Hình ảnh tranh treo phòng khách hợp với tuổi Dậu 1969

Tuổi Dậu 1969 hợp treo tranh gì nhất trong phòng khách?

Tuổi Dậu 1969 hợp treo tranh gì nhất ở phòng khách phòng ngủ gia đình. Là câu hỏi của nhiều chủ nhân quan tâm. Hoặc đơn giản là muốn tìm một bức tranh tặng tân gia khai trương cho phù hợp với tuổi gia chủ.

Ở bài viết này, AmiA sẽ giúp bạn sàng lọc ra những bức tranh treo phòng khách hợp nhất với tuổi Dậu 1969. Đồng thời hướng dẫn bạn cách chọn tranh để có thể áp dụng tự chọn cho mình bức tranh treo tường yêu thích.

  • Hướng dẫn cách chọn tranh treo phòng khách cho người Tuổi Dậu 1969
  • Cụ thể tuổi Dậu 1969 hợp treo tranh gì nhất trong phòng khách
  • Tuổi Dậu 1969 có hợp treo tranh thuận buồm xuôi gió không?
  • Tuổi Dậu 1969 có hợp treo tranh mã đáo thành công không?

1. Hướng dẫn cách chọn tranh treo phòng khách cho người Tuổi Dậu 1969

Xét về tuổi:

Tuổi Dậu hợp nhất với tuổi Thìn, Tỵ Sửu. Khắc nhất với Mão, Tuất, Dậu. Vì thế nếu chọn các bức tranh treo phòng khách mà bên trong có hình tượng con giáp.

  • Thì nên tránh treo các bức tranh Gà, tranh Chó, Tranh Mèo.
  • Nên treo các bức tranh Rồng, Rắn hoặc có hình ảnh Trâu.

Xét về mệnh: Tuổi Dậu sinh năm 1969 thuộc năm sinh Kỷ Dậu. Thuộc mệnh Thổ – Đại Trạch Thổ tức Đất Cồn Bãi, đất đầm lầy. Chủ nhân mang tính cách linh hoạt, giỏi ứng biến, tháo vát, có chí tiến thủ.

  • Mệnh này nên treo các bức tranh treo phòng khách thuộc hành Mộc. Sẽ giúp cho sự nghiệp phát đạt rực rỡ. (Trừ Đại Lâm Mộc và Tùng Bách Mộc – Tức cây trong rừng, và cây tùng cây bách thân gỗ to).

Vì thế nên chọn các bức tranh cây lá hoa cỏ thân mềm mỏng manh sẽ phù hợp nhất với tuổi Kỷ Dậu 1969.

  • Thứ 2, Tuổi Dậu 1969 hợp treo các bức tranh treo tường thuộc hành Thổ. Chính là bản mệnh của chủ nhân. Tốt nhất nên chọn các bức tranh tường thành, đất bồi cồn bãi, đất bãi bồi sông biển.
  • Thứ 3, tuổi Dậu 1969 hợp treo các bức tranh có nước sông suối bồi đắp. Có ánh nắng mặt trời sẽ gặp nhiều cát lợi may mắn.

2. Cụ thể tuổi Dậu 1969 hợp treo tranh gì nhất trong phòng khách

Như phần 1 đã hướng dẫn cách chọn tranh treo phòng khách cho người tuổi Dậu 1969.

*** Gợi ý 1: Nên treo các bức tranh Rồng, Rắn và bức tranh có hình ảnh con trâu. Nếu là tranh có hình tượng con giáp.

Thường các bức tranh rồng rắn không phải là dòng tranh treo phòng khách phổ biến. Nên nếu muốn làm thì bạn đặt làm theo yêu cầu tại AmiA đều được. Còn các bức tranh trâu thì khá phổ biến trong dòng tranh làng quê vẽ sơn dầu. Dưới đây là một số bức tranh vẽ trâu ở làng quê tuổi Dậu 1979 hợp treo ở phòng khách.

Hình ảnh tranh treo phòng khách hợp với tuổi Dậu 1969

Tuổi Dậu 1969 hợp treo tranh vẽ trâu nhất trong phòng khách

Trong bức tranh sơn dầu ở trên có hình ảnh vẽ người nông dân đang chăn trâu. Bên cạnh đó, các hình ảnh khác trong tranh như: Sông quê, cỏ cây hoa lá, đình làng tường vách đều rất hợp với mệnh Thổ 1969 tuổi Kỷ Dậu.

Nên đây là dòng tranh tuổi Dậu 1969 hợp treo nhất trong phòng khách gia đình!

Xem nhiều hơn các bức: Tranh vẽ trâu ở làng quê bằng sơn dầu tại AmiA!

*** Gợi ý 2: Tuổi Dậu 1969 nên treo các bức tranh ở phòng khách có hình ảnh hoa lá cỏ cây mỏng manh. Các bức tranh thuộc hành Mộc có thể trang trí ở trong phòng ngủ đều được.

Tiêu biểu là các bức tranh lá cây thuộc dòng tranh trang trí Bắc Âu. Mang phong cách nhẹ nhàng tối giản về màu sắc, hình ảnh lá cây thuộc hành Mộc rất hợp với gia chủ 1969 Kỷ Dậu.

Hình ảnh tranh lá cây AmiA 1528 trang trí nội thất hiện đại

AmiA 1528 tranh lá cây trang trí nội thất hiện đại theo xu hướng tranh Bắc Âu scandinavian hiện đại

Các bức tranh lá cây thuộc hành Mộc thường có họa tiết đơn giản. Theo phong cách thiết kế hiện đại đang trở thành Hot Trend cực thịnh hành trong năm 2018. Tuổi Kỷ Dậu 1969 có thể treo tranh trên ghế sofa, hoặc treo tranh trong phòng ngủ. Đầu giường phòng ngủ vợ chồng đều được.

Xem thêm: 20+ bức tranh lá cây trang trí Bắc Âu hiện đại nhất 2018!

*** Gợi ý 3: Tuổi Dậu 1969 hợp treo tranh gì nhất trong phòng khách. Là các bức tranh có đồi hoa nắng nhẹ nhàng. Hoặc có tường thành vách đất hay các con sông suối nước chảy vào nhà mang tới cát lợi may mắn

Tranh Nhật Xuất thiên sơn tức mặt trời mọc trên núi, trên đồi hoa là một lựa chọn cho gia chủ tuổi Dậu 1969.

Tranh phong canh dep Nhat Xuat Thien Son mat troi moc tren nui hop tuoi dau 1969

Tranh phong cảnh đẹp Nhật Xuất Thiên Sơn mặt trời mọc trên núi hợp với tuổi Dậu 1969 treo trong phòng khách gia đình

Treo bức tranh này vừa mang đến niềm vui hứng khởi cho gia đình. Vừa giúp gia chủ tuổi Dậu 1969 có được sự nghiệp hiển vinh rạng rỡ. Tuổi Dậu 1969 có thể xem nhiều hơn: Các bức tranh nhật xuất thiên sơn treo ở phòng khách.

Trên đây chỉ là một vài gợi ý nhỏ: “Tuổi Dậu 1969 treo tranh gì hợp nhất trong phòng khách”. Bạn hoàn toàn áp dụng cách hướng dẫn chọn tranh ở phần 1. Để tự xem xét bức tranh nào hợp với mình nhất nhé!

3. Tuổi Dậu 1969 có hợp treo tranh thuận buồm xuôi gió không?

Tranh thuận buồm xuôi gió là dòng tranh treo phòng khách được nhiều người yêu thích. Trong tranh là hình ảnh con thuyền ra khơi giữa biển xanh bao la mênh mông.

Hình ảnh tranh đồng hồ AmiA 330 mẫu thuận buồm xuôi gió 5 tấm được yêu thích nhất

Đây ví dụ là hình ảnh của con thuyền giữa đại dương xanh bao la có tên gọi là thuận buồm xuôi gió

Với các bức như thế này, thì tuổi Dậu 1969 mà treo bức tranh này trong phòng khách. Chưa hẳn là lựa chọn tốt nhất. Vì tuổi Kỷ Dậu 1969 thuộc mệnh Thổ, đất bồi đất cồn bãi. Mà gặp nước của biển sẽ không được bồi đắp, không tốt lắm.

Nên chọn các bức tranh thuyền trên khúc sông quê. Mang thêm chút nắng của ánh mặt trời cùng cỏ cây hoa lá, nhà tường vách sẽ tốt hơn cho tuổi Dậu 1969. Đương nhiên bức tranh này vẫn thuộc dòng tranh thuận buồm xuôi gió.

Hình ảnh phong cảnh thuận buồm xuôi gió đẹp nhất giữa sáng sớm trời thu

Tranh AmiA 555 phong cảnh thuận buồm xuôi gió đẹp nhất giữa sáng sớm mùa Thu

Hoặc một lựa chọn khác là cảnh mặt trời mọc trên núi hay Nhật Xuất Thiên Sơn. Và có hình ảnh con thuyền trên khúc sông quê.

Hình ảnh tranh phong cảnh đẹp thuận buồm xuôi gió ý nghĩa AmiA 1093

Tranh AmiA 1093 phong cảnh đẹp thuận buồm xuôi gió ý nghĩa

Nước sông suối có tác dụng hơn với mệnh Đại Trạch Thổ của gia chủ tuổi Dậu 1969. Treo các bức kiểu thuyền trên sông, kết hợp với các ngũ hành khác như mặt trời mọc trên Núi. Sẽ giúp gia chủ tuổi Dậu 1969 gặp nhiều may mắn thuận lợi trong công việc cuộc sống.

Như vậy, tranh thuận buồm xuôi gió mà trên biển mênh mông. Thì treo không tốt bằng con thuyền trên sông quê nhỏ có kết hợp với cỏ cây hoa lá mặt trời…

4. Tuổi Dậu 1969 có hợp treo tranh mã đáo thành công không?

Tranh mã đáo thành công là dòng tranh có 8 chú ngựa mang tới hình ảnh của sức khỏe dẻo dai. Cùng tinh thần ngựa chiến đầy nhiệt huyết mang tới sự thành công, thắng lợi cho gia chủ.

Tuổi Dậu 1969 xét về tuổi không kỵ khắc với tuổi Ngọ. Xét về mệnh cũng khá hợp với hành Hỏa. Đặc biệt khi các chú ngựa chạy trên nước sông suối. Hay chạy trên thảo nguyên mênh mông đều rất hợp với tuổi Dậu 1969.

Tranh ngựa mã đáo thành công trên Núi AmiA 1500

Tranh mã đáo thành công trên núi non AmiA 1500 – Khổ 3 tấm 60x60cm chiều dài tranh lên đến 1m8

Như vậy, tuổi Dậu 1969 hợp treo tranh gì nhất trong phòng khách. Thì tranh mã đáo thành công là một lựa chọn cực kỳ lý tưởng. Gia chủ có thể xem nhiều hơn: Các bức tranh mã đáo thành công đẹp nhất tại AmiA!

Kết luận: Trên đây, AmiA đã vừa hướng dẫn tuổi Dậu 1969 về cách chọn tranh treo ở phòng khách. Gia chủ có thể áp dụng để chọn tranh treo phòng ngủ của mình. Hoặc làm quà tặng tân gia, quà tặng khai trương người thân bạn bè ý nghĩa.

Hy vọng bài viết: “Tuổi Dậu 1969 hợp treo tranh gì nhất trong phòng khách”. Sẽ giúp bạn chọn được bức tranh treo tường phòng khách ưng ý. Để lại bình luận dưới bài viết nếu còn băn khoăn và cần AmiA tư vấn giúp đỡ.

Nguồn: AmiA.com.vn – Tranh phong thủy treo phòng khách ý nghĩa!

4.2/5 - (5 bình chọn)
Posted in Nghệ thuật, phong thủy, Tin tức and tagged , .

Trả lời