Hinh anh y nghia treo tranh son thuy huu tinh trong phong khach

Ý nghĩa treo tranh sơn thủy hữu tình trong phòng khách

Sau khi hiểu tranh sơn thủy hữu tình là gì, thì bạn cần hiểu hơn về ý nghĩa treo tranh sơn thủy hữu tình trong phòng khách. Bởi vì việc chọn tranh treo phòng khách không chỉ đẹp tăng giá trị thẩm mỹ cũng như không gian sống, mà bức tranh nhiều khi lại mang tới vượng khí tốt cho ngôi nhà.

Hãy thử tìm hiểu về ý nghĩa treo tranh sơn thủy hữu tình trong phòng khách cùng Siêu thị tranh AmiA nhé!

Tranh phong canh thien nhien son thuy huu tinh treo tuong phong khach hop phong thuy

Hình ảnh đẹp của bức tranh sơn thủy hữu tình AmiA 1329 rất được yêu thích

AmiA xin nhắc lại cho những bạn chưa đọc bài viết: “Tranh sơn thủy hữu tình là gì?”. Rằng: Tranh sơn thủy hữu tình là một bức tranh sơn thủy vừa có hình ảnh sông nước, vừa có hình ảnh đồi núi trời cao mây trắng. Sự hòa hợp này của tạo hóa thiên nhiên ban tặng cũng chính là sự quyện hòa giữa trời đất, giữa Âm và Dương trong phong thủy.

Sự quyện hòa cân bằng đó mang ngụ ý của sự sinh sôi nảy nở. Trời đất sông núi nước non khi được cân bằng sẽ là lúc mưa thuận gió hòa, mọi hoa cỏ không ngừng sinh sôi nảy nở. Cũng chính là lúc con người làm việc gì cũng gặp nhiều thuận lợi, may mắn và thành công.

Tranh son thuy huu tinh treo tuong phong khach hop phong thuy

Ý nghĩa treo tranh sơn thủy hữu tình trong phòng khách mang tới sự hòa quyện ngụ ý sinh sổi nảy nở, mưa thuận gió hòa quanh năm

Ý nghĩa của nội dung hình ảnh trong bức tranh sơn thủy hữu tình

Ý nghĩa treo bức tranh sơn thủy hữu tình trong phòng khách về mặt chung là như thế. Nhưng có nhiều bức tranh với nội dung hình ảnh khác nhau. Ta sẽ xem xét ý nghĩa trên từng khía cạnh chi tiết về nội dung hình ảnh tranh sơn thủy hữu tình hội tụ đầy đủ trong bức tranh sơn thủy hữu tình này. Tranh mang ngũ hành: Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ:

  • Kim với hình ảnh của đôi chim thiên nga, hay mây trắng, đàn hạc tiên đang bay lượn.
  • Mộc với cây cối xanh tươi, cỏ cây phát triển tươi tốt.
  • Thủy với hình ảnh hồ nước sông rộng mênh mông.
  • Hỏa với cảnh mặt trời mọc trên núi Nhật xuất thiên sơn.
  • Thổ với hình ảnh núi cao non xanh biếc.

Đây là các chi tiết tranh được AmiA chi tiết và nhấn mạnh tại sản phẩm: Tranh sơn thủy hữu tình AmiA 1328.

Tranh trang trí in giả sơn dầu tiên cảnh Amia 558

Một bức tranh sơn thủy hữu tình được hội tụ đầy đủ các yếu tố ngũ hành trong phong thủy rất tốt cho gia chủ

Không phải bức tranh sơn thủy hữu tình nào cũng có đầy đủ ngũ hành như mẫu tranh AmiA 1328 nói trên. Nhưng hầu như một bức tranh sơn thủy thường đủ đầy như thế thì gia chủ tuổi nào mệnh nào cũng có thể treo.

Trong Kinh Sách phong thủy có câu: “Sơn quản đinh nhân, Thủy quản tài”. Tức hình tượng Núi mang đến cho ta sự vững chải, cảm giác an lòng khi có điểm tựa vững chức. Núi vượng về sức khỏe, về sự sinh sôi nảy nở. Thủy vượng về tài lộc, của cải, may mắn, phát đạt thành công. Ở trong phòng khách gia đình mà có được đủ đầy cả hai yếu tố này đều rất tốt và có lợi.

Hinh anh y nghia treo tranh son thuy huu tinh trong phong khach

Ý nghĩa treo tranh sơn thủy hữu tình trong phòng khách – Hình ảnh bức tranh sơn thủy treo tường phòng khách thực tế nhà khách

Ngoài ý nghĩa treo tranh sơn thủy trong phòng khách theo phong thủy. Bức tranh phong cảnh đẹp sơn thủy hữu tình còn tạo cho gia đình cảm giác ấm áp yên lòng. Mang ý nghĩa trấn an tinh thần, có thể khiến gia chủ yên lòng để nhanh chóng đạt được ước nguyện thành công của mình.

Lưu ý khi đặt treo bức tranh sơn thủy hữu tình trong phòng khách, nên để ý cho chảy hướng vào trong nhà, Như vậy thì ý nghĩa treo bức tranh sơn thủy hữu tình mới đón được nhiều vượng tài, may mắn và sức khỏe tốt nhất.

AmiA hy vọng sau bài viết: Ý nghĩa treo tranh sơn thủy hữu tình trong phòng khách sẽ giúp bạn hiểu thật rõ những bức tranh treo tường mình lựa chọn treo trong nhà. Chúc bạn và gia đình sớm tìm được bức tranh sơn thủy hữu tình ưng ý nhất. Gọi ngay: 0916.225.866 (có zalo) để được AmiA tư vấn, thiết kế tranh theo ý bạn tốt nhất.

AmiA cảm ơn bạn đã đọc bài viết: Ý nghĩa treo tranh sơn thủy hữu tình trong phòng khách!

Xem thêm nhiều bức tranh phong cảnh đẹp khác tại AmiA.com.vn

4.3/5 - (3 bình chọn)
Posted in Tin tức and tagged , , , , .

Trả lời