Tuổi Mậu Ngọ 1978 treo tranh gì hợp với tranh gì

Tuổi Ngọ 1978 hợp treo tranh gì trong phòng khách

Có rất nhiều vị khách nhờ AmiA tư vấn: “Chồng chị tuổi Ngọ 1978 hợp treo tranh gì trong phòng khách, phòng làm việc?”

Ở bài viết này, AmiA sẽ trả lời vợ chồng cho gia chủ tuổi Ngọ 1978 các bức tranh treo phòng khách hợp với mình. Và tự lựa chọn được các dòng tranh treo phòng khách phòng làm việc hợp phong thủy nhất. Bài viết bao gồm:

 • Phần 1: Cách chọn tranh treo phòng khách hợp tuổi Ngọ 1978
 • Phần 2: Các bức tranh treo tường cụ thể trả lời câu hỏi: “Tuổi Ngọ 1978 hợp treo tranh gì trong phòng khách phòng làm việc”.

1. Cách chọn tranh treo phòng khách hợp tuổi Ngọ 1978

Về tuổi:

Tuổi Ngọ hợp với tuổi Mùi, Dần, Tuất, khắc các tuổi Tý, Sửu, Ngọ. Vì thế, nếu trong các bức tranh treo phòng khách bạn định chọn có hình tượng con giáp, con vật.

Thì tuổi Ngọ nên treo tranh Dê, tranh Chó, tranh Hổ. Không nên treo các bức tranh Chuột, tranh Ngựa hoặc tranh về Trâu.

Tuy nhiên, để kỹ càng hơn, còn phải xét thêm về mệnh của gia chủ. Cũng như các bức tranh kể trên chủ yếu về các con giáp, hay con giáp kia chỉ góp 1 phần nhỏ trong bức tranh.

Tuổi Mậu Ngọ 1978 treo tranh gì hợp với tranh gì

Tuổi Ngọ 1978 hợp treo tranh gì trong phòng khách

Về mệnh:

Tuổi Ngọ sinh năm 1978 thuộc năm sinh Mậu Ngọ mệnh Hỏa – Thiên Thượng Hỏa tức Lửa Trên Trời.

Thiên Thượng Hỏa là năng lượng ánh sáng tự nhiên hay đơn giản là ánh nắng mặt trời. Nên người tuổi Ngọ 1978 luôn là người có giàu năng lượng, tích cực và căng tràn nhiệt huyết trong công việc và cuộc sống.

Theo phong thủy thì Nước sẽ dập tắt được Lửa. Tức Thủy khắc Hỏa. Nhưng riêng với mệnh Thiên Thượng Hỏa của người tuổi Ngựa 1978 thì gặp Thủy lại như Tướng gặp vương Hầu.

Vì khi ánh nắng mặt trời, vầng thái dương mà chiếu lên mặt biển thì lại càng đẹp và mang đến năng lượng tích cực hơn. Đó là lý do vì sao các cặp vợ chồng Mậu Ngọ 1978 và Nhâm Tuất 1982 vẫn lấy nhau và sống chung hạnh phúc. (Mặc dù tuổi Tuất 1982 là mệnh Thủy)

Tuổi Ngọ 1978 rất hợp với mệnh Thủy, mệnh Mộc và mệnh Hỏa. (Mộc tương sinh Hỏa. Mệnh Hỏa là bản chất nên hợp mệnh).

2. Các bức tranh treo tường cụ thể trả lời câu hỏi: “Tuổi Ngọ 1978 hợp treo tranh gì trong phòng khách phòng làm việc”

2.1. Như ở phần 1, tuổi Ngọ 1978 hợp treo tranh con giáp như tranh Dê, tranh Chó, tranh Hổ.

Thông thường các bức tranh về con Giáp thì ít phổ biến hơn các dòng tranh khác. Nhưng không phải là không có. Nếu hiếm gặp các bức tranh Dê thì bạn có thể treo tranh hươu nai trong rừng sẽ rất hợp với tuổi Ngọ 1978. Cụ thể:

Tranh chú nai trong rừng amiA 2076

AmiA 2076 là bức tranh vợ chồng chú hươu nai trong khu rừng rất hợp với tuổi Ngọ 1978

Trong bức tranh treo phòng khách Amia 2076 có phong cảnh rừng cây thuộc Mộc. Có hình tượng hươu nai khá hợp với tuổi Ngọ 1978. Mà bức tranh này đang có kích thước khá nhỏ nên nếu treo phòng khách, bạn có thể đặt làm khổ tranh to hơn tại AmiA.

AmiA 2067 tương tự một bức tranh đàn hươu trong rừng khác rất hợp treo phòng khách phòng làm việc của người tuổi Ngựa 1978

Tranh Hổ là một lựa chọn cho gia chủ tuổi Ngọ 1978 treo trong phòng khách phòng làm việc. Hổ là biểu tượng của sức mạnh và quyền lực hợp có kích thước 60x180cm

Tuổi Ngọ 1978 hợp treo bức tranh phong Thủy mang hình tượng Hổ sẽ giúp xua đuổi tà khí, ma quỷ, hỏa hoạn hoặc trộm cướp. Giúp chủ nhân có được sức mạnh thêm năng lượng thăng tiến trong công việc sự nghiệp. Đặc biệt các gia chủ làm quân nhân, cảnh sát, quan tòa hay bên ngành thuế.

Lưu ý khi treo tranh Hổ:

 • Đầu hổ nên hướng ra ngoài nhà hoặc cửa chính. Không nên để đầu Hổ hướng vào trong nhà. Vì điều này ám chỉ hổ đang chuẩn bị săn mồi lúc đó là lúc Hổ hung dữ nhất, không tốt cho gia đình.
 • Phòng tắm, phòng ngủ không nên treo bức tranh Hổ. Vì như thế sẽ làm mất đi năng lượng tích cực của bức tranh phong thủy.
 • Không nên treo tranh Hổ quá cao hoặc quá thấp so với tầm mắt. Bởi theo phong thủy, đặt tranh quá cao sẽ tạo ra quá nhiều năng lượng (dư thừa năng lượng). Còn đặt thấp quá thể hiện sự thiếu tôn trọng.

2.2. Option 2 là các bức tranh thuộc hành Mộc như phong cảnh rừng cây. Hoặc các tranh treo phòng khách cảnh rừng cây hàng cây

AmiA 2068 là bức tranh rừng cây thuộc hành Mộc. Người tuổi Ngọ 1978 rất hợp treo bức tranh này

Với mã tranh AmiA 2068 mang tới phong cảnh rừng cây thuộc Mộc theo phong thủy. Tuổi Ngọ 1978 hợp treo tranh gì trong phòng khách? Thì đây chính là câu trả lời. Tuy nhiên mẫu tranh này đang có kích thước khá nhỏ 45x60cm. Nên nếu treo phòng khách phòng làm việc, bạn nên đặt khổ tranh lớn hơn tầm 80x120cm, hoặc lớn hơn nữa.

AmiA 589 là bức tranh rừng cây mà người tuổi Ngọ 1978 rất hợp treo trong phòng khách phòng làm việc

Tranh rừng cây AmiA 670 là lựa chọn cho người tuổi Mậu Ngọ 1978 treo ở phòng khách phòng làm việc

2 mẫu tranh rừng cây trên là dòng tranh gỗ. Các mẫu tranh rừng cây suối nước hay hàng cây lá vàng dưới đây là dòng tranh sơn dầu. Bạn hoàn toàn mua tranh hoặc đặt vẽ các bức rừng cây sơn dầu tại AmiA với kích thước phù hợp với phòng khách nhà mình.

Các bức tranh sơn dầu rừng cây suối nước hợp tuổi Ngọ 1978:
Phong canh thien nhien rung cay xanh suoi mat duoc ve son dau

AmiA TSD 381 là bức tranh vừa có rừng cây thuộc Mộc lại có nước thuộc Thủy cực kỳ hợp cho tuổi Ngọ 1978 treo phòng khách phòng làm việc

Hình ảnh tranh rừng cây suối nước TSD 415

Bức tranh vẽ sơn dầu AmiA TSD 415 – phong cảnh rừng cây suối nước hợp trang trí phòng khách phòng làm việc văn phòng cơ quan và cực kỳ hợp với tuổi Mậu Ngọ 1978

Gia chủ tuổi Mậu Ngọ 1978 nếu chưa biết tuổi Ngọ 1978 hợp treo tranh gì trong phòng khách. Thì các bức vẽ rừng cây suối nước cực kỳ hợp phong thủy. Giúp gia chủ có nhiều tài lộc, thăng tiến trong công việc, sự nghiệp.

Hinh anh tranh ve phong canh mua thu bang son dau kho lon AmiA 369

Tuổi Mậu Ngọ 1978 treo bức tranh hàng cây mùa Thu thuộc hành Mộc đặc trưng này trong phòng khách cũng rất hợp phong thủy

Trên đây chỉ là một số mẫu tranh rừng cây cụ thể thuộc hành Mộc Amia giới thiệu. Gia chủ tuổi Ngọ 1978 có thể xem toàn bộ: Các mẫu tranh rừng cây treo phòng khách đẹp ý nghĩa tại đây.

Bo tranh tu quy ve son dau dep y nghia treo phong khach

Bộ tranh tứ quý vẽ sơn dầu thuộc hành Mộc theo phong thủy rất hợp với tuổi Ngọ 1978 – Vì vậy tuổi Ngọ 1978 nên chọn treo dòng tranh tứ quý bằng gỗ bằng sơn dầu đều được

2.3. Lựa chọn 3 là các bức tranh treo phòng khách thuộc hành Thủy. Như các dòng tranh thác nước, tranh thuyền buồm, tranh hoa sen, tranh cá chép hoa sen…

Tranh hoa Sen thuộc Thủy hợp với tuổi Ngọ 1978

Hoa Sen là một dòng tranh treo tường thuộc hành Thủy – Vợ chồng gia chủ tuổi Ngọ 1978 hoàn toàn có thể đặt treo ở phòng khách dòng tranh hoa Sen này

Tranh hồ Sen rất hợp với tuổi Ngọ 1978

Ngoài tranh hoa Sen các bức tranh phong cảnh hồ Sen bằng gỗ rất được yêu thích – Tuổi Ngọ 1978 hoàn toàn có thể tham khảo treo trong nhà mình rất hợp phong thủy – Mẫu tranh AmiA 1263

Xem nhiều hơn: Các bức tranh Hồ Sen được yêu thích treo trong khách.

Tuổi Ngọ 1978 hợp treo các bức tranh phong cảnh biển thuộc hành Thủy

Tranh sơn dầu AmiA mã 427 tranh biển của Thomas tại cửa hàng tranh AmiA – Là mẫu tranh tuổi Ngọ 1978 nên treo trong phòng khách hợp phong thủy

Còn nhiều dòng tranh treo phòng khách thuộc hành Thủy. Như tranh cá, tranh thác nước, gia chủ tuổi Ngọ 1978 click xem toàn bộ: Các mẫu tranh treo phòng khách thuộc hành Thủy.

2.4. Tuổi Ngọ 1978 hợp treo tranh mặt trời mọc, tranh hoa hướng dương trong phòng khách phòng làm việc. Các bức tranh này thuộc mệnh Hỏa theo phong thủy.

Tranh phong canh dep Nhat Xuat Thien Son mat troi moc tren nui

Tuổi Ngọ 1978 chưa biết treo tranh gì trong phòng khách – Thì bức tranh mặt trời mọc thuộc hành Hỏa là lựa chọn tốt cho gia chủ

Tuổi Ngọ 1978 hợp với tranh hoa hướng dương trong phòng khách

Mặt trời mọc trên cánh đồng hoa hướng dương là một bức tranh hành Hỏa đặc trưng. Tranh hoa hướng dương cực kỳ hợp với tuổi Ngọ 1978

Xem bộ sưu tập hơn: 20 bức tranh phong cảnh mặt trời mọc

2.5. Tuổi Ngọ 1978 hợp treo dòng tranh sơn thủy hữu tình trong phòng khách. Vì sơn thủy hữu tình hội tụ đầy đủ sông núi, nước non, rừng cây rất dễ treo và hợp với các tuổi mệnh khác nhau trong gia đình.

Tuổi Ngọ 1978 hợp treo tranh sơn thủy hữu tình trong phòng khách

Tranh sơn thủy hữu tình là lựa chọn cho gia chủ tuổi Ngọ 1978. Đặc biệt là tuổi Mậu Ngọ 1978 rất hợp treo bức tranh đẹp ý nghĩa phong thủy

Nếu 4 sự lựa chọn trên vẫn không làm hài lòng gia chủ tuổi Ngọ 1978. Thì ở lựa chọn 5 gia chủ tuổi Mậu Ngọ nên treo tranh sơn thủy hữu tình. Là an toàn và hợp nhất. Sau này vợ con có mệnh gì tuổi gì thì cũng không lo ngại hợp khắc gì về phong thủy.

Vì tranh sơn thủy hữu tình hợp với mọi mệnh mọi tuổi. Gia đình treo tranh sơn thủy vừa có sức khỏe dồi dào, lại lộc về làm ăn con cái. Mọi yếu tố đều được cân bằng phát triển thuận lợi nhờ treo tranh sơn thủy hữu tình này.

Xem toàn bộ: 15 bức tranh sơn thủy hữu tình đẹp nhất tại AmiA

Kết luận:

AmiA đã vừa giúp tuổi Ngọ 1978 biết được: “Tuổi Ngọ 1978 hợp treo tranh gì trong phòng khách?”. Yêu thích mẫu tranh nào ở trên, hãy chụp ảnh màn hình gửi cho AmiA. Qua zalo Amia: 0916.225.866 hoặc inbox fanpage: Facebook.com/TranhTreoTuongDepAmiA/

Hoặc để lại bình luận dưới bài viết để được AmiA tư vấn hỗ trợ tốt nhất.

Cảm ơn quý khách đã đọc bài viết tư vấn: Tuổi Mùi 1979 hợp treo tranh gì trong phòng khách?

Nguồn: AmiA.com.vn – Cửa hàng tranh treo phòng khách đẹp AmiA Hà Nội 211 Vũ Tông Phan

Tuổi Ngọ 1978 hợp treo tranh gì trong phòng khách
5 (100%) 3 votes
Ảnh đại diện các mẫu tranh sơn dầu hoa sen mới nhất

Tranh sơn dầu hoa sen – Các mẫu tranh vẽ hoa sen mới nhất

Amia giới thiệu các mẫu tranh sơn dầu hoa Sen. Loài hoa mang nhiều ý nghĩa và giúp tâm hồn được thanh tịnh và nhẹ nhàng hơn. Đặc biệt tranh lại được vẽ bằng chất liệu sơn dầu do chính các họa sỹ của AmiA vẽ.

Bài viết: Cập nhật liên tục các mẫu tranh sơn dầu hoa Sen đẹp nhất AmiA bao gồm:

 • Phần 1: Các mẫu tranh vẽ sơn dầu hoa Sen luôn sẵn có tại AmiA
 • Phần 2: Gợi ý các mẫu tranh hoa Sen đẹp hoàn toàn có thể vẽ sơn dầu theo yêu cầu riêng

1. AmiA giới thiệu 5 bức tranh sơn dầu hoa Sen có sẵn tại cửa hàng

5 mẫu tranh vẽ hoa Sen sơn dầu tại AmiA thường là được khách hàng đặt vẽ. Từ đó thành mẫu có sẵn giới thiệu cho các gia đình khác. Tranh vẽ về bông hoa sen nghệ thuật, về phong cảnh hồ Sen theo phong cách khác nhau.

Mẫu 1: Tranh vẽ hoa Sen dưới ánh trăng tròn vàng viên mãn TSD 436

AmiA TSD 436 là bức vẽ sơn dầu nghệ thuật được khách hàng đặt vẽ hoa sen theo yêu cầu tại AmiA. Mẫu gốc hoa Sen như hình bên dưới với gam nền vàng làm chủ đạo. Từ ánh trăng tròn vàng vành vạch cho tới màu hồ nước phải chiếu tán lá sen hay bông sen. (Xem hình ảnh dưới).

AmiA vẽ tranh sơn dầu hoa sen theo yêu cầu mã TSD 436

AmiA TSD 436 bức vẽ hoa sen sơn dầu theo yêu cầu tại AmiA – Đây là mẫu khách đặt vẽ theo yêu cầu tại AmiA với gam màu vàng kim chủ đạo

Thế nhưng vị khách của AmiA lại mệnh Hỏa khắc Kim nên yêu cầu vẽ màu sắc nghiêng chủ đạo về đỏ. Bớt vàng ánh kim (Xem hình dưới). Để cho hợp mệnh với chủ nhân giúp gặp nhiều may mắn trong công việc cuộc sống.

Bức tranh vẽ sơn dầu hoa sen TSD 436 theo yêu cầu tại AmiA

AmiA TSD 436 tranh vẽ sơn dầu hoa sen treo phòng khách đẹp – Bạn có thể yêu cầu vẽ điều chỉnh màu như bức vẽ thực tế để nghiêng về đỏ hơn so với gam màu vàng ở trên mẫu

Ý nghĩa khi treo bức tranh sơn dầu hoa Sen mã TSD 436 là giúp đầu óc thư thái. Tâm hồn nhẹ nhõm tĩnh hơn để có những hướng đi sáng suốt. Ánh trăng tròn trịa thể hiện sự viên mãn đủ đầy trong cuộc sống.

=>> Bạn hoàn toàn có thể yêu cầu đặt vẽ tranh hoa sen sơn dầu tại AmiA. Kích thước và màu sắc có thể điều chỉnh theo ý mình. Đương nhiên vẫn dưới góc độ tham khảo của họa sỹ để có bức vẽ hoa sen đẹp nhất.

Mẫu 2: Bức tranh sơn dầu hồ Sen ở ngôi làng nhỏ TSD 432

AmiA 432 là bức tranh sơn dầu hoa sen ở mẫu 2 thuộc đề tài phong cảnh. Kết hợp hồ Sen với cảnh làng quê bình dị mộc mạc và chân phương.

Tranh phong cảnh ao sen làng quê TSD 432

AmiA TSD 432 tranh sơn dầu phong cảnh ao sen làng quê – Bức vẽ về đồng làng quê với hồ Sen thơm mát

Trong bức tranh là hình ảnh tán sen một màu xanh làm nền nổi bật cho những bông Sen nở rộ thơm mát một vùng. Hai bên bờ là những ngôi nhà nhỏ gần gũi bình dị. Xa hơn là cánh đồng lúa chín vàng và bầu trời trong xanh.

Tranh vẽ hồ sen sơn dầu ở làng quê TSD 432

AmiA TSD 432 tranh sơn dầu vẽ hồ hoa sen ở làng quê – Khi bức tranh sơn dầu được bo khung hoàn thiện để treo lên tường

Phong cảnh thiên nhiên được họa sỹ vẽ từ gần đến xa. Làm cho không gian treo tranh không bí bó hẹp thoáng rộng thoải mái. Và tận hưởng trọn vẹn không khí yên bình của chốn thôn quê.

Tranh vẽ sơn dầu hoa Sen quê hương TSD 432 tại AmiA

AmiA TSD 432 tranh vẽ hoa sen sơn dầu quê hương – Hình ảnh góc trái của bức tranh ao sen làng quê vẽ sơn dầu

Với hình ảnh hoa sen vẽ sơn dầu tuyệt đẹp này, bạn có thể treo tranh ở phòng khách phòng làm việc. Là cách giảm stress hiệu quả nhất giúp công việc hanh thông thuận lợi hơn.

Tranh vẽ sơn dầu làng quê ao sen TSD 432

AmiA TSD 432 cảnh đẹp ao sen làng quê vẽ sơn dầu – Góc phải của bức tranh sen đẹp với ngôi nhà nhỏ ven sông

Ngoài ra ở các không gian như nhà hàng khách sạn các khu vực lễ tân. Hoặc văn phòng làm việc, phòng giáo viên phòng hội đồng treo một bức tranh sơn dầu hoa sen. Vừa ý nghĩa lại sang trọng và nghệ thuật.

Mẫu 3: AmiA TSD 407 hai phiên bản khổ lớn và khổ nhỏ vẽ cảnh hồ Sen và núi non

Ở mẫu 3 là bức tranh sơn dầu vẽ phong cảnh hồ Sen bên cánh đồng lúa chín. Kết hợp cùng phong cảnh núi non và ánh mặt trời. Tranh không chỉ đẹp mà còn mang ý nghĩa phong thủy tốt cho gia chủ.

Tranh vẽ phong cảnh sơn dầu hồ Sen và đồng lúa chín núi non

AmiA TSD 407 tranh vẽ cảnh hồ Sen đồng lúa chín núi non – Bức tranh mang ý nghĩa phong thủy với biểu tượng núi non vững vàng

Nhìn toàn cảnh có núi non là trụ. Dưới chân núi là cánh đồng lúa chín, là vụ mùa bội thu của bà con. Tượng trưng cho thắng lợi, thành công. Bên cạnh là hồ nước quản về tài lộc, hoa Sen mang đến cho thâm tâm sự bình yên.

Tranh sơn dầu Amia tSD 407 vẽ cảnh hồ Sen núi non và đồng lúa chín

Tranh sơn dầu vẽ cảnh hồ Sen núi non đồng lúa chín TSD 407 – Góc trái của tranh với cảnh đồng lúa chín vàng

Tất cả các hình ảnh trong bức tranh rất tự nhiên, nhưng cũng cực kỳ ý nghĩa. Tranh mang đến cho ngôi nhà khoảng không gian sống thư thái nhẹ nhàng.

Tranh vẽ sơn dầu núi non phong thủy và hồ hoa Sen AmiA 407

Tranh vẽ hồ hoa Sen và núi non phong thủy TSD 407 – Tranh vẽ cảnh mặt trời mọc sau đỉnh núi với hồ Sen đẹp

Với ý nghĩa của bức tranh sơn dầu hoa sen AmiA TSD 407, bạn có thể treo ở phòng khách gia đình. Phòng làm việc cũng là vị trí lý tưởng treo bức tranh. Ngoài ra, mua bức vẽ sơn dầu hoa Sen làm quà tặng cũng rất ý nghĩa và sang trọng.

Hình ảnh tranh sơn dầu khổ lớn phong cảnh đầm sen TSD 407B

Tranh phong cảnh đầm sen vẽ sơn dầu khổ lớn TSD 407B – Mẫu bo khung tranh hoàn thiện khổ tranh lớn 80x150cm

Mẫu tranh sơn dầu hoa Sen AmiA mã 407 có 2 phiên bản. Một phiên bản tranh khổ nhỏ 60x80cm chưa khung. Một phiên bản tranh lớn 80x150cm.

Nếu bạn yêu thích có thể đặt vẽ mẫu tranh phong cảnh hồ Sen núi non theo kích thước riêng. Màu sắc cũng có thể điều chỉnh như mong muốn tại AmiA. (Đương nhiên có sự tham vấn thêm của họa sỹ sao cho bạn có được bức tranh đẹp nhất treo trong phòng khách nhà mình.)

Hình ảnh tranh sơn dầu TSD 407 phong cảnh đầm hoa sen

Tranh sơn dầu phong cảnh đầm hoa sen TSD 407 – Khổ tranh nhỏ hơn với kích thước 60x80cm

Mẫu 4: Mẫu tranh sơn dầu hoa Sen khổ vuông 80x80cm mã TSD 359 được vẽ sơn dầu tại AmiA

AmiA TSD 359 là một bức tranh hoa Sen nghệ thuật với phiên bản ảnh gốc của Dương Quốc Định. Dương Quốc Định là một nhiếp ảnh nghệ thuật nổi tiếng. Còn là một họa sỹ rất có cảm hứng về chủ đề hoa Sen và con người. Bức tranh được chuyển thể sang sơn dầu do các họa sỹ AmiA vẽ.

Tranh sơn dầu nghệ thuật vẽ bằng sơn dầu TSD 359

AmiA TSD 359 tranh vẽ sơn dầu hoa sen trắng tinh khôi thuần khiết – Hình ảnh hoa sen được vẽ theo các tầng đẹp nghệ thuật

Hoa Sen trong bức tranh sơn dầu được xếp theo ba tầng gần giống như hình tự tháp. Với những tán lá xanh đỏ ẩn hiện đầy chất nghệ thuật.

Những bông hoa Sen trắng bung nở, rồi búp sen tròn đầy chúm chím. Giọt sương còn đọng trên cánh hoa, tán lá mang tới sự chân thực và sống động.

Tranh hoa Sen trắng tinh khôi vẽ sơn dầu nghệ thuật AmiA

Tranh sơn dầu hoa Sen trắng AmiA TSD 359 – Bức tranh vẽ hoa Sen được bo khung hoàn thiện

Hình ảnh đẹp của bức vẽ sơn dầu hoa Sen này hợp trang trí phòng khách, phòng làm việc. Hoặc các nhà hàng ăn mang phong cách dân gian. Hoàn toàn có thể đặt treo bức tranh hoa Sen tạo điểm nhấn ấn tượng và cực kỳ nghệ thuật

Mẫu 5: Tranh vẽ hoa Sen sơn dầu AmiA TSD 361 khổ đứng

Tương tự mẫu tranh sơn dầu hoa Sen Amia TSD 361 cũng được chuyển thể từ ảnh chụp hoa Sen của Dương Quốc Định. Tuy nhiên đây là bức tranh khổ đứng, nên hợp với các vị trí ốp tường ở trong ngôi nhà.

Tranh hoa Sen trắng khổ đứng vẽ sơn dầu TSD 361

AmiA TSD 361 tranh sơn dầu hoa sen trắng khổ đứng – Tranh khổ đứng với hoa Sen trắng ẩn mình trong tàu lá xanh

Chỉ có 3 bông Sen trắng nở và hai búp sen còn xanh. Mà các họa sỹ đã truyền vào đó sự sống động chân thực từ thiên nhiên. Ta vẫn cảm nhận rõ những bông Sen khoe sắc trong một sớm tinh mơ. Khi còn đọng những giọt sương mai.

Tranh vẽ sơn dầu TSD 361 khổ đứng

Tranh vẽ hoa Sen trắng kiểu đứng nghệ thuật AmiA TSD 361 – Bức tranh sơn dầu hoa sen được bo khung treo hoàn thiện

Những tán lá xanh còn góp phần tạo nên vẻ đẹp nghệ thuật cho bông Sen trắng tinh khôi. Nhìn chung các bức tranh sơn dầu hoa Sen được xếp vào đề tài làm khó cho các họa sỹ. Không đơn giản để vẽ hoa Sen toát lên được sự thuần khiết, nhẹ nhàng, tinh khôi.

Tuy nhiên AmiA luôn muốn mang đến những bức tranh hoa Sen thực sự nghệ thuật. Để gia đình Việt có được những bức tranh Sen thuần khiết tinh khôi như vốn dĩ thuộc về.

2. Gợi ý các mẫu tranh hoa Sen đẹp hoàn toàn có thể vẽ sơn dầu theo yêu cầu riêng

AmiA nhận vẽ tranh hoa sen dương quốc định bằng sơn dầu

AmiA nhận vẽ tranh hoa Sen sơn dầu Dương Quốc Định – Các gợi ý vẽ tranh hoa sen sơn dầu theo các bức ảnh hoa Sen nghệ thuật của Dương Quốc Định – Chụp ảnh màn hình mẫu tranh gửi qua zalo AmiA theo số trên ảnh – (Zoom to hình ảnh xem kỹ hơn)

AmiA là địa chỉ chép tranh sơn dầu hoa sen nghệ thuật ở Hà Nội

Nhận chép tranh sơn dầu hoa sen nghệ thuật tại AmiA – Các bức ảnh hoa Sen chất lượng cao hoàn toàn có thể chuyển thể sang tranh vẽ hoa Sen sơn dầu tại AmiA – (Zoom to hình ảnh xem kỹ hơn)

Tranh hoa Sen sơn dầu nghệ thuật tại AmiA

Tranh vẽ hoa Sen sơn dầu nghệ thuật tại AmiA – Bức tranh nghệ thuật hoa Sen của Dương Quốc Định hoàn toàn có thể chuyển thành tranh sơn dầu hoa Sen tại AmiA (Zoom to hình ảnh xem kỹ hơn)

Tranh sơn dầu hoa sen vẽ nghệ thuật chất lượng tại AmiA

Tranh vẽ hoa Sen sơn dầu AmiA chất lượng cao – Các mẫu tranh hoa Sen hoàn toàn có thể vẽ bằng sơn dầu tại AmiA – Đặt vẽ tranh bằng cách chụp ảnh màn hình gửi qua zalo số hotline AmiA trên ảnh (Zoom to hình ảnh xem kỹ hơn)

Tranh tứ quý hoa sen vẽ sơn dầu ý nghĩa treo phòng khách

Bộ tứ quý tranh sơn dầu hoa sen vẽ theo yêu cầu – Bộ tứ quý tranh hoa Sen sẽ cực sang quý khi gia đình bạn sở hữu những bức vẽ hoa sen bằng sơn dầu (Zoom to hình ảnh xem kỹ hơn)

Bộ tứ quý tranh sơn dầu hoa sen ý nghĩa

AmiA tranh sơn dầu hoa sen tứ quý ý nghĩa – Bộ tranh tứ quý hình ảnh hoa Sen hoàn toàn có thể đặt vẽ sơn dầu tại AmiA – (Zoom to hình ảnh xem kỹ hơn)

Như vậy, AmiA đã vừa cập nhật các mẫu tranh sơn dầu hoa Sen mới nhất. Giúp gia đình có thêm nhiều sự lựa chọn để có được bức tranh Sen treo phòng khách nhà mình.

Ngoài các mẫu tranh hoa Sen có sẵn và gợi ý ở trên. Bạn yêu thích hình vẽ tranh hoa Sen nào, hoàn toàn có thể gửi qua zalo AmiA: 0916.225.866 để đặt vẽ tranh sơn dầu hoa sen theo yêu cầu.

AmiA cảm ơn bạn đã xem bài viết: Các mẫu tranh sơn dầu hoa Sen mới nhất!


Bài viết cùng chủ đề:

Các mẫu tranh hoa Sen in ép gỗ

Hỏi đáp tư vấn về tranh hoa sen ý nghĩa hợp tuổi phong thủy

Nguồn: AmiA.com.vn – Siêu thị tranh sơn dầu đẹp ở Hà Nội chất lượng uy tín AmiA 211 Vũ Tông Phan

Tranh sơn dầu hoa sen – Các mẫu tranh vẽ hoa sen mới nhất
5 (100%) 3 votes
Các bức tranh treo phòng khách hợp tuổi Mùi 1979

Tuổi Mùi 1979 hợp treo tranh gì trong phòng khách

Phỏng theo nguyện vọng của khách cần Amia tư vấn: “Anh mệnh Hỏa tuổi Mùi 1979 hợp treo tranh gì trong phòng khách phòng làm việc?”

Ở bài viết này, AmiA sẽ tư vấn cho gia chủ tuổi Mùi 1979. Biết cách chọn tranh treo phòng khách hợp phong thủy. Và từ đó chọn được bức tranh treo phòng làm việc, phòng ngủ hợp nhất với mình.

 • Hướng dẫn tuổi Mùi 1979 cách chọn tranh treo phòng khách hợp tuổi mình
 • Một số mẫu tranh gợi ý cụ thể cho: “Tuổi Mùi 1979 hợp treo tranh gì trong phòng khách”

1. Hướng dẫn tuổi Mùi 1979 cách chọn tranh treo phòng khách hợp tuổi mình

Về tuổi:

Tuổi Mùi hợp tuổi Ngọ, Hợi, Mão. Khắc tuổi Sửu, Tý, Tuất. Vì thế, các bức tranh phong thủy có hình tượng con giáp, gia chủ tuổi Mùi có thể treo tranh Ngựa, tranh Mèo, hoặc tranh Lợn đàn…. Tránh treo tranh chuột tranh Trâu hay tranh chó.

Tuy nhiên, để kỹ càng hơn, còn phải xét thêm về mệnh của gia chủ.

Các bức tranh treo phòng khách hợp tuổi Mùi 1979

Tuổi Mùi 1979 hợp treo tranh gì trong phòng khách

Về mệnh:

Tuổi Mùi sinh năm 1979 thuộc năm sinh Kỷ Mùi mệnh Hỏa – Thiên Thượng Hỏa tức lửa trên trời.

Thiên Thượng Hỏa là ánh sáng, nhiệt độ, năng lượng vô biên từ Mặt trời. Là vầng thái dương nên tuổi Mùi 1979 luôn căng tràn nhiệt huyết. Làm việc, học tập dường như không biết đến hai từ mỏi mệt.

Về mệnh Thiên Thượng Hỏa sẽ hợp với mệnh Mộc, mệnh Thủy, mệnh Hỏa nhất.

Mệnh Thủy lại rất hợp với mệnh Thiên Thượng Hỏa nói riêng như Tướng gặp vương Hầu. (Còn các mệnh Hỏa khác sẽ phải xem xét). Mệnh Mộc tương sinh Hỏa. Mệnh Hỏa là bản chất nên rất hợp với tuổi Kỷ Mùi 1979

2. Một số mẫu tranh gợi ý cụ thể cho: “Tuổi Mùi 1979 hợp treo tranh gì trong phòng khách”

Các bức tranh Ngựa, tranh Lợn đàn hay tranh Miêu mèo với hình tượng con giáp trong tranh. Sẽ hợp treo ở phòng khách cho người tuổi Mùi 1979. Cụ thể:

2.1. Tuổi Mùi 1979 hợp treo tranh Ngựa trong phòng khách:

Tranh Ngựa hay còn được gọi là tranh mã đáo thành công, tranh bát mã. Đây là dòng tranh phong thủy treo phòng khách ý nghĩa mang tới thắng lợi thành công cho chủ nhân.

Tranh ngựa mã đáo thành công trên Núi AmiA 1500

Tranh mã đáo thành công trên núi non AmiA 1500 – Khổ 3 tấm 60x60cm chiều dài tranh lên đến 1m8 – Là bức tranh đại diện cho các bức tranh Ngựa bằng gỗ hợp với chủ nhân tuổi Kỷ Mùi 1979 mệnh Hỏa

Tuổi Mùi sinh năm 1979 mà treo bức tranh Ngựa vừa hợp về tuổi lại hợp cả về mệnh. Tuổi Mùi hợp Ngọ. Mệnh Thiên Thượng Hỏa, hợp mệnh Hỏa của bức tranh Mã đáo.

Ngoài dòng tranh gỗ mã đáo thành công, nhiều khách còn yêu thích dòng tranh sơn dầu. Tuổi Kỷ Mùi 1979 treo bức tranh sơn dầu vẽ ngựa. Vừa đẹp về nghệ thuật, mang giá trị thẩm mỹ cao. Lại rất hợp về phong thủy.

Tranh sơn dầu mã đáo thành công khổ lớn chạy trên cát AmiA TSD 425

AmiA TSD 425 tranh mã đáo thành công sơn dầu khổ lớn chạy trên cát treo phòng giám đốc, văn phòng cơ quan

Ví dụ như bức tranh mã đáo sơn dầu ở hình ảnh trên. Tuổi Mùi 1979 ngoài trang trí phòng khách, thì treo phòng làm việc của mình cũng rất sang trọng và hợp phong thủy. Giúp cho công việc, sự nghiệp hanh thông và thăng tiến. (Xem ngay: 8 bức tranh ngựa vẽ sơn dầu mã đáo thành công đẹp nhất).

2.2. Tranh lợn đàn hợp với tuổi Mùi sinh năm 1979

Tranh lợn đàn hay còn gọi là tranh Đàn Lợn Âm Dương. Là một trong số 20 bức tranh dân gian Đông Hồ nổi tiếng nhất. Là một bức tranh treo phòng khách phòng làm việc cũng rất ý nghĩa.

Tranh dan gian Dong Ho lon dan kho nho chinh goc AmiA

Tranh dân gian Đông Hồ lợn đàn khổ nhỏ chính gốc AmiA – Tuổi Mùi 1979 có thể mua tranh khổ to hơn tại AmiA để treo trong phòng khách hoặc phòng làm việc

Đặc biệt là tuổi Mùi 1979 hợp treo bức tranh này. Vì tuổi Mùi hợp tuổi Hợi. Nên khi treo tranh đàn lợn âm dương trong phòng khách phòng làm việc. Vừa giúp cuộc sống luôn sung túc hạnh phúc ấm no. Công việc lại phát triển rạng rỡ hơn, an nhàn hơn. Đúng với ý nghĩa của bức tranh dân gian Đông Hồ Lợn đàn.

2.3. Tuổi Mùi 1979 treo tranh gì trong phòng khách hợp phong thủy? Tranh Mão hay Mèo.

Dòng tranh này thì khá ít mẫu, nên nếu bạn muốn làm thì gửi ảnh tranh Mèo mà mình yêu thích. Qua zalo AmiA: 0916.225.866 để được làm tranh theo yêu cầu riêng.

2.4. Xét về mệnh, tuổi Mùi 1979 hợp treo tranh mệnh Mộc trong phòng khách

Mệnh Mộc là các bức tranh treo tường chủ yếu hình ảnh về cây cối. Như tranh rừng cây, tranh hàng cây, tranh lá cây, hay tranh tứ quý.

Một bức tranh phù hợp treo trang trí ở phòng khách phòng làm việc. Mà còn mang ý nghĩa phong thủy tốt lành. Thì tranh Tứ Quý là lựa chọn hàng đầu cho tuổi Mùi 1979.

Bo tranh tu quy ve son dau dep y nghia treo phong khach

Bộ tranh tứ quý vẽ sơn dầu thuộc hành Mộc theo phong thủy với hình ảnh Tùng Cúc Trúc Mai – Hợp treo cả phòng khách cả phòng làm việc cực kỳ ý nghĩa

Ngoài ra, tuổi Mùi 1979 có thể treo các bức tranh Mộc Thủy kết hợp với nhiều ngũ hành khác. Như dạng tranh sơn thủy hữu tình:

Tranh son thuy treo phong khach canh dep thien nhien AmiA 1442

Tranh phong cảnh sơn thủy hữu tình treo phòng khách đẹp hành Mộc kết hợp ngũ hành khác theo phong thủy

Tuổi Mùi 1979 mà treo bức tranh sơn thủy hữu tình trong phòng khách phòng làm việc. Sẽ giúp vượng khí được cân bằng và phát triển tốt nhất. Vừa có lợi về đường tài lộc công danh, lại lợi về cả sức khỏe và gia đạo con cái.

Xem nhiều hơn các mẫu tại bộ sưu tập các mẫu: Tranh treo phòng khách thuộc hành Mộc

2.5. Gia chủ tuổi Kỷ Mùi sinh năm 1979 hợp treo các bức tranh hành Thủy trong phòng khách. Cụ thể:

Với các bức tranh treo tường thuộc hành Thủy. Thì tuổi Mùi 1979 mệnh Thiên Thượng Hỏa khi treo sẽ giống như tướng gặp vương Hầu.

Bạn thử tưởng tượng ánh thái dương rạng ngời được phản chiếu bằng nước sẽ càng đẹp hơn. Công việc sự nghiệp phát đạt rạng rỡ.

Tranh phong thuy thuan buom xuoi gio tranh AmiA ma 330

Tiêu biểu nhất cho các bức tranh phong thủy thuộc mệnh Thủy. Là mẫu tranh thuận buồm xuôi gió – hành Thủy đại diện cho đường tài lộc, tài vận được kích rất lý tưởng cho chủ nhân tuổi Mùi 1979 treo trong phòng khách phòng làm việc

Ngoài dòng tranh thuận buồm xuôi gió thuộc hành thủy, còn có tranh hoa Sen, tranh cá chép, tranh thác nước. Đều là những mẫu tranh phù hợp dành cho gia chủ tuổi Kỷ Mùi 1979 mệnh Hỏa.

Xem toàn bộ các dòng tranh kể trên tại bài viết: Tranh treo phòng khách thuộc hành Thủy

2.6. Tuổi Mùi 1979 hợp treo tranh gì trong phòng khách =>> Tranh thuộc hành Hỏa

Tranh treo phòng khách mệnh Hỏa là các bức tranh có hình ảnh ánh nắng mặt trời. Như tranh mặt trời mọc. Tranh có gam màu đỏ, màu tím đặc trưng của hành Hỏa như tranh hoa mẫu đơn, hoa hồng. Hoặc dòng tranh Ngựa cũng thuộc hành Hỏa.

Tranh phong canh dep Nhat Xuat Thien Son mat troi moc tren nui

Tranh phong cảnh đẹp Nhật Xuất Thiên Sơn mặt trời mọc trên núi – Với loài hoa nghệ tây trên đỉnh núi Carpathians Ukraina thuộc hành Hỏa trong phong thủy

Một bức tranh đại diện cho hành Hỏa ở trên. Với hình ảnh mặt trời mọc trên đỉnh Núi đại diện cho mệnh Thiên Thượng Hỏa của chủ nhân tuổi Mùi 1971.

Ngoài ra còn có các đồi cỏ hoa lá thuộc hành Mộc. Màu tím của hoa thuộc hành Hỏa. Ý nghĩa của bức tranh khi tuổi Mùi 1979 treo trong phòng khách phòng làm việc.

Là mang đến nguồn năng lượng ngập tràn không gian mỗi ngày. Năng lượng thái dương rất đáng quý. Biểu tượng Núi đại diện cho sự vững chãi chắc chắn. Nếu treo sau lưng ghế của gia chủ. Vừa là điểm tựa vững chắc, lại mang vầng hào quang rạng rỡ. Giúp cho sự nghiệp thăng tiến.

Xem nhiều hơn các mẫu: Tranh treo phòng khách thuộc hành Hỏa để có thêm nhiều lựa chọn!

Tổng kết:

AmiA đã vừa giúp tuổi Mùi 1979 biết được cách chọn tranh treo phòng khách hợp phong thủy. Lại vừa có những gợi ý cụ thể. Ít nhất ở phần 2 trong 6 options lựa chọn kia, hy vọng tuổi Mùi 1979 sẽ chọn được bức tranh hợp với mình nhất.

Cảm ơn quý khách đã đọc bài viết tư vấn: Tuổi Mùi 1979 hợp treo tranh gì trong phòng khách?

Hãy để lại bình luận dưới bài viết để được AmiA tư vấn cụ thể hơn, chi tiết hơn cho bạn!

Nguồn: AmiA.com.vn – Cửa hàng tranh treo phòng khách đẹp AmiA Hà Nội 211 Vũ Tông Phan

Tuổi Mùi 1979 hợp treo tranh gì trong phòng khách
5 (100%) 1 vote
Tranh sơn dầu mã đáo thành công khổ lớn chạy trên cát AmiA TSD 425

8 tranh ngựa vẽ sơn dầu mã đáo thành công ý nghĩa

Tranh Ngựa vẽ sơn dầu. Hay còn gọi là tranh bát mã ngựa 8 con hoặc tranh mã đáo thành công. Thuộc dòng tranh phong thủy treo phòng khách ý nghĩa.

Treo tranh ngựa vẽ sơn dầu vừa mang đến cho căn phòng khách vẻ đẹp nghệ thuật. Lại mang ý nghĩa cho gia chủ đón nhận được nhiều may mắn, tài lộc thành công trong công việc và cuộc sống.

Dưới đây là hình ảnh 8 bức tranh ngựa vẽ sơn dầu mã đáo thành công HOT nhất hiện nay:

Là bức tranh Hot nhưng lại được vẽ sơn dầu do chính các họa sỹ Việt Nam vẽ.Để vẽ được bức tranh 8 chú ngựa toát lên tinh thần dũng mãnh của những chú tuấn mã. Đòi hỏi những kỹ thuật cao của họa sỹ. Bởi tranh Ngựa sơn dầu được đánh giá là rất khó vẽ.

Tuy nhiên, AmiA vẫn đặt vẽ những bức tranh ngựa sơn dầu mã đáo thành công. Mang đến cho gia đình những bức tranh ý nghĩa nhất.

Mẫu 1: Bức tranh ngựa vẽ sơn dầu mã TSD 425

Đây là bức tranh 8 chú ngựa hừng hực khí thế, phi nước đại trên bãi cát. Hình ảnh bụi cát hòa lẫn với mây trời tạo chất nghệ thuật rất riêng.

Tranh sơn dầu mã đáo thành công khổ lớn chạy trên cát AmiA TSD 425

AmiA TSD 425 tranh mã đáo thành công sơn dầu khổ lớn chạy trên cát treo phòng giám đốc, văn phòng cơ quan

Treo bức tranh ngựa vẽ sơn dầu TSD 425 trong phòng khách gia đình. Hoặc phòng làm việc riêng của giám đốc trưởng phòng, hay văn phòng làm việc. Đều thể hiện sức trẻ, nhiệt huyết và khí thế để tiến tới thành công trong công việc, sự nghiệp.

Tranh vẽ ngựa phi nước đại trên sa mạc cát AmiA TSD 425

AmiA TSD 425 tranh vẽ ngựa phi nước đại trên sa mac cát – Hình ảnh ngựa toát lên sức trẻ, nhiệt huyết

Gia chủ phù hợp treo bức tranh ngựa vẽ sơn dầu mã TSD 425 này là chủ nhân mệnh Thổ. Đặc biệt là Sa Trung Thổ sinh các năm. Trừ gia chủ các tuổi Tý, Ngọ kỵ treo tranh Ngựa.

Mẫu 2: Bức tranh sơn dầu bát mã 424 và 426 tại Siêu thị tranh AmiA.

Hai mẫu tranh ngựa vẽ sơn dầu này đều có hình ảnh 8 chú ngựa. 8 chú ngựa đang chạy trong khu rừng trên con suối. Nên bức tranh này chủ yếu có hành Mộc của cây cối, hành Thủy của sông suối. Và hành Hỏa của 8 chú ngựa. Xem hình ảnh bên dưới.

Tranh vẽ sơn dầu chạy trên sóng nước mã đáo thành công

AmiA TSD426 tranh mã đáo thành công vẽ sơn dầu chạy trên sóng nước

Nên các gia chủ thuộc mệnh Thổ, mệnh Mộc hoàn toàn có thể treo được bức tranh ngựa vẽ sơn dầu tại AmiA. Trừ các tuổi Tý, Ngọ khắc tranh Ngựa nên tuyệt đối không treo tranh ngựa cho gia chủ hai tuổi này.

Tranh sơn dầu mã đáo thành công chạy giữa sông nước núi rừng

AmiA TSD 424 tranh sơn dầu mã đáo thành công chạy giữa sông nước núi rừng

Mẫu 3: Bức tranh sơn dầu vẽ tranh Ngựa AmiA 352 và mã TSD 430 đều là các bức tranh chạy qua sông, có hình ảnh núi ở phía sau

Hai mẫu tranh này hướng ngựa chạy quay ngược về phía nhau. Nên tùy thuộc vào vị trí treo tranh bạn có thể chọn các mẫu tranh hợp với phòng khách nhà mình. Sao cho hướng ngựa phi vào trong gia đình để đón được may mắn và tài lộc.

Tranh vẽ ngựa 8 con chạy giữa sông nước núi rừng amiA TSD 352

AmiA TSD 352 tranh vẽ ngựa 8 con chạy giữa sông nước núi rừng

Tất cả các bức tranh vẽ ngựa bằng sơn dầu. Đều là dòng tranh mã đáo thành công có 8 con ngựa phi nước đại rất hùng dũng.

Trong bức tranh có núi có nước, có cây cối xanh tươi mà mệnh Hỏa của ngựa. Cũng tương đối đầy đủ các yếu tố ngũ hành. Gia chủ mệnh Hỏa thuộc Thiên Thượng Hỏa hay Tích Lịch Hỏa cần có yếu tố Thủy để vượng hơn.

Tranh ngựa chạy giữa núi rừng 8 ngựa AmiA TSD 430

AmiA TSD 430 bức tranh vẽ 8 chú ngựa chạy giữa núi rừng

Vì thế bức tranh ngựa vẽ sơn dầu kết hợp Ngựa chạy trên sông nước giữa núi rừng sẽ hợp với từng tuổi riêng của chủ nhân. Bạn sinh năm nào, mệnh gì hợp treo bức tranh Ngựa nào hơn. Hoàn toàn có thể để lại bình luận dưới bài viết này để AmiA tư vấn cho bạn được kỹ nhất.

Tranh vẽ sơn dầu 8 con ngựa TSD 430

AmiA TSD 430 tranh vẽ 8 con ngựa sơn dầu

Trên đây là các mẫu tranh ngựa vẽ sơn dầu có sẵn tại AmiA. Còn tiếp theo các mẫu dưới là bức mẫu tranh bát mã, tranh mã đáo thành công bạn có thể tham khảo và đặt vẽ theo yêu cầu tại AmiA.

Mẫu 4: Đặt vẽ tranh ngựa sơn dầu chạy trên hoang mạc

Là mẫu tranh Ngựa chạy trên hoang mạc, cỏ cây sỏi đá. Mẫu tranh Ngựa sơn dầu này phù hợp với gia chủ mệnh Mộc, mệnh Hỏa vượng Mộc.

Hình ảnh 8 chú ngựa trong bức tranh cũng rất là quan trọng. Các chú ngựa nên cùng nhìn về một hướng sẽ tập trung được năng lượng và khí thế. Giúp vượt qua mọi chông gai thử thách để nhanh chóng tiến tới thành công.

Tranh vẽ ngựa sơn dầu trên đồng cỏ 8 con

Mẫu tranh vẽ ngựa sơn dầu 8 con chạy trên đồng cỏ – Bạn hoàn toàn có thể đặt vẽ theo yêu cầu riêng

John c. MaxWell đã từng nói về nguyên tắc tầm quan trọng: “Một là con số quá nhỏ để làm nên điều vĩ đại”.

Đúng vậy, một công ty một tập thể muốn thành công. Cần phải có những chiến binh cùng nhìn chung về một hướng. Cùng góp nhuệ khí vào để gây dựng nên sức mạnh lớn. Đó cũng chính là ý nghĩa bức tranh ngựa vẽ sơn dầu mẫu 4 khi treo ở trong phòng làm việc, trong văn phòng hay cơ quan.

Những chú tuấn mã đại diện cho sức khỏe trí thông minh và sự bền bỉ. Với 8 chú ngựa dũng mãnh mang tinh thần sẵn sàng chiến đấu vượt qua mọi thử thách. Nhất định sẽ mang tới thành công thắng lợi cho gia chủ.

Mẫu 5: Bức tranh Ngựa vẽ sơn dầu đang chạy xuống con dốc giữa hoang mạc

Đây là bức tranh 8 chú ngựa có vẻ thách thức và đặc biệt hơn các bức tranh khác. Bởi điều kiện mà 8 chú ngựa phải đương đầu là thử thách bởi những con dốc dưới hoang mang.

Thử tưởng tượng với tốc độ ngựa phi nước đại rất nhanh. Mà gặp phải độ nghiêng của những con dốc sẽ không thể kiểm soát được tốc độ và có thể bị ngã nhào.

Nhưng những chú ngựa được vẽ sơn dầu trong bức tranh lại không hề hấn gì. Vẫn giữ được hào khí và sự dũng mãnh đương có. Đó chính là tinh thần, là sức trẻ mà bất kỳ vị lãnh đạo nào cũng mong muốn có được những chiến binh như thế.

Hình ảnh tranh 8 con chạy trên hoang mạc vẽ ngựa sơn dầu

Tranh ngựa sơn dầu 8 con chạy trên hoang mạc – Mẫu tranh bạn có thể đặt vẽ tại AmiA

Bức tranh ngựa vẽ sơn dầu ở mẫu 5 mà bạn hoàn toàn có thể đặt vẽ tại AmiA. Mang tới một tinh thần khác dành cho những chủ nhân yêu thích sự mạo hiểm. Và cảm giác vượt qua những điều mạo hiểm đó thật tuyệt vời.

Có thể những bức tranh Ngựa với hình ảnh đơn thuần nhẹ nhàng chạy qua các con sông, chạy trên đồng cỏ. Lại không thú vị và ý nghĩa bằng nhưng bức tranh mang tính thách thức và mạo hiểm hơn.

Nhưng cuối cùng bạn thấy đấy, 8 chú ngựa vẫn toát lên đầy vẻ khí thế. Thì nhất định sẽ giúp cho công việc, sự nghiệp của gia chủ chẳng hề hấn gì với những thử thách lớn lao ở phía trước. “Thuyền to thì sóng lớn” là thế. Hãy giữ đúng tinh thần của 8 chú ngựa trong bức tranh sơn dầu mã đáo thành công này!

Mẫu 6: Tranh bát mã vẽ sơn dầu 8 chú ngựa trắng – Bạch Mã

Ở bức tranh 8 chú ngựa trắng bạch mã lại mang tới hình ảnh khác, tinh thần khác. Phía sau những chú ngựa được soi sáng nghệ thuật bằng những vầng hào quang rạng rỡ.

Trong bức tranh ngựa vẽ sơn dầu này chỉ có hai gam màu duy nhất. Là màu trắng và gam màu vàng của nắng sớm bình minh. Đơn giản nhưng mang đến vẻ đẹp nghệ thuật ấn tượng.

AmiA nhận vẽ tranh sơn dầu 8 con bạch mã ngựa trắng dưới mặt trời

Vẽ tranh ngựa sơn dầu 8 con bạch mã ngựa trắng dưới ánh mặt trời – Mẫu tranh sơn dầu có thể đặt vẽ theo yêu cầu tại AmiA

Bức tranh này dành riêng cho gia chủ mệnh Kim. Mặc dù theo nguyên tắc phong thủy mệnh Kim khắc Hỏa. Vì lửa khiến kim loại tan chảy. Nhưng trong bức tranh Bạch Mã này đang mang đầy màu sắc của hành Kim. Vì thế các chủ nhân mệnh Kim trừ các tuổi Tý Ngọ hoàn toàn có thể treo bức tranh này.

Nếu gia chủ mệnh Kim mà vẫn băn khoăn tuổi của mình có treo được bức tranh bạch mã vẽ sơn dầu này không. Có thể để lại bình luận dưới bài viết để được AmiA tư vấn kỹ nhất cho mình.

Đây là mẫu tranh Ngựa chưa có sẵn tại cửa hàng tranh sơn dầu Amia. Nhưng nếu yêu thích hình ảnh này, bạn có thể đặt vẽ tranh ngựa sơn dầu tại AmiA.

 • Thời gian hoàn thiện một bức tranh sơn dầu đặt vẽ từ 7 – 10 ngày. Tùy từng khổ tranh lớn nhỏ và độ khó vẽ của bức tranh.
 • Vì thế muốn có được bức tranh sơn dầu mã đáo thành công yêu thích, bạn nên đặt vẽ tranh sớm tại Amia. Chụp ảnh màn hình mẫu tranh ngựa sơn dầu, gửi cho AmiA qua zalo theo số: 0916.225.866

Mẫu 7: Bức tranh Ngụa Mã Đáo Thành Công chạy trên thảo nguyên đồi núi

Ở mẫu tranh sơn dầu mã đáo thành công này, hình ảnh 8 chú ngựa chạy trên thảo nguyên. Tức chạy trên đồng cỏ xanh và có hình ảnh đồi núi ở phía sau. Với bức tranh ngựa này có điểm khác ở nơi ngựa chạy. Là đồng cỏ là núi đồi vượng về Mộc và Thổ.

Vì thế ưu tiên hơn cho các gia chủ mệnh Mộc mà yêu thích dòng tranh ngựa phong thủy. Hoàn toàn có thể treo bức tranh ngựa chạy trên thảo nguyên vẽ sơn dầu này.

Hình ảnh tranh sơn dầu 8 chú ngựa giữa núi đồi

Nhận vẽ tranh sơn dầu 8 chú ngựa giữa núi đồi – Mẫu tranh vẽ sơn dầu theo yêu cầu riêng

Trước hết hình ảnh 8 chú ngựa với chú ngựa trắng chạy dẫn đầu. Phía sau là đồi núi mang tính ổn định vững chãi. Là điểm tựa cho sự phát triển, hành Thổ lại còn hỗ trợ cho mộc phát triển. Không có chất dinh dưỡng trong đất làm sao cây lớn!

Vì thế các chủ nhân mệnh Mộc. Kể cả mệnh Thổ trừ các tuổi Tý Ngọ đều có thể treo bức tranh ngựa vẽ sơn dầu trong phòng khách nhà mình.

Mẫu 8: Là bức tranh Ngựa chạy qua sông với hình ảnh núi đồi con sông phía sau.

Mẫu này tương tự với mẫu tranh Ngựa chạy qua sông nước đã được AmiA giới thiệu ở mẫu 3 các bức tranh ngựa vẽ sơn dầu mã 352 và 430 có sẵn tại AmiA.

Tuy nhiên có khác một chút là hình ảnh Núi ở phía sau chú ngựa. Những dãy núi ẩn hiện sau sông hồ mênh mông nước. Với góc ngang như này, nhìn thấy hình ảnh những chú ngựa tuấn tú, dũng mãnh phi nước đại thần tốc.

Hình ảnh tranh ngựa 8 con chạy qua sông giữa núi rừng sơn dầu

Tranh sơn dầu mã đáo thành công 8 chú ngựa chạy qua sông giữa núi rừng – Mẫu tranh bạn có thể đặt vẽ theo yêu cầu riêng

Bức tranh có hầu như đầy đủ các yếu tố ngũ hành. Từ Thổ (núi), Mộc (cỏ cây xanh tươi), Thủy (nước) và Hỏa (8 chú ngựa dũng mảnh). Rất dễ treo cho nhiều gia chủ. Hầu như gia chủ muốn có được sự hài hòa cân bằng để phát triển tốt nhất. Có thể chọn treo bức tranh ngựa sơn dầu phong thủy này.

Treo bức tranh này, gia chủ sẽ suôn sẻ may mắn, công việc hanh thông, phát triển hơn. Mẫu này, chủ nhân hoàn toàn có thể đặt vẽ sơn dầu tại AmiA. Trong thời gian hoàn thiện tranh từ 7 – 10 ngày tùy thời điểm và độ khó cũng như kích thước tranh muốn vẽ.

Như vậy, AmiA đã vừa giới thiệu 8 bức tranh ngựa vẽ sơn dầu mã đáo thành công cực kỳ ý nghĩa.

 • Bạn hoàn toàn có thể đến trực tiếp cửa hàng tranh sơn dầu AmiA tại 211 Vũ Tông Phan Thanh Xuân Hà Nội
 • Hoặc chụp ảnh màn hình mẫu tranh ngựa yêu thích, gửi qua zalo AmiA theo số: 0916.225.866 để được vẽ tranh theo yêu cầu.

Các bức tranh ngựa vẽ sơn dầu này bạn có thể treo ở phòng khách gia đình. Phòng làm việc riêng, văn phòng cơ quan. Hoặc đặt vẽ tranh sơn dầu làm quà tặng tân gia, quà tặng sếp lên chức, quà tặng khai trương cực kỳ ý nghĩa.

Lưu ý: Các gia chủ tuổi Tý, Ngọ tuyệt đối tránh treo tranh Ngựa. Vì phạm phải kỵ khắc. Nên khi chọn tranh làm quà tặng bạn cũng nên tìm hiểu một chút. Để thành ý của mình tránh phạm phải điều cấm kỵ.

Hãy để lại bình luận dưới bài viết, bất cứ khi nào bạn còn thắc mắc. Và cần AmiA tư vấn hỗ trợ kỹ hơn.

Cảm ơn các bạn đã xem bài viết: 8 bức tranh ngựa vẽ sơn dầu mã đáo thành công ý nghĩa!

Nguồn: AmiA.com.vn – Các mẫu: Tranh sơn dầu đẹp luôn có sẵn tại AmiA!

8 tranh ngựa vẽ sơn dầu mã đáo thành công ý nghĩa
5 (100%) 5 votes
Tranh AmiA 789 hoa mẫu đơn phong thủy 9 bông khổ lớn

25+ Tranh hoa mẫu đơn Trung Quốc khổ lớn treo phòng khách

25+ Tranh hoa mẫu đơn Trung Quốc khổ lớn treo phòng khách được AmiA chọn lọc. Là các bức tranh hoa mẫu đơn được thiết kế in ép trên gỗ một tấm khổ lớn.

Treo tranh hoa mẫu đơn trong phòng khách vừa mang ý nghĩa phong thủy cho cuộc sống vương giả phú quý. Lại vừa thể hiện ước nguyện hôn nhân hạnh phúc tình cảm vợ chồng bền chặt.

 • Phần 1: 25+ bức tranh hoa mẫu đơn Trung Quốc khổ lớn 1 tấm
 • Phần 2: 12 bức tranh hoa mẫu đơn Trung Quốc một tấm khổ nhỏ dạng tranh bình hoa, tranh khổ đứng.
 • Phần 3: 5 mẫu tranh hoa mẫu đơn ghép bộ 3 tấm cách điệu hiện đại.
 • Phần 4: 4 bức tranh hoa mẫu đơn 5 tấm ghép bộ treo phòng khách hiện đại.

Quan tâm phần nào bạn có thể kéo xuống phần mẫu tranh để xem các thiết kế mẫu. Yêu thích bức tranh hoa mẫu đơn Trung Quốc nào. Chụp ảnh màn hình mẫu tranh đó gửi cho AmiA qua zalo: 0916.225.866 để đặt làm theo yêu cầu.

Hoặc click thẳng vào sản phẩm để đặt mua tranh ngay trên website của AmiA. Tại danh mục: Tranh phong thủy treo phòng khách ý nghĩa.

1. 25+ bức tranh hoa mẫu đơn Trung Quốc khổ lớn 1 tấm

AmiA 1418 tranh hoa mẫu đơn 9 bông treo phòng khách ý nghĩa

Tranh hoa mẫu đơn 9 bông treo phòng khách ý nghĩa AmiA 1418

AmiA 1418 là bức tranh hoa mẫu đơn có 9 bông ý nghĩa. Số 9 tượng trưng cho những ước nguyện vĩnh cửu mãi mãi bền lâu. Bức tranh có đôi bướm trên tầng mây trắng nhẹ nhàng.

Ý nghĩa khi treo bức tranh hoa mẫu đơn 9 bông trong phòng khách là: “Nguyện cho cuộc sống luôn đủ đầy sung túc hạnh phúc mãi mãi”!

AmiA 1398 tranh hoa mẫu đơn khổ lớn trang trí phòng khách ý nghĩa

Tranh hoa mẫu đơn khổ lớn trang trí phòng khách ý nghĩa AmiA 1398

AmiA 1398 là bức tranh khổ lớn gọi là hoa mẫu đơn Trung Quốc. Vì hình ảnh gia đình để ý không phải là hình ảnh chụp cảnh thật. Mà hình ảnh được lấy từ các bức sơn dầu hoa mẫu đơn Trung Quốc.

Tranh được AmiA thiết kế in ép trên chất liệu gỗ. Kiểu tranh gọi là tranh giả sơn dầu nghệ thuật. Và được goi là dòng tranh hoa mẫu đơn Trung Quốc.

AmiA 1383 tranh hoa mẫu đơn Trung Quốc giả sơn dầu

Tranh hoa mẫu đơn Trung Quốc giả sơn dầu AmiA 1383

AmiA 1383 là bức tranh gỗ hoa mẫu đơn được AmiA thiết kế in giả sơn dầu trên gỗ. Đương nhiên nếu yêu thích dòng tranh sơn dầu thật. Bạn hoàn toàn có thể đặt vẽ sơn dầu hoa mẫu đơn tại AmiA.

Mẫu tranh treo phòng khách hoa mẫu đơn AmiA 1383 được thiết kế khổ lớn treo trên ghế sofa. Và phù hợp treo ở phòng khách, phòng ngủ gia đình.

Yêu thích bức tranh hoa mẫu đơn Trung Quốc khổ lớn nào. Chụp ảnh màn hình gửi qua zalo AmiA theo số Holine trên ảnh. Để được làm tranh treo phòng khách hợp phong thủy nhanh chóng tiện lợi!
AmiA 1377 tranh giả sơn dầu hoa mẫu đơn khổ lớn

Tranh giả sơn dầu hoa mẫu đơn khổ lớn AmiA 1377 với nhiều sắc hoa đẹp

AmiA 1377 là bức tranh khổ lớn treo ở phòng khách. Mang chủ đề phong thủy là hoa mẫu đơn Trung Quốc. Bức tranh treo bất cứ không gian nào bạn yêu thích. Có thể ở phòng khách, phòng ngủ đều được.

Treo bức tranh hoa mẫu đơn Trung Quốc trong phòng khách. Vừa mang chất nghệ thuật lại mang ý nghĩa phong thủy an lành. Tượng trưng cho cuộc sống vương giả, giàu sang, phú quý.

AmiA 1122 tranh hoa mẫu đơn Trung Quốc khổ lớn treo phòng khách

Tranh hoa mẫu đơn khổ lớn treo phòng khách ý nghĩa AmiA 1122 có hình ảnh đôi chim ở hai cành khác nhau

AmiA 1122 lại đặc biệt hơn là đôi chim không liền cành mà ở 2 cành hoa mẫu đơn khác nhau. Điều này thể hiện cho hoàn cảnh vợ chồng phải đi làm ăn xa cách. Nhưng luôn hướng về nhau và mong mỏi cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, bền chặt.

Không phải vợ chồng cứ sát cạnh bên nhau là có thể sẻ chia buồn vui. Có nhiều gia đình vì làm ăn kinh tế mà có thể bị xa cách nhau. Vì thế hãy treo trong nhà một bức tranh hoa mẫu đơn với hai chú chim luôn hướng về nhau. Thể hiện tình yêu thủy chung bền chặt son sắc.

AmiA 1103 tranh hoa thủy hoa mẫu đơn 9 bông khổ lớn

Tranh phong thủy hoa mẫu đơn 9 bông khổ lớn ở mỏm núi đá là biểu tượng phong thủy ý nghĩa AmiA 1103

AmiA 1103 không phải tự dưng mà có hình ảnh những cành hoa mẫu đơn cheo leo nơi vách đá. Ở những mõm đá, vách đá núi mà loài hoa vẫn tươi sắc. Chứng tỏ sức sống mãnh liệt và trường tồn của hoa mẫu đơn.

Cũng như ý nghĩa về cuộc sống của con người. Chẳng phải cuộc sống nào cũng trải ra bằng những con đường hoa hồng lãng mạn. Thế nhưng cách ta vẫn luôn tươi bừng sức sống như loài hoa mẫu đơn cheo leo nơi vách đá. Ấy mới chính là ý nghĩa sâu sắc mà bức tranh mang đến.

Yêu thích bức tranh nào, bạn có thể truy cập vào danh mục: Tranh phong thủy được AmiA đính link ở phần đầu. Để mua trực tiếp các bức tranh ngay trên website.
AmiA 1092 tranh đôi chim làm tổ trên khóm hoa mẫu đơn dưới trăng

Tranh đôi chim làm tổ trên khóm hoa mẫu đơn dưới trăng AmiA 1092

AmiA 1092 là hình tượng mang nhiều ý nghĩa. Đôi chim lúc này đã đang sát cánh bên nhau cùng sớt chia mọi niềm vui nỗi buồn. Hoa mẫu đơn hồng tươi sắc rạng rỡ như minh chứng cho tình yêu đong đầy ấy.

Ngoài ra, hình ảnh hoa mẫu đơn và đôi chim được soi sáng dưới ánh trăng tròn vằng vặc. Thể hiện ý nghĩa hạnh phúc tròn đầy viên mãn. Bức tranh hoa mẫu đơn Trung Quốc AmiA 1092 còn có thể làm quà tân gia, quà cưới ý nghĩa.

AmiA 904 tranh phong thủy hoa mẫu đơn khổ lớn

Tranh phong thủy hoa mẫu đơn khổ lớn treo phòng khách AmiA 904

AmiA 904 là bức tranh rất đặc biệt vì có hình ảnh hoa bướm cực kỳ nghệ thuật. Bức tranh được AmiA thiết kế khổ lớn treo ở bên trên ghế sofa. Hoặc bên trên bộ bàn ghế gỗ đều rất đẹp và nghệ thuật.

AmiA 903 tranh đàn bướm và hoa mẫu đơn phong thủy

Tranh đàn bướm và hoa mẫu đơn phong thủy khổ lớn AmiA 903

AmiA 903 tương tự giống hình ảnh hoa mẫu đơn ở mã AmiA 904. Bức tranh đều được lấy từ phẩm họa sơn dầu Trung Quốc nổi tiếng. Nhưng được AmiA thiết kế sản xuất trực tiếp trên chất liệu gỗ.

Treo những bức tranh hoa mẫu đơn Trung Quốc khổ lơn trong phòng khách. Vừa đẹp lại mang ý nghĩa tốt lành cho chủ nhân. Về cuộc sống sung túc ấm no và hạnh phúc.

Yêu thích mẫu tranh nào: Bạn chỉ cần nhớ mã tranh. Ví dụ AmiA 903 là có thể search trực tiếp sản phẩm trên website. Để đặt mua tranh trực tiếp hoặc gửi ảnh – mã qua zalo AmiA theo số hotline trên ảnh.
AmiA 902 tranh hoa mẫu đơn trên núi treo phòng khách khổ lớn

Tranh hoa mẫu đơn trên núi treo phòng khách khổ lớn AmiA 902

AmiA 902 là hình ảnh khóm hoa mẫu đơn đặc biệt tươi sắc hoa rạng ngời trên vách núi đá. Hình ảnh tưởng chừng như trái ngược. Vách đá cằn cỗi mà tại sao hoa mẫu đơn vẫn tươi sắc.

Bức tranh hoa mẫu đơn Trung Quốc AmiA 902 gửi gắm ý nghĩa cuộc sống trong đó. Rằng: “Dù con đường ta đi có cằn cỗi khó khăn nhường nào. Thì hãy bước đi với sự rạng rỡ tươi vui như loài hoa mẫu đơn”.

Tranh AmiA 901 khóm hoa mẫu đơn Trung Quốc khổ lớn giả sơn dầu

Tranh khóm hoa mẫu đơn Trung Quốc khổ lớn giả sơn dầu AmiA 901

AmiA 901 được chủ nhân yêu thích, vì những bông hoa mẫu đơn to và nở rạng rỡ. Không phải là 8 bông hoa hay 9 bông hoa ý nghĩa. Mà chỉ cần là hoa mẫu đơn thì khi treo trong nhà cũng mang đến vẻ đẹp rất riêng.

AmiA 882 tranh chim công hoa mẫu đơn và cây bách Tùng

Tranh chim công hoa mẫu đơn và cây bách tùng AmiA 882 là bức tranh phong thủy treo phòng khách cực kỳ ý nghĩa

AmiA 882 sở dĩ có hình ảnh đầy đủ về phong thủy. Từ đôi vợ chồng chim công cho tới hình ảnh cây tùng bách hoa mẫu đơn. Hoa mẫu đơn hay bộ lông chim công như những đồng tiền cổ. Thể hiện ý nghĩa cuộc sống sẽ “công thành danh toại”. Tiền tài lộc lá đầy nhà.

Vợ chồng chim công là biểu tượng cho hạnh phúc gia đình. Vừa no đủ lại tình cảm ấm áp và đẹp lộng lẫy. Hình ảnh cây tùng bách mang ý nghĩa về sức khỏe cho cả gia đình. Luôn khỏe mạnh, bền bỉ và dẻo dai như sức sống của loài tùng bách.

AmiA 882 thực sự là bức tranh có ý nghĩa mà bạn có thể làm quà tặng tân gia, quà mừng cưới đáng quý. Yêu thích mẫu tranh nào, bạn có thể search tìm theo mã trực tiếp để đặt mua tranh tại Amia.
Tranh AmiA 789 hoa mẫu đơn phong thủy 9 bông khổ lớn

Tranh hoa mẫu đơn phong thủy 9 bông khổ lớn mang ý nghĩa cuộc sống sung túc, ấm no hạnh phúc mãi mãi AmiA 789

AmiA 789 là bức tranh hoa mẫu đơn Trung Quốc có 9 bông hoa cực kỳ ý nghĩa. Tranh hoa mẫu đơn 9 bông khi treo trong nhà sẽ càng tăng ý nghĩa mãi mãi bền lâu mà bức tranh mang đến.

Cuộc sống ai cũng mong được phú quý giàu sang đủ đầy và hạnh phúc. Lại còn thêm mãi mãi và vĩnh cửu thì còn gì bằng!

AmiA 768 tranh hoa mẫu đơn Trung Quốc và đôi bướm

Tranh hoa mẫu đơn Trung Quốc và đôi bướm AmiA 768

AmiA 768 là hình ảnh những bông hoa mẫu đơn nhiều màu hồng, đỏ vàng cùng đôi bướm nhẹ nhàng. Bức tranh trải dài và được thiết kế khổ lớn. Kích thước bạn có thể làm nhỏ hơn hoặc lớn hơn phù hợp với vị trí treo tranh.

Tranh AmiA 764 hoa mẫu đơn 9 bông khổ lớn giả sơn dầu

Tranh hoa mẫu đơn 9 bông khổ lớn giả sơn dầu AmiA 764

AmiA 764 lại là hình ảnh tranh hoa mẫu đơn Trung Quốc được lấy từ các tác phẩm sơn dầu. Được AmiA thiết kế in ép trên chất liệu gỗ. Bo khung ngoài nổi bật khi treo trên tường phòng khách của gia đình.

Tranh hoa mẫu đơn với những màu sắc hoa rạng rỡ, tươi sáng. Thích hợp làm quà tặng ý nghĩa dịp tân gia nhà mới cho bạn bè và người thân.

AmiA 427 tranh hoa mẫu đơn 9 bông và đôi bướm

Tranh hoa mẫu đơn 9 bông và đôi bướm AmiA 427

AmiA 427 là bức tranh hoa nhẹ nhàng với đôi bướm và 9 bông hoa cực kỳ ý nghĩa. Đây là bức tranh yêu thích của nhiều gia đình. Vừa thể hiện vẻ đẹp sang quý. Lại là biểu tượng của hôn nhân hạnh phúc.

Bức tranh hoa mẫu đơn 9 bông ý nghĩa AmiA 427 làm quà tặng về nhà mới cho người thân bạn bè rất đáng quý.

AmiA 424 tranh hoa mẫu đơn 8 bông ý nghĩa

Tranh hoa mẫu đơn Trung Quốc 8 bông ý nghĩa AmiA 424

AmiA 424 là bức tranh hoa mẫu đơn với dãy núi ẩn hiện phía sau. Là bức tranh phong thủy hoa mẫu đơn rất được yêu thích. Ngoài các ý nghĩa AmiA đã chia sẻ ở trên, thì bức tranh hoa mẫu đơn 8 bông. Còn thể hiện sự phát đạt và hưng thịnh.

Dãy núi phía sau hoa mẫu đơn là biểu tượng của sự ổn định, bền vững và chắc chắn. Vì thế bức tranh AmiA 424 hoa mẫu đơn 8 bông còn rất hợp để trang trí phòng làm việc nữa!

AmiA 422 tranh hoa mẫu đơn và vợ chồng chim công

Tranh hoa mẫu đơn và vợ chồng chim công AmiA 422

Tranh AmiA 422 là khu vườn hoa mẫu đơn với hình ảnh vợ chồng chim công. Bức tranh như khu vườn thượng uyển chốn hoàng cung. Khi ngắm nhìn đều cảm thấy thư thái nhẹ nhõm, tươi vui với sắc hoa muôn màu.

Vừa thể hiện cuộc sống giàu có sung túc hạnh phúc ấm no với biểu tượng chim công vợ chồng.

AmiA 421 tranh dàn hoa mẫu đơn Trung Quốc dạng dây leo

Tranh dàn hoa mẫu đơn Trung Quốc dạng dây leo AmiA 421

AmiA 421 là bức tranh dàn hoa dây mẫu đơn Trung Quốc. Những bông hoa nở rộ với nhiều màu sắc khác nhau. Như cuộc sống muôn màu của chúng ta vậy! Đây là bức tranh hoa mẫu đơn Trung Quốc khổ lớn thích hợp trang trí phòng khách phòng ngủ.

Như vậy, AmiA đã giới thiệu 25+ bức tranh hoa mẫu đơn Trung Quốc khổ lớn treo phòng khách đẹp. Mời bạn tiếp tục xem các bức tranh hoa mẫu đơn ở phần 2, 3, 4 dưới đây.

2. 12 bức tranh hoa mẫu đơn Trung Quốc một tấm khổ nhỏ dạng tranh bình hoa, tranh khổ đứng.

3. 5 mẫu tranh hoa mẫu đơn ghép bộ 3 tấm cách điệu hiện đại.

4. 4 bức tranh hoa mẫu đơn 5 tấm ghép bộ treo phòng khách hiện đại.

Phụ lục: Tại sao bạn nên đặt làm tranh hoa mẫu đơn Trung Quốc tại Siêu thị tranh AmiA?

Thứ nhất, AmiA là đơn vị trực tiếp thiết kế sản xuất các dòng tranh treo tường. Trong đó có tranh hoa mẫu đơn 8 bông, tranh hoa mẫu đơn 9 bông…. Không qua khâu trung gian. Vì thế:

 • Chất lượng tranh gắn liền với thương hiệu AmiA. Đảm bảo chất lượng tranh tốt nhất cho gia đình bạn.
 • Không qua khâu trung gian. Nên mức giá cực kỳ hợp lý tương đương với chất lượng của tranh. “Tiền nào của nấy”
 • Thời gian nhận tranh nhanh chóng. Có thể mua ngay nếu tranh có sẵn tại cửa hàng. Có thể nhận sau 1 ngày AmiA làm tranh cho bạn (Tùy từng thời điểm, nếu dịp giáp Tết có thể sau 2 ngày). Không như một số đơn vị bán ảo, hoặc nhập qua khâu trung gian khiến bạn phải chờ đợi lâu.
Cửa hàng bán tranh treo tường đẹp nhất Hà Nội AmiA 211 Vũ Tông Phan

Hình ảnh cửa hàng tranh treo tường, tranh treo tường AmiA Hà Nội ở 211 Vũ Tông Phan (bờ sông Tô Lịch, cách ngã tư Sở 600m)

Thứ 2, AmiA bán hàng thật, chất lượng thật. Bạn có thể đến trực tiếp cửa hàng tranh AmiA tại 211 Vũ Tông Phan. Ngay gần Ngã Tư Sở, cách ngã tư Sở khoảng 600m.

 • Cửa hàng tranh mặt đường. Ô tô đi vào thoải mái.
 • Hiện ở cửa hàng có hàng trăm bộ tranh treo phòng khách có sẵn. Có cả tranh hồ Sen treo phòng khách. (Thường là các mẫu bán chạy sẽ luôn sẵn có)
 • Diện tích cửa hàng lên tới 300m2 với 3 tầng trang trí tranh nhiều chủ đề. Tranh sơn dầu, tranh thêu tay truyền thống làng nghề. Tranh gỗ, tranh canvas, tranh spa….

Cảm ơn bạn đã xem bài viết: 25+ bức tranh hoa mẫu đơn Trung Quốc treo phòng khách khổ lớn.

Chi tiết liên hệ dưới chân trang, hoặc gọi cho AmiA theo số Hotline trên ảnh.

Nguồn: AmiA.com.vn – Cửa hàng bán tranh treo phòng khách đẹp ở Hà Nội 211 Vũ Tông Phan

25+ Tranh hoa mẫu đơn Trung Quốc khổ lớn treo phòng khách
5 (100%) 5 votes
Hình ảnh tranh treo phòng khách hợp với tuổi Dậu 1969

Tuổi Dậu 1969 hợp treo tranh gì nhất trong phòng khách?

Tuổi Dậu 1969 hợp treo tranh gì nhất ở phòng khách phòng ngủ gia đình. Là câu hỏi của nhiều chủ nhân quan tâm. Hoặc đơn giản là muốn tìm một bức tranh tặng tân gia khai trương cho phù hợp với tuổi gia chủ.

Ở bài viết này, AmiA sẽ giúp bạn sàng lọc ra những bức tranh treo phòng khách hợp nhất với tuổi Dậu 1969. Đồng thời hướng dẫn bạn cách chọn tranh để có thể áp dụng tự chọn cho mình bức tranh treo tường yêu thích.

 • Hướng dẫn cách chọn tranh treo phòng khách cho người Tuổi Dậu 1969
 • Cụ thể tuổi Dậu 1969 hợp treo tranh gì nhất trong phòng khách
 • Tuổi Dậu 1969 có hợp treo tranh thuận buồm xuôi gió không?
 • Tuổi Dậu 1969 có hợp treo tranh mã đáo thành công không?

1. Hướng dẫn cách chọn tranh treo phòng khách cho người Tuổi Dậu 1969

Xét về tuổi:

Tuổi Dậu hợp nhất với tuổi Thìn, Tỵ Sửu. Khắc nhất với Mão, Tuất, Dậu. Vì thế nếu chọn các bức tranh treo phòng khách mà bên trong có hình tượng con giáp.

 • Thì nên tránh treo các bức tranh Gà, tranh Chó, Tranh Mèo.
 • Nên treo các bức tranh Rồng, Rắn hoặc có hình ảnh Trâu.

Xét về mệnh: Tuổi Dậu sinh năm 1969 thuộc năm sinh Kỷ Dậu. Thuộc mệnh Thổ – Đại Trạch Thổ tức Đất Cồn Bãi, đất đầm lầy. Chủ nhân mang tính cách linh hoạt, giỏi ứng biến, tháo vát, có chí tiến thủ.

 • Mệnh này nên treo các bức tranh treo phòng khách thuộc hành Mộc. Sẽ giúp cho sự nghiệp phát đạt rực rỡ. (Trừ Đại Lâm Mộc và Tùng Bách Mộc – Tức cây trong rừng, và cây tùng cây bách thân gỗ to).

Vì thế nên chọn các bức tranh cây lá hoa cỏ thân mềm mỏng manh sẽ phù hợp nhất với tuổi Kỷ Dậu 1969.

 • Thứ 2, Tuổi Dậu 1969 hợp treo các bức tranh treo tường thuộc hành Thổ. Chính là bản mệnh của chủ nhân. Tốt nhất nên chọn các bức tranh tường thành, đất bồi cồn bãi, đất bãi bồi sông biển.
 • Thứ 3, tuổi Dậu 1969 hợp treo các bức tranh có nước sông suối bồi đắp. Có ánh nắng mặt trời sẽ gặp nhiều cát lợi may mắn.

2. Cụ thể tuổi Dậu 1969 hợp treo tranh gì nhất trong phòng khách

Như phần 1 đã hướng dẫn cách chọn tranh treo phòng khách cho người tuổi Dậu 1969.

*** Gợi ý 1: Nên treo các bức tranh Rồng, Rắn và bức tranh có hình ảnh con trâu. Nếu là tranh có hình tượng con giáp.

Thường các bức tranh rồng rắn không phải là dòng tranh treo phòng khách phổ biến. Nên nếu muốn làm thì bạn đặt làm theo yêu cầu tại AmiA đều được. Còn các bức tranh trâu thì khá phổ biến trong dòng tranh làng quê vẽ sơn dầu. Dưới đây là một số bức tranh vẽ trâu ở làng quê tuổi Dậu 1979 hợp treo ở phòng khách.

Hình ảnh tranh treo phòng khách hợp với tuổi Dậu 1969

Tuổi Dậu 1969 hợp treo tranh vẽ trâu nhất trong phòng khách

Trong bức tranh sơn dầu ở trên có hình ảnh vẽ người nông dân đang chăn trâu. Bên cạnh đó, các hình ảnh khác trong tranh như: Sông quê, cỏ cây hoa lá, đình làng tường vách đều rất hợp với mệnh Thổ 1969 tuổi Kỷ Dậu.

Nên đây là dòng tranh tuổi Dậu 1969 hợp treo nhất trong phòng khách gia đình!

Xem nhiều hơn các bức: Tranh vẽ trâu ở làng quê bằng sơn dầu tại AmiA!

*** Gợi ý 2: Tuổi Dậu 1969 nên treo các bức tranh ở phòng khách có hình ảnh hoa lá cỏ cây mỏng manh. Các bức tranh thuộc hành Mộc có thể trang trí ở trong phòng ngủ đều được.

Tiêu biểu là các bức tranh lá cây thuộc dòng tranh trang trí Bắc Âu. Mang phong cách nhẹ nhàng tối giản về màu sắc, hình ảnh lá cây thuộc hành Mộc rất hợp với gia chủ 1969 Kỷ Dậu.

Hình ảnh tranh lá cây AmiA 1528 trang trí nội thất hiện đại

AmiA 1528 tranh lá cây trang trí nội thất hiện đại theo xu hướng tranh Bắc Âu scandinavian hiện đại

Các bức tranh lá cây thuộc hành Mộc thường có họa tiết đơn giản. Theo phong cách thiết kế hiện đại đang trở thành Hot Trend cực thịnh hành trong năm 2018. Tuổi Kỷ Dậu 1969 có thể treo tranh trên ghế sofa, hoặc treo tranh trong phòng ngủ. Đầu giường phòng ngủ vợ chồng đều được.

Xem thêm: 20+ bức tranh lá cây trang trí Bắc Âu hiện đại nhất 2018!

*** Gợi ý 3: Tuổi Dậu 1969 hợp treo tranh gì nhất trong phòng khách. Là các bức tranh có đồi hoa nắng nhẹ nhàng. Hoặc có tường thành vách đất hay các con sông suối nước chảy vào nhà mang tới cát lợi may mắn

Tranh Nhật Xuất thiên sơn tức mặt trời mọc trên núi, trên đồi hoa là một lựa chọn cho gia chủ tuổi Dậu 1969.

Tranh phong canh dep Nhat Xuat Thien Son mat troi moc tren nui hop tuoi dau 1969

Tranh phong cảnh đẹp Nhật Xuất Thiên Sơn mặt trời mọc trên núi hợp với tuổi Dậu 1969 treo trong phòng khách gia đình

Treo bức tranh này vừa mang đến niềm vui hứng khởi cho gia đình. Vừa giúp gia chủ tuổi Dậu 1969 có được sự nghiệp hiển vinh rạng rỡ. Tuổi Dậu 1969 có thể xem nhiều hơn: Các bức tranh nhật xuất thiên sơn treo ở phòng khách.

Trên đây chỉ là một vài gợi ý nhỏ: “Tuổi Dậu 1969 treo tranh gì hợp nhất trong phòng khách”. Bạn hoàn toàn áp dụng cách hướng dẫn chọn tranh ở phần 1. Để tự xem xét bức tranh nào hợp với mình nhất nhé!

3. Tuổi Dậu 1969 có hợp treo tranh thuận buồm xuôi gió không?

Tranh thuận buồm xuôi gió là dòng tranh treo phòng khách được nhiều người yêu thích. Trong tranh là hình ảnh con thuyền ra khơi giữa biển xanh bao la mênh mông.

Hình ảnh tranh đồng hồ AmiA 330 mẫu thuận buồm xuôi gió 5 tấm được yêu thích nhất

Đây ví dụ là hình ảnh của con thuyền giữa đại dương xanh bao la có tên gọi là thuận buồm xuôi gió

Với các bức như thế này, thì tuổi Dậu 1969 mà treo bức tranh này trong phòng khách. Chưa hẳn là lựa chọn tốt nhất. Vì tuổi Kỷ Dậu 1969 thuộc mệnh Thổ, đất bồi đất cồn bãi. Mà gặp nước của biển sẽ không được bồi đắp, không tốt lắm.

Nên chọn các bức tranh thuyền trên khúc sông quê. Mang thêm chút nắng của ánh mặt trời cùng cỏ cây hoa lá, nhà tường vách sẽ tốt hơn cho tuổi Dậu 1969. Đương nhiên bức tranh này vẫn thuộc dòng tranh thuận buồm xuôi gió.

Hình ảnh phong cảnh thuận buồm xuôi gió đẹp nhất giữa sáng sớm trời thu

Tranh AmiA 555 phong cảnh thuận buồm xuôi gió đẹp nhất giữa sáng sớm mùa Thu

Hoặc một lựa chọn khác là cảnh mặt trời mọc trên núi hay Nhật Xuất Thiên Sơn. Và có hình ảnh con thuyền trên khúc sông quê.

Hình ảnh tranh phong cảnh đẹp thuận buồm xuôi gió ý nghĩa AmiA 1093

Tranh AmiA 1093 phong cảnh đẹp thuận buồm xuôi gió ý nghĩa

Nước sông suối có tác dụng hơn với mệnh Đại Trạch Thổ của gia chủ tuổi Dậu 1969. Treo các bức kiểu thuyền trên sông, kết hợp với các ngũ hành khác như mặt trời mọc trên Núi. Sẽ giúp gia chủ tuổi Dậu 1969 gặp nhiều may mắn thuận lợi trong công việc cuộc sống.

Như vậy, tranh thuận buồm xuôi gió mà trên biển mênh mông. Thì treo không tốt bằng con thuyền trên sông quê nhỏ có kết hợp với cỏ cây hoa lá mặt trời…

4. Tuổi Dậu 1969 có hợp treo tranh mã đáo thành công không?

Tranh mã đáo thành công là dòng tranh có 8 chú ngựa mang tới hình ảnh của sức khỏe dẻo dai. Cùng tinh thần ngựa chiến đầy nhiệt huyết mang tới sự thành công, thắng lợi cho gia chủ.

Tuổi Dậu 1969 xét về tuổi không kỵ khắc với tuổi Ngọ. Xét về mệnh cũng khá hợp với hành Hỏa. Đặc biệt khi các chú ngựa chạy trên nước sông suối. Hay chạy trên thảo nguyên mênh mông đều rất hợp với tuổi Dậu 1969.

Tranh ngựa mã đáo thành công trên Núi AmiA 1500

Tranh mã đáo thành công trên núi non AmiA 1500 – Khổ 3 tấm 60x60cm chiều dài tranh lên đến 1m8

Như vậy, tuổi Dậu 1969 hợp treo tranh gì nhất trong phòng khách. Thì tranh mã đáo thành công là một lựa chọn cực kỳ lý tưởng. Gia chủ có thể xem nhiều hơn: Các bức tranh mã đáo thành công đẹp nhất tại AmiA!

Kết luận: Trên đây, AmiA đã vừa hướng dẫn tuổi Dậu 1969 về cách chọn tranh treo ở phòng khách. Gia chủ có thể áp dụng để chọn tranh treo phòng ngủ của mình. Hoặc làm quà tặng tân gia, quà tặng khai trương người thân bạn bè ý nghĩa.

Hy vọng bài viết: “Tuổi Dậu 1969 hợp treo tranh gì nhất trong phòng khách”. Sẽ giúp bạn chọn được bức tranh treo tường phòng khách ưng ý. Để lại bình luận dưới bài viết nếu còn băn khoăn và cần AmiA tư vấn giúp đỡ.

Nguồn: AmiA.com.vn – Tranh phong thủy treo phòng khách ý nghĩa!

Tuổi Dậu 1969 hợp treo tranh gì nhất trong phòng khách?
5 (100%) 1 vote
Hình ảnh tranh đẹp trang trí nội thất hiện đại 3 tấm

20+ tranh lá cây treo phòng khách phòng ngủ

AmiA giới thiệu 20+ tranh lá cây treo phòng khách phòng ngủ đang được ưa chuộng nhất 2018. Những mẫu tranh lá đơn giản, màu sắc nhẹ nhàng. Mang phong cách Bắc Âu cực chất đang trở thành xu hướng trang trí nội thất sang trọng thời thượng.

Hầu hết các mẫu tranh đề tài lá cây được làm từ chất liệu vải canvas hiện đại. Bức tranh một tấm, 2 tấm hoặc nhiều tấm ghép lại kích thành bộ bạn thỏa sức lựa chọn. Cho phù hợp với không gian treo tranh trong ngôi nhà bạn. Xem toàn bộ các mẫu tranh trang trí lá cây chi tiết về giá bán, kích thước tại danh mục: Tranh canvas treo tường.

Bộ sưu tập 20+ tranh lá cây treo phòng khách phòng ngủ hiện đại:

Hình ảnh tranh lá cây AmiA 1528 trang trí nội thất hiện đại

AmiA 1528 tranh ghép bộ lá cây trang trí nội thất hiện đại

Tranh lá cây Bắc Âu trang trí phòng ngủ đẹp Amia 1430

Tranh AmiA 1430 tranh treo phòng ngủ hiện đại lá cây

Hình ảnh tranh cây lá xanh tươi mang phong cách Bắc Âu

AmiA CVLC01 bộ tranh treo tường lá cây xanh tươi phong cách Bắc Âu

Hình ảnh tranh chiếc lá màu xanh trang trí nội thất đang thịnh hành

AmiA CVLC02 mẫu tranh chiếc lá màu xanh trang trí nội thất rất thịnh hành

Tranh lá cây nghệ thuật một tấm đang rất thịnh hành

AmiA CVLC03 tranh canvas chiếc lá cây nghệ thuật một tấm

Tranh lá cây treo tường 4 tấm đẹp nghệ thuật

AmiA CVCL04 bộ tranh chiếc lá 4 tấm đẹp nghệ thuật

Tranh trang trí nhà phố chung cư hiện đại 3 tấm lá cây

AmiA CVLC05 bộ tranh 3 tấm lá cây trang trí nhà chung cư nhà phố đẹp

Tranh lá cây trang trí nhà xinh hiện đại canvas nghệ thuật

AmiA CVLC06 tranh canvas chiếc lá nghệ thuật trang trí nhà xinh

Hình ảnh tranh cây xương rồng trang trí phòng khách hiện đại

AmiA CVLC07 tranh cây xương rồng trang trí phòng khách hiện đại

Hình ảnh tranh chiếc lá màu xanh một tấm treo tường nhà xinh

AmiA CVLC08 tranh chiếc lá màu xanh một tấm treo tường nhà đẹp

Hình ảnh tranh cây tươi tắn xanh tươi một tấm lá cây

AmiA CVLC09 tranh một tấm lá cây màu xanh tươi tắn

Hình ảnh tranh lá cây treo trang trí nhà cửa nhà đẹp

AmiA CVLC10 bộ tranh trang trí lá cây 5 tấm cho cửa hàng nhà đẹp

Tranh chiếc lá hoa màu xanh làm đẹp nhà xinh

AmiA CVLC11 tranh canvas chiếc lá hoa màu xanh làm đẹp nhà xinh

Tranh cây màu xanh mang phong cách Bắc Âu hiện đại hai tấm

AmiA CVLC12 bộ tranh Bắc Âu lá cây màu xanh hai tấm

Tranh lá cây màu xanh mang phong cách Bắc Âu

AmiA CVLC13 tranh trang trí Bắc Âu lá cây màu xanh

Hình ảnh tranh scandinavian 3 tấm với lá cây đơn giản

AmiA CVLC14 tranh bộ 3 tấm lá cây đơn giản kiểu scandinavian

hình ảnh tranh trang trí phòng khách đẹp lá cây màu xanh và cây xương rồng

AmiA CVLC15 tranh canvas lá cây màu xanh xương rồng trang trí phòng khách đẹp

Tranh cây tươi xanh chiếc lá trang trí phòng khách đẹp

AmiA CVLC16 tranh 3 chiếc lá cây tươi xanh trang trí phòng khách xinh

Hình ảnh tranh chiếc lá nghệ thuật trang trí phòng khách đẹp

AmiA CVLC18 tranh canvas treo phòng khách chiếc lá cây nghệ thuật

Hình ảnh tranh mang phong cách Bắc Âu trang trí phòng khách đẹp 2 tấm

AmiA CVLC19 tranh ghép 2 tấm chiếc lá mang phong cách Bắc Âu

Tranh treo tường đẹp nhà xinh bộ lá cây

AmiA CVLC20 tranh bộ lá cây treo tường đẹp nhà xinh

Hình ảnh tranh trang trí tương đẹp lá cây và chậu cây xanh

AmiA CVCL21 tranh chiếc lá chậu cây trang trí tường đẹp

Hình ảnh tranh đẹp trang trí nội thất hiện đại 3 tấm

AmiA CVLC22 tranh 3 chiếc lá xanh đẹp trang trí nội thất hiện đại

Tranh lá cây tươi xanh treo trên ghế sofa phòng khách hiện đại

AmiA CVLC23 tranh canvas lá cây tươi xanh treo trên ghế sofa phòng khách đẹp

Như vậy, AmiA đã vừa tổng hợp các mẫu tranh chủ đề lá cây theo phong cách Bắc Âu Scandinavian. Hy vọng gia đình bạn sẽ chọn được mẫu tranh chiếc lá hiện đại. Trang trí phù hợp với không gian phòng khách, phòng ngủ của gia đình mình.

AmiA sẽ tiếp tục cập nhật các bức tranh Bắc Âu lá cây treo tường đẹp nhà xinh. Ngay khi có mẫu mới ra mắt gia đình Việt.

 • Chụp ảnh màn hình gửi qua Zalo AmiA: 0916.225.866 để được đặt làm tranh lá cây canvas theo yêu cầu. Và được báo giá tương ứng với các mẫu tranh.
 • Hoặc truy cập vào danh mục: Tranh canvas có đính link ở trên đầu bài viết. Để đặt mua tranh trực tiếp trên website.
Cửa hàng bán tranh treo tường đẹp nhất Hà Nội AmiA 211 Vũ Tông Phan

Hình ảnh cửa hàng tranh treo tường, tranh treo tường AmiA Hà Nội ở 211 Vũ Tông Phan (bờ sông Tô Lịch, cách ngã tư Sở 600m)

Ngoài ra, AmiA là xưởng sản xuất tranh Canvas với số lượng lớn. Nên đối tác khách hàng muốn làm các mẫu tranh lá cây số lượng lớn. Hãy liên hệ với AmiA qua số bán buôn: 0928.821.357 (có zalo) để được báo giá triết khấu.

Nguồn: AmiA.com.vn – Xưởng làm tranh canvas chất lượng nhất Hà Nội

AmiA 211 Vũ Tông Phan – Thanh Xuân – Hà Nội

Xem thêm: Bộ sưu tập 50 mẫu tranh trang trí Bắc Âu Scandinavian đẹp nhất 2019

20+ tranh lá cây treo phòng khách phòng ngủ
5 (100%) 4 votes

Tuổi Hợi 1971 treo tranh gì ở phòng khách hợp phong thủy

Tuổi Hợi 1971 treo tranh gì ở phòng khách hợp phong thủy. Tuổi Hợi 1971 có hợp treo tranh thuận buồm xuôi gió hay mã đáo thành công không. Tất cả sẽ được AmiA giải đáp trong bài viết này.

 • Tuổi Hợi 1971 treo tranh gì ở phòng khách hợp phong thủy.
 • Các bức tranh treo phòng khách cụ thể hợp với tuổi Hợi sinh năm 1971
 • Tuổi Hợi 1971 hợp treo tranh thuận buồm xuôi gió không?
 • Tuổi Hợi 1971 hợp treo tranh mã đáo thành công không?

1. Tuổi Hợi 1971 treo tranh gì ở phòng khách hợp phong thủy?

Xét về tuổi:
 • Tuổi Hợi hợp với các tuổi Dần, Mão, Mùi. Nên người tuổi Hợi nói chung và tuổi Tân Hợi sinh năm 1971 nói riêng treo được các bức tranh: Tranh Hổ, Tranh Mèo, Tranh Dê. Đây là dòng tranh treo phòng khách xét về con giáp.
 • Tuổi Hợi cực khắc với tuổi Tỵ, Thân và Hợi (tự hình Hợi – Hợi). Nên gia chủ tuổi Hợi 1971 nên tránh treo các bức tranh có hình Rắn, Khỉ, hoặc Lợn (Tranh Đàn Lợn của dòng dân gian Đông Hồ).
Xét về mệnh:

Mỗi người tuổi Hợi sinh các năm khác nhau sẽ có mệnh khác nhau. Vì thế nếu tranh treo phòng khách không phải là hình tượng con giáp. Thì ta áp dụng chọn các bức tranh phù hợp với mệnh của gia chủ.

Cụ thể: Người tuổi Hợi sinh năm 1971 thuộc năm sinh Tân Hợi. Có mệnh Kim – Thoa Xuyến Kim tức Vàng Trang Sức. Những người thuộc mệnh này bản chất rất có khả năng phát triển về tiền bạc và tài chính. Nếu chọn đúng các bức tranh hợp với mệnh của mình.

Vì thế nên gia chủ tuổi Tân Hợi 1971 hợp mệnh Kim (chính bản thân mệnh của gia chủ). Hợp mệnh Thủy (lau rửa giúp vàng sáng đẹp hơn). Và mệnh Hỏa như ánh đèn, ánh nắng mặt trời thì gia chủ Tân Hợi 1971 là hợp treo.

Và tuyệt đối gia chủ mệnh Tân Hợi 1971 không hợp treo các bức tranh thuộc hành Thổ. (Hành Thổ tuy sinh Kim nhưng đối với Vàng trang sức thì sẽ bị Thổ vùi lấp, lẫn tạp chất). Và hành Mộc không liên quan, không cát lợi cho gia chủ tuổi Tân Hợi 1971.

2. Các bức tranh treo phòng khách cụ thể hợp với tuổi Hợi sinh năm 1971

Các bức tranh treo phòng khách thuộc hành Kim (Click vào link để xem nhiều hơn). Dưới đây một số mẫu tham khảo.

Yêu thích mẫu nào, chụp ảnh màn hình, gửi qua zalo AmiA: 0916.225.866 để được đặt làm tranh tại AmiA.

Tranh treo phong khach dep thuoc hanh kim doi chim gia ngoc

Tranh treo phòng khách đẹp thuộc hành Kim đôi chim giả ngọc đậu trên nhành mộc lan vàng giúp căn phòng khách trở nên sang trọng hơn bao giờ hết rất hợp với tuổi Hợi 1971

Tranh treo tuong phong khach hien dai lan no phu quy

Một bức tranh hoa lan trắng thuộc hành Kim rất hợp với tuổi Tân Hợi 1971 trang trí ở phòng khách phòng ngủ đều được

Các bức tranh treo tường phòng khách thuộc hành Thủy. (<<== Click vào link để xem nhiều hơn các mẫu tranh)

Yêu thích mẫu nào, chụp ảnh màn hình, gửi qua zalo AmiA: 0916.225.866 để được đặt làm tranh tại AmiA.

Tranh hoa Sen bo 5 tam treo tuong phong khach hien dai

Các bức tranh hoa Sen thuộc hành Thủy người tuổi 1971 hoàn toàn có thể trang trí trong phòng khách hợp với mệnh của mình

Tranh ca chep hoa Sen treo tuong thuoc hanh Thuy

Tranh cá chép hoa Sen treo tường thuộc hành Thủy là một trong 10 dòng tranh phong thủy treo ở phòng khách ý nghĩa nhất – Bức tranh treo tường thuộc hành Thủy hợp với tuổi Tân Hợi 1971

Các bức tranh treo phòng khách thuộc hành Hỏa (<<= Click xem nhiều hơn các mẫu). Lưu ý chọn tranh có hình ảnh mặt trời ánh đèn điện sẽ hợp nhất với tuổi Tân Hợi 1971.
Tranh treo phong khach hoa huong duong mang nang luong tich cuc AmiA 1409

AmiA 1409 là bức tranh hoa hướng dương mang năng lượng tích cực từ mặt trời thuộc hành Hỏa rất phù hợp với tuổi Tân Hợi 1971

Trên đây là các bức tranh treo tường phòng khách cụ thể gợi ý cho gia chủ tuổi Hợi 1971. Xem xong các mẫu là hết thắc măc: Tuổi Hợi 1971 treo tranh gì ở phòng khách hợp phong thủy rồi nhé.

Treo các bức tranh này sẽ giúp vận mệnh của gia chủ tuổi Hợi 1971 sáng lạn, sang quý hơn. Gặp được nhiều may mắn, tài lộc, thành công trong cuộc sống!

3. Tuổi Hợi 1971 hợp treo tranh thuận buồm xuôi gió không?

Tuy tuổi Tân Hợi 1971 hợp treo các bức tranh thuộc hành Thủy. Tuy nhiên tranh thuận buồm xuôi gió lại chủ yếu khung cảnh biển lớn. Thuộc mệnh Đại Hải Thủy nước biển lớn.

Tranh thuận buồm xuôi gió Amia 146 làm quà tặng tân gia khai trương ý nghĩa

Như bức tranh thuận buồm xuôi gió nhiều gia đình yêu thích. Tuổi Tân Hợi 1971 vẫn treo được nhưng chưa phải là tốt nhất – Mẫu này thuộc bộ sưu tập: Các bức tranh thuận buồm xuôi gió triệu view

Mệnh Thoa Xuyến Kim khi kết hợp với mệnh này. Hay nói cách khác khi treo bức tranh thuyền biển này, sẽ không làm cho vàng tôn quý sang trọng hơn. Vẫn hợp treo nhưng không phải là tốt nhất. Nên lụa chọn các bức tranh Cá, tranh hoa Sen, tranh thác nước sẽ tốt hơn.

Tranh thác nước treo phòng khách một tấm khổ lớn

Như bức tranh phong cảnh suối nước trong veo dưới ánh mặt trời thuộc hành Thủy rất hợp với tuổi gia chủ Tân Hợi 1971

Truy cập nhanh: Bộ sưu tập các bức tranh thác nước đẹp nhất tại AmiA.

4. Tuổi Hợi 1971 hợp treo tranh mã đáo thành công không?

Tuy tuổi Hợi 1971 hợp với mệnh Hỏa. Và tranh mã đáo thành công cũng thuộc Hỏa. Nên tuổi Tân Hợi 1971 hợp treo tranh Mã Đáo Thành Công. Nếu tranh Ngựa mà chạy dưới khe suối dưới ánh mặt trời thì cực kỳ tốt. Hợp nước khe suối và ánh mặt trời thuộc Hỏa.

Tranh sơn dầu 425 mã đáo thành công khổ nhỏ

Tranh sơn dầu mã đáo thành công khổ nhỏ TSD 424 – Có khổ tầm trung 60x80cm chưa khung rất hợp với tuổi Tân Hợi 1971

Như vậy, AmiA đã vừa trả lời cho thắc mắc của nhiều khách hàng: “Tuổi Hợi 1971 treo tranh gì ở phòng khách hợp phong thủy?”. Chúc gia chủ tuổi Tân Hợi 1971 chọn được bức tranh treo tường phù hợp.

Nguồn: AmiA.com.vn – Cửa hàng bán tranh treo tường phòng khách đẹp ở Hà Nội.

Chụp ảnh màn hình mẫu tranh yêu thích, gửi qua zalo AmiA: 0916.225.866 để được làm tranh theo yêu cầu tại AmiA!

Tuổi Hợi 1971 treo tranh gì ở phòng khách hợp phong thủy
5 (100%) 1 vote
Tuổi Nhâm Thân 1992 treo tranh gì hợp phong thủy phòng khách

Tuổi Thân 1992 treo tranh gì trong phòng khách hợp phong thủy?

Tuổi Thân 1992 treo tranh gì trong phòng khách hợp phong thủy? Là câu hỏi của nhiều khách hàng sinh năm 1992 tuổi Nhâm Thân. Muốn tìm mua một bức tranh hợp treo ở phòng khách tại AmiA.

Bài viết này, AmiA sẽ giúp tuổi Thân 1992 chọn được bức tranh treo phòng khách hợp phong thủy nhất:

 • Nguyên tắc chọn tranh treo phòng khách hợp tuổi Thân 1992
 • Tuổi Thân 1992 treo tranh gì trong phòng khách hợp phong thủy?

A. Nguyên tắc chọn tranh treo phòng khách hợp tuổi Thân 1992

1. Xét về tuổi, bức tranh nào hợp với tuổi Thân sinh năm 1992.

Thường tuổi Thân hợp với tuổi Tý, tuổi Thìn trong tam hợp. Hợp tuổi Tỵ trong lục hợp.

 • Vậy các bức tranh Chuột, tranh rồng, tranh rắn là hợp với tuổi Thân 1992.
 • Tuy nhiên tranh treo ở phòng khách ta thường thấy các bức tranh Đám cưới chuột. Còn tranh Rồng, tranh rắn thì rất hiếm thấy có người thích treo.

Tuổi Thân 1992 cực kỳ xung khắc với tuổi Dần, tuổi Hợi. Vì thế không nên treo các bức tranh Hổ, tranh Lợn.

 • Tranh Hổ thì khá ít người treo ở phòng khách. Còn tranh Lợn thì có dòng tranh Đông Hồ với bức tranh Đàn Lợn hay lợn đàn. Nhưng tuổi Thân không nên treo tranh này.

 

Tuổi Nhâm Thân 1992 treo tranh gì hợp phong thủy phòng khách

Tuổi Thân 1992 treo tranh gì trong phòng khách hợp phong thủy?

2. Xét về mệnh theo phong thủy, tuổi Thân sinh năm 1992 hợp treo các bức tranh mệnh gì?

Tuổi Thân sinh năm 1992 thuộc năm sinh Nhâm Thân – Mệnh Kim. Kiếm Phong Kim (Tức vàng trong Kiếm).

 • Tuổi Nhâm Thân 1992 hợp mệnh Thủy, mệnh Thổ, mệnh Hỏa.
 • Tuy theo quy luật của ngũ hành. Kim khắc Hỏa nhưng không có Hỏa thì Kiếm Phong Kim không được tôi luyện và trở thành vật hữu dụng được.

Vì thế tuổi Thân sinh năm 1992 hợp treo các bức tranh hợp mệnh Thủy, mệnh Thổ và mệnh Hỏa. Cụ thể đó là bức tranh nào mời bạn xem ở phần B.

B. Tuổi Thân 1992 treo tranh gì trong phòng khách hợp phong thủy?

1. Tuổi Thân 1992 hợp treo các bức tranh thuộc hành Thủy trong phòng khách.

AmiA nhắc lại cho các chủ nhân tuổi Thân 1992: Các bức tranh treo phòng khách thuộc hành Thủy. Bao gồm các mẫu tranh có hình ảnh nước, môi trường nước, yếu tố nước. Và hợp trang trí ở phòng khách.

Cụ thể: Tranh thuyền biển, tranh phong cảnh biển chủ yếu là nước. Tranh cá chép, tranh hoa sen sống dưới nước đều thuộc hành Thủy. Tranh thác nước, sông hồ đều thuộc hành Thủy.

Tuổi Nhâm Thân 1992 hợp treo các bức tranh thuộc hành Thủy theo phong thủy

Tuổi Thân 1992 treo các bức tranh có nước có thuyền buồm biển khơi thuộc hành Thủy theo phong thủy

Xem toàn bộ: Tranh treo phòng khách thuộc hành Thủy hợp với tuổi Thân 1992.

2. Tuổi Thân 1992 treo tranh thuộc hành Thổ trong phòng khách

Tuổi Nhâm Thân hợp treo các bức tranh phòng khách thuộc hành Thổ. Chủ yếu là các bức tranh có Núi, có đất đá, có công trình xây dựng. Và các bức tranh có gam màu của Đất đều thuộc hành THỔ trong phong thủy.

Tranh treo tường thuộc hành Thổ hành Kim Núi Vàng

Tranh Núi vàng treo tường thuộc hành Thổ hành Kim đặc trưng, có Núi thuộc Thổ, gam vàng thuộc Kim rất hợp với tuổi Thân sinh năm 1992

Tranh Nui vang nghe thuat treo tuong AmiA 1489 hop tuoi than 1992

Tranh Núi vàng nghệ thuật treo tường AmiA 1489 là một bức tranh treo phòng khách rất hợp với tuổi Nhâm Thân 1992

Phong cảnh đẹp của núi và rừng tây bắc là bức tranh hợp với tuổi Thân 1992

Ngoài các bức tranh núi vàng, tuổi Thân 1992 hợp treo các bức tranh đẹp phong cảnh núi và rừng tây bắc

Yêu thích các mẫu tranh Núi rừng, mời bạn xem bộ sưu tập: 200 bức tranh rừng núi Tây Bắc

3. Tuổi Nhâm Thân 1992 hợp treo tranh thuộc hành Hỏa trong phòng khách

Hành Hỏa chủ yếu là các bức tranh mang tính nóng của Hỏa. Như ánh nắng mặt trời, phong cảnh mặt trời mọc đều thuộc hành Hỏa. Ngoài ra các bức tranh Ngựa đều thuộc Hỏa và phù hợp trang trí phòng khách. Hay chỉ đơn giản là các bức tranh hoa có gam màu đỏ.

Tuổi Thân 1992 hợp treo tranh Ngựa trong phòng khách

Tranh Ngựa là bức tranh thuộc hành Hỏa mà tuổi Thân 1992 hoàn toàn có thể treo được trong phòng khách

Xem thêm: Các bức tranh treo phòng khách thuộc hành Hỏa

4. Các bức tranh kết hợp các ngũ hành hợp tuổi Thân 1992 ở trên. Có thể là Thổ thủy (sông núi), Thổ Hỏa (mặt trời mọc trên núi – Nhật xuất thiên sơn)….

Tuổi Nhâm Thân 1992 treo tranh mặt trời mọc trên núi rất hợp phong thủy

Tranh thửa ruộng bậc thang tuyệt đẹp giữa nắng vàng tây bắc – Là kết hợp giữa hành THổ Hỏa rất hợp với tuổi Nhâm Thân 1992

Tuổi Thân 1992 hợp treo các bức tranh phong cảnh sông núi

Tuổi Thân 1992 còn hợp treo các bức tranh kiểu sông núi có kết hợp nước hành Thủy và núi hành Thổ

Tuổi Thân 1992 treo tranh gì trong phòng khách hợp phong thủy - Tranh sông núi

Phong cảnh đẹp núi Phú sỹ nhật Bản cũng là một lựa chọn cho tranh phong cảnh sông núi hợp với gia chủ tuổi Thân 1992

Như vậy, AmiA đã đưa ra các nguyên tắc chọn tranh treo phòng khách hợp phong thủy cho gia chủ tuổi Thân 1992. Cùng một số gợi ý về các bức tranh cụ thể.

 • Hy vọng tuổi Thân 1992 treo tranh gì trong phòng khách hợp phong thủy không còn là trở ngại. Hãy chọn ngay cho mình một bức tranh treo tường đẹp và ý nghĩa.
 • Chụp ảnh màn hình mẫu tranh treo phòng khách yêu thích. Gửi qua zalo AmiA: 0916.225.866 để được làm tranh. Để lại bình luận dưới bài viết, AmiA sẽ hỗ trợ tư vấn giúp bạn.
Cửa hàng bán tranh treo tường đẹp nhất Hà Nội AmiA 211 Vũ Tông Phan

Hình ảnh cửa hàng tranh treo tường, tranh treo tường AmiA Hà Nội ở 211 Vũ Tông Phan (bờ sông Tô Lịch, cách ngã tư Sở 600m)

Nguồn: AmiA.com.vn – Công ty sản xuất tranh treo phòng khách

Địa chỉ: 211 Vũ Tông Phan Thanh Xuân Hà Nội

0916.225.866 (có zalo bán lẻ) – 0928.821.357 (zalo bán tranh dự án số lượng lớn)

Tuổi Thân 1992 treo tranh gì trong phòng khách hợp phong thủy?
5 (100%) 1 vote

Tuổi Mùi 1991 treo tranh gì hợp với tranh gì?

Tuổi Mùi 1991 theo tranh gì hợp với tranh gì trong phòng khách? Sẽ được AmiA tư vấn rõ ràng cụ thể ngay sau đây.

A. Nguyên tắc chọn tranh treo phòng khách cho người tuổi Mùi 1991

 • Xét về tuổi thì tuổi Mùi hợp với các tuổi Ngọ, Hợi, Mão (theo tam hợp lục hợp trong phong thủy). Nên hợp treo các bức tranh Ngựa, tranh lợn, tranh mèo đều được.
 • Xét về tuổi khắc, tuổi Múi cực khắc với Sửu, Tý, Tuất. Nên tuyệt đối cấm treo các bức tranh Trâu, tranh Chuột, Tranh Chú cún.
 • Xét về mệnh, tuổi Mùi 1991 sinh vào năm Tân Mùi thuộc hành Thổ. Lộ Bàng Thổ tức Đất Đường Lộ. Hợp mệnh Mộc, mệnh Thủy, mệnh Thổ nhất. Và nên treo các bức tranh thuộc các mệnh đó để đón được nhiều may mắn tài lộc.
Hình ảnh tuổi Mùi 1991 treo tranh gì hợp với tranh gì trong phòng khách

Tuổi Mùi 1991 treo tranh gì hợp với tranh gì?

B. Tuổi mùi 1991 treo tranh gì hợp với tranh gì. Mời bạn xem bộ sưu tập

Các mẫu tranh hợp với tuổi Mùi 1991 treo trong phòng khách bao gồm:

 • Tranh Ngựa hợp tuổi Mùi
 • Tranh Cá, tranh hoa sen, tranh thác nước, tranh thuyền biển thuộc mệnh Thủy
 • Tranh tứ quý tranh rừng cây thuộc hành Mộc
 • Tranh Núi thuộc hành Thổ

1. Tranh Ngựa hợp tuổi Mùi 1991

Hình ảnh tranh ngựa hợp với tuổi mùi 1991 trong phòng khách gia đình

Tuổi Mùi 1991 hợp treo tranh ngựa trong phòng khách gia đình

Xem toàn bộ các mẫu: Tranh Ngựa đáo thành công các mẫu mới cập nhật liên tục

2. Tranh Cá, tranh hoa sen, tranh thác nước thuộc mệnh Thủy hợp tuổi Tân Mùi 1991

Hình ảnh tranh thuyền buồm xuôi gió thuộc hành Thủy hợp với tuổi tân mùi 1991

Tuổi Tân Mùi 1991 hợp treo tranh thuyền buồm xuôi gió thuộc hành Thủy

Hình ảnh tuổi Mùi 1991 hợp treo tranh Cá AmiA 1390 theo phong thủy

Tuổi Tân Mùi 1991 hợp treo tranh cá AmiA 1390 thuộc hành Thủy

Hình ảnh tranh hoa Sen AmiA 1496 rất hợp với tuổi Tân Múi 1991

Tuổi Mùi 1991 hợp treo tranh hoa Sen AmiA 1496 trong phòng khách

Tuổi Mùi 1991 treo tranh gì hợp với tranh gì - Đó là tranh thác nước rừng cây

Tranh thác nước đẹp tươi xanh giữa núi rừng rất hợp với tuổi Tân Mùi 1991

Xem toàn bộ: Các mẫu tranh treo phòng khách thuộc hành Thủy. Là câu trả lời cho: “Tuổi Mùi 1991 treo tranh gì hợp với tranh gì”

3. Tranh tứ quý tranh rừng cây thuộc hành Mộc hợp tuổi Tân Mùi 1991

Tranh AmiA ma 1358 hop treo voi tuoi Mui 1991

Tranh AmiA mã 1358 bộ tứ quý thuộc hành Mộc rất hợp với tuổi Tân Mùi 1991

Tuổi Mùi 1991 hợp với tranh rừng cây treo ở phòng khách

Tranh phong cảnh rừng cây thuộc hành Mộc rất hợp với tuổi Mùi 1991

Click ngay: 200 bức tranh núi rừng Tây Bắc. Mà tuổi Mùi 1991 hoàn toàn thích hợp treo trong phòng khách theo phong thủy.

4. Tranh Núi thuộc hành Thổ hợp tuổi Tân Mùi 1991

Tuổi Mùi 1991 hợp treo các bức tranh thuộc hành Thổ như tranh Núi

Tranh núi vàng thuộc hành Thổ hợp với chủ nhân mệnh Kim mệnh Thổ trong đó rất hợp với tuổi Mùi 1991

Xem: Các bức tranh Núi hợp tuổi Mùi 1991

Như vậy, AmiA đã vừa giải đáp cho gia chủ: Tuổi Mùi 1991 treo tranh gì hợp với tranh gì. AmiA chúc các bạn sớm tìm cho mình được mẫu tranh treo phòng khách hợp phong thủy.

Nguồn: AmiA.com.vn – Cửa hàng bán tranh treo phòng khách đẹp nhất Hà Nội

Địa chỉ: 211 Vũ Tông Phan – 0916.225.866 (có zalo)

Để lại bình luận dưới bài viết để được tư vấn hỗ trợ tốt nhất!

Tuổi Mùi 1991 treo tranh gì hợp với tranh gì?
5 (100%) 1 vote

Tuổi Ngọ 1990 hợp treo tranh gì trong phòng khách?

Tuổi Ngọ 1990 hợp treo tranh gì trong phòng khách? Được khá nhiều người hỏi AmiA. Có thể tự mua tranh về treo ở phòng khách. Vợ hoặc chồng tuổi Canh Ngọ 1990. Hoặc đôi khi mua tranh tặng người thân bạn bè dịp tân gia, khai trương.

Vậy tuổi Ngọ 1990 hợp treo tranh gì trong phòng khách?

 • A. Hướng dẫn cách chọn tranh hợp tuổi Ngọ 1990
 • B. Các bức tranh treo phòng khách hợp tuổi Canh Ngọ 1990

A. Hướng dẫn cách chọn tranh hợp tuổi Ngọ 1990

1. Chọn tranh theo tuổi Ngọ sinh năm 1990 thì treo tranh gì là hợp.

Xét vào bảng tam hợp lục hợp theo tuổi:

 • Tuổi Ngọ hợp các tuổi: Mùi – Dần – Tuất. Nên các bức tranh dê, tranh hổ, tranh cún con thì đều phù hợp cho người tuổi Ngọ nói chung. Tuổi Canh Ngọ 1990 nói riêng.
 • Tuổi Ngọ cực khắc kỵ với các tuổi: Tý – Sửu – Ngọ. Vì thế người tuổi Ngọ tuyệt đối không treo các bức tranh Chuột, tranh Trâu hay tranh Ngựa.
Hình ảnh tuổi ngọ hợp treo các bức tranh dê tranh hổ tranh cún

Tuổi Ngọ hợp treo tranh dê tranh hổ tranh chó

Hình ảnh tuổi ngọ không nên treo tranh chuột tranh trâu tranh ngựa

Tuổi Ngọ tuyệt đối cấm treo tranh ngựa tranh trâu tranh chuột

2. Xét về mệnh thì Tuổi Ngọ 1990 hợp treo tranh gì trong phòng khách?

Tuổi Ngọ sinh năm 1990 là năm sinh Canh Ngọ thuộc mệnh Thổ. Tức Lộ Trạch Thổ tức Đất Đường Lộ.

 • Khi kết hợp mệnh Mộc: Sự nghiệp công danh sẽ phát đạt, rực rỡ.
 • Kết hợp với mệnh Thủy: Thuận lợi, may mắn và thành công sẽ đến.
 • Kết hợp với hành Thổ: Là bản chất của sự vững chãi, bền vững và yên ổn. Đề huề về con cái, sự nghiệp bền vững ổn định.
 • Kết hợp với hành Hỏa + Kim: Không lợi không hại.

Như vậy tuổi Ngọ 1990 hợp treo tranh trong phòng khách thuộc hành Mộc, hành Thủy, hành Thổ là tốt nhất!

Đó là bức tranh nào mời bạn xem tiếp ở phần 2.

B. Các bức tranh treo phòng khách hợp tuổi Canh Ngọ 1990

1. Tranh treo phòng khách thuộc hành Mộc hợp tuổi Ngọ 1990

Hình ảnh tranh rừng cây treo ở phòng khách hợp tuổi Ngọ 1990

Tranh rừng cây treo ở phòng khách hợp tuổi ngọ 1990

Hình ảnh tranh treo hành Mộc hợp tuổi Ngọ 1990 tranh rừng trúc

Tranh rừng trúc báo bình an thuộc hành Mộc hợp tuổi Ngọ 1990

Hình ảnh tranh treo phòng khách thuộc hành Mộc hợp tuổi canh Ngọ 1990

Tranh treo tường thuộc hành Mộc hợp tuổi Canh Ngọ 1990

Hình ảnh tranh tứ quý treo tường phòng khách hợp tuổi 1990 tranh tứ quý

Tranh tứ quý thuộc hành Mộc treo ở phòng khách hợp tuổi 1990

Xem toàn bộ các mẫu: Tranh treo phòng khách thuộc hành Mộc

2. Tranh treo tường thuộc hành Thủy hợp tuổi Ngọ 1990

Hình ảnh tuổi Ngọ 1990 hợp treo tranh gì trong phòng khách theo phong thủy

Tuổi Ngọ 1990 hợp treo tranh gì trong phòng khách?

3. Tuổi Ngọ 1990 treo tranh thuộc hành Thổ ở phòng khách hợp phong thủy

Như vậy, AmiA đã vừa giúp: Tuổi Ngọ 1990 hợp treo tranh gì trong phòng khách? Chúc chủ nhân tuổi Canh Ngọ 1990 tìm được bức tranh hợp với mình nhất.

Chụp ảnh màn hình mẫu tranh treo phòng khách bạn yêu thích. Gửi qua zalo AmiA: 0916.225.866 để được bộ phận AmiA thiết kế làm tranh theo yêu cầu của bạn!

Nguồn: AmiA.com.vn – Cửa hàng bán tranh treo phòng khách đẹp nhất Hà Nội

Địa chỉ: 211 Vũ Tông Phan Thanh Xuân Hà Nội

Tuổi Ngọ 1990 hợp treo tranh gì trong phòng khách?
5 (100%) 3 votes

Tuổi Kỷ Tỵ 1989 treo tranh gì ở phòng khách hợp phong thủy?

Tuổi Kỷ Tỵ 1989 treo bức tranh gì ở phòng khách hợp phong thủy. Để cả gia đình đón được may mắn tốt lành, thuận lợi, thành công!

Bài viết sẽ bao gồm:

 • Tuổi Kỷ Tỵ 1989 thuộc mệnh gì? Hợp với mệnh gì? Khắc với mệnh gì trong phong thủy?
 • Nguyên tắc chọn tranh treo tường phòng khách hợp tuổi Kỷ Tỵ 1989
 • Tuổi Kỷ Tỵ 1989 treo tranh gì ở phòng khách là hợp phong thủy nhất?

1. Tuổi Kỷ Tỵ 1989 thuộc mệnh gì? Hợp với mệnh gì? Khắc với mệnh gì trong phong thủy?

Tuổi Kỷ Tỵ sinh năm 1989 thuộc mệnh Mộc – Đại Lâm Mộc tức cây trong rừng.

 • Tương tự như tuổi Mậu Thìn 1988. Cây trong rừng sẽ cần nhất là THổ, Hỏa, Thủy để được nuôi dưỡng. (Tức đất màu mỡ, ánh nắng mặt trời và nước).
 • Và đương nhiên là tương hợp với mệnh Mộc. Chỉ duy nhất khắc mệnh Kim.

Kết luận: Tuổi Kỷ Tỵ 1989 hợp với mệnh Thổ, Mộc, Thủy, Hỏa. Khắc mệnh Kim

Tuổi Tỵ 1989 treo tranh gì trong phòng khách hợp phong thủy

Tuổi Tỵ 1989 là tuổi Kỷ Tỵ mệnh Mộc nên treo các bức tranh hành Mộc như tứ quý rất hợp phong thủy mang may mắn, tài lộc

2. Nguyên tắc chọn tranh treo tường phòng khách hợp tuổi Kỷ Tỵ 1989

 • Nguyên tắc 1 theo mệnh: Các bức tranh treo tường phòng khách thuộc hành Mộc, hành Thổ, hành Hỏa, hành Thủy đều hợp với chủ nhân tuổi Kỷ Tỵ 1989.
 • Nguyên tắc 2 theo con giáp (tuổi): Tuổi Kỷ Tỵ 1989 hợp nhất với tuổi Dậu. Khắc nhất với tuổi Hợi. Nên treo tranh gà, tránh treo tranh lợn.

3. Tuổi Kỷ Tỵ 1989 treo tranh gì ở phòng khách là hợp phong thủy nhất?

Kết hợp phần 1, 2, ta có: “Tuổi Kỷ Tỵ 1989 treo tranh gì ở phòng khách là hợp nhất? (Nguyên tắc này áp dụng được không chỉ chọn tranh mà còn trong các công việc sinh hoạt hàng ngày khác.)

3.1. Các bức tranh treo phòng khách thuộc hành Mộc hợp với tuổi Kỷ Tỵ 1989

Tranh tứ quý thuộc hành Mộc hợp với tuổi Tỵ sinh năm 1989

Tứ quý là đề cử hàng đầu cho người tuổi Tỵ sinh năm 1989, bức tranh thuộc hành Mộc trong phong thủy

Tuổi Kỷ Tỵ 1989 treo tranh gì ở phòng khách - trả lời là tranh thuộc hành Mộc

Nếu tuổi Kỷ Tỵ 1989 yêu thích tranh hiện đại hơn có thể chọn các bức tranh cây cối rừng cây thuộc hành Mộc

Xem toàn bộ các bức: Tranh treo phòng khách thuộc hành Mộc tại AmiA

3.2. Các bức tranh đẹp treo phòng khách thuộc hành Thổ hợp với tuổi Kỷ Tỵ 1989

Tranh treo phòng khách thuộc hành Thổ hợp với tuổi Kỷ tỵ 1989

Tranh thửa ruộng bậc thang tuyệt đẹp giữa nắng vàng tây bắc là một bức tranh treo phòng khách thuộc hành Thổ

Người tuổi Tỵ sinh năm 1989 hợp treo tranh Núi thuộc hành Thổ

Tranh Núi thuộc hành Thổ hợp với tuổi Tỵ sinh năm 1989

Bộ sưu tập: Toàn bộ các mẫu tranh treo phòng khách thuộc hành Thổ tại AmiA

3.3. Tuổi Kỷ Tỵ 1989 hợp treo tranh phòng khách thuộc hành Thủy

Tuổi Kỷ Tỵ 1989 treo tranh gì ở phòng khách - Tranh hoa sen thuộc hành Thủy

Hành Mộc của người tuổi Tỵ 1989 chỉ phát triển khi có nguồn Thủy nuôi dưỡng – Tranh hoa Sen thuộc hành Thủy treo phòng khách phòng ngủ thư thái

Tuổi Tỵ sinh năm 1989 hợp tranh thuyền biển

Các bức tranh thuận buồm xuôi gió đều thuộc hành Thủy hợp với tuổi Tỵ sinh năm 1989

Hinh anh tranh phong thuy ca chep sen vang treo tuong

Tranh phong thủy cá chép sen vàng AmiA 439 cũng thuộc hành Thủy rất hợp với người tuổi Tỵ sinh năm 1989

Xem toàn bộ: Các mẫu tranh treo phòng khách thuộc hành Thủy tại AmiA

3.4. Tranh treo phòng khách hợp tuổi Kỷ Tỵ 1989 thuộc hành Hỏa

Tuổi Kỷ Tỵ 1989 treo tranh hoa mẫu đơn ở phòng khách rất hợp phong thủy

Tranh hoa mẫu đơn 9 bông giàu có về sức khỏe tiền tài hạnh phúc thuộc hành Hỏa hợp tuổi Tỵ 1989

Tuổi Tỵ sinh năm 1989 treo tranh hoa mẫu đơn ở phòng khách phòng ngủ

Tranh hoa mẫu đơn thuộc hành Hỏa treo ở phòng khách phòng ngủ hợp tuổi Tỵ sinh năm 1989

Hình ảnh tuổi Kỷ Tỵ 1989 hợp treo tranh mã đáo thành công

AmiA 1275 – Là bộ tranh phong thủy mã đáo thành công thuộc hành Hỏa rất hợp với tuổi Kỷ Tỵ 1989

Tuổi Tỵ 1989 treo tranh mặt trời mọc ở phòng khách rất hợp phong thủy

Phong cảnh mặt trời mọc thuộc hành Hỏa rất hợp tuổi Tỵ sinh năm 1989

Phụ lục:

Như vậy, AmiA đã vừa hướng dẫn người tuổi Tỵ 1989 treo tranh gì ở phòng khách thì hợp phong thủy. Và cụ thể chỉ ra các bức tranh tuổi Tỵ có thể treo trang trí được ở phòng khách hoặc phòng ngủ.

Chụp ngay mẫu tranh treo phòng khách bạn yêu thích, gửi qua zalo AmiA: 0916.225.866. Để được bộ phận thiết kế AmiA tiến hành làm tranh cho bạn.

Để lại bình luận dưới bài viết, khi bạn cần AmiA tư vấn tranh kỹ hơn nhé!

Cửa hàng bán tranh treo tường đẹp nhất Hà Nội AmiA 211 Vũ Tông Phan

Hình ảnh cửa hàng tranh treo tường, tranh treo tường AmiA Hà Nội ở 211 Vũ Tông Phan (bờ sông Tô Lịch, cách ngã tư Sở 600m)

Nguồn: AmiA.com.vn – Shop bán tranh treo phòng khách uy tín chất lượng nhất Hà Nội

Địa chỉ: 211 Vũ Tông Phan (Cách ngã tư sở khoảng 600m)

Tuổi Kỷ Tỵ 1989 treo tranh gì ở phòng khách hợp phong thủy?
5 (100%) 2 votes
Treo tranh gì hợp với người tuổi Thìn sinh năm 1988

Tuổi Mậu Thìn 1988 hợp treo tranh gì trong phòng khách?

Tuổi Mậu Thìn 1988 hợp treo tranh gì trong phòng khách? Cũng luôn là câu hỏi được nhiều chủ nhân thắc mắc khi muốn mua một bức tranh về treo trong phòng khách nhà mình.

Ở bài viết này, AmiA sẽ giúp tuổi Mậu Thìn 1988 chọn được bức tranh treo phòng khách hợp nhất với mình. Bức tranh sẽ mang đến may mắn, tài lộc, thuận lợi, thành công.

 • Tuổi Mậu Thìn 1988 thuộc mệnh gì? Hợp với mệnh gì theo phong thủy?
 • Nguyên tắc chọn tranh treo phòng khách hợp tuổi Mậu Thìn 1988
 • Các bức tranh tuổi Mậu Thìn 1988 nên treo trong phòng khách gia đình
Treo tranh gì hợp với người tuổi Thìn sinh năm 1988

Tuổi Mậu Thìn 1988 hợp treo tranh gì trong phòng khách?

1. Tuổi Mậu Thìn 1988 thuộc mệnh gì? Hợp với mệnh gì theo phong thủy?

Tuổi Mậu Thìn 1988 thuộc mệnh Mộc – Đại Lâm Mộc tức cây trong rừng. Như vậy:

 • Cây trong rừng rất cần Thổ để nuôi dưỡng. (Trong phong thủy, Mộc khắc Thổ được hiểu đơn giản là Thổ hại, Mộc lợi – Tức cây phát triển khiến đất mất chất dinh dưỡng).
 • Cây trong rừng cần ánh nắng mặt trời (Hỏa) để quang hợp phát triển.
 • Cây trong rừng cũng rất ưa Thủy để làm ẩm đất sinh chất dinh dưỡng giúp cây phát triển.
 • Về bản chất Mộc luôn tương hợp với Mộc.
 • Tuổi Mậu Thìn thuộc mệnh Mộc duy nhất khắc Kim.

2. Nguyên tắc chọn tranh treo phòng khách hợp tuổi Mậu Thìn 1988

Áp dụng ở phần 1, ta có các nguyên tắc chọn tranh treo tường hợp với tuổi Mậu Thìn 1988 như sau:

Nguyên tắc 1: Tuổi Mậu Thìn 1988 mệnh Đại Lâm Mộc hợp nhất với tranh treo tường thuộc hành Thổ, hành Hỏa, hành Thủy, hành Mộc. Chỉ duy nhất khắc Kim.

Nguyên tắc 2: Xét về con giáp, tuổi Mậu Thìn 1988 hợp nhất với tuổi Tý. Kỵ nhất với tuổi Tuất. Vì thế người tuổi Mậu Thìn 1988 có thể treo các bức tranh con chuột. Như tranh Đám cưới Chuột (tranh đông hồ).

3. Các bức tranh tuổi Mậu Thìn 1988 nên treo trong phòng khách gia đình

Áp dụng nguyên tắc: “Tuổi Mậu Thìn 1988 hợp treo tranh gì trong phòng khách” ở phần 2, ta có:

3.1. Các bức tranh treo tường thuộc hành Thổ hợp với tuổi Mậu Thìn 1988

Tuổi Mậu Thìn 1988 hợp treo tranh phòng khách thuộc hành Thổ

Làm tranh phong cảnh đẹp thiên nhiên vườn sao băng có hành Thổ, hành Mộc và hành Kim đặc trưng trong tranh hợp với tuổi Mậu Thìn 1988 treo được đẹp và ý nghĩa

Xem: Các bức tranh đẹp treo phòng khách thuộc hành Thổ.

3.2. Tranh treo tường hợp tuổi Mậu Thìn 1988 thuộc hành Hỏa.

Tuổi Mậu Thìn 1988 thuộc hành Đại Lâm Mộc là cây trong rừng. Hợp mệnh Hỏa chỉ thiên thượng hỏa. Tức ánh nắng của mặt trời. Vì thế tuổi Thìn 1988 treo các bức tranh phong cảnh mặt trời mọc là hợp phong thủy nhất.

Tranh phong canh dep Nhat Xuat Thien Son mat troi moc tren nui

Tranh phong cảnh đẹp Nhật Xuất Thiên Sơn mặt trời mọc trên núi – Với loài hoa nghệ tây trên đỉnh núi Carpathians Ukraina

Tranh phong cảnh mặt trời mọc. Hay còn gọi là tranh Nhật Xuất Thiên Sơn theo ngôn ngữ phong thủy.

Xem toàn bộ các mẫu: Tranh phong cảnh mặt trời mọc tại AmiA.

3.3. Tranh treo tường phòng khách hợp tuổi Mậu Thìn 1988 thuộc hành Thủy.

Tranh treo phòng khách thuộc hành Thủy chỉ đơn giản là những bức tranh có nước. Hoặc có môi trường nước. Như bức tranh thuyền buồm trên biển là một đại diện của tranh treo tường thuộc hành Thủy.

Tranh thuận buồm xuôi gió một tấm khổ lớn

Tranh phong thủy thuận buồm xuôi gió một tấm khổ lớn – Hình ảnh thuyền buồm ra khơi chở may mắn thành công

Ngoài bức tranh thuyền buồm, tranh cá chép, tranh hoa Sen, tranh thác nước đều thuộc hành Thủy. Và đương nhiên tuổi Mậu Thìn 1988 cực kỳ hợp treo các bức tranh thuộc hành Thủy.

Tranh treo tường nghệ thuật hoa Sen 3 tấm AmiA 1496

Một trong số nhiều bức tranh treo phòng khách thuộc hành Thủy được yêu thích. Tranh hành Thủy hợp với tuổi Mậu Thìn 1988

Xem trọn bộ: Các mẫu tranh treo phòng khách thuộc hành Thủy

3.4. Tranh phong thủy cho người tuổi Mậu Thìn 1988 thuộc mệnh Mộc treo ở phòng khách.

Các bức tranh thuộc hành Mộc. Đương nhiên là hợp tuổi hợp mệnh với người Mậu Thìn sinh năm 1988. Đại diện các bức tranh treo tường thuộc hành Mộc. Là hình ảnh có cây cối, rừng cây, bộ tứ quý.

Tranh khổ lớn phong canh đồi hoa trái tim một tấm theo yêu cầu

Tranh phong cảnh khổ lớn đồi hoa trái tim một tấm theo yêu cầu với hình ảnh đồi hoa thuộc hành Mộc rất hợp với tuổi Mậu Thìn 1988. Tranh treo ở phòng khách phòng ngủ đều rất sang và đẹp

Tranh cây phong lá đỏ mùa thu phong cảnh đẹp AmiA 1504

Tranh phong cảnh cây phong lá đỏ mùa Thu Amia 1504 – Đây là bức tranh đại điện cho hành Mộc theo phong thủy và đương nhiên rất hợp với tuổi Thìn 1988

Click xem nhiều hơn: Các bức tranh treo tường phòng khách thuộc hành Mộc cho bạn tham khảo.

Lưu ý: Nguyên tắc này chọn tranh cho người tuổi Mậu Thìn 1988 không chỉ áp dụng để chọn tranh treo tường phòng khách phòng ăn phòng ngủ. Mà còn áp dụng được trong nhiều công việc khác hàng ngày.

Phụ lục:

1. Tuổi Mậu Thìn sinh năm 1988 có hợp treo tranh mã đáo thành công không?

Trả lời: Tuổi Mậu Thìn 1988 thuộc hành Mộc. Xét về mệnh thì Mộc sinh Hỏa, nên hỏa lợi mộc hao. Mà tranh Ngựa thuộc hành Hỏa. Nên treo thì vẫn treo được nhưng không có lợi nhiều cho gia chủ.

Xét về tuổi thì tuổi Thìn và tuổi Ngọ không xung khắc. Nên kết luận vẫn có thể treo được tranh mã đáo. Tuy nhiên không lợi bằng các bức tranh kể trên. (hợp Hỏa nhưng là Thiên Thượng Hỏa là hợp nhất)

Tuổi Mậu Thìn 1988 hợp treo tranh gì trong phòng khách

Tuổi Mậu Thìn treo tranh mã đáo thành công có hợp không?

2. Tuổi Mậu Thìn sinh năm 1988 có hợp treo tranh cửu ngư quần hội không?

Tranh cửu ngư quần hội cũng tương tự như bức tranh thuận buồm ở trên thuộc hành Thủy. Nên tuổi Mậu Thìn 1988 hợp treo các bức tranh hành Thủy.

Kết luận: Tuổi Mậu Thìn treo tranh cửu ngư quần hội sẽ đón được nhiều may mắn, tài lộc hơn.

3. Tuổi Mậu Thìn 1988 hợp treo tranh sơn thủy hữu tình không?

Tranh sơn thủy hữu tình hầu như hội tụ đầy đủ ngũ hành tạo sự cân bằng. Nên hầu hết tuổi nào cũng treo được tranh sơn thủy hữu tình. Trong đó cả tuổi Mậu Thìn 1988.

Kết luận: Tuổi Mậu Thìn 1988 hợp treo các bức tranh sơn thủy hữu tình.

 • Chụp ngay màn hình các mẫu tranh hợp với tuổi Mậu Thìn 1988 bạn yêu thích. Gửi qua zalo AmiA: 0916.225.866 để được Amia thiết kế làm tranh cho bạn.
 • Để lại bình luận dưới bài viết khi cần tư vấn hỗ trợ thêm.
Cửa hàng bán tranh treo tường đẹp nhất Hà Nội AmiA 211 Vũ Tông Phan

 Hình ảnh cửa hàng tranh treo tường, tranh treo tường AmiA Hà Nội ở 211 Vũ Tông Phan (bờ sông Tô Lịch, cách ngã tư Sở 600m)

Nguồn: AmiA.com.vn – Shop bán tranh treo tường chất lượng nhất ở Hà Nội.

Địa chỉ: 211 Vũ Tông Phan – Thanh Xuân – Hà Nội

Hotline tranh lẻ: 0916.225.866 – 0921.248.772 (có zalo)

Hotline tranh buôn: 0928.821.357 (có zalo)

Tuổi Mậu Thìn 1988 hợp treo tranh gì trong phòng khách?
5 (100%) 3 votes
Tuoi Dinh Mao 1987 hop treo tranh gi trong phong khach

Tuổi Đinh Mão 1987 hợp treo tranh gì trong phòng khách?

“Tuổi Đinh Mão 1987 hợp treo tranh gì trong phòng khách?” là câu hỏi AmiA nhận được rất nhiều từ khách hàng của mình.

1. Tuổi Đinh Mão 1987 thuộc mệnh gì theo phong thủy? Hợp với mệnh gì, khắc với mệnh gì?

Tuổi Đinh Mão 1987 thuộc mệnh Hỏa – Lư Trung Hỏa, tức Lửa trong Lò. Loại lửa dùng để đun nấu.

 • Như vậy, khi gặp Mộc tức củi gỗ lửa sẽ cháy đượm hơn. Chứng tỏ, Đinh Mão 1987 rất cần Mộc để phát huy tốt nhất khả năng của mình.
 • Lửa lò mà gặp Kim tức nung kiếm, nung sắt sẽ tỏ rõ uy quyền. Vì thế, Đinh Mão 1987 mà gặp Kim cũng rất hợp.
 • Lửa lò mà gặp Hỏa, thì càng vượng Hỏa Hơn. Đinh Mão 1987 cũng rất hợp Hỏa.
 • Lửa Lò mà gặp Đất tức Thổ. Thì cũng không ảnh hưởng gì lắm, không lợi, không hại. Tuy nhiên Lửa lò mà gặp Thủy (Nước) thì chắc chắn bị dập tắt.

Kết luận: Đinh Mão 1987 mệnh Hỏa hợp nhất với Mộc, Kim, Hỏa. Cực kỳ kỵ Thủy. Thổ không lợi, không hại.

Tuoi Dinh Mao 1987 hop treo tranh gi trong phong khach

Tuổi Đinh Mão 1987 hợp treo tranh gì trong phòng khách?

2. Nguyên tắc giúp tuổi Đinh Mão 1987 chọn tranh hợp với mình treo ở phòng khách?

Có 2 nguyên tắc tuổi Đinh Mão 1987 nên áp dụng:

Nguyên tắc 1: Xét về con giáp: Mão hợp nhất với Hợi và Mùi. Kỵ nhất là Dậu (Tý – Ngọ, Mẹo – Dậu).

 • Vì thế: treo tranh Dê, tranh Lợn có các bức: 3 chú Dê, hoặc Lợn Đàn (tranh Đông Hồ). Đây là các bức tranh treo phòng khách có hình tượng con giáp.

Nguyên tắc 2: Xét theo mệnh: Như ở phần 1 đã nói tuổi Đinh Mão chọn tranh treo tường thuộc hành Mộc, hành Hỏa, hành Kim là tốt nhất.

 • Tranh treo tường thuộc hành Mộc: Tranh tứ quý, tranh rừng cây xanh, tranh thảo nguyên mênh mông… Hoặc tranh mang gam màu xanh của cây cối làm chủ đạo.
 • Tranh treo tường thuộc hành Hỏa: Tranh Ngựa, tranh hoa mẫu đơn, tranh hoa hướng dương, tranh mặt trời mọc… Hoặc các bức tranh mang gam màu nắng, màu đỏ chủ đạo.
 • Tranh treo tường thuộc hành Kim: Là các bức tranh hoa kết hợp chim như: Thiên nga, uyên ương, phong lan trắng, vàng… Hoặc các bức tranh treo phòng khách có gam màu trắng, vàng làm chủ đạo.

3. Tuổi Đinh Mão 1987 hợp treo tranh gì trong phòng khách, cụ thể là những bức tranh treo tường nào?

3.1. Tranh lợn đàn thuộc dòng tranh Đông Hồ có hình tượng con giáp. Tranh Dê tương tự. Tranh Ngựa tuổi Đinh Mão 1987 hoàn toàn có thể treo được.

Tranh dan gian Dong Ho lon dan kho nho chinh goc AmiA

Tranh dân gian Đông Hồ lợn đàn khổ nhỏ chính gốc AmiA – Chụp tại cửa hàng bán tranh dân gian Đông Hồ chính gốc ở Hà Nội AmiA 211 Vũ Tông Phan

3.2. Tuổi Đinh Mão 1987 hợp treo tranh gì? – Tất cả các bức tranh treo phòng khách thuộc hành Mộc đều rất hợp.

Tranh trang tri bac au bo hoa la mau xanh AmiA 1430

Mẫu tranh treo tường thuộc hành Mộc tuổi Mão 1987 treo rất hợp

Xem: Tất tần tật các bức tranh treo phòng khách thuộc hành Mộc hợp với tuổi Mão sinh năm 1987

3.3. Tuổi Đinh Mão 1987 treo tranh phòng khách thuộc hành Hỏa.

Tranh treo phong khach hoa huong duong mang nang luong tich cuc AmiA 1409

Tranh treo ở phòng khách đẹp thuộc hành Hỏa rất hợp với người tuổi Mão sinh năm 1987

Xem toàn bộ các mẫu: Tranh treo phòng khách thuộc hành Hỏa cực kỳ hợp với tuổi Đinh Mão 1987

3.4. Tuổi Mão 1987 treo tranh thuộc hành Kim đều rất hợp cho phòng khách

Tranh treo tuong phong khach hien dai lan no phu quy

Tranh treo phòng khách đẹp thuộc hành Kim hợp với tuổi Mão sinh năm 1987

Xem toàn bộ danh sách: Các bức tranh treo phòng khách thuộc hành Kim hợp với tuổi Đinh Mão 1987

Phụ lục:

Tuổi Mão 1987 có hợp treo tranh mã đáo thành công không?

 • Xét về tuổi là tuổi Mão + Ngựa treo được, không khắc, không hại nhau. Xét về mệnh thì mệnh Hỏa của tuổi Đinh Mão 1987 hợp mệnh Hỏa của bức tranh mã đáo thành công. Nên người tuổi Mão 1987 treo tranh mã đáo thành công được nhé!
Tranh ma dao thanh cong treo phong khach thuoc hanh hoa AmiA 1415

Tuổi Mão 1987 hợpách treo tranh mã đáo thành công trong phòng khách

Xem thêm: Các mẫu tranh ngựa đẹp khác.

Tuổi Đinh Mão 1987 mệnh Hỏa có hợp treo tranh cá chép hoa Sen không?

 • Hoa Sen là bức tranh treo phòng khách thuộc hành Thủy. Mà gặp nước thì Tuổi Đinh Mão 1987 bị dập tắt ngay. Nên tranh tuổi Đinh Mão nên chọn bức tranh ở phần 3 trên AmiA đã giới thiệu. Thay vì treo tranh hoa Sen nhé!

Tuổi Đinh Mão 1987 có hợp treo tranh thuận buồm xuôi gió không?

 • Tương tự, tranh hoa Sen, tranh thuận buồm xuôi gió cũng là đại diện của hành Thủy. Nên tuổi Đinh Mão 1987 cũng không nên treo dòng tranh này.

Tuổi Đinh Mão 1987 có hợp treo tranh thác nước, tranh sông núi, tranh sơn thủy hữu tình không?

 • Bất cứ bức tranh nào liên quan đến Nước, thì người tuổi Mão 1987 đều không nên treo. Riêng dòng tranh sông núi, hay sơn thủy hữu tình lại có sự cân bằng giữa ngũ hành như: Thổ Thủy, hay các ngũ hành khác. Thì có tranh vẫn có thể treo được nha!
Tranh phong thuy song nui nuoc non treo tuong phong khach dep

Tuổi Mão 1987 hợp treo tranh sơn thủy hữu tình, mặc dù có nước nhưng lại có các ngũ hành khác làm cân bằng phát triển

Như vậy, “Tuổi Đinh Mão 1987 hợp treo tranh gì trong phòng khách?” đã có đáp án trả lời rõ ràng ở trên. Chúc các chủ nhân sinh năm 1987 tuổi Mão chọn được bức tranh treo phòng khách hợp phong thủy nhất.

 • Hãy để lại bình luận dưới bài viết để được AmiA tư vấn hỗ trợ tốt nhất.
 • Chụp ảnh màn hình mẫu tranh yêu thích, gửi qua zalo AmiA: 0916.225.866 để được thiết kế làm tranh theo yêu cầu.

Nguồn: AmiA.com.vn – Cửa hàng bán tranh treo tường hiện đại ở Hà Nội

Địa chỉ: 211 Vũ Tông Phan – Thanh Xuân – Hà Nội

Hotline tranh lẻ: 0916.225.866 – 0921.248.772 (có zalo)

Hotline tranh buôn: 0928.821.357 (có zalo)

Tuổi Đinh Mão 1987 hợp treo tranh gì trong phòng khách?
5 (100%) 4 votes
Người tuổi Dần sinh năm 1986 hợp treo với tranh gì nhất

Tuổi Dần 1986 treo tranh gì trong phòng khách hợp phong thủy?

“Tuổi Dần 1986 treo tranh gì trong phòng khách hợp phong thủy” là vấn đề AmiA luôn nhận được từ phía khách hàng.

Xem 10 bức tranh phong thủy treo phòng khách cực kỳ ý nghĩa

Ở bài viết này, AmiA sẽ đưa ra các nguyên tắc cho người tuổi Dần 1986 chọn được tranh treo trong phòng khách hợp nhất với mình:

 • Tuổi Dần 1986 thuộc năm sinh nào, mệnh gì; hợp với mệnh gì theo phong thủy?
 • Tuổi Dần 1986 treo tranh gì trong phòng khách – Nguyên tắc chọn tranh?
 • Bộ sưu tập các bức tranh tuổi Dần 1986 nên treo trong phòng khách?

1. Tuổi Dần 1986 thuộc năm sinh nào, mệnh gì; hợp với mệnh gì theo phong thủy?

 • Tuổi Dần 1986 sinh năm Bính Dần thuộc mệnh Hỏa – Tức Lư Trung Hỏa (Lửa Trong Lò nghĩa là lửa đun nấu).
 • Người tuổi Bính Dần 1986 hợp mệnh Mộc, mệnh Hỏa. Mệnh Kim vẫn hợp nhưng không tốt bằng. Cực kỳ kỵ mệnh Thủy vì nước dập tắt ngay được Lửa.

2. Tuổi Dần 1986 treo tranh gì trong phòng khách – Nguyên tắc chọn tranh?

 • Nguyên tắc 1: Xét về con giáp: Tuổi Bính Dần 1986 cực kỳ hợp treo tranh Ngựa. Vì Dần Ngọ Tuất thuộc nhóm tam hợp. Dần và Ngọ là cực kỳ hợp. Thêm đó, ngựa thuộc hành Hỏa, Bính Dần 1986 cũng thuộc mệnh Hỏa. Nên đã hợp còn hợp và tốt hơn.
 • Nguyên tắc 2: Xét về mệnh: Tuổi Bính Dần 1986 hợp nhất là mệnh Mộc + Hỏa. Mệnh Kim. Mệnh Thổ vẫn có thể treo được ít lợi, không hại. Nhưng tuyệt đối không treo tranh thuộc hành Thủy cho người tuổi Bính Dần 1986.

Kết luận: Áp dụng 2 nguyên tắc trên, tuổi Dần 1986 đã nắm được cách chọn treo phòng khách hợp phong thủy. Ngoài ra, tuổi Dần 1986 có thể áp dụng để bài trí nội thất hợp nhất với mình.

3. Bộ sưu tập các bức tranh tuổi Dần 1986 nên treo trong phòng khách?

Các bức tranh treo tường phòng khách cụ thể hợp nhất với tuổi Bính Dần luôn được mong chờ nhất. Để bạn chẳng cần băn khoăn là: “Tuổi Dần 1986 treo tranh gì trong phòng khách là hợp phong thủy nữa?”

3.1. Các bức tranh Ngựa hợp nhất với tuổi Bính Dần 1986

Tranh ma dao dap nuoc ghep bo 5 tam AmiA 1415

Tranh mã đáo đạp nước ghép bộ 5 tấm AmiA 1415 treo trong phòng khách gia đình hoặc phòng làm việc báo tin thành công thắng lợi cho chủ nhân

Xem toàn bộ các bức: Tranh mã đáo thành công đẹp nhất

3.2. Các bức tranh treo tường phòng khách thuộc hành Mộc, hành Hỏa hoặc kết hợp cả hai hành trên:

Bo tranh tu quy ve son dau dep y nghia treo phong khach

Bộ tranh tứ quý vẽ sơn dầu thuộc hành Mộc theo phong thủy với hình ảnh Tùng Cúc Trúc Mai – Xem thêm nhiều hơn các bức tranh tứ quý tại: Bộ sưu tập tranh bốn mùa Xuân Hạ Thu Đông

Tứ quý là một trong số những bức tranh treo tường thuộc hành Mộc. Rất hợp với tuổi Dần 1986. Xem nhiều hơn các mẫu: Tranh treo phòng khách thuộc hành Mộc.

Hinh anh bo tranh hoa mau don mau do AmiA 1167

Hoa mẫu đơn biểu trưng cho sắc đẹp, sự phát triển thịnh vượng và hôn nhân hạnh phúc vô thuộc hành Hỏa theo phong thủy rất hợp với người tuổi Dần 1986

Xem nhiều hơn các bức tranh treo phòng khách thuộc hành Hỏa hợp với tuổi Dần 1986.

3.3. Các bức tranh treo tường phòng khách thuộc hành Thổ, hành Kim mà tuổi Bính Dần 1986 vẫn treo được nhưng ít lợi, không hại.

Nhắc đến hành Thổ là nghĩ ngay đến tranh Núi, nhắc đến hành Kim là nghĩ ngay đến tranh Chim. Hoặc bức tranh treo tường dưới đây là thuộc cả hành Thổ + Kim.

Tranh go treo phong khach phong canh doi nui vang AmiA 1407

Tranh gỗ treo phòng khách phong cảnh đồi núi vàng AmiA 1407

Xem toàn bộ: Các bức tranh treo phòng khách thuộc hành THổ. Thích mẫu nào, bạn chụp ảnh màn hình gửi qua zalo AmiA: 0916.225.866 để AmiA làm tranh cho bạn.

3.4. Tuổi Bính Dần 1986 tuyệt đối không treo các bức tranh này: Là các bức tranh thuộc hành Thủy tức có nước hoặc liên quan đến môi trường nước. Như tranh Cá, hoa sen, thác nước:

Tranh ca chep hoa Sen treo tuong thuoc hanh Thuy

Bức tranh treo tường phòng khách thuộc hành Thủy cá chép hoa Sen mặc dù có thích thì tuổi Bính Dần cũng không nên treo

CÁC BỨC TRANH TREO PHÒNG KHÁCH THUỘC HÀNH THỦY tuổi Bính dần cấm kỵ không treo.

Phụ lục: Một số câu hỏi: “Gia chủ tuổi Bính Dần 1986 treo tranh gì trong phòng khách” được quan tâm:

Tuổi Bính Dần 1986 có hợp treo tranh Mã Đáo Thành Công không?

 • Người tuổi Bính Dần sinh năm 1986 quá hợp để treo tranh Ngựa nha. Xem lý do tại sao hợp ở phần 2.

Bính Dần 1986 mệnh Hỏa treo tranh thuận buồm xuôi gió được không?

 • Không nên treo tranh hoặc tặng tranh thuyền buồm (thuộc hành Thủy) cho người tuổi Bính Dần 1986. Vì không phát huy được tác dụng phong thủy của tranh

Bính Dần 1986 treo được tranh cửu ngư quần hội, cá chép hoa Sen được không?

 • Tương tự như tranh thuyền buồm, tranh cửu ngư quần hội tức cá chép hoa sen hoặc hoa mẫu đơn. Đều hạn chế treo, vì các bức tranh đó thuộc hành Thủy theo phong thủy.

Tặng bức tranh sông núi, tranh sơn thủy hữu tình cho người tuổi Dần 1986 được không?

 • Tranh sông núi là có Thổ, thủy, phong cảnh hữu tình có đầy đủ ngũ hành. Nên treo cũng ít lợi ít hại. Nói chung là treo được. Nhưng nên chọn các bức tranh treo phòng khách hợp nhất với tuổi Dần 1986 để người tuổi Dần gặp nhiều may mắn, thuận lợi nhất.

Như vậy, Amia đã vừa giúp Tuổi Dần 1986 treo tranh gì trong phòng khách thì hợp nhất. Chúc tuổi Bính Dần 1986 chọn được bức tranh hợp nhất.

Để lại bình luận dưới bài viết, để được AmiA hỗ trợ tư vấn. Chụp ảnh màn hình mẫu tranh treo phòng khách yêu thích, hợp nhất với mình, gửi qua zalo AmiA: 0916.225.866 để được AmiA làm tranh cho bạn!

Nguồn: AmiA.com.vn – Cửa hàng tranh Amia 211 Vũ Tông Phan HN

Tuổi Dần 1986 treo tranh gì trong phòng khách hợp phong thủy?
5 (100%) 2 votes

Các Mẫu Tranh Treo Phòng Khách Thuộc Hành Thổ

Tranh Treo Phòng Khách Thuộc Hành Thổ là các mẫu tranh có hình ảnh chủ đạo trong tranh liên quan tới Đất. Và có gam màu chủ đạo của Đất được nhiều nhà yêu thích treo trong phòng khách.

Tranh treo tường liên quan đến hình ảnh núi, đá, thảo nguyên, nhà đất, mái ngói, đường đi đều thuộc hành Thổ theo phong thủy. Nên ta chỉ cần áp dụng điều này chọn tranh phù hợp treo ở phòng khách là ok.

 • Chủ nhân các mệnh Thổ, mệnh Kim + Các tuổi: Dê, Sửu, Thìn, Tuất (Thổ) và Thân, Gà (Kim) đều rất hợp với bức tranh treo tường thuộc hành Thổ.
 • Nhưng cần xem năm sinh cụ thể của chủ nhân để lựa chọn tranh phù hợp nhất. Hãy để lại bình luận cuối bài viết để được AmiA tư vấn kỹ hơn.
Tranh treo phòng khách thuộc hành Thổ với cảnh thảo nguyên đồi núi AmiA 1434

Tranh phong cảnh đẹp đồi núi, thảo nguyên xanh thuộc hành Mộc trong phong thủy AmiA 1434 – yêu thích mẫu tranh này, bạn chụp màn hình dửi qua zalo AmiA: 0916.225.866 để được làm tranh

Chọn lọc các mẫu tranh treo phòng khách thuộc hành Thổ theo phong thủy bao gồm:

1. Các bức tranh Núi treo tường thuộc hành Thổ. Tranh có Núi đều thuộc hành Thổ theo phong thủy.

2. Các bức tranh đồi hoa, thảo nguyên, ruộng bậc thang thuộc hành Thổ kết hợp hành Mộc và Hỏa.

3. Các bức tranh con đường làng đất đỏ quê hương thuộc hành Thổ kết hợp với các hành khác.

4. Các bức tranh ngôi nhà nhỏ Châu Âu xây dựng tường gạch lợp mái ngói thuộc hành Thổ.

Cụ thể:

1. Các bức tranh Núi treo tường thuộc hành Thổ. Click vào sản phẩm dưới chú thích ảnh để xem chi tiết và mua tranh khi yêu thích.

Tranh treo tường thuộc hành Thổ hành Kim Núi Vàng

Tranh Núi vàng treo tường thuộc hành Thổ hành Kim đặc trưng, có Núi thuộc Thổ, gam vàng thuộc Kim – Mã này AmiA 1410 một tấm, dạng 5 tấm là AmiA 1407

2. Các bức tranh đồi hoa nắng treo tường thuộc hành Thổ kết hợp hành Mộc và Hỏa.

Tranh phong canh dep Nhat Xuat Thien Son mat troi moc tren nui

Tranh phong cảnh đẹp Nhật Xuất Thiên Sơn mặt trời mọc trên núi – Với loài hoa nghệ tây trên đỉnh núi Carpathians Ukraina

Xem nhiều hơn: Bộ sưu tập các bức tranh đồi hoa nắng treo phòng khách đẹp.

Bức tranh treo tường đẹp thuộc hành Thổ treo ở phòng khách

Tranh treo phòng khách phong cảnh đồi núi có cây sao băng đẹp mắt thuộc hành Thổ

3. Các bức tranh con đường làng đất đỏ quê hương thuộc hành Thổ kết hợp với các hành khác.

Tranh treo phòng khách thuộc hành Thổ phong cảnh đường làng quê Việt Nam

Tranh vẽ phong cảnh làng quê quê hương mã tranh sơn dầu 388 là bức tranh thuộc hành Thổ với những đường làng đất đỏ quê em, kết hợp với các hành Thủy hành Mộc khác

Xem thêm ở bộ sưu tập: Các bức tranh phong cảnh đường làng quê em thuộc hành Thổ.

4. Các bức tranh ngôi nhà nhỏ Châu Âu xây dựng tường gạch lợp mái ngói thuộc hành Thổ.

Hinh anh tranh phong canh ngoi nha dep chau au son dau AmiA TSD 136-01

Đây là một trong số nhiều bức tranh sơn dầu ngôi nhà châu âu thuộc hành Thổ – Để ý từ mái ngoái đến tường nhà, đều là gạch, và những phiến đá xung quanh ngôi nhà đều từ đất đá

Trọn bộ: Tranh treo phòng khách thuộc hành Thổ ngôi nhà Châu Âu.

Như vậy, chỉ cần áp dụng những nguyên tắc cơ bản để chọn được bức tranh treo phòng khách thuộc hành Thổ dễ dàng nhất. Chúc cho chủ nhân đang đi tìm các bức tranh treo tường thuộc hành Thổ. Để chọn được cho mình bức tranh treo phòng khách hành Thổ hợp phong thủy nhất.

Hãy để lại bình luận dưới bài viết để được AmiA tư vấn cho bạn tốt nhất!

Cửa hàng bán tranh treo tường đẹp nhất Hà Nội AmiA 211 Vũ Tông Phan

Hình ảnh cửa hàng tranh treo tường, tranh treo tường AmiA Hà Nội ở 211 Vũ Tông Phan (bờ sông Tô Lịch, cách ngã tư Sở 600m)

Chi tiết liên hệ:

AmiA.com.vn – Cửa hàng bán tranh treo tường đẹp ở Hà Nội 211 Vũ Tông Phan HN

Hotline tranh lẻ: 0916.225.866 – 0921.248.772 (có zalo)

Hotline tranh buôn: 0928.821.357 – Banbuonnoithat.com.vn

Email: Sieuthitranhamia@gmail.com

Fanpage: Facebook.com/TranhTreoTuongDepAmiA/

Các Mẫu Tranh Treo Phòng Khách Thuộc Hành Thổ
4.7 (93.33%) 6 votes
Cac mau tranh uyen uong treo tuong dep nhat AmiA

Trọn Bộ Tranh Uyên Ương Treo Tường Đẹp Nhất

Tranh uyên ương treo tường là mẫu tranh treo phòng khách phòng ngủ được nhiều nhà yêu thích. Thuộc dòng tranh phong cảnh đẹp và là biểu tượng hạnh phúc vợ chồng ý nghĩa.

Bài viết này là trọn bộ tranh uyên ương treo tường đẹp nhất với các mẫu đang có sẵn trên website chính thức của AmiA: AmiA.com.vn. Yêu thích mẫu tranh nào, chụp ảnh màn hình gửi qua zalo AmiA: 0916.225.866 để được làm tranh nhanh chóng nhất.

Ý nghĩa treo tranh uyên ương trong nhà:

 • Thứ nhất: Là biểu tượng của hạnh phúc. Vì uyên ương luôn xuất hiện có đôi, khi một trong hai chết, thì con còn lại suốt đời không bắt cặp với ai. Thể hiện sự thủy chung son sắc.
 • Thứ 2: Theo phong thủy, uyên ương thuộc hành Kim, xuất hiện dưới hồ nước thuộc hành Thủy đại diện cho tài lộc và sức khỏe trường thọ. Hai điều cần nhất trong cuộc sống.
 • Thứ 3: Những người thuộc mệnh Kim, Thủy hoặc các tuổi Thân Dậu (Kim), Tý Hợi (Thủy) treo bức tranh uyên ương trên tường sẽ đón được nhiều may mắn tài lộc.

Dưới đây là trọn bộ tranh uyên ương treo tường đẹp nhất được nhiều người yêu thích:

*** AmiA 162 – Bộ tranh uyên ương 3 tấm treo tường có đồng hồ in bóng xuống mặt nước đẹp dịu dàng:
tranh uyên ương treo tường bộ 3 tấm có đồng hồ AmiA 162

Tranh uyên ương treo tường bộ 3 tấm có đồng hồ AmiA 162 – Hình ảnh mẫu thiết kế tranh đôi uyên ương màu trắng chụm đầu trái tim ý nghĩa tình yêu – Kích thước bộ 3 tấm 40x80cm

Tranh treo tuong o phong khach y nghia doi uyen uong AmiA 162

Tranh treo tường ở phòng khách ý nghĩa đôi uyên ương 162 – Hình ảnh bộ tranh uyên ương treo trên ghế sofa đẹp hiện đại trong phòng khách

Lam tranh doi uyen uong AmiA 162 theo yeu cau o ha noi

Làm tranh đôi uyên ương AmiA 162 theo yêu cầu ở Hà Nội – Bạn có thể làm tranh khổ lớn nhỏ một tấm bỏ đồng hồ theo yêu cầu riêng

*** AmiA 327 là bộ tranh uyên ương treo tường với góc nghiêng thẹn thùng, khoảnh khắc đẹp thể hiện tình yêu chớm nở:
Tranh doi chim thien nga treo phong ngu vo chong y nghia

Cặp đôi uyên ương tranh treo phong ngủ vợ chồng ý nghĩa – Bộ tranh cặp đôi thiên nga là biểu tượng của hạnh phúc hôn nhân riêng của vợ chồng. Tình cảm bền chặt sẽ vượt qua mọi trắc trở và sớm có thiên thần nhỏ đáng yêu – Bộ tranh có kích thước 3 tấm mỗi tấm khổ 30x60cm có giá 650k/ bộ

Tranh bo 3 tam doi uyen uong treo dau giuong phong ngu

Tranh bộ 3 tấm đôi uyên ương treo đầu giường phòng ngủ thuộc hành Kim theo phong thủy, mang nhiều ý nghĩa, một bức tranh nhẹ nhàng là biểu tượng của cặp đôi hạnh phúc, thích hợp trang trí làm quà cưới treo ở trong phòng ngủ vợ chồng thêm ấm tình yêu thương – 30x60cmx3 tấm có giá 650k/ bộ

Tranh uyen uong mot tam treo tuong lam theo yeu cau

Tranh uyên ương một tấm treo tường làm theo yêu cầu AmiA 327 – Ngoài ghép bộ hiện đại bạn có thể đặt làm tranh uyên ương theo yêu cầu tại AmiA

*** AmiA 988 – Là mẫu tranh phong cảnh uyên ương dưới dòng thác chảy nhẹ nhàng thư thái
AmiA 988 mẫu tranh thác nước và chim uyên ương

Người mệnh Kim nên treo các bức tranh treo tường thuộc hành Kim, hành Thổ, hành Thủy như trong bức tranh thác nước đôi uyên ương là đại diện cho hành Kim, thác nước chảy thuộc hành Thủy và sườn núi đá thuộc hành Thổ theo phong thủy, một bức tranh đẹp về thác nước rất hợp với người mệnh Kim

*** Tranh AmiA 1201 là bức tranh phong cảnh đôi chim thiên nga nô đùa với nhau trên mặt hồ:
Tranh phong canh uyen uong giua ho nuoc thanh binh AmiA 1201

Tranh phong cảnh uyên ương giữa hồ nước thanh bình Amia 1201 – Bộ tranh thiết kế ghép 3 tấm khổ 40x40cm

Lam tranh uyen uong treo tuong phong khach phong ngu theo yeu cau Amia 1201

Làm tranh uyên ương treo tường phòng khách phòng ngủ theo yêu cầu AmiA 1201 – Đây là hình ảnh tranh một tấm bạn có thể đặt làm theo yêu cầu

*** AmiA 1334 – Bức tranh uyên ương tình cảm dưới tán trúc và hoa hồng biểu tượng của hạnh phúc:
Tranh treo tuong doi chim thien nga trang canh truc hoa hong Amia 1334

Tranh treo tường đôi chim thiên nga trắng cành trúc hoa hồng AmiA 1334 – Ý nghĩa phong thủy của bức tranh là tượng trưng cho hạnh phúc gắn bó, cây trúc thuộc hành Mộc nên tranh hợp treo cho người mệnh Kim, Thủy, Mộc

*** AmiA 1345 – Bức tranh đôi uyên ương treo tường phong thủy với hoa mẫu đơn vàng giàu sang phú quý:
Tranh phong thuy treo tuong uyen uong hoa mau don vang kim Amia 1345

Tranh phong thủy treo tường uyên ương hoa mẫu đơn vàng Kim AmiA 1345 – Gam màu chủ đạo trong tranh là trắng vàng thuộc hành Kim, treo tranh uyên ương trong phòng khách, phòng ngủ mang đến may mắn, tài lộc, thuận lợi đường con cái

*** AmiA 1403 mẫu tranh uyên ương màu xanh dưới ánh trăng tròn đầy là món quà cưới cực kỳ ý nghĩa
Tranh uyen uong ca chep canh truc phong thuy treo tuong

Tranh uyên ương cá chép cành trúc phong thủy treo tường AmiA 1403 – Bộ tranh uyên ương tròn đầy hạnh phúc viên mãn dưới ánh trắng

AmiA 2016 – Mẫu tranh uyên ương tạo nên sự khác biệt khi treo trên tường, sang trọng ý nghĩa thủy chung
Tranh uyen uong treo tuong bieu tuong tinh yeu thuy chung Amia 2016

Tranh uyên ương treo tường biểu tượng tình yêu thủy chung AmiA 2016 – Mang gam màu tím thủy chung trên nền đen sang trọng thuộc hành Kim Thủy rất đẹp

*** AmiA 1451 là bức tranh uyên ương hồ Sen treo tường bộ 5 tấm mang tới hạnh phúc dịu nhẹ và êm đềm:
Hinh anh doi chim uyen uong giua ho sen dep va y nghia AmiA 1451

Hình ảnh mẫu tranh uyên ương treo tường bộ 5 tấm khổ tranh 1m5 tạo cảm giác thư thái

Hinh anh tranh uyen uong treo tuong Amia 1451 o phong khach

Phòng khách hay phòng ngủ đều có thể trang trí được bộ tranh uyên ương này. Nếu phòng ngủ rộng bạn nên chọn tranh bộ 5 tấm, phòng ngủ nhỏ nên chọn bộ 3 tấm ở bên dưới

Tranh uyen uong treo tuong AmiA 1451 dang 1 tam lam theo yeu cau

Trên hình ảnh là đôi uyên ương giữa phong cảnh hồ Sen, bạn có thể làm một tấm tranh theo yêu cầu

*** AmiA 1452 vẫn là hình ảnh hồ Sen tranh uyên ương treo tường bộ 3 tấm không có đồng hồ:
Tranh uyen uong ho sen treo tuong Amia 1452 bo 3 tam

Đây là mẫu tranh uyên ương hồ Sen bộ 3 tấm khổ tranh lên tới 1m2 kích thước trên hình

Tranh treo phong khach uyen uong treo tuong AmiA 1452

Hình ảnh đẹp tranh treo ở phòng khách đôi uyên ương treo tường

tranh uyên ương treo tường treo phòng ngủ AmiA 1452

Hình ảnh bộ tranh uyên ương hồ Sen treo tường ở phòng ngủ đều rất đẹp và nhẹ nhàng cho giấc ngủ ngon

*** AmiA 1453 – Là mẫu tranh uyên ương treo tường dưới phong cảnh nắng chiều hoàng hôn cực kỳ lãng mạn và ý nghĩa:
Tranh uyen uong treo tuong 3 tam Amia 1453

Hình ảnh lãng mạn của đôi uyên ương dưới nắng chiều bộ 3 tấm AmiA 1453

Tranh treo tuong o phong khach uyen uong duoi hoang hon

Bộ tranh uyên ương treo tường phòng khách dưới phong cảnh hoàng hôn cực kỳ lãng mạn

Hinh anh tranh uyen uong treo tuong mot tam lam theo yeu cau

Bạn có thể làm tranh uyên ương dưới nắng hoàng hôn 1 tấm theo yêu cầu tại AmiA

*** Amia 1450 là bức tranh uyên ương đen trắng treo tường phòng khách phòng ngủ rất khác biệt
Tranh den trang doi uyen uong nghe thuat duoi trang lam theo yeu cau

Tranh đen trắng đôi chim uyên ương nghệ thuật dưới trăng làm theo yêu cầu – Ngoài ghép bộ 5 tấm, với không gian phù hợp bạn hoàn toàn có thể treo bức tranh uyên ương dưới trăng dạng 1 tấm như trên hình. Kích thước làm theo yêu cầu tại AmiA

Phụ lục: Một số mẫu tranh in giả sơn dầu và tranh sơn dầu đôi uyên ương được yêu thích

Tranh AmiA 603 uyen uong tren ho in gia son dau

Tranh amiA 603 uyên ương trên hồ in giả sơn dầu – Đây là mẫu tranh khung treo tường gia đình thiên nga hình ảnh chưa khung, ảnh gốc là phẩm họa sơn dầu được Amia thiết kế in ép trên gỗ kích thước trên hình. Bạn có thể đặt vẽ tranh sơn dầu uyên ương theo hình ảnh này tại AmiA nhé

Tranh uyên ương treo tường trên con sông AmiA 677

Tranh uyên ương treo tường trên con sông AmiA 677 – Đây là mẫu tranh uyên ương treo tường gia đình thiên nga in giả sơn dầu – Tức ảnh gốc từ sơn dầu nhưng được Amia in ép trên gỗ. Nếu yêu thích bức tranh sơn dầu, bạn có thể đặt vẽ thành sơn dầu tại AmiA

Tranh uyen uong treo tuong dep ve son dau AmiA TSD 134

Tranh uyên ương treo tường đẹp vẽ sơn dầu Amia TSD 134 – Phiên bản 2 khác một chút so với bản gốc phần bóng cây, được bo khung khi treo trên tường sẽ nhấn nổi bật hơn

Như vậy, trọn bộ ảnh mẫu thiết kế các bức tranh uyên ương treo tường đẹp nhất vừa được AmiA giới thiệu. Chúc gia đình bạn sẽ có được bức tranh đẹp và ưng ý nhất về trang trí ở nhà mình.

 • Để lại bình luận dưới bài viết khi bạn còn băn khoăn bất cứ điều gì về tranh uyên ương treo tường. AmiA sẽ tư vấn giải đáp tốt nhất cho bạn.
 • AmiA gửi tranh khắp toàn quốc. Là đơn vị trực tiếp thiết kế và sản xuất tranh treo tường đẹp. Đảm bảo chất lượng bằng chính thương hiệu AmiA!
Cửa hàng bán tranh treo tường đẹp nhất Hà Nội AmiA 211 Vũ Tông Phan

Hình ảnh cửa hàng tranh treo tường, tranh treo tường AmiA Hà Nội ở 211 Vũ Tông Phan (bờ sông Tô Lịch, cách ngã tư Sở 600m)

Chi tiết liên hệ:

AmiA.com.vn – Cửa hàng bán tranh treo tường đẹp ở Hà Nội 211 Vũ Tông Phan HN

Hotline tranh lẻ: 0916.225.866 – 0921.248.772 (có zalo)

Hotline tranh buôn: 0928.821.357 – Banbuonnoithat.com.vn

Email: Sieuthitranhamia@gmail.com

Fanpage: Facebook.com/TranhTreoTuongDepAmiA/

Xem thêm: Cách treo tranh uyên ương để chồng chiều vợ thương con

Trọn Bộ Tranh Uyên Ương Treo Tường Đẹp Nhất
5 (100%) 5 votes
Tranh treo tuong dep y nghia thuyen buom AmiA 330 trong phong khach

Kho tranh thuận buồm xuôi gió treo tường thực tế nhà khách

Kho tranh thuận buồm xuôi gió treo tường thực tế nhà khách với hình ảnh tranh thuyền buồm treo ở phòng khách, phòng làm việc… giúp quý vị dễ hình dung nhất khi bức tranh thuyền buồm được treo trên tường.

Đầu tiên phải kể đến mẫu tranh thuận buồm xuôi gió AmiA 330 – Một trong số 10 bức tranh phong thủy treo phòng khách được yêu thích nhất:

Tranh treo tuong dep y nghia thuyen buom AmiA 330 trong phong khach

Tranh treo tường đẹp ý nghĩa thuyền buồm AmiA 330 trong phòng khách

Tranh treo tuong hop phong thuy thuan buom xuoi gio AmiA 330

Tranh treo tường hợp phong thủy thuận buồm xuôi gió Amia 330

Tranh thuan buom xuoi gio thuoc hanh Thuy AmiA 330

Tranh thuận buồm xuôi gió thuộc hành Thủy AmiA 330

Tranh treo phong lam viec thuan buom xuoi gio AmiA 330

Tranh treo phòng làm việc thuận buồm xuôi gió AmiA 330 mang ý nghĩa thuận lợi, suôn sẻ

Tranh treo phong khach y nghia thuan buom xuoi gio AmiA 330

Tranh treo phòng khách ý nghĩa thuận buồm xuôi gió Amia 330

Tranh treo phong khach dep y nghia thuan buom xuoi gio

Tranh treo phòng khách đẹp ý nghĩa thuận buồm xuôi gió – Mẫu tranh đẹp không có đồng hồ

Tranh treo phong khach dep y nghia AmiA 330 thuyen buom

Tranh treo phòng khách đẹp ý nghĩa Amia 330 thuyền buồm

Tranh treo phong khach thuyen buom khong co dong ho AmiA 330

Tranh treo phòng khách thuyền buồm không có đồng hồ AmiA 330 – Bạn có thể yêu cầu bỏ đồng hồ nếu không thích

Tranh treo phong khach dep AmiA 330 Thuyen buom doanh nhan

Tranh treo phòng khách đẹp AmiA 330 thuyen-buom-doanh-nhan

Tranh treo phong khach dep AmiA 330 thuan buom xuoi gio

Tranh treo phòng khách đẹp AmiA 330 thuận buồm xuôi gió

Tranh trang tri phong khach dep y nghia thuan buom xuoi gio AmiA 330

Tranh trang trí phòng khách đẹp ý nghĩa thuận buồm xuôi gió Amia 330

Tranh thuan buom xuoi gio AmiA 330 treo o phong khach dep

Tranh thuận buồm xuôi gió Amia 330 treo ở phòng khách đẹp

Tranh thuyen buom doanh nhan y nghia treo tuong phong khach AmiA 330

Tranh thuyền buồm doanh nhân ý nghĩa treo tường phòng khách

Tranh phong thuy treo phong khach dep AmiA 330 thuyen buom

Tranh phong thủy treo phòng khách đẹp AmiA 330 thuyền buồm

Tranh ghep bo thuan buom xuoi gio treo phong khach 5 tam

Tranh ghép bộ thuận buồm xuôi gió treo phòng khách 5 tấm

Tranh dep treo phong khach thuan buom xuoi gio y nghia

Tranh đẹp treo phòng khách thuận buồm xuôi gió ý nghĩa

Tranh thuyen buom doanh nhan treo phong khach dep y nghia

Tranh thuyền buồm doanh nhân treo phòng khách đẹp ý nghĩa

Tranh thuan buom xuoi gio treo tuong AmiA 330

Tranh thuận buồm xuôi gió treo tường AmiA 330

Tranh thuan buom xuoi gio treo phong khach dep AmiA 330

Tranh thuận buồm xuôi gió treo phòng khách đẹp AmiA 330

Tranh phong thuy treo phong lam viec AmiA 330 thuan buom xuoi gio

Tranh phong thủy treo phòng làm việc AmiA 330 thuận buồm xuôi gió – Mũi thuyền quay trái phải đều được

Tranh thuan buom xuoi gio mui thuyen quay trai AmiA 330

Tranh thuận buồm xuôi gió mũi thuyền quay trái Amia 330

Tranh thuan buom xuoi gio lam qua tang tan gia y nghia

Tranh thuận buồm xuôi gió làm quà tặng tân gia ý nghĩa – Món quà tặng tân gia khai trương ý nghĩa

Tranh thuan buom xuoi gio kho lon 2m5 tai cua hang tranh AmiA

Tranh thuận buồm xuôi gió khổ lớn 2m5 tại cửa hàng tranh AmiA – Bức tranh treo tường khổ lớn 2m5

Tranh treo phong khach thuan buom xuoi gio kho lon AmiA 330

Tranh treo phòng khách thuận buồm xuôi gió khổ lớn AmiA 330

Tranh thuyen buom treo tuong phong hach hop phong thuy AmiA 330

Tranh thuyền buồm treo tường phòng khách hợp phong thủy Amia 330

Tiếp đến là mẫu tranh AmiA 146 vẫn thiết kế hình ảnh thuyền buồm nhưng là khổ 3 tấm có đồng hồ hoặc không:

Tranh dong ho thuan buom xuoi gio 3 tam AmiA 146

Tranh đồng hồ thuận buồm xuôi gió 3 tấm AmiA 146 mang ý nghĩa may mắn, thuận lợi chở thành công đến cho gia chủ

Tranh thuan buom xuoi gio dep y nghia treo phong khach AmiA 146

Tranh thuận buồm xuôi gió đẹp ý nghĩa treo phòng khách AmiA 146 – Thiết kế đồng hồ hình ảnh thực tế nhà khách

Tranh thuan buom xuoi gio treo phong khach dep y nghia

Tranh thuận buồm xuôi gió treo phòng khách đẹp ý nghĩa – Khổ tranh 3 tấm mỗi tấm 40x80cm, mũi thuyền quay bên phải

AmiA lam tranh thuan buom xuoi gio theo yeu cau tai Ha Noi

Phòng khách hoặc phòng làm việc hoàn toàn phù hợp treo tranh thuận buồm xuôi gió AmiA 146

Qua tang khai truong cong ty thuan buom xuoi gio y nghia Amia 146

Dịp khai trương công ty mà được nhận món quà tặng khai trương công ty thuận buồm xuôi gió AmiA 146 sẽ cực kỳ ý nghĩa

Tranh treo phong lam viec thuan buom xuoi gio y nghia AmiA 146

Phòng làm việc mà treo bức tranh thuận buồm xuôi gió ý nghĩa Amia 146 sẽ giúp công việc thuận lợi, suôn sẻ, phát tài phát lộc

Tranh treo phong giam doc y nghia thuan buom xuoi gio AmiA 146

Phòng giám đốc, phòng làm việc treo tranh thuận buồm xuôi gió AmiA 146 cực kỳ hợp phong thủy, phát tài đặc biệt chủ nhân mệnh Thủy, mệnh Mộc

Tranh thuyen buom doanh nhan amia 146 treo phong khach y nghia

Treo tranh thuyền buồm doanh nhân AmiA 146 trong căn phòng khách sẽ giúp công việc luôn hanh thông thuận lợi

Tranh thuan buom xuoi gio AmiA 146 bo 3 tam treo phong lam viec y nghia

Tranh thuận buồm xuôi gió Amia 146 bộ 3 tấm treo phòng làm việc ý nghĩa

Làm tranh thuận buồm xuôi gió theo yêu cầu tại Hà Nội – AmiA 211 Vũ Tông Phan:

Mua tranh thuan buom xuoi gio y nghia treo phong lam viec amia 146

Mẫu tranh thuận buồm xuôi gió AmiA 146 treo phòng làm việc làm theo yêu cầu dạng tranh một tấm có khung

Tranh thuan buom xuoi gio treo phong lam viec giam doc y nghia

Hình ảnh mẫu tranh amiA 146 – thuyền buồm doanh nhân ý nghĩa treo phòng làm việc giám đốc ý nghĩa

Qua tang doanh nghiep thuan buom xuoi gio dip tet y nghia

Mẫu Thuận buồm xuôi gió AmiA 146 một tấm làm Quà tặng doanh nghiệp cho đối tác, khách hàng – Tranh thuyên buồm làm theo yêu cầu tại AmiA

Qua tang tan gia thuan buom xuoi gio AmiA 146 y nghia

Mẫu tranh thuận buồm xuôi gió ý nghĩa AmiA 146 hoàn toàn có thể làm Quà tặng tân gia sang trọng ý nghĩa – Làm theo yêu cầu tại AmiA

Tranh treo phong khach dep y nghia amia 146 thuan buom xuoi gio

Treo tranh thuận buồm xuôi gió trong nhà mang đến những điều may mắn, tốt lành – Tranh một tấm thuyền buồm được làm theo yêu cầu

Tranh thuyen va bien treo tuong phong khach hop phong thuy amia 146

Tranh thuyền và biển treo tường phòng khách hợp phong thủy Amia 146 được làm với kích thước nhỏ, mũi thuyền quay về bên trái

Tranh thuan buom xuoi gio lam theo yeu cau mot tam tranh khung amia 146

Tranh thuận buồm xuôi gió làm theo yêu cầu một tấm tranh khung AmiA 146

Tranh thuan buom xuoi gio mot tam kho lon lam theo yeu cau amia 146

Tranh thuận buồm xuôi gió một tấm khổ lớn làm theo yêu cầu Amia 146

AmiA thiet ke tranh thuan buom xuoi gio lam qua tang loi chuc y nghia

AmiA thiết kế tranh thuận buồm xuôi gió làm quà tặng lời chúc ý nghĩa: Nhân dịp kỷ niệm ngày thành lập trường

Qua tang ky niem truong thuan buom xuoi gio lam tai AmiA ha noi ma 146

Quà tặng kỷ niệm trường thuận buồm xuôi gió làm tại AmiA Hà Nội mã 146 – Tập thể đã đặt làm tranh thuyền theo yêu cầu làm quà tặng cho nhà trường ý nghĩa

Amia sẽ liên tục cập nhật các mẫu tranh thuận buồm xuôi gió treo tường thực tế tại nhà khách. Để giúp các bạn có thể hình dung và tưởng tượng rõ nhất, bức tranh thuyền buồm có hợp treo với nhà mình không.

Chụp ngay mẫu tranh treo tường bạn yêu thích, gửi qua zalo AmiA: 0916.225.866

Hoặc mua trực tiếp mẫu tranh bằng cách bấm: THÊM VÀO GIỎ tại sản phẩm: Tranh thuận buồm xuôi gió Amia 330. Điền thông tin liên hệ đầy đủ, AmiA sẽ gọi điện xác nhận đơn hàng của bạn rồi tiến hành làm tranh.

Nguồn: AmiA.com.vn – Cửa hàng tranh treo phòng khách đẹp ở Hà Nội AmiA 211 Vũ Tông Phan

Hotline bán lẻ: 0916.225.866 – 0921.248.772 (có zalo)

Hotline bán buôn: 0928.821.357 – Banbuonnoithat.com.vn (có triết khấu)

Để lại bình luận dưới bài viết, AmiA sẽ tư vấn giải đáp tốt nhất cho bạn!

Kho tranh thuận buồm xuôi gió treo tường thực tế nhà khách
5 (100%) 3 votes

Top Tranh treo phòng khách thuộc hành Hỏa

Tranh treo phòng khách thuộc hành Hỏa phải đảm bảo được 2 yếu tố. Tranh thuộc hành Hỏa trong phong thủy + phù hợp treo trang trí ở phòng khách.

Các bức tranh treo tường thuộc hành Hỏa hợp với mệnh Hỏa, mệnh Thổ nhất. Vậy bức tranh treo tường nào thuộc hành Hỏa theo phong thủy? Trả lời: Tranh treo tường thuộc hành Hỏa là các bức:

 • Tranh Ngựa (Vì Ngựa, Rắn thuộc hành Hỏa).
 • Tranh hoa mẫu đơn, hoa hướng dương
 • Tranh cảnh mặt trời mọc, ánh nắng mặt trời hoàng hôn đều thuộc hành Hỏa.
 • Các bức tranh treo tường thuộc hành Hỏa có gam màu đỏ, màu tím làm chủ đạo, ánh sáng đèn.

1. Tranh Ngựa (Vì Ngựa, Rắn thuộc hành Hỏa) là dòng tranh treo phòng khách thuộc hành Hỏa

Xem bộ sưu tập các mẫu tranh ngựa mã đáo thành công đầy đủ nhất. Còn bên dưới là các mẫu tranh ngựa ghép với sofa phòng khách giúp bạn dễ hình dung nhất khi tranh về treo trên tường nhà bạn.

Tranh treo phong khach dep ma dao thanh cong

Tranh treo phòng khách đẹp Mã đáo thành công với mã tranh AmiA 4200 thuộc hành Hỏa rất hợp phong thủy được nhiều gia đình yêu thích. Là bức tranh treo phòng khách thuộc hành Hỏa rất hợp với người mệnh Hỏa, mệnh Thổ

2. Tranh hoa mẫu đơn, hoa hướng dương:

Hoa mẫu đơn cũng được coi là hành Hỏa trong phong thủy. Vì đa số các loài hoa mẫu đơn thường có màu đỏ, nên được xếp vào hành Hỏa.

Tương tự hoa hướng dương cũng được coi là mang năng lượng mặt trời. Vì thế các bức tranh phong cảnh cánh đồng hoa hướng dương dưới nắng mặt trời cũng thuộc hành Hỏa.

Hinh anh bo tranh hoa mau don mau do AmiA 1167

Hoa mẫu đơn biểu trưng cho sắc đẹp, sự phát triển thịnh vượng và hôn nhân hạnh phúc vô cùng tuyệt vời dành cho bạn AmiA 1167 giá 800k có khổ dài lên tới 1m. Tranh treo ở phòng khách phòng ngủ đều được

Xem đầy đủ: Trọn bộ sưu tập tranh hoa mẫu đơn.

Tranh treo phong khach hoa huong duong mang nang luong tich cuc AmiA 1409

AmiA 1409 là bức tranh hoa hướng dương mang năng lượng tích cực từ mặt trời thuộc hành Hỏa phù hợp trang trí trong phòng khách phòng làm việc của gia đình. Hoặc phòng ngủ nếu bạn yêu thích

Xem trọn bộ: Hình ảnh các mẫu tranh hoa hướng dương đẹp nhất.

3. Tranh phong cảnh mặt trời mọc, ánh nắng mặt trời hoàng hôn đều thuộc hành Hỏa:

Tranh phong canh dep Nhat Xuat Thien Son mat troi moc tren nui

Tranh phong cảnh đẹp Nhật Xuất Thiên Sơn mặt trời mọc trên núi – Với loài hoa nghệ tây trên đỉnh núi Carpathians Ukraina thuộc hành Hỏa trong phong thủy

Tranh phong canh treo tuong con duong hy vong

Tranh phong cảnh treo tường: Con đường hy vọng AmiA 1434 – Với hình ảnh phong cảnh đẹp từ thiên nhiên mặt trời mọc trên đỉnh núi thuộc hành Hỏa trong phong thủy

Xem trọn bộ các mẫu: Tranh phong cảnh mặt trời mọc thuộc hành Hỏa.

4. Các bức tranh treo tường thuộc hành Hỏa có gam màu đỏ, màu tím làm chủ đạo:

Thường xuất hiện trong danh mục: Tranh Hoa là phần lớn. Từ đó bạn có thể tìm được các gam màu hoa thuộc hành Hỏa. Ví dụ như bức dưới đây:

Tranh treo phòng khách thuộc hành HỎA hoa hồng đỏ AmiA 1439

Đây là bức tranh hoa hồng nhung màu đỏ thuộc hành Hỏa khi áp dụng các hiểu biết ở trên có mã AmiA 1439 phù hợp trang trí phòng khách gia đình

Còn nhiều mẫu tranh hoa hồng đỏ đẹp hơn tại bài viết: Bộ sưu tập tranh hoa hồng

Như vậy, đây là bộ sưu tập các bức tranh treo phòng khách thuộc hành Hỏa được nhiều người yêu thích.

Hãy chụp ảnh màn hình mẫu tranh yêu thích, gửi qua zalo Amia: 0916.225.866 để được đặt làm tranh tại AmiA ngay hôm nay.

Nguồn: AmiA.com.vn – Cửa hàng tranh treo tường phòng khách đẹp AmiA 211 Vũ Tông Phan HN

Hotline bán lẻ: 0916.225.866 – 0921.248.772 (có zalo)

Hotline bán buôn: 0928.821.357 – Banbuonnoithat.com.vn (có triết khấu)

Để lại bình luận dưới bài viết, AmiA sẽ tư vấn giải đáp tốt nhất cho bạn!

Top Tranh treo phòng khách thuộc hành Hỏa
5 (100%) 5 votes

Tranh treo phòng khách thuộc hành Mộc

Tranh treo phòng khách thuộc hành Mộc là bao gồm các bức tranh treo tường có:

* Nội dung hình ảnh là rừng cây xanh, là cây cối thân gỗ như tùng bách. Là những bộ tranh tứ quý: Tùng Cúc Trúc Mai hay cây xanh bốn mùa, là thảo nguyên mênh mông với cỏ cây hoa lá

* Màu sắc chủ đạo trong bức tranh là màu xanh lá cây.

Trọn bộ các bức tranh treo tường phòng khách thuộc hành Mộc theo phong thủy:

1. Tranh treo tường phòng khách có nội dung hình ảnh thuộc hành Mộc:

Bo tranh tu quy ve son dau dep y nghia treo phong khach

Bộ tranh tứ quý vẽ sơn dầu thuộc hành Mộc theo phong thủy với hình ảnh Tùng Cúc Trúc Mai – Xem thêm nhiều hơn các bức tranh tứ quý tại: Bộ sưu tập tranh bốn mùa Xuân Hạ Thu Đông

Tranh hoa moc lan treo tuong phong khach phong ngu

Tranh hoa mộc lan treo tường phòng khách phòng ngủ AmiA 1423 cũng là bức tranh treo tường phòng khách thuộc hành Mộc – Tranh có thể treo ở phòng ngủ đều được

Hinh anh mau tranh hoa oai huong dep nhat AmiA

Mẫu tranh hoa oải hương đẹp nhất AmiA 3000 ghép bộ 5 tấm hiện đại khổ lớn 80x150cm được xêp là bức tranh treo phòng khách thuộc hành Mộc đặc trưng

Hinh anh tranh ve phong canh mua thu bang son dau kho lon AmiA 369

Hình ảnh tranh vẽ phong cảnh mùa Thu bằng sơn dầu khổ lớn AmiA TSD 369 là một trong số các bức tranh thuộc hành Mộc kết hợp hành Kim vời màu vàng sang thu đặc trưng

2. Tranh treo phòng khách thuộc hành Mộc với gam màu chủ đạo tương ứng hành Mộc:

Tranh trang tri bac au bo hoa la mau xanh AmiA 1430

Tranh trang trí Bắc Âu bộ hoa lá màu xanh AmiA 1430 được AmiA thiết kế trên vải canvas ghép bộ thành nhiều tấm – Với gam màu chủ đạo của những chiếc lá xanh, bức tranh được xếp vào dòng tranh treo tường hành Mộc cực kỳ hợp mệnh Mộc mệnh Hỏa

3. Các bức tranh treo phòng khách thuộc hành Mộc kết hợp cùng với các hành khác:

Tranh son thuy treo phong khach canh dep thien nhien AmiA 1442

Tranh phong cảnh sơn thủy hữu tình treo phòng khách đẹp hành Mộc kết hợp ngũ hành khác theo phong thủy

Tranh son thuy kho lon treo tuong phong khach y nghia AmiA 1443

Tranh treo tường thuộc hành Mộc kết hợp ngũ hành theo phong thủy

Tranh dep phong canh son thuy huu tinh treo phong khach

Tranh đẹp phong cảnh sơn thủy hữu tình treo phòng khách Amia 1444

AmiA sẽ liên tục cập nhật các bức tranh treo phòng khách thuộc hành Mộc. Giúp chủ nhân mệnh Mộc mệnh Hỏa và các năm sinh năm tuổi khác để có thể treo được các bức tranh treo tường phù hợp nhất.

Hãy để lại bình luận dưới bài viết này để được AmiA tư vấn hỗ trợ tốt nhất!

Nguồn: Tranh phong thuy – Cửa hàng bán tranh phòng khách AmiA 211 Vũ Tông Phan HN

Hotline bán lẻ: 0916.225.866 (có zalo) – 0921.248.772

Hotline bán buôn: 0928.821.357 – Banbuonnoithat.com.vn (có triết khấu)

10 mau Tranh phong thuy treo tuong phong khach y nghia nhat

Trọn bộ 10 mẫu tranh phong thủy treo tường phòng khách ý nghĩa nhất

Hãy để lại bình luận dưới mỗi bài viết của Amia để được tư vấn tốt nhất!

Tranh treo phòng khách thuộc hành Mộc
5 (100%) 3 votes
Tranh den trang treo tuong chua mot cot lam theo yeu cau tai AmiA

Tranh đen trắng treo tường làm theo yêu cầu tại AmiA

Tranh đen trắng treo tường làm theo yêu cầu tại AmiA là các mẫu tranh đẹp có sẵn trên website chính thức của AmiA là: AmiA.com.vn hoặc làm theo yêu cầu.

Các chủ đề tranh đen trắng chủ yếu là phong cảnh Hà Nội xưa, hồ Gươm tháp Rùa, phố cổ…. Hoặc các bức tranh phong cảnh đẹp nước ngoài đen trắng. Dưới đây là hình ảnh thực tế treo tranh, xem các mẫu tranh gốc tại:

Trọn bộ sưu tập các bức tranh đen trắng treo tường đẹp nhất tại AmiA:

 • Tranh đen trắng thực tế tại cửa hàng
 • Tranh đen trắng treo tường nhà khách
 • Tranh đen trắng trang trí khách sạn
 • Tranh đen trắng treo nhà hàng phong cách

1. Hình ảnh tranh đen trắng chụp thực tế tại cửa hàng tranh AmiA 211 Vũ Tông Phan trước khi giao cho khách:

Tranh den trang treo tuong chua mot cot lam theo yeu cau tai AmiA

Tranh đen trắng treo tường chùa một cột làm theo yêu cầu tại AmiA

Tranh chua mot cot den trang treo tuong lam theo yeu cau Amia

Tranh chùa một cột đen trắng treo tường làm theo yêu cầu AmiA

Tranh ho guom thap rua den trang tai cua hang tranh treo tuong amia

Bức tranh hồ gươm tháp rùa đen trắng tại cửa hàng tranh treo tường AmiA

Hinh anh tranh treo tuong den trang phong canh ho guom ha noi

Hình ảnh tranh treo tường đen trắng phong cảnh hồ gươm hà nôi AmiA

Bo khung tranh den trang treo tuong ha noi AmiA

Bộ tranh khung đen trắng treo tường hà nội AmiA

Tranh den trang cho que treo tuong dep AmiA

Tranh đen trắng chợ quê treo tường đẹp AmiA

Tranh treo tuong den trang cau long bien ha noi

Tranh treo tường đen trắng cầu long biên hà nội

Cac buc tranh den trang ha noi tai cua hang tranh treo tuong AmiA

Các bức tranh đen trắng Hà Nội tại cửa hàng tranh treo tường AmiA

2. Tranh đen trắng treo tường ở nhà khách của AmiA:

Tranh bo den trang ha noi xua treo tuong o nha khach cua AmiA

Tranh bộ đen trắng hà nội xưa treo tường ở nhà khách của Amia

3. Tranh đen trắng trang trí treo ở khách sạn

Khach san sang trong treo tranh den trang tren tuong

Khách sạn sang trọng treo tranh đen trắng trên tường

tranh den trang ha noi treo tuong

Tranh đen trắng Hà Nội treo tường phòng khách

Tranh den trang treo khach san y nghia phong cach

Tranh đen trắng treo khách sạn ý nghĩa phong cách

Tranh den trang treo tuong cau long bien trang tri khach san

Tranh đen trắng treo tường cầu long biên trang trí khách sạn

Tranh den trang treo tuong cho dong xuan

Tranh đen trắng treo tường chợ đồng xuân

Tranh den trang treo tuong o khach san

Tranh đen trắng treo tường ở khách sạn

Tranh den trang treo tuong phong ngu khach san sang trong

Tranh đen trắng treo tường phòng ngủ khách sạn sang trọng

Tranh dep treo khach san nha nghia tranh den trang

Tranh đẹp treo khách sạn nhà nghỉ tranh đen trắng

Tranh phong canh ha noi den trang trang tri khach san

Tranh phong cảnh hà nội đen trắng trang trí khách sạn

Tranh trang tri khach san hien dai tranh den trang treo tuong

Tranh trang trí khách sạn hiện đại tranh đen trắng treo tường

Tranh treo o nha nghi khach san tranh den trang

Tranh treo ở nhà nghỉ khách sạn tranh đen trắng hà nội

Tranh treo tuong khach san tranh den trang Ha Noi

Tranh treo tường khách sạn tranh đen trắng Hà Nội

4. Tranh đen trắng treo trang trí ở nhà hàng:

Bo tranh den trang ve ha noi xua trang tri nha hang sang trong

Bộ tranh đen trắng về hà nội xưa trang trí nhà hàng sang trọng

Cac buc tranh den trang cau long bien trang tri nha hang khach san

Các bức tranh đen trắng cầu long biên trang trí nhà hàng khách sạn

Cac buc tranh treo tuong ha noi 3D trang tri nha hang

Các bức tranh treo tường hà Nội 3D trang trí nhà hàng

Tranh den trang treo tuong ha noi xua pho co

Tranh đen trắng treo tường hà nội xưa phố cổ

Tranh den trang van mieu quoc tu giam trang tri nha hang

Tranh đen trắng văn miếu Quốc Tử giám trang trí nhà hàng

Tranh dep den trang treo tuong nha hang hien dai

Tranh đẹp đen trắng treo tường nhà hàng hiện đại

Tranh dep trang tri nha hang tranh treo tuong den trang

Tranh đẹp trang trí nhà hàng tranh treo tường đen trắng

Tranh hop cho phong canh xua trang tri nha hang

Tranh họp chợ phong cảnh xưa trang trí nhà hàng

Tranh pho co ha noi den trang cuc hiem trang tri nha hang

Tranh phố cổ Hà Nội đen trắng cực hiếm trang trí nhà hàng

Tranh trang tri nha hang phong cach ha noi xua den trang

Tranh trang trí nhà hàng phong cách Hà Nội xưa đen trắng

Tranh trang tri nha hang pho xua o ha noi

Tranh trang trí nhà hàng phố Xưa ở hà nội

Tranh trang tri nha hang sang trong phong canh ha noi

Tranh trang trí nhà hàng sang trọng phong cảnh hà nội

Tranh treo tuong den trang pho co ha noi xua

Tranh treo tường đen trắng phố cổ Hà Nội xưa

Tranh treo tuong ha noi den trang 3D

Tranh treo tường hà nội đen trắng 3D

treo tranh den trang o nha hang sang trong amiA

Treo tranh đen trắng ở nhà hàng sang trọng AmiA

AmiA sẽ liên tục cập nhật các mẫu tranh đen trắng treo tường mới nhất trong bộ sưu tập. Để các bạn được ngắm nhìn các bức tranh đẹp của dòng tranh đen trắng. Và dễ hình dung nhất khi tranh đen trắng được treo trên tường.

Chụp ảnh màn hình mẫu tranh bạn yêu thích, gửi qua zalo Amia: 0916.225.866 để được tư vấn thiết kế tốt nhất!

Nguồn: AmiA.com.vn – Cửa hàng tranh treo tường đẹp ở Hà Nội AmiA 211 Vũ Tông Phan

Hotline bán lẻ: 0916.225.866 (có zalo) – 0921.248.772

Hotline bán buôn: 0928.821.357 – Banbuonnoithat.com (có triết khấu)

Tranh đen trắng treo tường làm theo yêu cầu tại AmiA
5 (100%) 3 votes

Treo tranh thác nước trong phòng làm việc may mắn phát tài

Treo tranh thác nước trong phòng làm việc may mắn phát tài bởi vì khi ngắm nhìn tranh thác nước ta thấy:

Tranh thac nuoc treo tuong phong lam viec may man phat tai

Tranh thác nước treo tường phòng làm việc may mắn phát tài – Mang đến hiệu quả công việc cao nhờ sự thư thái thoải mái

 • Đầu óc thư thái. Nên làm việc sẽ hiệu quả đạt được hiệu suất tốt cho công việc tiến triển nhanh chóng, thuận lợi.
 • Nước là sự linh động, là dòng chảy của tiền tài. Nước chẳng bao giờ ngừng chảy. Cũng giống việc chúng ta luôn vận động bản thân sẽ có sự sáng tạo vượt quá cả tưởng tượng.
 • Nước mềm mại uyển chuyển. Trước dòng chảy, có những viên đá ngăn nước lại, nhưng ngăn sao nổi. Nước luồn qua khe đá, mềm mại. Cùng giống như công việc, đứng trước khó khăn chỉ cần bình tĩnh, khéo léo giải quyết, mọi công việc sẽ hanh thông, phát lộc tài.

Vì thế treo tranh thác nước trong phòng làm việc là một trong các cách nghĩ thì đơn giản. Nhưng tác dụng mang đến cực kỳ tốt hiệu quả. Giúp công việc luôn gặp may mắn, phát tài!

Xem kỹ hơn: 8 lý do nên treo bức tranh thác nước.

100 mau tranh thac nuoc dep duoc yeu thich nhat

100 mẫu tranh thác nước đẹp được yêu thích nhất

Khi bạn gặp phải bất cứ thắc mắc nào, hãy cứ để lại bình luận dưới mỗi bài viết của AmiA. AmiA sẽ hỗ trợ tư vấn cho các bạn tốt nhất.

Nguồn: AmiA.com.vn – Cửa hàng tranh treo tường đẹp ở Hà Nội AmiA 211 Vũ Tông Phan

Hotline bán lẻ: 0916.225.866 (có zalo) – 0921.248.772

Hotline bán buôn: 0928.821.357 – Banbuonnoithat.com (có triết khấu)

Treo tranh thác nước trong phòng làm việc may mắn phát tài
5 (100%) 2 votes

Tranh treo phòng khách thuộc hành Thủy

Tranh treo phòng khách thuộc hành Thủy là toàn bộ các mẫu tranh treo tường có yếu tố nước hoặc môi trường nước phù hợp trang trí phòng khách đẹp và ý nghĩa.

Tranh treo tường hành Thủy là các bức tranh thuyền buồm, tranh thác nước, tranh phong cảnh biển, tranh hoa Sen, tranh cá chép hoa Sen… Hoặc các bức tranh có gam màu xanh của biển, màu đen đều thuộc hành Thủy.

Treo các bức tranh treo tường phòng khách hành Thủy là đại diện của Thủy Khí – Tài Lộc, may mắn, giúp cuộc sống luôn mát mẻ, may mắn, vượng tài lộc, sinh khí tốt.

Trọn bộ các bức tranh treo phòng khách thuộc hành Thủy:

Phần 1: Tranh treo phòng khách thuộc hành Thủy xét theo chi tiết nội dung tranh:

Tranh phong thuy thuan buom xuoi gio tranh AmiA ma 330

Tranh phong thủy thuận buồm xuôi gió tranh amiA mã 330 – Thuộc hành Thủy theo phong thủy đại diện cho đường tài lộc, tài vận được kích hoạt mang tới sự “thuận buồm xuôi gió” hay xuôi chèo mát mái. Xem: Các mẫu tranh thuận buồm xuôi gió đẹp nhất

Tranh thac nuoc treo tuong thuoc hanh thuy

Tranh thác nước treo tường thuộc hành Thủy – Mang đến sự linh hoạt vận động và nguồn chảy tiền tài ý nghĩa – Xem nhiều hơn: Các bức tranh thác nước đẹp để có thêm nhiều lựa thác nước đẹp khác

Tranh hoa sen bo 3 tam hien dai hoa sen

Các bức tranh hoa Sen dù sen hồng hay sen trắng đều thuộc môi trường nước nên là bức tranh treo tường phòng khách thuộc hành Thủy – Treo tranh hoa Sen trong nhà giúp đầu óc thư thái, thâm tâm thanh tịnh nhất – Xem ngay: Các mẫu tranh hoa Sen đẹp nghệ thuật nếu yêu thích dòng tranh này

Tranh ca chep hoa Sen treo tuong thuoc hanh Thuy

Tranh cá chép hoa Sen treo tường thuộc hành Thủy là một trong 10 dòng tranh phong thủy treo ở phòng khách ý nghĩa nhất – Bức tranh treo tường thuộc hành Thủy hợp với người mệnh Thủy, người mệnh Mộc nhất

Tranh phong canh dep mat troi moc tren bien rong menh mong

Tranh phong cảnh đẹp mặt trời mọc trên biển rộng mênh mông – Một trong số những bãi biển đẹp ở nước ngoài – Bức tranh với phong cảnh biển thuộc hành Thủy, có chút nắng của mặt trời mọc thuộc hành Hỏa hợp với nhất với chủ nhân mệnh Mộc vừa cần nước, vừa cần ánh nắng

Phần 2: Tranh treo phòng khách thuộc hành Thủy xét theo màu sắc – Gam màu chủ đạo:

Tranh treo tuong phong khach chung cu binh hoa mau xanh quy toc

Tranh treo tường phòng khách chung cư tranh bình hoa màu xanh quý tộc AmiA 1394 với gam màu chủ đạo thuộc hành Thủy theo phong thủy

Bo 3 tranh binh hoa quy toc treo phong khach chung cu hien dai

Treo bộ tranh bình hoa quý tộc trong phòng khách mang ý nghĩa như bảo vật phong thủy thu hút bảo quản tài lộc cho chủ nhân càng ngày càng vượng phát hơn

Tranh phong canh treo tuong phong khach thuoc hanh thuy

Tranh phong cảnh treo tường phòng khách thuộc hành Thủy – Chỉ cần nhận biết với gam màu xanh lục, xanh biếc, xanh da trời làm chủ đạo là bức tranh đã thuộc hành Thủy. Mặc dù có chi tiết tháp Eiffel là công trình kiến trúc thuộc hành Kim. Nhưng khi muốn tìm treo một bức tranh hành Thủy bạn hoàn toàn có thể chọn treo bức tranh này

Như vậy, cực kỳ đơn giản để nhận biết một bức tranh treo phòng khách thuộc hành Thủy. AmiA chúc bạn sẽ tim được các bức tranh treo tường hành Thủy hợp nhất với tuổi và mệnh của mình. Cũng như chọn tranh hành Thủy làm quà tặng tân gia, khai trương ý nghĩa.

Yêu thích bức tranh treo phòng khách thuộc hành Thủy nào, bạn chụp ảnh màn hình, gửi qua zalo AmiA: 0916.225.866 để được làm tranh theo yêu cầu tại Amia nhé!
Cửa hàng bán tranh treo tường đẹp nhất Hà Nội AmiA 211 Vũ Tông Phan

Hình ảnh cửa hàng tranh treo tường, tranh sơn dầu AmiA Hà Nội ở 211 Vũ Tông Phan (bờ sông Tô Lịch, cách ngã tư Sở 600m)

Nguồn: Tranh treo phong thủy – Cửa hàng bán tranh treo phong thủy phòng khách AmiA 211 Vũ Tông Phan HN

Hotline bán lẻ: 0916.225.866 (có zalo) – 0921.248.772

Hotline bán buôn: 0928.821.357 – Banbuonnoithat.com.vn (thuộc thương hiệu tranh AmiA)

Tranh treo phòng khách thuộc hành Thủy
5 (100%) 4 votes

BST Các Bức Tranh Treo Phòng Khách Thuộc Hành Kim

Tranh Treo Phòng Khách Thuộc Hành Kim là bộ sưu tập bao gồm tất cả các bức tranh treo tường phù hợp trang trí phòng khách và thuộc hành Kim theo phong thủy.

Đó là các bức tranh có hình ảnh hoa và chim như: Uyên ương, thiên nga, đại bàng. Hoặc các bức tranh treo tường có gam màu trắng, màu vàng làm chủ đạo.

Các bức tranh treo tường phòng khách thuộc hành Kim rất hợp với người mệnh Kim, mệnh Thủy. Giúp chủ nhân gặp nhiều may mắn, thuận lợi tài lộc, hiển vinh trong cuộc sống theo ý nghĩa tranh mang đến.

Danh sách các bức tranh treo phòng khách thuộc hành Kim:

1. Các bức tranh treo phòng khách đẹp thuộc hành Kim với hình ảnh chim hoa

Tranh treo phong khach doi chim hanh phuc AmiA 205

Tranh treo phòng khách đôi chim hạnh phúc AmiA 205 thuộc hành Kim treo trong phòng khách tượng trưng cho sự chung đôi sẻ chia gắn bó, hợp với các cặp vợ chồng trẻ

Tranh treo phong khach dep thuoc hanh kim doi chim gia ngoc

Tranh treo phòng khách đẹp thuộc hành Kim đôi chim giả ngọc đậu trên nhành mộc lan vàng giúp căn phòng khách trở nên sang trọng hơn bao giờ hết

Tranh uyen uong treo phong khach thuoc hanh kim

Tranh uyên ương treo phòng khách thuộc hành Kim mang ý nghĩa về hạnh phúc, về sự sánh đôi gắn bó

Tranh treo tuong doi chim cong thuoc hanh kim thuy

Tranh treo tường đôi chim công thuộc hành Kim Thủy tượng trưng cho cuộc sống vương giả giàu sang

Tranh menh Kim doi chim vo chong hanh phuc treo tuong phong khach

Tranh mệnh Kim đôi chim vợ chồng hạnh phúc treo tường phòng khách dù ở hai cành khác nhau nhưng luôn hướng về nhau – Bức tranh còn được xét vào tranh treo tường thuộc hành Mộc nữa

2. Các bức tranh treo phòng khách có gam màu trắng, vàng thuộc hành Kim

Tranh treo tuong phong khach hien dai lan no phu quy

Tranh treo tường phòng khách hiện đại lan nở phú quý

Tranh treo phong khach hanh Kim hoa rum trang AmiA 243

Tranh treo phòng khách hành Kim hoa rum trắng AmiA 243 với gam màu trắng tinh khôi đại diện của hành Kim treo ở phòng khách vừa sang trọng lịch sự lại giúp đầu óc thư thái, thoải mái nhất

Tranh hoa sen trang treo tuong thuoc hanh thuy kim moc

Tranh hoa sen thường thuộc hành Thủy – Nhưng hoa Sen có màu trắng lại mang chút hành Kim. Nên bức tranh hoa Sen trắng là sự kết hợp của hành Kim hành Thủy, phù hợp treo trang trí phòng khách mang tới sự thư thái, nhẹ nhàng thuần khiết. Click: Các mẫu tranh hoa Sen đẹp nhất nếu bạn yêu thích tranh hoa Sen

Tranh dep treo o phong khach hien dai binh ngoc trang AmiA 1406

Tranh đẹp treo ở phòng khách hiện đại bình ngọc trắng AmiA 1406 cũng được coi là một bức tranh treo tường phòng khách thuộc hành Kim với gam màu trắng ngọc chủ đạo – Treo tranh này trong nhà giúp giữ linh khí tài lộc của gia chủ, cuộc sống “cành vàng, lá ngọc” sang quý

Hình ảnh tranh treo phòng khách thuộc hành Kim Amia 1419 hoa mộc lan vàng

Tranh AmiA 1419 treo phòng khách thuộc hành Kim mộc lan vàng nghệ thuật

Hình ảnh tranh treo phòng khách thuộc hành Kim AmiA 1510 phong lan trắng

Tranh AmiA 1510 hoa phong lan trắng thuộc hành Kim

Hình ảnh tranh treo phòng khách hành Kim bình sứ AmiA 1490

Tranh bình hoa sứ AmiA 1490 treo phòng khách thuộc hành Kim

Hình ảnh tranh treo phòng khách hoa trắng thuộc hành Kim AmiA 1502

Tranh hoa AmiA 1502 treo phòng khách thuộc hành Kim

Hình ảnh tranh treo tường hành Kim AmiA 1416 hoa mộc lan dưới trăng

Tranh hoa mộc lan dưới ánh trắng AmiA 1416 thuộc hành Kim

Như vậy, bất cứ khi nào bạn tìm cần một bức tranh treo phòng khách thuộc hành Kim hợp với mệnh của mình. Hãy chụp ảnh màn hình mẫu tranh đó, gửi cho AmiA qua zalo theo số: 0916.225.866 để được thiết kế tranh treo tường.

Cửa hàng bán tranh treo tường đẹp nhất Hà Nội AmiA 211 Vũ Tông Phan

Hình ảnh cửa hàng tranh treo tường, tranh sơn dầu AmiA Hà Nội ở 211 Vũ Tông Phan (bờ sông Tô Lịch, cách ngã tư Sở 600m)

Nguồn: Tranh phong thủy – Cửa hàng bán tranh treo phong thủy phòng khách AmiA 211 Vũ Tông Phan HN

Hotline bán lẻ: 0916.225.866 (có zalo) – 0921.248.772

Hotline bán buôn: 0928.821.357 – Banbuonnoithat.com.vn (thuộc thương hiệu tranh AmiA)

BST Các Bức Tranh Treo Phòng Khách Thuộc Hành Kim
4.8 (96%) 5 votes
Tranh hoa hong xanh treo tuong hien dai

Trọn Bộ Tranh Hoa Hồng Tình Yêu Treo Tường Đẹp Nhất

Tranh hoa hồng luôn có sức cuốn hút, hấp dẫn mọi ánh nhìn. Đặc biệt là những tín đồ yêu thích loài hoa tình yêu này. AmiA sẽ giới thiệu trọn bộ sưu tập tranh hoa hồng tình yêu treo tường đẹp nhất. Chúc bạn sẽ chọn được bức tranh đẹp về treo trên tường nhà mình ưng ý và hài lòng nhất.

Bộ sưu tập tranh hoa hồng tình yêu treo tường có sức lôi cuốn nhất:

Lưu ý:

 • Tranh có thể làm dạng tranh treo tường: phòng khách, phòng ngủ. Hoặc tranh đồng hồ để bàn làm việc.
 • Kích thước tranh hoa hồng làm theo yêu cầu: Khổ lớn 1m5, 2m… hoặc khổ nhỏ nhất là tranh đồng hồ để bàn làm việc (18x24cm)
 • Kiểu thiết kế tranh: 1 tấm, 3 tấm, 4 tấm, 5 tấm… tùy bạn yêu thích
 • In chữ logo, lời chúc: Ví dụ những câu châm ngôn hay, lời chúc khi làm quà tặng, ngày kỉ niệm….
Tranh hoa hong AmiA ma 141 lam theo yeu cau tai Ha Noi

Đầu tiên, phải kể đến bức tranh hoa hồng AmiA mã TDH 141 với cánh hồng mềm mại mịn màng như nhung có sức hút nhẹ nhàng dễ khiến người ta thích thú

Tranh hoa hong treo tuong phong khach dep AmiA ma 141

Tranh hoa hồng treo tường phòng khách đẹp AmiA mã 141 khi ghép trên tường sẽ nổi bật với những gam màu trắng sáng, thậm chí là màu đỏ nổi bật của bộ ghế sofa, đều rất dễ phối

Tranh hoa hong treo tuong phong ngu hien dai AmiA 141

Tranh hoa hồng treo tường phòng ngủ hiện đại AmiA 141 mang đến hơi thở tình yêu ấm nồng – Không cuồng nhiệt như hồng đỏ, bức tranh treo tường hoa hồng phấn này mang tới sự nhẹ nhàng mê mẩn

Mua tranh hoa hong treo tuong dep AmiA ma 142

Tiếp theo phải kể đến bức tranh hoa hồng đỏ treo tường AmiA mã 142 – Hạt sương đọng trên cánh hồng nhung khiến nhiều người mê mẩn ngắm nhìn

Tranh hoa hong xanh treo tuong hien dai

Tranh hoa hồng xanh treo tường hiện đại trong bộ sưu tập là sự khác biệt ấn tượng, sang trọng quý hiếm cũng như tính cách của những chủ nhân yêu thích hoa hồng xanh, chẳng thể lẫn vào đâu được

Tranh hoa hong tinh yeu treo tuong phong khach phong ngu

Đây là bức tranh hoa hồng nhung treo tường phòng khách phòng ngủ mã AmiA 1439, tương tự mã 142 tuy nhiên những giọt sương mai đọng trên cánh hồng tinh khôi và trong ngần hơn

Tranh treo phong khach hoa hong tinh yeu lang man dam say

Tranh treo phòng khách hoa hồng tình yêu lãng mạn đắm say – Hoa hồng đẹp không chỉ nằm ở cánh nhung mềm mại, đẹp còn nằm ở những giọt sương ban mai tinh khôi, tươi mát

Tranh treo phong ngu dep hoa hong tinh yeu AmiA 1439

Tranh treo phòng ngủ đẹp hoa hồng tình yêu AmiA 1439

Nhiều người yêu thích tranh hoa hồng bởi vẻ đẹp có sức hút mê mẩn đắm say mọi ánh nhìn. Nhưng riêng tôi, thích ngắm tranh hoa hồng chỉ đơn giản là vẻ đẹp ấy, được chăm chút nâng niu bởi những giọt sương mai.

Hãy chụp ngay màn hình mẫu tranh hoa hồng mà bạn yêu thích nhất. Rồi gửi cho AmiA qua zalo: 0916.225.866 để được đặt làm tranh treo tường ngay hôm nay!

Bạn còn thắc mắc điều gì, cứ để lại bình luận dưới bài viết, AmiA sẽ giải đáp tốt nhất cho bạn!

Nguồn: AmiA.com.vn – Cửa hàng bán tranh treo tường đẹp ở Hà Nội 211 Vũ Tông Phan

Hotline: 0916.225.866 (có zalo) – 0921.248.772

Ngoài bán lẻ tranh, AmiA còn bán buôn tranh treo tường + tranh cho các dự án. Mời xem: Banbuonnoithat.com.vn – 0928.82.1357

Xem thêm: Các bức tranh treo phòng cưới đẹp ý nghĩa

Trọn Bộ Tranh Hoa Hồng Tình Yêu Treo Tường Đẹp Nhất
5 (100%) 3 votes

Về nhà mới treo tranh gì để công thành danh toại

Nhiều người ưa thích sự thành công mong muốn: “Về nhà mới treo tranh gì để công thành danh toại“. Đặc biệt với những gia đình làm kinh doanh, hoặc làm công việc nhà nước mong muốn có được sự thăng tiến trên con đường quan lộ của mình thì có thể tham khảo các bức tranh sau đây của AmiA giới thiệu:

Để có được “công thành danh toại” như gia chủ mong muốn phần lớn là nhờ sự nỗ lực, phấn đấu, sáng tạo và cống hiến trong bất cứ lĩnh vực nào bạn đang làm. Bên cạnh sự thành công luôn được hỗ trợ bởi sự may mắn. Nếu có được may mắn thì con đường tiến tới thành công sẽ nhanh hơn.

Và chọn một bức tranh đẹp ý nghĩa khi về nhà mới giúp bạn “công thành doanh toại” cũng chỉ như sự may mắn hỗ trợ song hành trên con đường bạn đi. Các bức tranh bạn có thể tham khảo như:

 • Tranh cá chép hoa Sen, một phía tượng trưng cho cuộc sống dư giả sung túc. Nhưng phía còn lại cũng là bức tranh như biểu tượng của sự thành công may mắn.
 • Tranh mã đáo thành công: Được coi là biểu tượng thành công may mắn với sự khỏe khoắn dẻo dai của những chú tuấn mã.
 • Tranh đại bàng tung cánh: Người thành công không ai không biết đến những tính cách tuyệt vời của những chú chim đại bàng. Về nhà mới mà treo bức tranh đại bàng sẽ là điều may mắn giúp bạn vươn tới thành công.

Xem kỹ hơn ý nghĩa của 3 dòng tranh này được trích trong bài viết: Các bức tranh treo tường cầu công danh sự nghiệp.

 • Ngoài ra, về nhà mới treo tranh gì để công thành danh toại? Thì tranh thuận buồm xuôi gió là lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn. Bức tranh đã trở thành biểu tượng cho những nhà buôn, nhà kinh doanh may mắn chạm tới thành công.
tranh phong thuy treo phong khach y nghia cuu ngu quan hoi AmiA 4116A

Tranh phong thủy treo phòng khách ý nghĩa cửu ngư quần hội AmiA 4116A – Cửu ngư quần hội là 9 chú cá chép mang ý nghĩa cho sự dư giả, đầy đủ, liên tục đến với gia đình. Và còn là biểu tượng cho sự thăng tiến, thành công trong công việc, cuộc sống

Tranh treo o phong khach dep ma dao thanh cong y nghia AmiA 1415

Tranh treo ở phòng khách đẹp mã đáo thành công ý nghĩa AmiA 1415 – Mã đáo thành công cũng là lựa chọn cho bức tranh treo ở phòng khách ý nghĩa trước khi về nhà mới – 8 chú tuấn mã tượng trưng cho sự dũng mãnh phát tài lộc báo tin thành công, thắng lợi vô cùng ý nghĩa khi treo trong nhà lúc về nhà mới

Tranh ghép bộ treo tường phòng khách Đại bàng Amia 203-01

Tranh đại bàng ở hướng Đông Bắc hoặc chính Tây sẽ giúp cho con đường sự nghiệp hanh thông, thăng tiến

Tranh phong thuy thuan buom xuoi gio tranh AmiA ma 330

Tranh phong thủy thuận buồm xuôi gió tranh amiA mã 330 được coi là bức tranh về nhà mới nên treo để công thành danh toại

Như vậy, AmiA đã giới thiệu và đề xuất phương án cho thắc mắc của khách hàng: “Về nhà mới treo tranh gì để công thành danh toại“. AmiA chúc gia đình bạn sẽ chọn được bức tranh treo tường ở phòng khách ưng ý nhất khi về nhà mới.

Trích nguồn từ bài viết: Các bức tranh đẹp treo phòng khách về nhà mới không thể không xem!

Nguồn: AmiA.com.vn – Cửa hàng bán tranh treo phòng khách ý nghĩa tại Hà Nội 211 Vũ Tông Phan

Hotline: 0916.225.866 (có zalo) để được hỗ trợ tư vấn nhanh nhất!

Fanpage: Facebook.com/TranhTreoTuongDepAmiA/

Về nhà mới treo tranh gì để công thành danh toại
5 (100%) 3 votes

Tại sao người ta lại thích treo tranh thác nước trong nhà?

Bạn đến nhà một người bạn chơi, thấy treo trong nhà một bức tranh thác nước. Bạn thắc mắc: “Tại sao người ta lại thích treo tranh thác nước trong nhà nhỉ?” Và đây là câu trả lời dành cho bạn nha.

Lý do tại sao treo tranh thác nước trong nhà được nhiều gia chủ yêu thích?

tranh-thac-nuoc-ghep-bo-kich-co-lon-treo-phong-khach-rong

Tranh thác nước treo hướng nào hợp phong thủy, gia đình bạn muốn cầu mong điều gì có thể treo tranh ở hướng đó để phát huy phong thủy tốt nhất

 • Nước là đại diện cho Thủy Khí – Cực kỳ quan trọng trong khoa phong thủy. Ở Hồng Kông, nước tượng trưng cho sự tích tụ khí, đồng nghĩa với sự giàu sang và thịnh vượng. Nước trấn tại các phương xấu sẽ giúp khắc chế những điều xấu có thể xảy ra cho những người sống trong gia đình.
 • Khi chúng ta đưa nước vào trong nhà có nghĩa là chúng ta trở thành tạo ra sinh khí cát tường cho ngôi nhà mình. Giúp cho mọi công việc đều thuận lợi, suôn sẻ như dòng nước chảy. Luôn vận động, luôn tuần hoàn.
 • Bên cạnh đó khi treo tranh thác nước trong nhà, ít nhiều sẽ làm thay đổi những bức tường cứng nhắc kia, những viên gạch, khối bê tông vô tri vô giác thành một không gian ấn tượng nghệ thuật. Thổi hồn vào khoảng tường trong nhà cho bớt đơn điệu, dễ gần với thiên nhiên hơn.
 • Khi ngắm nhìn bức tranh thác nước treo trong nhà, ta được cảm nhận không khí trong lành mát mẻ, tưởng tượng được đắm mình trong làn nước chảy tươi mát sẽ giúp đầu óc thoải mái, giảm stress hiệu quả.

Đó là lý do tại sao nhiều người lại thích treo tranh thác nước trong nhà đến như vậy. Mời bạn xem chi tiết hơn ở bài viết: 8 lý do khiến tranh thác nước lên ngôi.

100 mau tranh thac nuoc dep duoc yeu thich nhat

100 mẫu tranh thác nước đẹp được yêu thích nhất

AmiA.com.vn – Cửa hàng bán tranh thác nước đẹp ở Hà Nội 211 Vũ Tông Phan

Holine: 0916.225.866 (có zalo) =>> Đặt làm tranh thác nước theo yêu cầu

Fanpage: Facebook.com/TranhTreoTuongDepAmiA

Tại sao người ta lại thích treo tranh thác nước trong nhà?
5 (100%) 4 votes

10+ Bức tranh sơn dầu hoa mẫu đơn đẹp nhất

Tranh sơn dầu hoa mẫu đơn được coi là dòng tranh sơn dầu truyền thống mang ý nghĩa phong thủy tốt lành khi gia đình treo trong nhà. Bởi mẫu đơn tượng trưng cho cuộc sống vương giả giàu sang; là biểu tượng cho hôn nhân hạnh phúc, sum vầy. Là 2 điều cơ bản nhất mà ai trong chúng ta chẳng mong cầu. Hơn thế các bức tranh hoa mẫu đơn lại được vẽ bằng sơn dầu 100% do chính các họa sỹ của AmiA vẽ đảm bảo chất lượng uy tín.

Dưới đây là bộ sưu tập các mẫu tranh sơn dầu hoa mẫu đơn đẹp nhất chỉ có tại AmiA:

Mẫu 1: Tranh sơn dầu hoa mẫu đơn 9 bông và 2 chú bướm có mã tranh sơn dầu AmiA TSD 392

Hinh anh bong hoa mau don va doi buom sinh dong trong tranh son dau ma 392

Hình ảnh tranh sơn dầu hoa mẫu đơn đẹp nhất và đôi bướm sinh động trong tranh sơn dầu mã 392 – Được họa sỹ AmiA vẽ hoàn toàn bằng sơn dầu 100% đảm bảo chất lượng – Màu sơn dầu khi kết hợp với góc ánh sáng khác nhau sẽ lên màu lung linh rất sang và đẹp

Tranh treo tuong hoa mau don ve bang son dau

Tranh treo tường hoa mẫu đơn vẽ bằng sơn dầu – Điều đặc biệt của dòng tranh sơn dầu lên màu đẹp theo kiểu khác nhau với góc ánh sáng khác nhau – Gia đình nào cũng có thể treo được các bức tranh sơn dầu hoa mẫu đơn đẹp như thế này ở trong nhà. Mẫu tranh này đang có kích thước 80x150cm chưa khung, có giá 2tr500k đã bao gồm khung tranh


Bạn hoàn toàn có thể đặt vẽ sơn dầu hoa mẫu đơn đẹp nhất theo yêu cầu riêng trong thời gian khoảng 7 – 10 ngày. Đồng nghĩa với việc yêu thích hình ảnh nào, kích thước ra sao hoàn toàn có thể yêu cầu vẽ tại AmiA nhé. Gọi: 0916.225.866 (có zalo) để được đặt vẽ tranh sơn dầu theo yêu cầu riêng.


Mẫu 2: Là bức tranh hoa mẫu đơn có cả hoa và nụ mẫu đơn rất đẹp có mã sơn dầu 391

Cac bong hoa mau don duoc hoa sy ve bang son dau tai AmiA

Các bông hoa mẫu đơn được họa sỹ vẽ bằng sơn dầu tại AmiA được AmiA chụp cận cảnh bằng máy ảnh không chuyên, nên màu sắc và hiệu ứng ánh sáng ở mỗi góc chụp sẽ khác nhau. Điều đó chứng tỏ với các góc ánh sáng bức tranh sơn dầu hoa mẫu đơn lại đẹp theo cách riêng của mình

Tranh son dau hoa mau don treo tuong hop phong thuy

Tranh sơn dầu hoa mẫu đơn treo tường hợp phong thủy – Bức tranh sơn dầu hoa mẫu đơn đẹp nhất này được yêu thích là bởi vì không quá kiêng kỵ trong phong thủy, nên gia đình nào cũng có thể treo trang trí được

Mẫu 3: Bức tranh vẽ sơn dầu 2 khóm hoa mẫu đơn có mã TSD 194

Tranh ve hai khom hoa mau don

Tranh vẽ hai khóm hoa mẫu đơn bằng sơn dầu – Ảnh chụp thực tế mẫu tranh tại cửa hàng tranh sơn dầu đẹp ở Hà Nội

Tranh son dau hoa mau don treo phong khach dep

Tranh sơn dầu hoa mẫu đơn treo phòng khách đẹp – Với bức tranh sơn dầu vẽ bằng chất liệu sơn dầu, ở mỗi góc ánh sáng khác nhau sẽ lên màu khác nhau

Tranh dep treo tuong ve hoa mau don phong thuy

Tranh đẹp treo tường vẽ hoa mẫu đơn phong thủy – Ảnh được chụp thực tế với ánh sáng tự nhiên, bạn đem về treo ở nhà có thể kết hợp ánh sáng vàng của đèn màu sơn dầu sẽ lên màu cực kỳ đẹp


Bạn hoàn toàn có thể đặt vẽ sơn dầu hoa mẫu đơn đẹp nhất theo yêu cầu riêng trong thời gian khoảng 7 – 10 ngày. Đồng nghĩa với việc yêu thích hình ảnh nào, kích thước ra sao hoàn toàn có thể yêu cầu vẽ tại AmiA nhé. Gọi: 0916.225.866 (có zalo) để được đặt vẽ tranh sơn dầu theo yêu cầu riêng.


Mẫu 4: Bức tranh sơn dầu hoa mẫu đơn 9 bông và đôi chim dưới nhành hoa mã sơn dầu TSD 198

Tranh son dau doi chim dau duoi canh hoa mau don

Tranh sơn dầu đôi chim đậu dưới cành hoa mẫu đơn – Nguồn ảnh từ: Amia.com.vn

AmiA sẽ tiếp tục cập nhật liên tục hình ảnh mới nhất của các bức tranh sơn dầu hoa mẫu đơn đẹp nhất. AmiA chúc gia đình bạn sẽ tìm được bức tranh hoa mẫu đơn đẹp và ưng ý nhất vẽ bằng sơn dầu.

Bạn có thể xem các bức tranh hoa mẫu đơn đẹp bằng gỗ, cùng tất tần tật những lưu ý về tranh hoa mẫu đơn khi treo. Có hợp tuổi không, ý nghĩa tranh ra sao, treo ở đâu thì hợp… Toàn bộ có trong bài viết: Tranh hoa mẫu đơn.

Mua tranh sơn dầu Hoa mẫu đơn đẹp nhất Hà Nội chỉ có duy nhất tại AmiA

Ở địa chỉ mua tranh sơn dầu AmiA đẹp nhất ở Hà Nội số 211 Vũ Tông Phan – Khương Trung – Hà Nội. AmiA bán tranh và đồ dùng nội thất gia đình bằng chính thương hiệu của mình. Ngoài dòng tranh sơn dầu đẹp đảm bảo vẽ sơn dầu 100%, AmiA còn trực tiếp thiết kế sản xuất dòng tranh gỗ, tranh canvas. Mang đến chất lượng tốt nhất với mức giá gốc cho khách hàng.

Cửa hàng bán tranh treo tường đẹp nhất Hà Nội AmiA 211 Vũ Tông Phan

Hình ảnh cửa hàng tranh treo tường, tranh sơn dầu AmiA Hà Nội ở 211 Vũ Tông Phan (bờ sông Tô Lịch, cách ngã tư Sở 600m)

Nguồn bài viết trích từ: Các mẫu tranh sơn dầu đẹp nhất.

Thông tin liên hệ:

AmiA.com.vn – Cửa hàng bán tranh sơn dầu đẹp ở Hà Nội 211 Vũ Tông Phan

Holine: 0916.225.866 (có zalo) =>> Đặt vẽ tranh sơn dầu theo yêu cầu

Fanpage: Facebook.com/TranhTreoTuongDepAmiA

10+ Bức tranh sơn dầu hoa mẫu đơn đẹp nhất
5 (100%) 2 votes

Về nhà mới nên treo tranh gì để hạnh phúc ấm êm

Về nhà mới nên treo tranh gì để hạnh phúc ấm êm là điều mà ai cũng mong muốn. Đặc biệt là các cặp vợ chồng mới cưới, hoặc đã cưới lâu rồi nhưng mới sắm được một ngôi nhà nhỏ chính thức là của riêng mình. Thì nên treo bức tranh gì trong phòng khách để cuộc sống vợ chồng luôn hạnh phúc ấm êm vui vẻ hòa thuận.

Các bức tranh về nhà mới nên treo để cuộc sống vợ chồng hạnh phúc ấm êm AmiA giới thiệu ngay sau đây:

 • Thứ nhất, là dòng tranh hoa mẫu đơn, là bức tranh gia đình nên chọn treo ở phòng khách trước khi về nhà mới. Về nhà mới mà treo tranh hoa mẫu đơn tượng trưng cho cuộc sống giàu sang, vương giả và hạnh phúc vợ chồng luôn đồng thuận ấm êm.
Tranh hoa mau don 8 bong y nghia treo phong khach

Tranh hoa mẫu đơn 8 bông ý nghĩa treo phòng khách AmiA 1418 mang ý nghĩa cho sự thuận hòa may mắn, biểu tượng của cuộc sống vương giả giàu sang phú quý và cuộc sống hôn nhân luôn hạnh phúc ấm êm

 • Thứ 2, là treo các bức tranh là biểu tượng đôi cặp, biểu tượng sum họp gia đình tượng trưng cho hạnh phúc. Tuyệt đối không treo các bức tranh có hình tượng đơn lẻ, độc nhất, duy nhất sẽ tạo sự cô đơn, lẻ bóng một mình. Đó là các bức tranh uyên ương, thiên nga, vợ chồng chim công…
Tranh binh hoa chim cong quy toc treo phong khach dep AmiA 1417

Tranh bình hoa chim công quý tộc treo phòng khách đẹp AmiA 1417 – Một phong cách quý tộc với gam màu xanh ngọc bích sang trọng quý phái – Bộ lông chim công là những đồng tiền cổ được nối liền nhau tượng trưng cho sự may mắn, tiền tài – Hơn nữa hình tượng có đôi có cặp thể hiện cho cuộc sống luôn hạnh phúc ấm êm

Vậy: “Về nhà mới nên treo tranh gì để hạnh phúc ấm êm” là các bức tranh kể trên. Bạn có thể xem nhiều hơn các mẫu tranh tại bài viết: Các mẫu tranh treo phòng khách về nhà mới đẹp ý nghĩa. AmiA chúc bạn sẽ chọn được bức tranh treo phòng khách ưng ý nhất.

Nguồn: AmiA.com.vn – Cửa hàng tranh treo phòng khách AmiA Hà Nội 211 Vũ Tông Phan

Hotline: 0916.225.866 (có zalo) để bộ phận tư vấn thiết kế tranh giúp đỡ bạn nhanh nhất

Fanpage: Facebook.com/TranhTreoTuongDepAmiA/

Về nhà mới nên treo tranh gì để hạnh phúc ấm êm
5 (100%) 1 vote

Bạn thấy gì trong bức tranh thác nước?

Bạn thấy gì trong bức tranh thác nước? – Là một trong số những câu hỏi khá thú vị. Khi ngắm tranh thác nước đẹp bạn cảm thấy bình thường không có gì đặc biệt. Hay cảm thấy khoan khoái, tươi mát, sảng khoải. Hoặc thích thú với sự chuyển động liên tục không ngừng nghỉ của nước? Cảm nhận bức tranh thác nước như thế nào sẽ chứng tỏ tính cách của bạn.

Tranh phong cảnh đẹp thác nước thiên nhiên hợp phong thủy

Bạn thấy điều gì trong bức tranh thác nước

Bạn thấy gì trong bức tranh thác nước khi đặt cạnh một bức tranh sông hồ?

Tranh phong canh mua he thac nuoc ban Gioc

Một bức tranh phong cảnh thác nước liên tục chuyển động – chuyển động không ngừng, tuy tĩnh nhưng rất động

Tranh phong cảnh đẹp Nhật Bản Núi Phú Sỹ Hoa Anh Đào

Một bức tranh sông hồ phẳng lặng, trầm tư sâu lắng

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 • Ở bức tranh thác nước có sự vui tươi nhộn nhịp và linh hoạt vận động hơn so với bức tranh mặt hồ phẳng lặng. Như cách so sánh giữa một tính cách năng động, và một sự trầm tư sâu lắng. Bạn thích bức nào hơn?

Có những bài viết khuyên bạn không nên treo tranh thác nước hay phong cảnh hoàng hôn sẽ mang cảm giác uể oải, tài vận rò rỉ. Có sự nhầm lẫn ở đâu đó chăng?

 • Riêng nhắc đến thác nước chảy chính là sự vận động không ngừng. Đã vận động không ngừng thì luôn tạo cho ta sự mới mẻ, sáng tạo và khác biệt. Đó là điểm thú vị mà những người suy nghĩ tích cực luôn cảm nhận được ngay khi nhìn bức tranh.
 • Hơn thế dưới mỗi thác nước luôn là mặt hồ phẳng lặng. Như mọi sự vận động không ngừng nghỉ liên tục mỗi ngày rồi sẽ tụ lại trong khoảng hồ đó. Mặt hồ dưới chân thác chính là nơi tụ Thủy, tụ Phúc, tụ Lộc đến cho các gia đình khi treo tranh.

Có một điều ta có thể hiểu được: Việc chúng ta thấy gì trong bức tranh thác nước thấy rõ được tính cách của ta. Hay những người yêu thích ngắm nhìn sự vận động của thác nước thay vì sự bình lặng của mặt sông, mặt hồ thường có tính cách như sau:

Tranh phong cảnh thác nước khổ lớn treo phòng khách đẹp

Bạn cảm nhận được sự linh hoạt chuyển động không ngừng của thác nước, nhìn thác nước tĩnh như động thể hiện tính cách của chính bạn

 • Yêu sự vận động không ngừng của nước chứng tỏ bạn sống rất tích cực và vui vẻ. Mọi người luôn nhìn thấy năng lượng tràn đầy ở bạn.
 • Sở hữu sự sáng tạo và cảm xúc bay bổng, bạn có thể nhìn nhận cuộc sống sắc màu ở nhiều khía cạnh khác nhau.
 • Bạn còn vô cùng mạnh mẽ và sẵn sàng đón nhận những khó khăn, thử thách trong cuộc sống. Ngay cả khi vấp phải sự phản đối của mọi người thì bạn cũng sẽ linh hoạt xử lí và bảo vệ quan điểm, lập trường của riêng mình.
 • Cá tính là vậy nhưng bạn cũng dễ dàng đồng cảm với những người xung quanh. Với trực giác nhạy bén, bạn có thể hiểu và chia sẻ suy nghĩ, cảm xúc của bạn bè, người thân. Điều đó khiến cuộc sống của bạn luôn tràn ngập niềm vui và hạnh phúc.

=>> Như vậy chỉ cần cách bạn nhìn và yêu thích một thác nước chuyển động linh hoạt, bạn đã nhìn thấy sự khác biệt so với đa số nhiều người.

Tranh phong cảnh đẹp thiên nhiên sơn thủy hữu tình

Hãy treo một bức tranh tuy tĩnh mà như động để mang đến những điều tốt lành hơn cho chủ nhân

Kết luận: Bạn thấy gì trong bức tranh thác nước? Một bức tranh “Tuy tĩnh mà như động” – Nước liên tục chuyển động sẽ tạo ra dòng năng lượng luân chuyển liên hồi giúp không gian mới mẻ, sản sinh và thu hút nguồn năng lượng từ vạn vật xung quanh, bổ sung cho chủ nhân. Từ đó mang lại sức khỏe, tinh thần làm việc, giao thiệp tốt, thuận lợi trong công việc làm ăn, buôn bán, học tập.

AmiA chúc bạn luôn tìm thấy nhiều điều mới mẻ trong cuộc sống, luôn vận động và làm mới mình như những dòng thác nước chảy. Để thỏa sức sáng tạo tư duy khai phá bản thân mình tốt hơn mỗi ngày.

Tham khảo: Tất tần tật những điều bạn quan tâm về tranh thác nước.
100 mau tranh thac nuoc dep duoc yeu thich nhat

100 mẫu tranh thác nước đẹp được yêu thích nhất

Nguồn: AmiA.com.vn – Cửa hàng bán tranh thác nước đẹp ở Hà Nội AmiA 211 Vũ Tông Phan

Hotline: 0916.225.866 (có zalo) bộ phận tư vấn thiết kế tranh sẽ hỗ trợ bạn nhanh chóng

Fanpage: Facebook.com/TranhTreoTuongDepAmiA/

Bạn thấy gì trong bức tranh thác nước?
5 (100%) 3 votes

Các mẫu tranh sơn dầu đẹp được yêu thích nhất

Trọn bộ sưu tập hình ảnh các mẫu tranh sơn dầu đẹp được nhiều người yêu thích:

Mã tranh sơn dầu được AmiA in trên từng bức ảnh chụp thực tế các mẫu tranh sơn dầu đẹp tại cửa hàng bán tranh sơn dầu ở Hà Nội AmiA 211 Vũ Tông Phan. Bạn yêu thích mẫu tranh sơn dầu nào, chụp ảnh màn hình gửi qua Zalo Amia: 0916.225.866 để được bộ phận thiết kế tiếp nhận yêu cầu của bạn.

 • Hoặc truy cập danh mục: Tranh sơn dầu đẹp để được mua trực tiếp online các mẫu tranh trên website!
 • Nếu có thời gian bạn có thể đến ngay =>> Cửa hàng bán tranh sơn dầu đẹp ở Hà Nội AmiA 211 Vũ Tông Phan.

Tranh ve son dau chu thu phap cha me tai cua hang tranh son dau AmiA

Tranh vẽ sơn dầu chữ thư Pháp Cha Mẹ tại cửa hàng tranh sơn dầu Amia – Nguồn: AmiA.com.vn

Mau tranh son dau dep tang cha me y nghia

Mẫu tranh sơn dầu đẹp tặng cha mẹ ý nghĩa – Hình ảnh chụp tại cửa hàng tranh AmiA Hà Nội 211 Vũ Tông Phan

1. Các bức tranh phong cảnh quê hương vẽ sơn dầu:

Cong lang dac trung cua Viet Nam trong buc tranh son dau ma 150

Cổng làng đặc trưng của Việt Nam trong bức tranh sơn dầu mã 150

Con song que viet nam trong buc tranh son dau que huong AmiA ma 150

Con sông quê Việt Nam trong bức tranh sơn dầu quê hương AmiA mã 150

Tranh treo tuong son dau phong canh lang que que huong AmiA ma 150

Tranh treo tường sơn dầu phong cảnh làng quê quê hương AmiA mã 150

Tranh son dau ve ngoi lang em co rang tre xanh

Tranh sơn dầu vẽ ngôi làng em có rặng tre xanh

Tranh ve phong canh dong lua chin bang son dau

Tranh vẽ phong cảnh đồng lúa chín bằng sơn dầu

Tranh son dau lang que xanh canh dong lua chin tai cua hang tranh amia

Tranh sơn dầu làng quê xanh cánh đồng lúa chín tại cửa hàng tranh AmiA

Ve tranh phong canh lang que dong lua chin yen binh

Vẽ tranh phong cảnh làng quê đồng lúa chín yên bình

Tranh son dau ve canh sinh hoat o nong thon

Tranh sơn dầu vẽ cảnh sinh hoạt ở nông thôn – Cuộc sống sinh hoạt bình dị ở vùng nông thôn Việt Nam

Tranh phong canh lang que son dau ma 382 phien ban 2

Bức tranh phong cảnh làng quê sơn dầu mã 382 phiên bản 2 – Khác với bên trên là ở khúc sông quê không có người chèo thuyền, đồng thời cánh đồng lúa cũng không có những người nông dân đang gặt lúa – Bạn yêu thích phiên bản nào hoàn toàn có thể đặt vẽ theo yêu cầu tại AmiA

Tranh phong canh dep lang que kho nho ve son dau

Tranh phong cảnh đẹp làng quê khổ nhỏ vẽ sơn dầu

Tranh son dau dep ve phong canh lang que kho nho

Tranh sơn dàu đẹp vẽ phong cảnh làng quê khổ nhỏ

2. Các bức tranh sơn dầu phong cảnh phố cổ Hà Nội

Tranh phong canh son dau dep pho co TSD 393

Tranh phong cảnh sơn dầu đẹp phố cổ TSD 393 mang cái nắng buổi chiều thật đẹp – Bức tranh phù hợp trang trí ở hành làng, sảnh lễ tân nhà hàng khách sạn, hoặc phòng khách của gia đình

Ban tranh son dau phong canh pho co o ha noi

Bán tranh sơn dầu phong cảnh phố cổ ở hà nội – Tranh sơn dầu đẹp về phố cổ Hà Nội khổ lớn

Mau tranh son dau phong canh pho co AmiA TSD 393

Mẫu tranh vẽ sơn dầu phong cảnh phố cổ AmiA TSD 393 vẽ với kích thước tranh khổ nhỏ, 60x80cm chưa khung tại cửa hàng tranh AmiA

Khung canh pho xua duoc ve son dau voi hinh anh ta ao dai cua nu sinh toi truong

Khung cảnh phố xưa được vẽ sơn dầu với hình ảnh tà áo dài của nữ sinh tới trường

Tranh phong canh dep ve pho co be son dau

Tranh phong cảnh đẹp về phố cổ vẽ sơn dầu

Cac buc tranh son dau dep ve pho co

Các bức tranh sơn dầu đẹp về phố cổ – Ảnh được chụp thực tế tại cửa hàng bán tranh sơn dầu AmiA Hà Nội 211 Vũ Tông Phan

3. Tranh sơn dầu hoa mẫu đơn được yêu thích nhất

Tranh ve hai khom hoa mau don

Tranh vẽ hai khóm hoa mẫu đơn bằng sơn dầu – Ảnh chụp thực tế mẫu tranh tại cửa hàng tranh sơn dầu đẹp ở Hà Nội

Tranh son dau hoa mau don treo phong khach dep

Tranh sơn dầu hoa mẫu đơn treo phòng khách đẹp – Với bức tranh sơn dầu vẽ bằng chất liệu sơn dầu, ở mỗi góc ánh sáng khác nhau sẽ lên màu khác nhau

Tranh dep treo tuong ve hoa mau don phong thuy

Tranh đẹp treo tường vẽ hoa mẫu đơn phong thủy – Ảnh được chụp thực tế với ánh sáng tự nhiên, bạn đem về treo ở nhà có thể kết hợp ánh sáng vàng của đèn màu sơn dầu sẽ lên màu cực kỳ đẹp

Tranh son dau doi chim dau duoi canh hoa mau don

Tranh sơn dầu đôi chim đậu dưới cành hoa mẫu đơn – Nguồn ảnh từ: Amia.com.vn

Cac bong hoa mau don duoc hoa sy ve bang son dau tai AmiA

Các bông hoa mẫu đơn được họa sỹ vẽ bằng sơn dầu tại AmiA

Tranh ve son dau bong hoa mau don y nghia

Tranh vẽ sơn dầu bông hoa mẫu đơn ý nghĩa

Tranh son dau hoa mau don treo tuong hop phong thuy

Tranh sơn dầu hoa mẫu đơn treo tường hợp phong thủy

Hinh anh bong hoa mau don va doi buom sinh dong trong tranh son dau ma 392

Hình ảnh bông hoa mẫu đơn và đôi bướm sinh động trong tranh sơn dầu mã 392

Tranh treo phong khach dep hoa mau don ve son dau

Tranh treo phòng khách đẹp hoa mẫu đơn vẽ sơn dầu – Ở mỗi góc ánh sáng khác nhau, bức tranh sơn dầu hoa mẫu đơn lại lên màu khác nhau

Tranh treo tuong hoa mau don ve bang son dau

Tranh treo tường hoa mẫu đơn vẽ bằng sơn dầu – Điều đặc biệt của dòng tranh sơn dầu lên màu đẹp theo kiểu khác nhau với góc ánh sáng khác nhau

4. Các bức tranh sơn dầu phong thủy cá chép hoa Sen được yêu thích nhất

Mau tranh son dau 9 chu ca chep hoa sen

Mẫu tranh sơn dầu 9 chú cá chép và hoa Sen – 9 chú cá chép và hoa Sen còn mang ý nghĩa phong thủy may mắn, tài lộc

Tranh 9 chu ca chep hoa sen ve bang son dau

Tranh 9 chú cá chép hoa Sen vẽ bằng sơn dầu

Tranh son dau ca chep hoa Sen chup tai cua hang tranh son dau amia

Tranh sơn dầu cá chép hoa Sen chụp tại cửa hàng tranh sơn dầu AmiA

Tranh binh hoa hong phap ve son dau tai cua hang tranh amiA ha noi

Tranh bình hoa hồng Pháp vẽ sơn dầu tại cửa hàng tranh AmiA Hà Nội

Tranh son dau binh hoa hong phap AmiA treo phong khach

Tranh sơn dầu bình hoa hồng Pháp AmiA treo phòng khách

Yêu thích hình ảnh của bức tranh sơn dầu nào, bạn chụp ảnh màn hình mẫu tranh đó gửi cho AmiA qua Zalo AmiA: 0916.225.866 để được bộ phận thiết kế nhận đặt tranh vẽ sơn dầu theo yêu cầu của gia đình.

Bộ sưu tập này sẽ luôn được AmiA cập nhật liên tục ngay khi có các mẫu tranh sơn dầu đẹp mới về ở cửa hàng. AmiA chúc gia đình bạn sẽ có được bức tranh sơn dầu đẹp ưng ý nhất.

Nguồn: AmiA.com.vn – Cửa hàng bán tranh sơn dầu đẹp ở Hà Nội 211 Vũ Tông Phan

Hotline: 0916.225.866 (có zalo) để được bộ phận thiết kế tư vấn hỗ trợ tốt nhất!

Fanpage: Facebook.com/TranhTreoTuongDepAmiA

Các mẫu tranh sơn dầu đẹp được yêu thích nhất
5 (100%) 5 votes
Ve nha moi treo tranh gi de duoc sung tuc ca nam

Về nhà mới treo tranh gì để được sung túc cả năm

Về nhà mới treo tranh gì để được sung túc cả năm là điều ai cũng mong muốn biết, để bức tranh treo trong ngôi nhà mình ít nhiều cũng giúp cho gia đình luôn đón nhận thật nhiều may mắn và tài lộc. Từ đó cuộc sống của gia đình được sung túc no ấm suốt cả năm.

Gia đình Việt luôn có những ước nguyện và mong muốn về một bức tranh đẹp và ý nghĩa. Đặc biệt là bức tranh treo ở phòng khách của gia đình. Nơi ngay trung tâm của cả ngôi nhà, bức tranh sẽ có thể phát huy và lan tỏa ý nghĩa đó giúp cho nguyện ước sung túc ấm no cả năm đến với gia đình.

Ngoài việc treo tranh, các phong tục vào dịp lễ Tết khác như bày mâm ngũ quả, chúng ta cũng thấy được ước nguyện về cuộc sống sung túc. Với người Nam Bộ: “Cầu zừa đủ xài” và kết hợp với sung túc, hạnh phúc đã trở thành mâm ngũ quả dâng lên cúng tổ tiên trong giờ phút chuyển giao của đất trời.

Trở lại với: “Về nhà mới treo tranh gì để được sung túc cả năm”?

Tranh trang trí phòng khách ngày Tết Amia 374-02

Tranh trang trí phòng khách ngày Tết đem đến mùa Xuân sung túc với hình ảnh quả lựu nở bung tượng trưng cho sự sung túc quanh năm – Đây là một bức tranh đẹp nên treo khi về nhà mới

Trên đây là hai gợi ý: “Về nhà mới treo tranh gì để được sung túc cả năm?”. Ngoài ra việc gia đình có được cuộc sống sung túc, hạnh phúc phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Nhưng ít nhiều bức tranh mang cho gia chủ tâm lý yên tâm, tin tưởng về những điều tích cực. Từ đó là bàn đạp để giúp cả gia đình luôn có được cuộc sống ấm no sung túc hạnh phúc.

Trích nguồn: Các bức tranh đẹp về nhà mới không thể bỏ qua!

Nguồn: AmiA.com.vn – Cửa hàng bán tranh treo phòng khách đẹp ở Hà Nội 211 Vũ Tông Phan

Hotline: 0916.225.866 (có zalo) để được bộ phận thiết kế tư vấn hỗ trợ tốt nhất!

Fanpage: Facebook.com/TranhTreoTuongDepAmiA/

Về nhà mới treo tranh gì để được sung túc cả năm
5 (100%) 2 votes

Về nhà mới có nên treo tranh thác nước trong phòng khách không?

Có nhiều khách hàng hỏi: Về nhà mới có nên treo tranh thác nước trong phòng khách không? Treo tranh thác nước trong nhà mới thì có mang đến may mắn tài lộc cho gia đình hay không? Cùng tìm câu trả lời AmiA đưa ra ngay sau đây cho gia đình bạn.

Việc về nhà mới nên treo tranh gì đẹp và ý nghĩa là chủ đề luôn luôn được đề cập. Sắm sửa được một ngôi nhà đâu phải dễ. Nhưng việc bài trí các bức tranh đẹp trong phòng khách khi về nhà mới cũng cần phải xem xét kỹ để giúp gia đình gặp nhiều may mắn và thuận lợi hơn.

Tranh phong canh mua he thac nuoc ban Gioc dep tu nhien AmiA 1433

Tranh phong cảnh mùa Hè thác nước bản Giốc đẹp tự nhiên AmiA 1433

Tranh thác nước đẹp thuộc chủ đề phong cảnh, chủ đề phong thủy. Bởi nước tượng trưng cho hành Thủy mang nhiều ý nghĩa, tụ lộc tụ phúc. Một trong 8 lý do khiến bức tranh thác nước được yêu thích nhất cũng đã khiến cho gia đình thích thú và đem treo bức tranh thác nước trong phòng khách khi về nhà mới. Đó là:

 • Đại diện cho Thủy Khí trong phong thủy ngũ hành, thác nước đã trở thành biểu tượng phong thủy tượng trưng cho dòng chảy tiền tài, tài lộc may mắn.
 • Gia đình nên chọn treo các bức tranh thác nước nhẹ nhàng tạo không gian thư thái. Và giữa thác nước và hồ nước nhiều người thường yêu thích treo hồ nước hơn.

=>> Nhưng AmiA có thể khuyên bạn treo một bức tranh thác nước chảy thành hồ. Vì thác nước chảy cho ta cảm giác linh động, linh hoạt của nước vận động không ngừng. Sau sự vận động ấy là hồ nước nơi tụ nước từ dòng thác chảy. Mang ý nghĩa của dòng tiền tài không ngừng liên tục chảy mãi tụ ở hồ nước bình lặng. Nghĩa là tài lộc sẽ theo đó mà tụ lại với gia đình.

Tranh phong canh thac nuoc treo phong khach dep

Tranh phong cảnh thác nước treo phòng khách đẹp với hình ảnh Bản Giốc ở Cao Bằng Việt Nam

Chỉ cần ý nghĩa ấy thôi, đủ để thuyết phục gia chủ hoàn toàn yên tâm khi treo một bức tranh thác nước trong phòng khách của ngôi nhà. Lưu ý là về nhà mới nên treo tranh thác nước trong phòng khách. Còn các không gian khác có treo được tranh thác nước hay không? Mời bạn xem chi tiết: Lưu ý treo tranh thác nước trong nhà để được hướng dẫn cả cách treo tranh.

Như vậy, vấn đề: Về nhà mới có nên treo tranh thác nước trong phòng khách không? Đã vừa được AmiA giúp bạn tìm lời giải đáp rồi. AmiA chúc bạn có thể chọn được một bức tranh thác nước đẹp và ý nghĩa trong bộ sưu tập: Top các bức tranh thác nước đẹp nhất.

Nguồn: AmiA.com.vn – Cửa hàng bán tranh treo phòng khách đẹp AmiA 211 Vũ Tông Phan

Hotline: 0916.225.866 (có zalo) bộ phận tư vấn thiết kế tranh sẽ hỗ trợ bạn nhanh chóng

Fanpage: Facebook.com/TranhTreoTuongDepAmiA/

Về nhà mới có nên treo tranh thác nước trong phòng khách không?
5 (100%) 1 vote

Cách vẽ tranh phong cảnh quê hương bằng bút bi cực chất

Chẳng cần vẽ tranh phong cảnh quê hương em bằng chì, đây là một ví dụ thực tế dạy cách vẽ tranh phong cảnh quê hương bằng bút bi, bút kim đơn giản dễ vẽ nhất. Vì có rất nhiều bạn muốn tìm cách vẽ tranh phong cảnh quê hương thật đơn giản. Nếu ta không được ưu ái năng khiếu hội họa mà yêu thích vẽ. Thì hoàn toàn có thể tham khảo cách vẽ tranh phong cảnh quê hương bằng bút bi cực chất. Hình ảnh thực tế đơn giản và cực kỳ dễ vẽ.

Cach ve tranh phong canh que huong cuc chat

Cách vẽ tranh phong cảnh quê hương bằng bút bi cực chất

Hướng dẫn cách vẽ tranh phong cảnh quê hương bằng bút bi cực kỳ đơn giản:

Buoc 1 ve tranh phong canh don gian vien ngoai truoc

Bước 1 vẽ tranh phong cảnh đơn giản viền ngoài trước

Ve vien ngoai cua mai nha tranh bang but bi truoc

Vẽ viền ngoài của mái nhà tranh bằng bút bi trước

Ve mai nha trong buc tranh que huong don gian

Vẽ mái nhà trong bức tranh quê hương đơn giản

Sau đó là đến bước vẽ phía cửa trước nhà tranh trong bức tranh phong cảnh quê hương đơn giản ở trên:

Ve tranh phong canh que huong bang but bi ngoi nha hoan thien

Vẽ tranh phong cảnh quê hương bằng bút bi hoàn thiên ngôi nhà

Ve dun rom vang o lang que nong thon bang but bi

Vẽ đụn rơm vàng ở làng quê nông thôn bằng bút bi

Ve khom khoai ao va cau tre bac ra ao

Vẽ khóm khoai ao và cầu treo bắc ra ao

Ve them ngoi nha va chiec xe keo trong tranh phong canh que huong don gian

Vẽ thêm ngôi nhà và chiếc xe kéo trong tranh phong cảnh quê hương đơn giản

Bạn thấy không chẳng cần phải vẽ tranh phong cảnh quê hương đơn giản bằng chì thì mới đẹp nhé. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng bút bi, bút kim vẽ đều được. Chỉ cần nhìn vào các hình ảnh theo thứ tự trên AmiA vừa giới thiệu là bạn đã biết ngay cách vẽ tranh phong cảnh quê hương cực kỳ đơn giản rồi!

Bây giờ thì hãy tiến hành lấy giấy bút ra thôi, để bắt tay vẽ bức tranh phong cảnh quê hương bằng bút bi nha.

Trích nguồn: AmiA.com.vnCửa hàng bán tranh phong cảnh đẹp nhất Hà Nội 211 Vũ Tông Phan

Hotline: 0916.225.866 (có zalo) bộ phận tư vấn thiết kế tranh sẽ hỗ trợ bạn nhanh chóng

Fanpage: Facebook.com/TranhTreoTuongDepAmiA/

Cách vẽ tranh phong cảnh quê hương bằng bút bi cực chất
5 (100%) 5 votes
Ve nha moi treo tranh gi de duoc may man

Về nhà mới treo tranh gì để được may mắn

Theo bạn về nhà mới treo tranh gì để được may mắn? Đây cũng là câu hỏi của khá nhiều người băn khoăn trước khi về nhà mới, nên treo bức tranh gì để có được nhiều may mắn và tài lộc cho cả gia đình. Để công việc được hanh thông thuận lợi, con cái ngoan ngoãn học giỏi. Ra ngoài có quý nhân phù trợ, bạn bè giúp đỡ tận tâm.

Định nghĩa như thế nào là may mắn?

May mắn là như thế nào, hay như thế nào gọi là may mắn. Khi chưa định nghĩa được may mắn, thì làm sao nói đến việc chọn được một bức tranh để mang đến ý nghĩa may mắn cho gia đình?

Vì vậy, may mắn là việc mà mỗi cá nhân ta tự cảm thấy mọi việc xảy đến trong cuộc sống đối với mình đều thuận lợi để đạt được mục đích mình muốn làm. Làm sao để có được may mắn trong cuộc sống: Xin thưa, để có được may mắn phần lớn là do tâm lý tin và suy nghĩ tích cực về bất cứ công việc nào mình đang làm.

Một người gặp được may mắn, là việc chúng ta luôn sáng tạo, luôn làm mới mình và làm mới môi trường xung quanh. Nếu ví may mắn như một trái táo, và môi trường xung quanh bạn là một vườn táo. Nếu cứ mãi hái táo trong 1 khu vườn, thì sẽ rất khó tìm vì số lượng táo ít đi. Nhưng sang một khu vườn mới thì bạn nghĩ sao? Cơ hội hái những trái táo may mắn sẽ tăng lên đột ngột, đó chính là may mắn!

Tranh canh dong hoa huong duong treo phong khach mang nang luong tich cuc

Tranh cánh đồng hoa hướng dương treo phòng khách mang năng lượng tích cực AmiA 1409 – Đồng hoa hướng dương mang năng lượng mặt trời tích cực – Bức tranh bạn không thể bỏ qua khi muốn trang trí căn phòng khách của mình trước khi về nhà mới

Vậy về nhà mới treo tranh gì để được may mắn?

Việc về nhà mới treo một bức tranh đẹp ở phòng khách: Quan trọng nhất là bạn thích bức tranh đó + Nó phải phù hợp với căn phòng của gia đình. Bức tranh đó mang lại cho không gian sống của gia đình sự thoải mái, tâm lý dễ chịu, và có nhiều cảm hứng, nhiều suy nghĩ tích cực hơn trong cuộc sống.

Sau đó mới đến ý nghĩa của bức tranh có phần may mắn. Khi bạn tin bức tranh đó mang đến nhiều may mắn cho gia đình, thì lực hấp dẫn của niềm tin đó sẽ giúp cho gia đình luôn thuận hòa, êm ấm, may mắn và hạnh phúc. Đó là bức tranh may mắn nên treo khi về nhà mới!

Mời bạn tham khảo các bức tranh đẹp nên treo khi về nhà mới để mang đến may mắn cho gia đình.

Nguồn: AmiA.com.vn – Cửa hàng bán tranh treo phòng khách ý nghĩa tại Hà Nội 211 Vũ Tông Phan

Hotline: 0916.225.866 (có zalo) để được hỗ trợ tư vấn nhanh nhất!

Fanpage: Facebook.com/TranhTreoTuongDepAmiA/

Về nhà mới treo tranh gì để được may mắn
5 (100%) 2 votes

Tranh treo phòng khách hợp Tuổi Sửu 1985

Đã tìm đến được bài viết: Tranh treo phòng khách hợp tuổi Sửu 1985 để đọc tham khảo thì chắc chắn bạn đã “search nát máy”: Treo tranh gì hợp với người tuổi Sửu sinh năm 1985 để được may mắn, tài lộc. Hoặc tuổi Sửu treo 1985 treo tranh gì trong phòng khách hợp phong thủy. Tất cả những vấn đề đó cũng chỉ duy nhất một mục đích: Là những chủ nhân tuổi Sửu sinh năm 1985 tìm được bức tranh hợp nhất với mình để có được thuận lợi may mắn trong công việc và cuộc sống.

 • Tuổi Sửu 1985 thuộc mệnh gì, hợp với tuổi gì mệnh gì?
 • Nguyên tắc chọn tranh treo tường hợp với người tuổi Sửu sinh năm 1985
 • Cụ thể: các bức tranh treo phòng khách hợp tuổi Sửu 1985

Phần 1: Tuổi Sửu 1985 thuộc mệnh gì, hợp với tuổi gì, mệnh gì?

Tranh treo phong khach hop tuoi suu 1985

Tranh treo phòng khách hợp tuổi Ất Sửu 1985 – Tuổi Ất Sửu 1985 thuộc mệnh gì theo phong thủy – Đó là mệnh Kim năm sinh Hải Trung Kim tức vàng trong biển

Tuoi suu 1985 hop tuoi gi menh gi theo phong thuy

Tuổi Sửu 1985 hợp tuổi gì mệnh gì theo phong thủy – Người sinh năm tuổi Ất Sửu này hợp nhất với tuổi Tý, tuổi Dậu, tuổi Tỵ và mệnh thì hợp nhất với mệnh Kim và mệnh Thủy theo phong thủy

Tuoi suu 1985 hop menh gi theo phong thuy

Tuổi Sửu 1985 hợp mệnh gì theo phong thủy – Cụ thế tại sao người tuổi Ất Sửu 1985 lại hợp nhất với mệnh Kim, mệnh Thủy còn các mệnh còn lại có hợp không?

Phần 2: Nguyên tắc chọn tranh treo tường hợp với người tuổi Sửu sinh năm 1985?

 Nguyen tac chon tranh treo phong khach hop tuoi suu 1985

Nguyên tắc chọn tranh treo phòng khách hợp tuổi Sửu 1985 – Nguồn: AmiA.com.vn – 0916.225.866 – 211 Vũ Tông Phan Hà Nội

Phần 3: Các bức tranh treo phòng khách hợp tuổi Sửu 1985

Nếu mà xét theo tuổi, tuổi Ất Sửu sinh năm 1985 như đã nói ở phần 1, hợp nhất với tuổi Tý, Dậu, Tỵ. Nên khi treo các bức tranh như: Đám cưới chuột, tranh Gà sẽ rất hợp trong việc làm ăn.

Bộ Tranh trang trí phòng khách Đông Hồ Gốc Đám Cưới Chuột

Bộ Tranh trang trí phòng khách Đông Hồ Gốc Đám Cưới Chuột – Là con giáp rất hợp với người tuổi Sửu 1985

Tet Dinh Dau treo tranh ga trong y nghia AmiA 1109

Tết Đinh Dậu treo tranh gà trống ý nghĩa AmiA 1109 – Treo một bức tranh gà trong phòng khách gia đình sẽ rất hợp với người tuổi Sửu 1985

3.1. Các bức tranh treo tường phòng khách hợp tuổi Sửu 1985 thuộc hành KIM:

Ở phần 2 nguyên tắc chọn tranh cho người tuổi Sửu 1985 đã nói, các bức tranh treo tường hành Kim là các bức tranh chủ yếu có màu sắc trắng vàng làm chủ đạo. Còn chi tiết nội dung tranh thường về chim hoa, đôi uyên ương thiên nga…

Tranh song phung moc lan phu quy treo phong khach y nghia AmiA 1414

Tranh song phụng mộc lan phú quý treo phòng khách ý nghĩa AmiA 1414 thuộc hành Kim trong phong thủy rất hợp với tuổi Ất Sửu sinh năm 1985

Hinh anh tranh treo tuong phong khach dep hoa phong lan no phu quy AmiA

Tranh treo tường phòng khách đẹp hoa phong lan nở phú quý AmiA có gam màu trắng đặc trưng cho hành Kim là bức tranh treo phòng khách hợp với tuổi Sửu 1985 – mệnh Hải Trung Kim – Trong bức tranh chủ đạo là hành Kim nhưng có sự kết hợp của hành Thủy Mộc đều rất lợi cho tuổi Ất Sửu sinh năm 1985

3.2. Các bức tranh treo phòng khách hợp tuổi Sửu 1985 thuộc hành THỦY:

Các bức tranh treo tường thuộc hành THỦY. Chủ yếu là các bức tranh về nước, sông hồ, thác nước, hoa sen, cá chép….

Tranh phong thuy thuan buom xuoi gio tranh AmiA ma 330

Tranh phong thủy thuận buồm xuôi gió tranh amiA mã 330 thuộc hành Thủy rất phù hợp với người tuổi Sửu 1985

Tranh phong canh thac nuoc treo phong khach dep

Tranh phong cảnh thác nước treo phòng khách đẹp với hình ảnh Bản Giốc ở Cao Bằng Việt Nam

Như vậy, AmiA đã vừa giúp những gia chủ tuổi sửu sinh năm 1985 đi tìm những bức tranh treo phòng khách phù hợp nhất với mình. Sau bài viết: “Tranh treo phòng khách hợp tuổi Sửu 1985” AmiA chúc tìm được bức tranh ưng ý về treo trong nhà mình hoặc làm quà tặng tân gia nhà mới, quà tặng khai trương cho bạn bè, người thân ý nghĩa.

 • Ưng bức tranh nào ở trên, chỉ cần chụp ảnh màn hình mẫu tranh đó gửi qua Zalo AmiA theo số: 0916.225.866
 • Hoặc search tìm tranh theo mã: “Tranh AmiA mã 1433” chẳng hạn, click vào sản phẩm, bấm THÊM GIỎ HÀNG điền đầy đủ các thông tin liên hệ, AmiA sẽ gọi điện cho bạn xác nhận đơn hàng rồi mới tiến hành làm tranh.

Nguồn: AmiA.com.vn – Cửa hàng bán tranh phong thủy treo phòng khách đẹp AmiA 211 Vũ Tông Phan

Hotline: 0916.225.866 (có zalo) để hỗ trợ tư vấn nhanh chóng nhất

*** Hãy để lại bình luận dưới bài viết, AmiA sẽ tư vấn chi tiết cho bạn!

Tham khảo thêm: Trọn bộ tranh treo phòng khách nhà chung cư ưa chuộng nhất hiện nay

Tranh treo phòng khách hợp Tuổi Sửu 1985
5 (100%) 5 votes
Nguoi menh Tho treo tranh thac nuoc co hop khong

Người mệnh Thổ treo tranh thác nước có hợp không?

Người mệnh THỔ treo tranh thác nước có hợp không? Hay tranh thác nước có hợp với người mệnh Thổ không? Người mệnh Thổ là những người sinh năm nào. Người mệnh Thổ hợp với tranh gì nên chọn treo tranh gì trong phòng khách là hợp nhất. Tất cả những vấn đề đó sẽ được AmiA bàn rõ nhất để người mệnh Thổ có thể chọn cho mình bức tranh treo phòng khách hợp phong thủy nhất, mang đến may mắn tốt lành cho đại gia đình. Bài viết bao gồm:

 • Một số điều cơ bản về người mệnh Thổ trong ngũ hành phong thủy
 • Người mệnh Thổ nên treo bức tranh gì, hợp với bức tranh gì?
 • Và người mệnh Thổ treo tranh thác nước có hợp phong thủy hay không?

1. Một số điều cơ bản về người mệnh Thổ trong ngũ hành phong thủy

Bản chất của người mệnh Thổ: Mệnh Thổ tượng trưng cho Đất trong ngũ hành phong thủy. Mệnh Thổ có tính chất nuôi dưỡng, ảnh hưởng tới sức khỏe tạo cảm giác cân bằng yên ổn để cho gia đình thuận lợi phát triển.

Với cuộc sống của người Việt Cổ người ta thường chọn những vùng đất vùng núi để đinh cư. Một mặt thuận lợi cho việc được bảo vệ che chắn cho cuộc sống an yên. Vừa thuận lợi cho việc sinh con đẻ cái, phát triển giống nói. Vì thế khi nhắc đến hành Thổ là người ta luôn nhớ tới sự vững chãi ổn định và phát triển.

Nguoi menh THO sinh nam bao nhieu tuoi con gi

Người mệnh THỔ sinh năm bao nhiêu tuổi con gì – Nguồn: Siêu thị tranh AMiA Hà Nội

Vậy những người mệnh Thổ là những người sinh năm 1946, 1947, 1960, 1961, 1968, 1969, 1976, 1977, 1990, 1991, 1998, 1999. Nhưng sinh vào các năm khác nhau lại thuộc các hành THỔ khác nhau như: Ốc Thượng thổ, Bích Thượng Thổ…. trên hình bên trên đã nói.

 Vì thế không phải loại THỔ nào cũng khắc MỘC khắc Thủy nên khi chọn tranh treo tường cho người mệnh THỔ cần phải tìm hiểu kỹ. Mời bạn xem tiếp phần 2 để biết người mệnh Thổ nên treo bức tranh hợp với bức tranh gì.

2. Người mệnh Thổ nên treo bức tranh gì, hợp với bức tranh gì?

Nguyên tắc chọn tranh treo phù hợp với người mệnh THỔ: Xét chung người mệnh Thổ rất hợp với mệnh THỔ và mệnh HỎA theo phong thủy. Do đó khi chọn các bức tranh treo tường hợp với người mệnh Thổ ta nên chọn các bức tranh thuộc hành THỔ, hành HỎA, hoặc kết hợp các hành kể trên. Cụ thể:

 • Các bức tranh treo tường thuộc hành THỔ như: Tranh đồi núi, phong cảnh đồi núi ruộng bậc thang. (có hình tượng núi đá). Hoặc các bức tranh có gam màu nâu đất làm chủ đạo.
 • Các bức tranh treo tường thuộc hành HỎA: Tranh ngựa, tranh hoa mẫu đơn, tranh hoa hướng dương, tranh mang các gam màu đỏ như hoa đào ngày Tết…
 • Các bức tranh treo tường kết hợp cả hành THỔ + HỎA, hoặc hành THỔ HỎA KIM Thủy: Cụ thể là các bức tranh phong cảnh sơn thủy hữu tình, tranh non nước mang tới tài lộc trong năm mới.

Xem chi tiết kỹ nhất: Các bức tranh treo tường phòng khách hợp với người mệnh THỔ

Tranh đẹp phong cảnh đồi núi thác nước trời mây

Hình ảnh bức tranh thác nước nơi núi rừng mang một màu xanh tươi mát thuộc hành Thổ. Tranh có những dãy núi trùng điệp tạo thế dựa vững chắc, có thác nước khiến cho tranh linh động, mang đến tài lộc cho gia đình. Có những cây Tùng Bách chênh vênh nơi mõm đá tượng trưng cho sức khỏe, sự bền bỉ, mạnh mẽ. Đôi hạc tiên tượng trưng cho sức khỏe trường thọ. Tất cả đều mang ý nghĩa may mắn đến cho gia đình

Người mệnh Thổ kỵ nhất là mệnh Mộc. Vì cây sống trên đất hút hết chất dinh dưỡng khiến cho đất nghèo nàn cằn cỗi. Ngoài ra mệnh Thổ còn khắc với Thủy, nước mà gặp đê thì bị ngăn nước chảy. Tuy nhiên:

 • Lộ Bàng Thổ (đất đường lộ) + Đại Trạch Thổ (đất đầm lầy) + Sa Trung Thổ (đất bãi cát) không sợ Mộc. Vì cây không sống giữa đường cái, bãi cát hay đầm lầy. Cả ba hành Thổ này nếu gặp Mộc không khắc trái lại còn có đường công danh, tài lộc thăng tiến không ngừng.
 • Còn về tính ưa Thủy hợp Thủy thì có mệnh Thành Đầu Thổ tức đất bờ thành + mệnh Lộ Bàng Thổ (tức đất ngoài đường cái) là không kỵ Thủy. Còn các mệnh Thổ khác gặp nước sẽ bị đổ nát, trôi hết màu mỡ. Căn cứ vào điều này, ta cũng biết được mệnh Thổ nào treo được bức tranh thác nước? Mời xem tiếp ở phần 3.

3. Và người mệnh Thổ treo tranh thác nước có hợp phong thủy hay không?

Xét về phong thủy, tranh thác nước thuộc hành Thủy trong phong thủy. Mà Thổ khắc Thủy – Tức Đất đắp thành đê ngăn được Nước, hoặc Đất gặp nước sẽ bị đổ nát hoặc trôi đi màu mỡ.Do đó chủ nhân mệnh Thổ mà có chọn tranh phong thủy thuộc hành Thủy thì cũng ngăn ý nghĩa phong thủy của bức tranh. Ngăn bức tranh phát huy hết tài lộc, may mắn đến cho gia chủ.

Đó là theo nguyên tắc còn như ở phần 2 đã nói:

 • Có các mệnh Thổ: Thành Đầu Thổ + Lộ Bàng Thổ là gặp nước không bị hại, vẫn có thể treo được bức tranh và phát huy được ý nghĩa phong thủy tốt lành mà bức tranh thác nước mang đến. Đó là người mệnh Thổ sinh các năm 1990, 1991. 1998, 1999.
Nguoi menh Tho treo tranh thac nuoc co hop khong

Người mệnh Thổ treo tranh thác nước có hợp không? Người mệnh Thổ sinh các năm 1990, 1991, 1998, 1999 hợp treo các bức tranh thác nước

Vậy, kết luận về đa số thì những người mệnh Thổ treo tranh thác nước không hợp phong thủy. Trừ người mệnh Thổ sinh các năm 1990, 1991, 1998, 1999 là treo được bức tranh thác nước. Còn người mệnh Thổ treo được bức tranh gì, hợp với tranh gì thì mời bạn xem lại ở phần 2 đã nêu trên.

Như vậy, AmiA đã vừa giúp bạn tìm hiểu tường tận nhất: Người mệnh Thổ treo tranh thác nước có hợp phong thủy không. Hy vọng bài viết sẽ hữu ích cho gia đình bạn. Nếu bạn đang mong muốn tìm một bức tranh treo thác nước hợp nhất với mình.

 • Hãy để lại bình luận ngay dưới bài viết này, khi cần AmiA tư vấn hỗ trợ.
 • Hãy chụp ảnh màn hình ngay mẫu tranh thác nước mà bạn yêu thích (Xem: Các mẫu tranh thác nước đẹp nhất). Gửi qua zalo cho AmiA: 0916.225.866 để được bộ phận thiết kế tranh AmiA làm tranh cho bạn.

Nguồn: AmiA.com.vn – Cửa hàng bán tranh thác nước treo phòng khách AmiA 211 Vũ Tông Phan

Hotline: 0916.225.866 (có zalo)

Người mệnh Thổ treo tranh thác nước có hợp không?
5 (100%) 2 votes
Nguoi menh hoa treo tranh thac nuoc co hop phong thuy khong

Người mệnh Hỏa treo tranh thác nước có hợp không?

Nhiều chủ nhân mệnh Hỏa khi đã “trót yêu” bức tranh thác nước rồi. Nhưng không biết tuổi của mình, mệnh của mình có hợp treo tranh thác nước hay không. Bài viết: “Người mệnh Hỏa treo tranh thác nước có hợp không” sẽ mang đến câu trả lời cho chủ nhân mệnh Hỏa một cách tường tận nhất. Bài viết này sẽ bao gồm:

 • Những điều cơ bản về mệnh Hỏa trong ngũ hành phong thủy
 • Người mệnh Hỏa nên treo bức tranh gì, hợp với bức tranh gì?
 • Và người mệnh Hỏa treo tranh thác nước có hợp phong thủy hay không?

1. Những điều cơ bản về mệnh Hỏa trong ngũ hành phong thủy

Bản chất của người mệnh HỎA: Mệnh HỎA là Lửa yếu tố thuộc ngũ hành phong thủy. Lửa mang tính nhiệt, có thể tăng sự kích thích hưng phấn giúp vạn vật phát triển. Bản chất của những người thuộc hành Hỏa luôn sôi nổi, tràn nhiệt huyết và có sức lan tỏa nhiệt huyết đó đến những người xung quanh.

Nguoi menh hoa sinh nam bao nhieu tuoi con gi

Người mệnh HỎA sinh năm bao nhiêu tuổi con giáp gì – Nguồn: Amia.com.vn – Cửa hàng bán tranh treo tường ở Hà Nội AmiA 211 Vũ Tông Phan

Nhìn vào bảng hình ảnh ở trên, người mệnh Hỏa là những người có năm sinh: 1948, 1949, 1956, 1957, 1964, 1965, 1978, 1979, 1986, 1987, 1994, 1995. Nhưng tương ứng với mỗi năm sinh ở trên là các loại hành HỎA khác nhau. Vì thế khi chọn tranh treo tường người ta cũng dựa vào năm sinh cụ thể tương ứng với mệnh Hỏa nào để chọn tranh.

 • Những người mệnh Hỏa sinh vào các năm Phúc Đăng, Lô Trung, Sơn Đầu Hỏa cực kỳ kỵ THỦY.
 • Những người mệnh Hỏa sinh vào các năm Thiên Thượng, Tích Lịch, Sơn Hạ Hỏa gặp THỦY sẽ càng vượng. 3 Loại HỎA này gặp Thủy sẽ càng rạng rỡ thêm ra cũng như bậc tướng gặp được vương hầu.

Căn cứ vào điều này, ở phần 3, ta sẽ xem là mệnh Hỏa thì treo tranh thác nước có hợp không nhé. Nhưng trước tiên mời bạn xem tiếp phần 2. Là nguyên tắc chọn tranh phong thủy hợp mệnh HỎA.

2. Người mệnh Hỏa nên treo bức tranh gì, hợp với bức tranh gì?

Nguyên tắc chọn tranh phong thủy treo tường cho người mệnh HỎA:

 • Thứ nhất mệnh HỎA sẽ hợp với HỎA:
 • Thứ hai, mệnh HỎA sẽ hợp với Mộc: Tương sinh Gỗ cháy tạo thành Lửa
 • Thứ 3, kết hợp hai hành HỎA Mộc sẽ rất tốt.
 • Lửa gặp nước sẽ kỵ Thủy mà bị dập tắt.
Hinh tranh tranh phong canh dep canh dong hoa huong duong amiA 1409

Tranh phong cảnh đẹp cánh đồng hoa hướng dương ghép bộ khổ lớn 1m5 AmiA 1409 có giá 1tr200k với hoa hướng Dương thuộc hành Hỏa cùng mặt trời chiếu sáng rất hợp với người mệnh HỎA

Đấy là nguyên tắc chung. Tuy nhiên để áp dụng vào từng năm sinh tương ứng với mệnh ngũ hành. Thì còn tùy thuộc như đã nói ở cuối phần 1:

 • Lựa chọn 1: Mệnh Hỏa hợp treo các bức tranh thuộc hành Mộc: Là các bức tranh rừng cây xanh, tranh thảo nguyên mênh mông với cây cối xanh tươi tốt.
 • Lựa chọn 2: Một bức tranh mang chính hành HỎA của chủ nhân cũng rất Tốt. Tuy nhiên vượng hỏa quá cũng không tốt bằng sự cân bằng. Do đó, nên chọn các bức tranh treo tường kết hợp hành MỘC, HỎA hoặc cân bằng các ngũ hành trong bức tranh.

Cụ thể là các bức tranh cảnh mặt trời mọc giữa rừng cây, cảnh mặt trời mọc trên thảo nguyên, cánh đồng cây hoa mặt trời mọc, cánh đồng hoa hướng dương, hoa mẫu đơn mặt trời đều thuộc hành HỎA.

Xem chi tiết hơn: Các bức tranh treo tường phù hợp nhất với người mệnh HỎA.

3. Và người mệnh Hỏa treo tranh thác nước có hợp phong thủy hay không?

Trở lại với vấn đề quan trọng nhất: Đó là người mệnh HỎA có phù hợp treo bức tranh thác nước theo phong thủy hay không. Hay nói cách khác: Người mệnh Hỏa treo tranh thác nước có hợp phong thủy không?

Xét theo nguyên tắc phong thủy đã nói ở phần 2: Thì Hỏa cực khắc THỦY. Mà tranh thác nước thuộc hành THỦY, nên tốt nhất người mệnh HỎA không nên treo tranh thác nước vì không phát huy được tác dụng của phong thủy.

Tranh treo tường hiện đại phong cảnh đẹp thiên nhiên thác nước

Theo nguyên tắc Hỏa rất kỵ Thủy nhưng các năm sinh 1948, 1949, 1956, 1957, 1978, 1979 treo tranh thác nước sẽ vượng tài phát lộc cát tường

Tuy nhiên ở phần 1 đã nói:

Các năm sinh của người mệnh HỎA thuộc Tích Lịch Hỏa, Sơn Hạ Hỏa, Thiên Thượng Hỏa gặp THỦY sẽ càng vượng. Tức những người sinh năm 1948, 1949, 1956, 1957, 1978, 1979 thì treo tranh thác nước sẽ càng vượng hơn. Bởi vì:

 • Thiên Thượng Hỏa (lửa trên trời) và Tích Lịch Hỏa (lửa sấm sét) khi có gió + nước thì càng phát huy được tính chất. Khí âm (Thủy) gặp khí dương (Hỏa) sẽ gây ra sấm sét.
 • Còn Sơn Hạ Hỏa: Là lúc mặt trời đã lặn xuống núi, ánh dương quang. Hỏa này ưa thủy không sợ thủy như cảnh hoàng hôn trên biển. Vì thế sẽ là một cảnh đẹp không bị dập tắt như các mệnh HỎA khác.

Tóm lại, mệnh HỎA không treo được bức tranh thác nước thuộc hành THỦY trong phong thủy về nguyên tắc. Tuy nhiên người mệnh Hỏa sinh năm 1948, 1949, 1956, 1957, 1978, 1979 treo tranh thác nước sẽ càng vượng và mang đến nhiều may mắn tài lộc hơn nhé.

Thế cho nên mới nói, còn tùy thuộc vào từng năm sinh mà người mệnh Hỏa treo tranh thác nước có hợp phong thủy hay không. Nếu gia đình bạn đang còn băn khoăn những điều gì. Hãy để lại ngay bình luận dưới bài viết, AmiA sẽ hỗ trợ tư vấn chi tiết rõ ràng nhất cho gia đình.

Hoặc yêu thích bất cứ mẫu tranh thác nước đẹp nhất nào, hay các bức tranh khác. Chỉ cần bạn chụp ảnh màn hình mẫu tranh treo phòng khách yêu thích, gửi qua zalo cho AmiA: 0916.225.866 để được bộ phận thiết kế tranh tiến hành làm tranh cho bạn.

Nguồn: AmiA.com.vn – Cửa hàng bán tranh thác nước treo tường phòng khách AmiA 211 Vũ Tông Phan

Hotline: 0916.225.866 (có zalo)

Người mệnh Hỏa treo tranh thác nước có hợp không?
5 (100%) 4 votes

Tại sao về nhà mới nên treo tranh cửu ngư quần hội?

Nhiều khách hỏi: Về nhà mới nên treo tranh gì trong phòng khách? Khi được trả lời là nên treo tranh cửu ngư quần hội hay còn gọi là cá chép hoa sen để có được nhiều may mắn. Thì nhiều người vẫn chưa biết tại sao về nhà mới nên treo tranh cửu ngư quần hội. Lý do gì mà AmiA luôn giới thiệu cho khách mua nên chọn treo tranh cá chép hoa Sen trước khi về nhà mới?

Thì ở bài viết này, AmiA sẽ làm rõ 5 Lý do tại sao về nhà mới nên treo tranh cửu ngư quần hội hay còn gọi là cá chép hoa Sen, cá chép hoa mẫu đơn:

Ket qua hinh anh tranh treo o phong khach ca chep hoa sen

Hình ảnh tranh cá chép phong thủy hoa sen ghép phòng khách – Tại sao về nhà mới nhiều gia đình lại thích treo tranh cửu ngư quần hội

Hầu hết là các gia chủ đều phần nào hiểu được ý nghĩa của bức tranh 9 chú cá chép và hoa Sen. Hoặc 9 chú cá chép và hoa mẫu đơn hay còn gọi là Cửu ngư quần hội, Cửu ngư quần tụ. Nhưng không chỉ là ý nghĩa phong thủy của nó, mà nhìn vào bức tranh còn có nhiều lý do thú vị, khiến nhiều gia chủ chơi tranh luôn chọn bức cá chép hoa Sen này.

Thứ nhất, hình ảnh 9 chú cá chép quây quần hội tụ tạo cảm giác sum vầy, quây quần. Phù hợp với văn hóa và không gian sống của gia đình người Việt. Luôn thích sự đủ đầy quần tụ tạo nên sức mạnh tinh thần ấm áp hạnh phúc. Nên về nhà mới mà treo tranh cửu ngư quần hội sẽ tạo được cảm giác ấm cúng từ gia đình, vui vẻ hạnh phúc.

Thử nghĩ xem trong một gia đình nhỏ chỉ có 2 vợ chồng, 1 bạn bé nhỏ nữa, quay đi quẩn lại chỉ có 3 người. Làm sao vui khi được về quê chơi với ông bà. Một mâm cơm quây quần đầy đủ các anh chị em, bố mẹ, con cháu, cảm giác ấm cúng và hạnh phúc đủ đầy. Đó là sức mạnh tinh thần của người Việt mang tên là: “Tổ ấm gia đình”.

Thứ 2, không dưng mà người ta lại chọn hình ảnh cá Chép đưa vào trong các bức tranh trang trí tranh treo tường. Bởi hình ảnh thân cá Chép đẩy đà, khỏe mạnh, béo tốt tượng trưng cho sự khỏe mạnh, đủ đầy, sung túc. Vì thế treo tranh cửu ngư quần hội khi về nhà mới cũng thể hiện ước nguyện cho gia đình luôn luôn mạnh khỏe.

Tranh ve ca chep hoa Sen cuu ngu quan hoi TSD 356

Tranh vẽ cá chép hoa Sen cửu ngư quần hội TSD 356 là bức tranh mang nhiều ý nghĩa được gia đình yêu thích treo trong phòng khách khi về nhà mới

Thứ 3, Cá Chép gợi người ta nhớ đến sự tích Cá chép vượt vũ môn hóa rồng. Giúp cho không chỉ thế hệ cha mẹ, mà con cháu cũng luôn nhìn vào tấm gương đó để phấn đấu không ngừng nghỉ. Có ý chí vươn lên phát triển chạm tới thành công. Vì thế để giúp mỗi người vươn tới được “đỉnh thành công của riêng mình” thì về nhà mới nên treo tranh cửu ngư quần hội.

Bởi hiện nay, bố mẹ luôn mong muốn lo cho con cái được đủ đầy nhất, không thiếu thốn bất cứ thứ gì. Nhưng bố mẹ hãy dừng lại ở một mốc nào đó, để ở bản thân các con có sự phấn đấu, có ý chí tự lực, tự lập để phát triển theo đúng bản năng, tính cách của con. Và cá Chép hóa Rồng chính là “bằng chứng thép” cho một ý chí kiên cường, dám nghĩ, dám làm.

Thứ 4, Cá Chép ở dưới nước mang tới sự linh động hay không ngừng vận động. Đây là một trong những điều khiến bức tranh trở thành tâm điểm được yêu thích mỗi khi có ai chuẩn bị về nhà mới. Về nhà mới treo tranh cửu ngư quần hội một bức tranh tĩnh nhưng vận động không ngừng. Cũng giống như cuộc sống của gia đình bạn không chỉ mãi dừng tại một điểm, mà luôn thay đổi vươn tới những điều tốt đẹp.

Ca chep hoa sen canh dao deu mang y nghia phong thuy tot lanh

Cá chép hoa Sen cành đào đều mang ý nghĩa phong thủy tốt lành đến với gia đình khi treo trang trí ở phòng khách – Cá Chép tượng trưng cho nguồn tài lộc dư giả đến với gia đình

Thứ 5, Cá chép theo phong thủy là tượng trưng cho Thủy khí – Đại diện của tài lộc, sự dư giả liên tục, điều mà ai cũng mong cầu trong cuộc sống. Vì thế về nhà mới nên treo tranh cửu ngư quần hội để đón được may mắn, tiền tài đến với gia đình như nước chảy. Xem kỹ hơn: Ý nghĩa phong thủy tranh cá chép hoa sen.

Tóm lại, tại sao về nhà mới nên treo tranh cửu ngư quần hội hay còn gọi là cá chép hoa sen, cửu ngư quần tụ đều có những lý do riêng của nó. Và 5 lý do nên chọn treo tranh cá chép hoa sen khi về nhà mới đã được AmiA làm rõ ở trên. AmiA chúc bạn sẽ chọn được các bức tranh cửu ngư quần hội thật đẹp và ý nghĩa.

=>> Để lại bình luận dưới bài viết, để được AmiA tư vấn hỗ trợ khi còn thắc mắc điều gì

=>> Hoặc gọi ngay cho AmiA theo số: 0916.225.866 (có zalo) để được hỗ trợ hoặc đặt làm tranh nhanh chóng hiệu quả nhất.

Nguồn: AmiA.com.vn – Cửa hàng bán tranh treo phòng khách đẹp ở Hà Nội AmiA 211 Vũ Tông Phan

Hotline: 0916.225.866 (có zalo)

Tranh cuu ngu quan hoi ca chep hoa sen dep nhat amia

Bộ sưu tập các mẫu tranh cửu ngư quần hội cá chép hoa sen đep nhất AmiA

Tại sao về nhà mới nên treo tranh cửu ngư quần hội?
5 (100%) 2 votes
Menh Thuy treo tranh thac nuoc hop phong thuy khong

Mệnh Thủy treo tranh thác nước hợp phong thủy không?

Câu hỏi này có rất ít khách hàng tìm kiếm trên google: “Mệnh Thủy treo tranh thác nước hợp phong thủy hay không?”. Tuy nhiên các cụm từ hỏi của khách như: Mệnh Thủy treo tranh gì hợp với tranh gì. Hay tranh thác nước có hợp với người mệnh Thủy không. Tất cả những vấn đề thắc mắc được sẽ được AmiA giải đáp ngay tại bài viết này. Bao gồm:

 • Vài điều cơ bản về các chủ nhân thuộc mệnh Thủy
 • Người mệnh Thủy nên treo bức tranh gì, hợp với bức tranh gì?
 • Và mệnh Thủy treo tranh thác nước hợp phong thủy hay không?

1. Vài điều cơ bản về các chủ nhân thuộc mệnh Thủy

Bản chất mệnh Thủy: Chính là Nước trong ngũ hành phong Thủy. Nước có sự linh động, luôn luôn vận động không ngừng nghỉ. Đặc biệt là thác nước, những người thuộc mệnh Thủy là những người yêu thích sự năng động sáng tạo. Luôn tư duy không ngừng nghỉ, khám phá những điều mới lạ.

Nguoi menh thuy sinh nam nao

Người mệnh THỦY sinh năm nào – Nguồn: AmiA.com.vn – Siêu thị tranh AmiA Hà Nội 211 Vũ Tông Phan

Như trên hình các bạn đang thấy, người mệnh Thủy sinh các năm kể trên: 1944, 1945, 1952, 1953, 1966, 1967, 1974, 1975, 1982, 1983, 1996, 1997. Ở mỗi một năm sinh thì mệnh Thủy lại tương ứng với các mệnh Thủy khác nhau ở trên. Mà bản chất của các mệnh Thủy trên cũng có phần khác nhau. Vì thế khi chọn các bức tranh treo tường hợp nhất với tuổi của mình. Thì cần xem xét cho từng mệnh Thủy tương ứng với năm sinh. Mời bạn xem tiếp ở phần 2.

2. Người mệnh Thủy nên treo bức tranh gì, hợp với bức tranh gì?

Nguyên tắc chọn tranh phong thủy hợp với người mệnh Thủy:

 • Tương sinh Kim sinh Thủy: Hình dung cơ bản kim loại nóng chảy sẽ thành Nước. Vì thế mệnh Thủy mà treo tranh thuộc hành Kim sẽ cực kỳ thuận lợi, rất hợp phong thủy: Ví như: Tranh hoa điểu, tranh đôi uyên ương, tranh thiên nga. Hoặc các bức tranh có gam màu trắng vàng thuộc hành Kim như tranh hoa phong lan vàng, lan trắng….
Tranh phong cảnh thiên nhiên thác nước sông hồ

Các bức tranh thác nước mà kết hợp các loài chim hạc tiên thuộc hành Kim sẽ rất hợp phong thủy cho người mệnh Thủy. Ngoài tranh thác nước đơn thuần, bạn có thể treo tranh kiểu sơn thủy hữu tình Trung Quốc này sẽ rất là hợp

 • Thủy thuộc về bản chất: Nên các bức tranh treo tường thuộc hành Thủy sẽ cực kỳ phù hợp với người mệnh Thủy: Kể như tranh thác nước, tranh biển, tranh thuyền buồm, tranh cá, tranh hoa sen….
 • Tiếp nữa là các bức tranh kết hợp KIM THỦY là tốt nhất. Ví như cảnh sông nước, cảnh chim non nước biếc…

Xem tiếp rõ hơn: Các bức tranh treo tường phòng khách hợp nhất với người mệnh Thủy.

3. Và mệnh Thủy treo tranh thác nước hợp phong thủy hay không?

Như đã phân tích ở phần 2 ta thấy rõ luôn: Tranh thác nước thuộc hành Thủy nên người mệnh Thủy treo thì còn gì bằng nữa. Cực kỳ tốt. Nên người mệnh Thủy treo tranh thác nước rất hợp phong thủy. Bạn cứ thoải mái mà treo các bức tranh chẳng cần phải băn khoăn, lo lắng hay bận tâm điều gì cả nhé.

Tranh phong cảnh sơn thủy hữu tình thác nước khổ lớn

Mệnh Thủy treo tranh thác nước sẽ cực kỳ hợp phong thủy, giúp gia đình đón được nhiều may mắn, tài lộc hơn

Tuy nhiên lưu ý một chút: Người mệnh Thủy nên chọn thác nước chảy nhẹ nhàng, tránh chọn các bức tranh thác nước chảy mạnh (Đại Thủy nhiều quá cũng không tốt). Bên cạnh đó có thể kết hợp thêm các hình ảnh khác xung quanh như cây xanh, rừng cây, chim muông, hoa lá, uyên ương thuộc hành Mộc hành Kim sẽ rất có lợi.

Treo bức tranh thác nước ở phương vị nào sẽ đại cát đại lợi ở phương vị ấy. Xem kỹ hơn ở phần: Lưu ý không thể bỏ qua khi treo tranh thác nước trong nhà.

Như vậy, AmiA đã vừa giải đáp thắc mắc cho gia chủ mệnh Thủy muốn biết Tranh thác nước có hợp với người mệnh Thủy không? Từ bây giờ mệnh Thủy treo tranh thác nước có thể tự tin lựa chọn mẫu tranh yêu thích nha. Không cần phải lo lắng hợp hay không hợp nữa.

Hãy để lại bình luận dưới bài viết này, khi bạn cần được AmiA tư vấn hỗ trợ giải đáp thắc mắc nha!

Yêu thích mẫu tranh thác nước nào trong TOP Các bức tranh thác nước đẹp nhất. Hãy chụp ảnh màn hình lại gửi qua Zalo AmiA: 0916.225.866 để được bộ phận thiết kế tranh AmiA làm tranh cho bạn.

Nguồn: AmiA.com.vn – Cửa hàng bán tranh thác nước ở Hà Nội AmiA 211 Vũ Tông Phan

Hotline: 0916.225.866 (có zalo)

Mệnh Thủy treo tranh thác nước hợp phong thủy không?
5 (100%) 4 votes