Tranh dân gian Đông Hồ

Tranh dân gian Đông Hồ là dòng tranh quý có từ hàng trăm năm nay rất được nhiều gia đình Việt ưa chuộng.
Tranh dân gian Đông Hồ vẫn còn giữ được sự thịnh hành hiếm thấy trong thời buổi công nghệ hiện đại. Giữa hàng trăm dòng trang trang trí mới ra đời, tranh Đông Hồ vẫn tồ tại đáng quý bởi:

– Chơi tranh dân gian Đông Hồ rất ý nghĩa. Nó không đơn thuần là tranh trang trí cho đẹp mà cũng không quá khó hiểu như tranh trừu tượng. Mỗi bức tranh Đông Hồ lại mang một hàm ý, một lời răn dậy. Hay kể một câu chuyện tình khác nhau.

– Tranh dân gian Đông Hồ ngày nay cũng có nhiều điểm tự vận động thay đổi cùng xu hướng mới. Tranh đã có thêm những dòng tranh màu sắc tươi sáng đa dạng. Có nhiều mẫu tranh khổ lớn hơn, chú trọng hơn vào làm khung viền. Để vẻ đẹp của từng bức tranh được tôn vinh.

Trong khi vẫn giữ được gần như y nguyên về “cái hồn dân tộc” của dòng tranh dân gian lâu đời… Tất cả đã làm cho bức tranh Đông Hồ trở nên sang trọng và lịch sự hơn. Chính sự “tự làm đẹp” này của tranh Đông Hồ đã giúp tranh phù hợp hơn với phòng khách hiện đại.

Hoặc làm quà biếu tặng, khách người nước ngoài…

Hinh anh cua hang tranh dan gian dong ho chinh goc AmiA

Cửa hàng tranh dân gian Đông Hồ chính gốc AmiA – 211 Vũ Tông Phan – HN

Siêu thị tranh AMiA Hà Nội đã tìm về tận gốc làng tranh dân gian Đông Hồ ở Thuận Thành – Bắc Ninh. Để đặt mua những mẫu tranh Đông Hồ đẹp và ý nghĩa nhất về trưng bầy tại showroom. Chúng tôi có bán nhiều bức tranh dân gian Đông Hồ có khổ kích cỡ lớn.  Hợp treo phòng khách sang trọng, quý phái hay làm quà biếu tặng rất có ý nghĩa.

(Vài lời cảm tác của Trịnh Nguyễn)

Xem tất cả 26 kết quả