Các bức tranh treo phòng khách hợp tuổi Mùi 1979

Tuổi Mùi 1979 hợp treo tranh gì trong phòng khách

Phỏng theo nguyện vọng của khách cần Amia tư vấn: “Anh mệnh Hỏa tuổi Mùi 1979 hợp treo tranh gì trong phòng khách phòng làm việc?”

Ở bài viết này, AmiA sẽ tư vấn cho gia chủ tuổi Mùi 1979. Biết cách chọn tranh treo phòng khách hợp phong thủy. Và từ đó chọn được bức tranh treo phòng làm việc, phòng ngủ hợp nhất với mình.

  • Hướng dẫn tuổi Mùi 1979 cách chọn tranh treo phòng khách hợp tuổi mình
  • Một số mẫu tranh gợi ý cụ thể cho: “Tuổi Mùi 1979 hợp treo tranh gì trong phòng khách”

1. Hướng dẫn tuổi Mùi 1979 cách chọn tranh treo phòng khách hợp tuổi mình

Về tuổi:

Tuổi Mùi hợp tuổi Ngọ, Hợi, Mão. Khắc tuổi Sửu, Tý, Tuất. Vì thế, các bức tranh phong thủy có hình tượng con giáp, gia chủ tuổi Mùi có thể treo tranh Ngựa, tranh Mèo, hoặc tranh Lợn đàn…. Tránh treo tranh chuột tranh Trâu hay tranh chó.

Tuy nhiên, để kỹ càng hơn, còn phải xét thêm về mệnh của gia chủ.

Các bức tranh treo phòng khách hợp tuổi Mùi 1979

Tuổi Mùi 1979 hợp treo tranh gì trong phòng khách

Về mệnh:

Tuổi Mùi sinh năm 1979 thuộc năm sinh Kỷ Mùi mệnh Hỏa – Thiên Thượng Hỏa tức lửa trên trời.

Thiên Thượng Hỏa là ánh sáng, nhiệt độ, năng lượng vô biên từ Mặt trời. Là vầng thái dương nên tuổi Mùi 1979 luôn căng tràn nhiệt huyết. Làm việc, học tập dường như không biết đến hai từ mỏi mệt.

Về mệnh Thiên Thượng Hỏa sẽ hợp với mệnh Mộc, mệnh Thủy, mệnh Hỏa nhất.

Mệnh Thủy lại rất hợp với mệnh Thiên Thượng Hỏa nói riêng như Tướng gặp vương Hầu. (Còn các mệnh Hỏa khác sẽ phải xem xét). Mệnh Mộc tương sinh Hỏa. Mệnh Hỏa là bản chất nên rất hợp với tuổi Kỷ Mùi 1979

2. Một số mẫu tranh gợi ý cụ thể cho: “Tuổi Mùi 1979 hợp treo tranh gì trong phòng khách”

Các bức tranh Ngựa, tranh Lợn đàn hay tranh Miêu mèo với hình tượng con giáp trong tranh. Sẽ hợp treo ở phòng khách cho người tuổi Mùi 1979. Cụ thể:

2.1. Tuổi Mùi 1979 hợp treo tranh Ngựa trong phòng khách:

Tranh Ngựa hay còn được gọi là tranh mã đáo thành công, tranh bát mã. Đây là dòng tranh phong thủy treo phòng khách ý nghĩa mang tới thắng lợi thành công cho chủ nhân.

Tranh ngựa mã đáo thành công trên Núi AmiA 1500

Tranh mã đáo thành công trên núi non AmiA 1500 – Khổ 3 tấm 60x60cm chiều dài tranh lên đến 1m8 – Là bức tranh đại diện cho các bức tranh Ngựa bằng gỗ hợp với chủ nhân tuổi Kỷ Mùi 1979 mệnh Hỏa

Tuổi Mùi sinh năm 1979 mà treo bức tranh Ngựa vừa hợp về tuổi lại hợp cả về mệnh. Tuổi Mùi hợp Ngọ. Mệnh Thiên Thượng Hỏa, hợp mệnh Hỏa của bức tranh Mã đáo.

Ngoài dòng tranh gỗ mã đáo thành công, nhiều khách còn yêu thích dòng tranh sơn dầu. Tuổi Kỷ Mùi 1979 treo bức tranh sơn dầu vẽ ngựa. Vừa đẹp về nghệ thuật, mang giá trị thẩm mỹ cao. Lại rất hợp về phong thủy.

Tranh sơn dầu mã đáo thành công khổ lớn chạy trên cát AmiA TSD 425

AmiA TSD 425 tranh mã đáo thành công sơn dầu khổ lớn chạy trên cát treo phòng giám đốc, văn phòng cơ quan

Ví dụ như bức tranh mã đáo sơn dầu ở hình ảnh trên. Tuổi Mùi 1979 ngoài trang trí phòng khách, thì treo phòng làm việc của mình cũng rất sang trọng và hợp phong thủy. Giúp cho công việc, sự nghiệp hanh thông và thăng tiến. (Xem ngay: 8 bức tranh ngựa vẽ sơn dầu mã đáo thành công đẹp nhất).

2.2. Tranh lợn đàn hợp với tuổi Mùi sinh năm 1979

Tranh lợn đàn hay còn gọi là tranh Đàn Lợn Âm Dương. Là một trong số 20 bức tranh dân gian Đông Hồ nổi tiếng nhất. Là một bức tranh treo phòng khách phòng làm việc cũng rất ý nghĩa.

Tranh dan gian Dong Ho lon dan kho nho chinh goc AmiA

Tranh dân gian Đông Hồ lợn đàn khổ nhỏ chính gốc AmiA – Tuổi Mùi 1979 có thể mua tranh khổ to hơn tại AmiA để treo trong phòng khách hoặc phòng làm việc

Đặc biệt là tuổi Mùi 1979 hợp treo bức tranh này. Vì tuổi Mùi hợp tuổi Hợi. Nên khi treo tranh đàn lợn âm dương trong phòng khách phòng làm việc. Vừa giúp cuộc sống luôn sung túc hạnh phúc ấm no. Công việc lại phát triển rạng rỡ hơn, an nhàn hơn. Đúng với ý nghĩa của bức tranh dân gian Đông Hồ Lợn đàn.

2.3. Tuổi Mùi 1979 treo tranh gì trong phòng khách hợp phong thủy? Tranh Mão hay Mèo.

Dòng tranh này thì khá ít mẫu, nên nếu bạn muốn làm thì gửi ảnh tranh Mèo mà mình yêu thích. Qua zalo AmiA: 0916.225.866 để được làm tranh theo yêu cầu riêng.

2.4. Xét về mệnh, tuổi Mùi 1979 hợp treo tranh mệnh Mộc trong phòng khách

Mệnh Mộc là các bức tranh treo tường chủ yếu hình ảnh về cây cối. Như tranh rừng cây, tranh hàng cây, tranh lá cây, hay tranh tứ quý.

Một bức tranh phù hợp treo trang trí ở phòng khách phòng làm việc. Mà còn mang ý nghĩa phong thủy tốt lành. Thì tranh Tứ Quý là lựa chọn hàng đầu cho tuổi Mùi 1979.

Bo tranh tu quy ve son dau dep y nghia treo phong khach

Bộ tranh tứ quý vẽ sơn dầu thuộc hành Mộc theo phong thủy với hình ảnh Tùng Cúc Trúc Mai – Hợp treo cả phòng khách cả phòng làm việc cực kỳ ý nghĩa

Ngoài ra, tuổi Mùi 1979 có thể treo các bức tranh Mộc Thủy kết hợp với nhiều ngũ hành khác. Như dạng tranh sơn thủy hữu tình:

Tranh son thuy treo phong khach canh dep thien nhien AmiA 1442

Tranh phong cảnh sơn thủy hữu tình treo phòng khách đẹp hành Mộc kết hợp ngũ hành khác theo phong thủy

Tuổi Mùi 1979 mà treo bức tranh sơn thủy hữu tình trong phòng khách phòng làm việc. Sẽ giúp vượng khí được cân bằng và phát triển tốt nhất. Vừa có lợi về đường tài lộc công danh, lại lợi về cả sức khỏe và gia đạo con cái.

Xem nhiều hơn các mẫu tại bộ sưu tập các mẫu: Tranh treo phòng khách thuộc hành Mộc

2.5. Gia chủ tuổi Kỷ Mùi sinh năm 1979 hợp treo các bức tranh hành Thủy trong phòng khách. Cụ thể:

Với các bức tranh treo tường thuộc hành Thủy. Thì tuổi Mùi 1979 mệnh Thiên Thượng Hỏa khi treo sẽ giống như tướng gặp vương Hầu.

Bạn thử tưởng tượng ánh thái dương rạng ngời được phản chiếu bằng nước sẽ càng đẹp hơn. Công việc sự nghiệp phát đạt rạng rỡ.

Tranh phong thuy thuan buom xuoi gio tranh AmiA ma 330

Tiêu biểu nhất cho các bức tranh phong thủy thuộc mệnh Thủy. Là mẫu tranh thuận buồm xuôi gió – hành Thủy đại diện cho đường tài lộc, tài vận được kích rất lý tưởng cho chủ nhân tuổi Mùi 1979 treo trong phòng khách phòng làm việc

Ngoài dòng tranh thuận buồm xuôi gió thuộc hành thủy, còn có tranh hoa Sen, tranh cá chép, tranh thác nước. Đều là những mẫu tranh phù hợp dành cho gia chủ tuổi Kỷ Mùi 1979 mệnh Hỏa.

Xem toàn bộ các dòng tranh kể trên tại bài viết: Tranh treo phòng khách thuộc hành Thủy

2.6. Tuổi Mùi 1979 hợp treo tranh gì trong phòng khách =>> Tranh thuộc hành Hỏa

Tranh treo phòng khách mệnh Hỏa là các bức tranh có hình ảnh ánh nắng mặt trời. Như tranh mặt trời mọc. Tranh có gam màu đỏ, màu tím đặc trưng của hành Hỏa như tranh hoa mẫu đơn, hoa hồng. Hoặc dòng tranh Ngựa cũng thuộc hành Hỏa.

Tranh phong canh dep Nhat Xuat Thien Son mat troi moc tren nui

Tranh phong cảnh đẹp Nhật Xuất Thiên Sơn mặt trời mọc trên núi – Với loài hoa nghệ tây trên đỉnh núi Carpathians Ukraina thuộc hành Hỏa trong phong thủy

Một bức tranh đại diện cho hành Hỏa ở trên. Với hình ảnh mặt trời mọc trên đỉnh Núi đại diện cho mệnh Thiên Thượng Hỏa của chủ nhân tuổi Mùi 1971.

Ngoài ra còn có các đồi cỏ hoa lá thuộc hành Mộc. Màu tím của hoa thuộc hành Hỏa. Ý nghĩa của bức tranh khi tuổi Mùi 1979 treo trong phòng khách phòng làm việc.

Là mang đến nguồn năng lượng ngập tràn không gian mỗi ngày. Năng lượng thái dương rất đáng quý. Biểu tượng Núi đại diện cho sự vững chãi chắc chắn. Nếu treo sau lưng ghế của gia chủ. Vừa là điểm tựa vững chắc, lại mang vầng hào quang rạng rỡ. Giúp cho sự nghiệp thăng tiến.

Xem nhiều hơn các mẫu: Tranh treo phòng khách thuộc hành Hỏa để có thêm nhiều lựa chọn!

Tổng kết:

AmiA đã vừa giúp tuổi Mùi 1979 biết được cách chọn tranh treo phòng khách hợp phong thủy. Lại vừa có những gợi ý cụ thể. Ít nhất ở phần 2 trong 6 options lựa chọn kia, hy vọng tuổi Mùi 1979 sẽ chọn được bức tranh hợp với mình nhất.

Cảm ơn quý khách đã đọc bài viết tư vấn: Tuổi Mùi 1979 hợp treo tranh gì trong phòng khách?

Hãy để lại bình luận dưới bài viết để được AmiA tư vấn cụ thể hơn, chi tiết hơn cho bạn!

Nguồn: AmiA.com.vn – Cửa hàng tranh treo phòng khách đẹp AmiA Hà Nội 211 Vũ Tông Phan

4/5 - (8 bình chọn)
Posted in Nghệ thuật, phong thủy, Tin tức and tagged , , .

Trả lời