Tranh phong canh nui non in gia thuy mac

Vẻ đẹp tranh phong cảnh núi đồi in giả thủy mặc AmiA 718

Ở bài viết này, AmiA sẽ giới thiệu cho các bạn mẫu tranh AmiA 718, tranh phong cảnh núi đồi in giả thủy mặc trên gỗ. Tranh được làm bằng chất liệu gỗ nhưng với hình ảnh gốc vẽ thủy mặc, in bằng chất lượng in ảnh nét ép trên gỗ tạo thành bức tranh phong cảnh đẹp thiên nhiên mà các bạn đang thấy.

Ở bài viết này, AmiA sẽ điểm qua cho các bạn cảm nhận vẽ đẹp của bức tranh qua các nội dung:

  • Thứ nhất, tranh phong cảnh thủy mặc là gì?
  • Thứ 2, nội dung bức tranh phong cảnh thiên nhiên đồi núi mang ý nghĩa gì?
  • Thứ 3, hướng dẫn đặt làm tranh phong cảnh đồi núi in giả thủy mặc AmiA 718. Hoặc các bức tranh phong cảnh khác mà bạn yêu thích.

Tham khảo thêm: Trọn bộ tranh phong cảnh đẹp núi đồi thiên nhiên.

1. Tranh phong cảnh thủy mặc là gì?

Tranh phong canh nui non in gia thuy mac

Tranh phong cảnh núi đồi in giả thủy mặc trên gỗ khổ tranh 60x120cm chưa khung

Thủy mặc là một lối vẽ của người Trung Quốc xưa, nên hầu như những bức tranh thủy mặc đều lấy hình ảnh từ phong cảnh của Trung Quốc. Trong tiếng Hán, Thủy là nước, Mặc là mực. Nên tranh vẽ thủy mặc thường là những bức tranh phong cảnh được vẽ bằng mực hòa với nước. Tức nó chỉ đơn thuần là hai gam màu đen trắng trong tranh.

2. Nội dung bức tranh phong cảnh thiên nhiên đồi núi AmiA 718 mang ý nghĩa gì?

Tranh phong canh nui non treo phong khach in gia thuy mac

Treo tranh phong cảnh núi đồi thể hiện chủ nhân là một người nhân ái, mong mỏi một cuộc sống bình yên, phẳng lặng, êm đềm, hạnh phúc

Trong bức tranh AmiA 718, hình ảnh chỉ đơn thuần là cảnh những ngọn đồi núi, cây cối mọc bên trên và một đàn chim đang bay trên trời. Bức tranh phong cảnh núi đồi này được tác giả vẽ theo bố cục “Thâm Viễn”. Tức phong cảnh nhìn từ trên cao xuống, từ gần đến xa thể hiện không gian sâu rộng. Tranh thường mang vẻ bình yên phẳng lặng. Thường là những nơi mà các ẩn sĩ hay tìm đến để lánh đời.

Treo bức tranh phong cảnh đẹp nơi núi rừng với hình ảnh hạc, tùng mang ý nghĩa cho sức khỏe bền bỉ, trường thọ. Cảnh núi non vừa tạo không gian bình yên, lại vừa là điểm tựa chắc chắn mang đến sự ổn định. Thể hiện chủ nhân là một người nhân ái, mong mỏi một cuộc sống bình yên, phẳng lặng, êm đềm, hạnh phúc.

3. Hướng dẫn đặt làm tranh phong cảnh đồi núi in giả thủy mặc AmiA 718. Hoặc các bức tranh phong cảnh khác mà bạn yêu thích.

Tranh phong canh nui non in gia thuy mac treo phong khach

Bạn hãy chụp ảnh màn hình các mẫu tranh yêu thích -> Gửi ảnh qua zalo: 0916.225.866 – sieuthitranhamia@gmail.com để được làm tranh phong cảnh đồi núi nhé

  • Hiện tại bức tranh phong cảnh núi đồi in giả thủy mặc này đang có khổ 60x120cm chưa khung. Bạn có thể yêu cầu kích thước lớn hơn 1mx2m. Không khung hoặc có khung, khung kiểu giống trên hình hoặc khung kiểu khác.

Với những bức tranh thiên nhiên cảnh núi đồi thủy mặc này, bạn có thể đặt làm tranh tại AmiA theo 2 cách:

  • Cách 1: Truy cập ngay tới mẫu tranh phong cảnh núi đồi AmiA 718 ở đây. Click vào THÊM GIỎ HÀNG -> THANH TOÁN rồi điền đầy đủ thông tin yêu cầu đặt làm tranh.
  • Cách 2: Chụp ảnh màn hình các mẫu tranh này -> Gửi ảnh qua zalo: 0916.225.866 – sieuthitranhamia@gmail.com. Bộ phận thiết kế tranh AmiA sẽ tiếp nhận yêu cầu làm tranh của bạn và gia đình.

Ngoài ra, để tìm các mẫu tranh phong cảnh đẹp khác, hãy search “Tranh phong cảnh thủy mặc AmiA” -> chọn ảnh yêu thích rồi làm theo cách 2. Hoặc truy cập danh mục: Tranh phong cảnh đẹp thiên nhiên để xem toàn bộ các mẫu phong cảnh đẹp của AmiA.

Như vậy, AmiA vừa giúp bạn cảm nhận vẻ đẹp và ý nghĩa của bức tranh phong cảnh núi đồi in giả thủy mặc AmiA 718. Hy vọng bạn sẽ yêu thích bức tranh hoặc chọn được một bức tranh phong cảnh núi đồi thiên nhiên đẹp nhất nhé!

Hãy để lại bình luận dưới bài viết hoặc gọi: 0916.225.866 để được hỗ trợ tư vấn tốt nhất!

5/5 - (1 bình chọn)
Posted in Mẫu tranh phong cảnh đẹp, Tin tức and tagged , , , .

Trả lời