Ảnh đại diện các mẫu tranh sơn dầu hoa sen mới nhất

Tranh sơn dầu hoa sen – Các mẫu tranh vẽ hoa sen mới nhất

Amia giới thiệu các mẫu tranh sơn dầu hoa Sen. Loài hoa mang nhiều ý nghĩa và giúp tâm hồn được thanh tịnh và nhẹ nhàng hơn. Đặc biệt tranh lại được vẽ bằng chất liệu sơn dầu do chính các họa sỹ của AmiA vẽ.

Bài viết: Cập nhật liên tục các mẫu tranh sơn dầu hoa Sen đẹp nhất AmiA bao gồm:

  • Phần 1: Các mẫu tranh vẽ sơn dầu hoa Sen luôn sẵn có tại AmiA
  • Phần 2: Gợi ý các mẫu tranh hoa Sen đẹp hoàn toàn có thể vẽ sơn dầu theo yêu cầu riêng

1. AmiA giới thiệu 5 bức tranh sơn dầu hoa Sen có sẵn tại cửa hàng

5 mẫu tranh vẽ hoa Sen sơn dầu tại AmiA thường là được khách hàng đặt vẽ. Từ đó thành mẫu có sẵn giới thiệu cho các gia đình khác. Tranh vẽ về bông hoa sen nghệ thuật, về phong cảnh hồ Sen theo phong cách khác nhau.

Mẫu 1: Tranh vẽ hoa Sen dưới ánh trăng tròn vàng viên mãn TSD 436

AmiA TSD 436 là bức vẽ sơn dầu nghệ thuật được khách hàng đặt vẽ hoa sen theo yêu cầu tại AmiA. Mẫu gốc hoa Sen như hình bên dưới với gam nền vàng làm chủ đạo. Từ ánh trăng tròn vàng vành vạch cho tới màu hồ nước phải chiếu tán lá sen hay bông sen. (Xem hình ảnh dưới).

AmiA vẽ tranh sơn dầu hoa sen theo yêu cầu mã TSD 436

AmiA TSD 436 bức vẽ hoa sen sơn dầu theo yêu cầu tại AmiA – Đây là mẫu khách đặt vẽ theo yêu cầu tại AmiA với gam màu vàng kim chủ đạo

Thế nhưng vị khách của AmiA lại mệnh Hỏa khắc Kim nên yêu cầu vẽ màu sắc nghiêng chủ đạo về đỏ. Bớt vàng ánh kim (Xem hình dưới). Để cho hợp mệnh với chủ nhân giúp gặp nhiều may mắn trong công việc cuộc sống.

Bức tranh vẽ sơn dầu hoa sen TSD 436 theo yêu cầu tại AmiA

AmiA TSD 436 tranh vẽ sơn dầu hoa sen treo phòng khách đẹp – Bạn có thể yêu cầu vẽ điều chỉnh màu như bức vẽ thực tế để nghiêng về đỏ hơn so với gam màu vàng ở trên mẫu

Ý nghĩa khi treo bức tranh sơn dầu hoa Sen mã TSD 436 là giúp đầu óc thư thái. Tâm hồn nhẹ nhõm tĩnh hơn để có những hướng đi sáng suốt. Ánh trăng tròn trịa thể hiện sự viên mãn đủ đầy trong cuộc sống.

=>> Bạn hoàn toàn có thể yêu cầu đặt vẽ tranh hoa sen sơn dầu tại AmiA. Kích thước và màu sắc có thể điều chỉnh theo ý mình. Đương nhiên vẫn dưới góc độ tham khảo của họa sỹ để có bức vẽ hoa sen đẹp nhất.

Mẫu 2: Bức tranh sơn dầu hồ Sen ở ngôi làng nhỏ TSD 432

AmiA 432 là bức tranh sơn dầu hoa sen ở mẫu 2 thuộc đề tài phong cảnh. Kết hợp hồ Sen với cảnh làng quê bình dị mộc mạc và chân phương.

Tranh phong cảnh ao sen làng quê TSD 432

AmiA TSD 432 tranh sơn dầu phong cảnh ao sen làng quê – Bức vẽ về đồng làng quê với hồ Sen thơm mát

Trong bức tranh là hình ảnh tán sen một màu xanh làm nền nổi bật cho những bông Sen nở rộ thơm mát một vùng. Hai bên bờ là những ngôi nhà nhỏ gần gũi bình dị. Xa hơn là cánh đồng lúa chín vàng và bầu trời trong xanh.

Tranh vẽ hồ sen sơn dầu ở làng quê TSD 432

AmiA TSD 432 tranh sơn dầu vẽ hồ hoa sen ở làng quê – Khi bức tranh sơn dầu được bo khung hoàn thiện để treo lên tường

Phong cảnh thiên nhiên được họa sỹ vẽ từ gần đến xa. Làm cho không gian treo tranh không bí bó hẹp thoáng rộng thoải mái. Và tận hưởng trọn vẹn không khí yên bình của chốn thôn quê.

Tranh vẽ sơn dầu hoa Sen quê hương TSD 432 tại AmiA

AmiA TSD 432 tranh vẽ hoa sen sơn dầu quê hương – Hình ảnh góc trái của bức tranh ao sen làng quê vẽ sơn dầu

Với hình ảnh hoa sen vẽ sơn dầu tuyệt đẹp này, bạn có thể treo tranh ở phòng khách phòng làm việc. Là cách giảm stress hiệu quả nhất giúp công việc hanh thông thuận lợi hơn.

Tranh vẽ sơn dầu làng quê ao sen TSD 432

AmiA TSD 432 cảnh đẹp ao sen làng quê vẽ sơn dầu – Góc phải của bức tranh sen đẹp với ngôi nhà nhỏ ven sông

Ngoài ra ở các không gian như nhà hàng khách sạn các khu vực lễ tân. Hoặc văn phòng làm việc, phòng giáo viên phòng hội đồng treo một bức tranh sơn dầu hoa sen. Vừa ý nghĩa lại sang trọng và nghệ thuật.

Mẫu 3: AmiA TSD 407 hai phiên bản khổ lớn và khổ nhỏ vẽ cảnh hồ Sen và núi non

Ở mẫu 3 là bức tranh sơn dầu vẽ phong cảnh hồ Sen bên cánh đồng lúa chín. Kết hợp cùng phong cảnh núi non và ánh mặt trời. Tranh không chỉ đẹp mà còn mang ý nghĩa phong thủy tốt cho gia chủ.

Tranh vẽ phong cảnh sơn dầu hồ Sen và đồng lúa chín núi non

AmiA TSD 407 tranh vẽ cảnh hồ Sen đồng lúa chín núi non – Bức tranh mang ý nghĩa phong thủy với biểu tượng núi non vững vàng

Nhìn toàn cảnh có núi non là trụ. Dưới chân núi là cánh đồng lúa chín, là vụ mùa bội thu của bà con. Tượng trưng cho thắng lợi, thành công. Bên cạnh là hồ nước quản về tài lộc, hoa Sen mang đến cho thâm tâm sự bình yên.

Tranh sơn dầu Amia tSD 407 vẽ cảnh hồ Sen núi non và đồng lúa chín

Tranh sơn dầu vẽ cảnh hồ Sen núi non đồng lúa chín TSD 407 – Góc trái của tranh với cảnh đồng lúa chín vàng

Tất cả các hình ảnh trong bức tranh rất tự nhiên, nhưng cũng cực kỳ ý nghĩa. Tranh mang đến cho ngôi nhà khoảng không gian sống thư thái nhẹ nhàng.

Tranh vẽ sơn dầu núi non phong thủy và hồ hoa Sen AmiA 407

Tranh vẽ hồ hoa Sen và núi non phong thủy TSD 407 – Tranh vẽ cảnh mặt trời mọc sau đỉnh núi với hồ Sen đẹp

Với ý nghĩa của bức tranh sơn dầu hoa sen AmiA TSD 407, bạn có thể treo ở phòng khách gia đình. Phòng làm việc cũng là vị trí lý tưởng treo bức tranh. Ngoài ra, mua bức vẽ sơn dầu hoa Sen làm quà tặng cũng rất ý nghĩa và sang trọng.

Hình ảnh tranh sơn dầu khổ lớn phong cảnh đầm sen TSD 407B

Tranh phong cảnh đầm sen vẽ sơn dầu khổ lớn TSD 407B – Mẫu bo khung tranh hoàn thiện khổ tranh lớn 80x150cm

Mẫu tranh sơn dầu hoa Sen AmiA mã 407 có 2 phiên bản. Một phiên bản tranh khổ nhỏ 60x80cm chưa khung. Một phiên bản tranh lớn 80x150cm.

Nếu bạn yêu thích có thể đặt vẽ mẫu tranh phong cảnh hồ Sen núi non theo kích thước riêng. Màu sắc cũng có thể điều chỉnh như mong muốn tại AmiA. (Đương nhiên có sự tham vấn thêm của họa sỹ sao cho bạn có được bức tranh đẹp nhất treo trong phòng khách nhà mình.)

Hình ảnh tranh sơn dầu TSD 407 phong cảnh đầm hoa sen

Tranh sơn dầu phong cảnh đầm hoa sen TSD 407 – Khổ tranh nhỏ hơn với kích thước 60x80cm

Mẫu 4: Mẫu tranh sơn dầu hoa Sen khổ vuông 80x80cm mã TSD 359 được vẽ sơn dầu tại AmiA

AmiA TSD 359 là một bức tranh hoa Sen nghệ thuật với phiên bản ảnh gốc của Dương Quốc Định. Dương Quốc Định là một nhiếp ảnh nghệ thuật nổi tiếng. Còn là một họa sỹ rất có cảm hứng về chủ đề hoa Sen và con người. Bức tranh được chuyển thể sang sơn dầu do các họa sỹ AmiA vẽ.

Tranh sơn dầu nghệ thuật vẽ bằng sơn dầu TSD 359

AmiA TSD 359 tranh vẽ sơn dầu hoa sen trắng tinh khôi thuần khiết – Hình ảnh hoa sen được vẽ theo các tầng đẹp nghệ thuật

Hoa Sen trong bức tranh sơn dầu được xếp theo ba tầng gần giống như hình tự tháp. Với những tán lá xanh đỏ ẩn hiện đầy chất nghệ thuật.

Những bông hoa Sen trắng bung nở, rồi búp sen tròn đầy chúm chím. Giọt sương còn đọng trên cánh hoa, tán lá mang tới sự chân thực và sống động.

Tranh hoa Sen trắng tinh khôi vẽ sơn dầu nghệ thuật AmiA

Tranh sơn dầu hoa Sen trắng AmiA TSD 359 – Bức tranh vẽ hoa Sen được bo khung hoàn thiện

Hình ảnh đẹp của bức vẽ sơn dầu hoa Sen này hợp trang trí phòng khách, phòng làm việc. Hoặc các nhà hàng ăn mang phong cách dân gian. Hoàn toàn có thể đặt treo bức tranh hoa Sen tạo điểm nhấn ấn tượng và cực kỳ nghệ thuật

Mẫu 5: Tranh vẽ hoa Sen sơn dầu AmiA TSD 361 khổ đứng

Tương tự mẫu tranh sơn dầu hoa Sen Amia TSD 361 cũng được chuyển thể từ ảnh chụp hoa Sen của Dương Quốc Định. Tuy nhiên đây là bức tranh khổ đứng, nên hợp với các vị trí ốp tường ở trong ngôi nhà.

Tranh hoa Sen trắng khổ đứng vẽ sơn dầu TSD 361

AmiA TSD 361 tranh sơn dầu hoa sen trắng khổ đứng – Tranh khổ đứng với hoa Sen trắng ẩn mình trong tàu lá xanh

Chỉ có 3 bông Sen trắng nở và hai búp sen còn xanh. Mà các họa sỹ đã truyền vào đó sự sống động chân thực từ thiên nhiên. Ta vẫn cảm nhận rõ những bông Sen khoe sắc trong một sớm tinh mơ. Khi còn đọng những giọt sương mai.

Tranh vẽ sơn dầu TSD 361 khổ đứng

Tranh vẽ hoa Sen trắng kiểu đứng nghệ thuật AmiA TSD 361 – Bức tranh sơn dầu hoa sen được bo khung treo hoàn thiện

Những tán lá xanh còn góp phần tạo nên vẻ đẹp nghệ thuật cho bông Sen trắng tinh khôi. Nhìn chung các bức tranh sơn dầu hoa Sen được xếp vào đề tài làm khó cho các họa sỹ. Không đơn giản để vẽ hoa Sen toát lên được sự thuần khiết, nhẹ nhàng, tinh khôi.

Tuy nhiên AmiA luôn muốn mang đến những bức tranh hoa Sen thực sự nghệ thuật. Để gia đình Việt có được những bức tranh Sen thuần khiết tinh khôi như vốn dĩ thuộc về.

2. Gợi ý các mẫu tranh hoa Sen đẹp hoàn toàn có thể vẽ sơn dầu theo yêu cầu riêng

AmiA nhận vẽ tranh hoa sen dương quốc định bằng sơn dầu

AmiA nhận vẽ tranh hoa Sen sơn dầu Dương Quốc Định – Các gợi ý vẽ tranh hoa sen sơn dầu theo các bức ảnh hoa Sen nghệ thuật của Dương Quốc Định – Chụp ảnh màn hình mẫu tranh gửi qua zalo AmiA theo số trên ảnh – (Zoom to hình ảnh xem kỹ hơn)

AmiA là địa chỉ chép tranh sơn dầu hoa sen nghệ thuật ở Hà Nội

Nhận chép tranh sơn dầu hoa sen nghệ thuật tại AmiA – Các bức ảnh hoa Sen chất lượng cao hoàn toàn có thể chuyển thể sang tranh vẽ hoa Sen sơn dầu tại AmiA – (Zoom to hình ảnh xem kỹ hơn)

Tranh hoa Sen sơn dầu nghệ thuật tại AmiA

Tranh vẽ hoa Sen sơn dầu nghệ thuật tại AmiA – Bức tranh nghệ thuật hoa Sen của Dương Quốc Định hoàn toàn có thể chuyển thành tranh sơn dầu hoa Sen tại AmiA (Zoom to hình ảnh xem kỹ hơn)

Tranh sơn dầu hoa sen vẽ nghệ thuật chất lượng tại AmiA

Tranh vẽ hoa Sen sơn dầu AmiA chất lượng cao – Các mẫu tranh hoa Sen hoàn toàn có thể vẽ bằng sơn dầu tại AmiA – Đặt vẽ tranh bằng cách chụp ảnh màn hình gửi qua zalo số hotline AmiA trên ảnh (Zoom to hình ảnh xem kỹ hơn)

Tranh tứ quý hoa sen vẽ sơn dầu ý nghĩa treo phòng khách

Bộ tứ quý tranh sơn dầu hoa sen vẽ theo yêu cầu – Bộ tứ quý tranh hoa Sen sẽ cực sang quý khi gia đình bạn sở hữu những bức vẽ hoa sen bằng sơn dầu (Zoom to hình ảnh xem kỹ hơn)

Bộ tứ quý tranh sơn dầu hoa sen ý nghĩa

AmiA tranh sơn dầu hoa sen tứ quý ý nghĩa – Bộ tranh tứ quý hình ảnh hoa Sen hoàn toàn có thể đặt vẽ sơn dầu tại AmiA – (Zoom to hình ảnh xem kỹ hơn)

Như vậy, AmiA đã vừa cập nhật các mẫu tranh sơn dầu hoa Sen mới nhất. Giúp gia đình có thêm nhiều sự lựa chọn để có được bức tranh Sen treo phòng khách nhà mình.

Ngoài các mẫu tranh hoa Sen có sẵn và gợi ý ở trên. Bạn yêu thích hình vẽ tranh hoa Sen nào, hoàn toàn có thể gửi qua zalo AmiA: 0916.225.866 để đặt vẽ tranh sơn dầu hoa sen theo yêu cầu.

AmiA cảm ơn bạn đã xem bài viết: Các mẫu tranh sơn dầu hoa Sen mới nhất!


Bài viết cùng chủ đề:

Các mẫu tranh hoa Sen in ép gỗ

Hỏi đáp tư vấn về tranh hoa sen ý nghĩa hợp tuổi phong thủy

Nguồn: AmiA.com.vn – Siêu thị tranh sơn dầu đẹp ở Hà Nội chất lượng uy tín AmiA 211 Vũ Tông Phan

5/5 - (3 bình chọn)
Posted in Nghệ thuật, phong thủy, Tin tức and tagged , , , .

Trả lời