Ý Nghĩa Tranh Thuận Buồm Xuôi Gió Treo Phòng Khách

Ý nghĩa tranh thuận buồm xuôi gió treo phòng khách là gì? Tại sao nhiều gia đình lại yêu thích bức tranh treo phòng khách thuận buồm xuôi gió đến vậy? Mời bạn xem câu trả lời bên dưới.

1. Tranh thuận buồm xuôi gió là tranh gì?

Tranh thuận buồm xuôi gió treo phòng khách là bức tranh có hình ảnh chiếc thuyền căng gió trên biển. Đây là hình ảnh xuất phát từ xa xưa trong việc buôn bán bằng đường biển.

Tranh thuyền buồm có ý nghĩa gì

Tranh thuận buồm xuôi gió là gì có ý nghĩa gì? Tại sao nhiều người thích treo tranh.

Trước kia các doanh nhân nhà buôn đều chỉ có phương tiện tàu thuyền là chủ yếu. Và con đường thông thương duy nhất là đường biển. Do đó các hình ảnh thuyền buồm chở hàng hóa đi bán và chở của cải về nhà bình an đều được coi là may mắn.

Do đó hình ảnh chiếc thuyền buồm được trở thành biểu tượng may mắn trong kinh doanh buôn bán. Hiện nay, các bức tranh có hình ảnh thuyền buồm căng gió trên biển trở thành bức tranh may mắn được nhiều người yêu thích.

2. Ý nghĩa tranh thuận buồm xuôi gió treo phòng khách?

Tranh thuận buồm xuôi gió có ý nghĩa gì khi treo trong phòng khách, phòng làm việc. Ý nghĩa của tranh phần nào được gợi mở ở phần 1 phía trên. AmiA sẽ tiếp tục phân tích sâu hơn cho gia đình bạn hiểu được lý do: Tại sao bức tranh thuyền biển lại được nhiều người thích treo?

Tranh thuận buồm xuôi gió treo phòng khách có ý nghĩa gì

Ý nghĩa tranh thuận buồm xuôi gió treo phòng khách. Bức tranh mang đến may mắn tài lộc cho gia chủ.

“Thuận buồm xuôi gió” là tên gọi của bức tranh do người Việt đặt nên. Còn với người Trung Hoa bức tranh có tên: “Nhất Buồm Phong Thuận”. Tức tranh có ý nghĩa: Con thuyền dương cánh buồm ngoài biển. Thuyền cứ thuận theo hướng gió sẽ tới đích nhanh chóng mà không hề gặp trắc trở.”

Như vậy:

Ý nghĩa tranh thuận buồm xuôi gió treo phòng khách giúp gia chủ gặp suôn sẻ trong kinh doanh, làm ăn. Trong cuộc sống, con cái học hành đều may mắn, công thành danh toại.

Vì thế, bức tranh thuận buồm xuôi gió trở thành món quà tặng nhà mới cực kỳ ý nghĩa. Bạn có thể tặng bức tranh cho bạn bè, người thân khi về nhà mới.

Tranh treo phòng làm việc ý nghĩa AmiA 330 thuyền buồm

Tranh thuyền buồm AmiA 330 treo phòng làm việc ý nghĩa.

Còn trong kinh doanh, buôn bán, treo bức tranh thuận buồm xuôi gió ở phòng làm việc sẽ giúp gia chủ bớt gặp trắc trở, khó khăn. Tranh giúp việc kinh doanh thuận lợi, phát triển, thịnh vượng hơn nữa.

Nên ngoài treo tranh ở phòng làm việc, bạn có thể tặng bức tranh cho đối tác, cho Sếp lãnh đạo. Tranh thuyền buồm doanh nhân được coi là biểu tượng của sự thành công. Chiếc thuyền sẽ chở tài lộc đến cho chủ nhân.

Đương nhiên, mọi sự thành công không hẳn đến từ may mắn. Mà còn dựa vào nhiều yếu tố để quyết định nên sự thành công. Nhưng chúng ta cũng nên trang trí phòng khách, phòng làm việc riêng bằng những bức tranh đẹp. Trước hết để ngắm nhìn giúp đầu óc thư giãn. Thứ hai, tăng thêm niềm tin tưởng vươn tới sự thành công trong công việc và cuộc sống.

Qua tang ky niem truong thuan buom xuoi gio lam tai AmiA ha noi ma 146

Quà tặng kỷ niệm trường thuận buồm xuôi gió làm tại AmiA Hà Nội mã 146.

Trên đây là ý nghĩa tranh thuận buồm xuôi gió treo phòng khách. Đó là lý do khiến nhiều người yêu thích và lựa chọn bức tranh treo trên tường phòng khách nhà mình.

Dòng tranh thuận buồm xuôi gió được thiết kế sản xuất trực tiếp tại Siêu thị tranh AmiA. Do đó bạn hãy đến trực tiếp cửa hàng tranh AmiA để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất. Hoặc gửi ảnh qua zalo AmiA: 0916.225.866 để được báo giá làm tranh.

Mời bạn tham khảo: Bộ Sưu Tập Các Mẫu Tranh Thuận Buồm Xuôi Gió Đầy Đủ Nhất 2019.

Tranh treo phòng khách thuận buồm xuôi gió đẹp nhất

Các mẫu tranh thuận buồm xuôi gió treo phòng khách đẹp nhất.

Nguồn: Tranh treo phòng khách đẹp – AmiA 211 Vũ Tông Phan.

Địa chỉ, bản đồ chỉ đường: Dưới chân trang.

5/5 - (1 bình chọn)
Posted in Nghệ thuật, phong thủy, Tin tức and tagged , , , .

2 Comments

Trả lời