Tranh sơn dầu mã đáo thành công khổ lớn chạy trên cát AmiA TSD 425

8 tranh ngựa vẽ sơn dầu mã đáo thành công ý nghĩa

Tranh Ngựa vẽ sơn dầu. Hay còn gọi là tranh bát mã ngựa 8 con hoặc tranh mã đáo thành công. Thuộc dòng tranh phong thủy treo phòng khách ý nghĩa.

Treo tranh ngựa vẽ sơn dầu vừa mang đến cho căn phòng khách vẻ đẹp nghệ thuật. Lại mang ý nghĩa cho gia chủ đón nhận được nhiều may mắn, tài lộc thành công trong công việc và cuộc sống.

Dưới đây là hình ảnh 8 bức tranh ngựa vẽ sơn dầu mã đáo thành công HOT nhất hiện nay:

Là bức tranh Hot nhưng lại được vẽ sơn dầu do chính các họa sỹ Việt Nam vẽ.Để vẽ được bức tranh 8 chú ngựa toát lên tinh thần dũng mãnh của những chú tuấn mã. Đòi hỏi những kỹ thuật cao của họa sỹ. Bởi tranh Ngựa sơn dầu được đánh giá là rất khó vẽ.

Tuy nhiên, AmiA vẫn đặt vẽ những bức tranh ngựa sơn dầu mã đáo thành công. Mang đến cho gia đình những bức tranh ý nghĩa nhất.

Mẫu 1: Bức tranh ngựa vẽ sơn dầu mã TSD 425. Ngựa chạy trên cát hừng hực khí thế.

Đây là bức tranh 8 chú ngựa hừng hực khí thế, phi nước đại trên bãi cát. Hình ảnh bụi cát hòa lẫn với mây trời tạo chất nghệ thuật rất riêng.

Tranh sơn dầu mã đáo thành công khổ lớn chạy trên cát AmiA TSD 425

AmiA TSD 425 tranh mã đáo thành công sơn dầu khổ lớn chạy trên cát treo phòng giám đốc, văn phòng cơ quan

Treo bức tranh ngựa vẽ sơn dầu TSD 425 trong phòng khách gia đình. Hoặc phòng làm việc riêng của giám đốc trưởng phòng, hay văn phòng làm việc. Đều thể hiện sức trẻ, nhiệt huyết và khí thế để tiến tới thành công trong công việc, sự nghiệp.

Tranh vẽ ngựa phi nước đại trên sa mạc cát AmiA TSD 425

AmiA TSD 425 tranh vẽ ngựa phi nước đại trên sa mac cát – Hình ảnh ngựa toát lên sức trẻ, nhiệt huyết

Gia chủ phù hợp treo bức tranh ngựa vẽ sơn dầu mã TSD 425 này là chủ nhân mệnh Thổ. Đặc biệt là Sa Trung Thổ sinh các năm. Trừ gia chủ các tuổi Tý, Ngọ kỵ treo tranh Ngựa.

Xem chi tiết kích thước giá bán, mua tranh tại link: Tranh sơn dầu AmiA TSD 425

Mẫu 2: Bức tranh sơn dầu bát mã 424 và 426 tại Siêu thị tranh AmiA.

Hai mẫu tranh ngựa vẽ sơn dầu này đều có hình ảnh 8 chú ngựa. 8 chú ngựa đang chạy trong khu rừng trên con suối. Nên bức tranh này chủ yếu có hành Mộc của cây cối, hành Thủy của sông suối. Và hành Hỏa của 8 chú ngựa. Xem hình ảnh bên dưới.

Tranh vẽ sơn dầu chạy trên sóng nước mã đáo thành công

AmiA TSD426 tranh mã đáo thành công vẽ sơn dầu chạy trên sóng nước. Bức tranh khổ lớn 80x150cm.

Xem chi tiết giá bán, hình ảnh thực tế của mẫu: Tranh sơn dầu bát mã TSD 426

Nên các gia chủ thuộc mệnh Thổ, mệnh Mộc hoàn toàn có thể treo được bức tranh ngựa vẽ sơn dầu tại AmiA. Trừ các tuổi Tý, Ngọ khắc tranh Ngựa nên tuyệt đối không treo tranh ngựa cho gia chủ hai tuổi này.

Tranh sơn dầu mã đáo thành công chạy giữa sông nước núi rừng

AmiA TSD 424 tranh sơn dầu mã đáo thành công chạy giữa sông nước núi rừng. Bức tranh này khổ nhỏ 60x80cm.

Xem chi tiết giá bán, hình ảnh thực tế của bức: Tranh ngựa khổ nhỏ sơn dầu TSD 424.

Mẫu 3: Tranh Ngựa AmiA TSD 352 và mã TSD 430 đều là các bức tranh chạy qua sông. Tranh có hình ảnh núi ở phía sau.

AmiA TSD 352 với hình ảnh bên dưới hướng ngựa chạy về phía bên trái.

Hai mẫu tranh này hướng ngựa chạy quay ngược về phía nhau. Nên tùy thuộc vào vị trí treo tranh bạn có thể chọn các mẫu tranh hợp với phòng khách nhà mình. Sao cho hướng ngựa phi vào trong gia đình để đón được may mắn và tài lộc.

Tranh vẽ ngựa 8 con chạy giữa sông nước núi rừng amiA TSD 352

AmiA TSD 352 tranh vẽ ngựa 8 con chạy giữa sông nước núi rừng. Tranh khổ lớn sơn dầu 80x150cm.

Tất cả các bức tranh vẽ ngựa bằng sơn dầu. Đều là dòng tranh mã đáo thành công có 8 con ngựa phi nước đại rất hùng dũng.

Trong bức tranh có núi có nước, có cây cối xanh tươi mà mệnh Hỏa của ngựa. Cũng tương đối đầy đủ các yếu tố ngũ hành. Gia chủ mệnh Hỏa thuộc Thiên Thượng Hỏa hay Tích Lịch Hỏa cần có yếu tố Thủy để vượng hơn.

Xem chi tiết hình ảnh thực tế, giá bán của bức: Tranh sơn dầu mã đáo thành công TSD 352

AmiA TSD 430 là bức tranh bát mã chạy trong rừng suối chạy hướng phải.

Tranh ngựa chạy giữa núi rừng 8 ngựa AmiA TSD 430

AmiA TSD 430 bức tranh vẽ 8 chú ngựa chạy giữa núi rừng

Vì thế bức tranh ngựa vẽ sơn dầu kết hợp Ngựa chạy trên sông nước giữa núi rừng sẽ hợp với từng tuổi riêng của chủ nhân. Bạn sinh năm nào, mệnh gì hợp treo bức tranh Ngựa nào hơn. Hoàn toàn có thể để lại bình luận dưới bài viết này để AmiA tư vấn cho bạn được kỹ nhất.

Tranh vẽ sơn dầu 8 con ngựa TSD 430

AmiA TSD 430 tranh vẽ 8 con ngựa sơn dầu

Trên đây là các mẫu tranh ngựa vẽ sơn dầu có sẵn tại AmiA. Còn tiếp theo các mẫu dưới là bức mẫu tranh bát mã, tranh mã đáo thành công bạn có thể tham khảo và đặt vẽ theo yêu cầu tại AmiA.

Xem chi tiết giá bán kích thước bức tranh sơn dầu: AmiA TSD 430 vẽ ngựa 8 con.

Mẫu 4: Đặt vẽ tranh ngựa sơn dầu chạy trên hoang mạc AmiA TBM01

Là mẫu tranh Ngựa chạy trên hoang mạc, cỏ cây sỏi đá. Mẫu tranh Ngựa sơn dầu này phù hợp với gia chủ mệnh Mộc, mệnh Hỏa vượng Mộc.

Hình ảnh 8 chú ngựa trong bức tranh cũng rất là quan trọng. Các chú ngựa nên cùng nhìn về một hướng sẽ tập trung được năng lượng và khí thế. Giúp vượt qua mọi chông gai thử thách để nhanh chóng tiến tới thành công.

Tranh vẽ ngựa sơn dầu trên đồng cỏ 8 con

Mẫu tranh vẽ ngựa sơn dầu 8 con chạy trên đồng cỏ – Bạn hoàn toàn có thể đặt vẽ theo yêu cầu riêng

John c. MaxWell đã từng nói về nguyên tắc tầm quan trọng: “Một là con số quá nhỏ để làm nên điều vĩ đại”.

Đúng vậy, một công ty một tập thể muốn thành công. Cần phải có những chiến binh cùng nhìn chung về một hướng. Cùng góp nhuệ khí vào để gây dựng nên sức mạnh lớn. Đó cũng chính là ý nghĩa bức tranh ngựa vẽ sơn dầu mẫu 4 khi treo ở trong phòng làm việc, trong văn phòng hay cơ quan.

Những chú tuấn mã đại diện cho sức khỏe trí thông minh và sự bền bỉ. Với 8 chú ngựa dũng mãnh mang tinh thần sẵn sàng chiến đấu vượt qua mọi thử thách. Nhất định sẽ mang tới thành công thắng lợi cho gia chủ.

Mẫu 5: Bức tranh Ngựa vẽ sơn dầu đang chạy xuống con dốc giữa hoang mạc AmiA TBM02.

Đây là bức tranh 8 chú ngựa có vẻ thách thức và đặc biệt hơn các bức tranh khác. Bởi điều kiện mà 8 chú ngựa phải đương đầu là thử thách bởi những con dốc dưới hoang mang.

Thử tưởng tượng với tốc độ ngựa phi nước đại rất nhanh. Mà gặp phải độ nghiêng của những con dốc sẽ không thể kiểm soát được tốc độ và có thể bị ngã nhào.

Nhưng những chú ngựa được vẽ sơn dầu trong bức tranh lại không hề hấn gì. Vẫn giữ được hào khí và sự dũng mãnh đương có. Đó chính là tinh thần, là sức trẻ mà bất kỳ vị lãnh đạo nào cũng mong muốn có được những chiến binh như thế.

Hình ảnh tranh 8 con chạy trên hoang mạc vẽ ngựa sơn dầu

Tranh ngựa sơn dầu 8 con chạy trên hoang mạc – Mẫu tranh bạn có thể đặt vẽ tại AmiA

Bức tranh ngựa vẽ sơn dầu ở mẫu 5 mà bạn hoàn toàn có thể đặt vẽ tại AmiA. Mang tới một tinh thần khác dành cho những chủ nhân yêu thích sự mạo hiểm. Và cảm giác vượt qua những điều mạo hiểm đó thật tuyệt vời.

Có thể những bức tranh Ngựa với hình ảnh đơn thuần nhẹ nhàng chạy qua các con sông, chạy trên đồng cỏ. Lại không thú vị và ý nghĩa bằng nhưng bức tranh mang tính thách thức và mạo hiểm hơn.

Nhưng cuối cùng bạn thấy đấy, 8 chú ngựa vẫn toát lên đầy vẻ khí thế. Thì nhất định sẽ giúp cho công việc, sự nghiệp của gia chủ chẳng hề hấn gì với những thử thách lớn lao ở phía trước. “Thuyền to thì sóng lớn” là thế. Hãy giữ đúng tinh thần của 8 chú ngựa trong bức tranh sơn dầu mã đáo thành công này!

Mẫu 6: Tranh bát mã vẽ sơn dầu 8 chú ngựa trắng – Bạch Mã. AmiA TBM03

Ở bức tranh 8 chú ngựa trắng bạch mã lại mang tới hình ảnh khác, tinh thần khác. Phía sau những chú ngựa được soi sáng nghệ thuật bằng những vầng hào quang rạng rỡ.

Trong bức tranh ngựa vẽ sơn dầu này chỉ có hai gam màu duy nhất. Là màu trắng và gam màu vàng của nắng sớm bình minh. Đơn giản nhưng mang đến vẻ đẹp nghệ thuật ấn tượng.

AmiA nhận vẽ tranh sơn dầu 8 con bạch mã ngựa trắng dưới mặt trời

Vẽ tranh ngựa sơn dầu 8 con bạch mã ngựa trắng dưới ánh mặt trời – Mẫu tranh sơn dầu có thể đặt vẽ theo yêu cầu tại AmiA

Bức tranh này dành riêng cho gia chủ mệnh Kim. Mặc dù theo nguyên tắc phong thủy mệnh Kim khắc Hỏa. Vì lửa khiến kim loại tan chảy. Nhưng trong bức tranh Bạch Mã này đang mang đầy màu sắc của hành Kim. Vì thế các chủ nhân mệnh Kim trừ các tuổi Tý Ngọ hoàn toàn có thể treo bức tranh này.

Nếu gia chủ mệnh Kim mà vẫn băn khoăn tuổi của mình có treo được bức tranh bạch mã vẽ sơn dầu này không. Có thể để lại bình luận dưới bài viết để được AmiA tư vấn kỹ nhất cho mình.

Đây là mẫu tranh Ngựa chưa có sẵn tại cửa hàng tranh sơn dầu Amia. Nhưng nếu yêu thích hình ảnh này, bạn có thể đặt vẽ tranh ngựa sơn dầu tại AmiA.

  • Thời gian hoàn thiện một bức tranh sơn dầu đặt vẽ từ 7 – 10 ngày. Tùy từng khổ tranh lớn nhỏ và độ khó vẽ của bức tranh.
  • Vì thế muốn có được bức tranh sơn dầu mã đáo thành công yêu thích, bạn nên đặt vẽ tranh sớm tại Amia. Chụp ảnh màn hình mẫu tranh ngựa sơn dầu, gửi cho AmiA qua zalo theo số: 0916.225.866

Mẫu 7: Bức tranh Ngựa Mã Đáo Thành Công chạy trên thảo nguyên đồi núi AmiA TBM04.

Ở mẫu tranh sơn dầu mã đáo thành công này, hình ảnh 8 chú ngựa chạy trên thảo nguyên. Tức chạy trên đồng cỏ xanh và có hình ảnh đồi núi ở phía sau. Với bức tranh ngựa này có điểm khác ở nơi ngựa chạy. Là đồng cỏ là núi đồi vượng về Mộc và Thổ.

Vì thế ưu tiên hơn cho các gia chủ mệnh Mộc mà yêu thích dòng tranh ngựa phong thủy. Hoàn toàn có thể treo bức tranh ngựa chạy trên thảo nguyên vẽ sơn dầu này.

Hình ảnh tranh sơn dầu 8 chú ngựa giữa núi đồi

Nhận vẽ tranh sơn dầu 8 chú ngựa giữa núi đồi – Mẫu tranh vẽ sơn dầu theo yêu cầu riêng

Trước hết hình ảnh 8 chú ngựa với chú ngựa trắng chạy dẫn đầu. Phía sau là đồi núi mang tính ổn định vững chãi. Là điểm tựa cho sự phát triển, hành Thổ lại còn hỗ trợ cho mộc phát triển. Không có chất dinh dưỡng trong đất làm sao cây lớn!

Vì thế các chủ nhân mệnh Mộc. Kể cả mệnh Thổ trừ các tuổi Tý Ngọ đều có thể treo bức tranh ngựa vẽ sơn dầu trong phòng khách nhà mình.

Mẫu 8: AmiA TBM05 là bức tranh Ngựa chạy qua sông với hình ảnh núi đồi con sông phía sau.

Mẫu này tương tự với mẫu tranh Ngựa chạy qua sông nước đã được AmiA giới thiệu ở mẫu 3 các bức tranh ngựa vẽ sơn dầu mã 352 và 430 có sẵn tại AmiA.

Tuy nhiên có khác một chút là hình ảnh Núi ở phía sau chú ngựa. Những dãy núi ẩn hiện sau sông hồ mênh mông nước. Với góc ngang như này, nhìn thấy hình ảnh những chú ngựa tuấn tú, dũng mãnh phi nước đại thần tốc.

Hình ảnh tranh ngựa 8 con chạy qua sông giữa núi rừng sơn dầu

Tranh sơn dầu mã đáo thành công 8 chú ngựa chạy qua sông giữa núi rừng – Mẫu tranh bạn có thể đặt vẽ theo yêu cầu riêng

Bức tranh có hầu như đầy đủ các yếu tố ngũ hành. Từ Thổ (núi), Mộc (cỏ cây xanh tươi), Thủy (nước) và Hỏa (8 chú ngựa dũng mảnh). Rất dễ treo cho nhiều gia chủ. Hầu như gia chủ muốn có được sự hài hòa cân bằng để phát triển tốt nhất. Có thể chọn treo bức tranh ngựa sơn dầu phong thủy này.

Treo bức tranh này, gia chủ sẽ suôn sẻ may mắn, công việc hanh thông, phát triển hơn. Mẫu này, chủ nhân hoàn toàn có thể đặt vẽ sơn dầu tại AmiA. Trong thời gian hoàn thiện tranh từ 7 – 10 ngày tùy thời điểm và độ khó cũng như kích thước tranh muốn vẽ.

Như vậy, AmiA đã vừa giới thiệu 8 bức tranh ngựa vẽ sơn dầu mã đáo thành công cực kỳ ý nghĩa.

  • Bạn hoàn toàn có thể đến trực tiếp cửa hàng tranh sơn dầu AmiA tại 211 Vũ Tông Phan Thanh Xuân Hà Nội
  • Hoặc chụp ảnh màn hình mẫu tranh ngựa yêu thích, gửi qua zalo AmiA theo số: 0916.225.866 để được vẽ tranh theo yêu cầu.

Các bức tranh ngựa vẽ sơn dầu này bạn có thể treo ở phòng khách gia đình. Phòng làm việc riêng, văn phòng cơ quan. Hoặc đặt vẽ tranh sơn dầu làm quà tặng tân gia, quà tặng sếp lên chức, quà tặng khai trương cực kỳ ý nghĩa.

Lưu ý: Các gia chủ tuổi Tý, Ngọ tuyệt đối tránh treo tranh Ngựa. Vì phạm phải kỵ khắc. Nên khi chọn tranh làm quà tặng bạn cũng nên tìm hiểu một chút. Để thành ý của mình tránh phạm phải điều cấm kỵ.

Hãy để lại bình luận dưới bài viết, bất cứ khi nào bạn còn thắc mắc. Và cần AmiA tư vấn hỗ trợ kỹ hơn.

Cảm ơn các bạn đã xem bài viết: 8 bức tranh ngựa vẽ sơn dầu mã đáo thành công ý nghĩa!

Nguồn: AmiA.com.vn – Các mẫu: Tranh sơn dầu đẹp luôn có sẵn tại AmiA!

5/5 - (5 bình chọn)
Posted in Nghệ thuật, phong thủy, Tin tức and tagged , , , .

Trả lời