Chính sách đổi trả hàng, bảo hành

Chính sách đổi trả hàng tại Tranhtreophongkhachdep.com – Siêu thị tranh AmiA cụ thể như sau:

– Bảo hành 1 năm với máy đồng hồ (với các sản phẩm có gắn đồng hồ) theo hình thức 1 đổi 1 tại địa chỉ của siêu thị tranh AmiA hoặc quý khách tháo máy đồng hồ bị hỏng ra và gửi cho chúng tôi để chúng tôi gửi lại máy khác theo đường bưu điện, việc tháo lắp và thay máy đồng hồ là khá dễ dàng.

– Tranh là sản phẩm nghệ thuật nên chúng tôi không áp dụng các chế độ bảo hành, đổi trả khi đã bàn giao xong, đây là đặc thù chung.

Vì vậy Ưu tiên Phát hiện sớm sai sót khi giao hàng để xử lý ngay lập tức

Ngay khi nhận được hàng, chúng tôi mong quý khách bớt chút thời gian để kiểm tra ngay sản phẩm để đảm bảo đủ về số lượng, chủng loại mà mình yêu cầu… Nếu có phát hiện bất kỳ lỗi nào không thể chấp nhận được hay cảm thấy sản phẩm mà mình nhận được không đúng với thông tin đặt hàng, quý khách có thể TỪ CHỐI NHẬN HÀNG. Chúng tôi sẽ tiến hành sửa sai và giao hàng lại cho quý khách hàng trong thời gian sớm nhất.

Quý khách lưu ý không tự ý bóc sản phẩm, dùng thử, tháo lắp, thay đổi kết cấu, tô vẽ, va chạm… có thể làm phức tạp hơn việc đánh giá chất lượng sản phẩm và khó khăn cho việc trả hàng.

Siêu thị tranh AmiA luôn cố gắng nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ của mình nhưng việc sai sót, nhầm lẫn là điều khó tránh khỏi, vì vậy việc phát hiện sớm các sai sót ngay khi giao hàng sẽ giúp cho việc xử lý dễ dàng hơn rất nhiều.

Mọi thắc mắc xin quý khách vui lòng liên hệ theo số Hotline : 0916.225.866

Siêu thị tranh AmiA – Công ty TNHH AmiA Việt Nam

Địa chỉ : 211 Vũ Tông Phan – Thanh Xuân – Hà Nội

Email : sieuthitranhamia@gmail.com

Xin cảm ơn!

5/5 - (1 bình chọn)
Posted in Tin Showroom and tagged .

Trả lời