Treo tranh phong canh doi nui o dau hop phong thuy

Treo tranh phong cảnh núi đồi ở đâu hợp phong thủy

Treo tranh phong cảnh núi đồi ở đâu hợp phong thủy là điều mà chủ nhân mệnh Thổ, mệnh Hỏa cần biết. Bởi ở bài trước, AmiA đã giải đáp câu hỏi: “Tranh phong cảnh núi đồi hợp mệnh gì trong phong thủy?”. Chủ nhân cần có phương vị treo tranh cát lợi để nhờ treo tranh phong cảnh núi đời vị trí phù hợp để mang đến may mắn, tốt lành.

Trong phong thủy có câu: “Sơn quản nhân đinh, thủy quản tài“. Người ta luôn cho rằng phong cảnh đồi núi mang tính chất bền vững, rất tĩnh tại ổn định. Đây là nơi cư trú an toàn và lý tưởng nhờ đó con người sinh sôi, phát triển mạnh mẽ, khỏe mạnh và trưởng thành. Thế mới nói “Sơn quản nhân đinh” – Tức núi tượng trưng cho sự vững chải, ổn định và gia đình con cháu đề huề. Khi treo tranh hợp vị trí phong thủy sẽ phát huy được tối đa  ý nghĩa của bức tranh treo phòng khách.

Tranh phong cảnh phòng khách đồi hoa nắng Amia 343

Núi mang tính chất bền vững, rất tĩnh tại ổn định – Là nơi cư trú an toàn, lý tưởng nhờ đó con người sinh sôi, phát triển mạnh mẽ, khỏe mạnh và trưởng thành hợp nhất phương Đông Bắc, Tây Nam

Ở bài trước khi nói về tranh phong cảnh núi đồi hợp mệnh gì trong phong thủy. Ta đã biết được, bức tranh phong cảnh núi đồi mang hình ảnh thiên nhiên đồi núi cao thuộc hành Thổ. Mà phương vị tức là vị trí treo tranh hợp nhất cho bức tranh phong thủy mang hành Thổ là: Trung Tâm, Đông Bắc, Tây Nam.

Tóm lại: Treo tranh phong cảnh núi đồi ở đâu hợp phong thủy:

Phòng khách: Phía trên ghế sofa của căn phòng theo các hướng Đông Bắc, Tây Nam sẽ lợi nhất cho sự nghiệp học hành, thi cử và sức khoẻ gia đình.

Treo tranh phong canh doi nui o dau hop phong thuy

Treo tranh phong cảnh núi đồi ở phòng khách phòng làm việc phía trên ghế sofa, sau tựa lưng chủ nhân theo hướng Đông Bắc, Tây Nam sẽ hợp phong thủy nhất

Phòng làm việc: Phía sau tựa lưng của chủ nhân. Sẽ tạo thế vững chắc nhất cho gia chủ phát triển công việc ổn định và chắc chắn nhất, bền vững nhất.

Không treo tranh phong cảnh đồi núi trên đầu giường ngủ. Bởi phòng ngủ mang tính âm, treo tranh núi sẽ tạo cảm giác nặng nề và mệt mỏi, giấc ngủ sẽ không ngon và ảnh hưởng đến sức khỏe.

Tùy theo không gian của căn phòng, và hướng trạch của phòng nhà bạn. Mà lại có vị trí treo tranh sao cho phù hợp nhất. Điều này thì bạn cần phải xem sách thật kỹ vị trí treo tranh. Còn bên trên là các vị trí treo tranh thông thường phù hợp nhất.

Hãy để lại bình luận dưới bài viết hoặc gọi điện trực tiếp: 0916.225.866 khi cần tư vấn tranh treo phòng khách hợp phong thủy. Hy vọng bài viết, treo tranh phong cảnh núi đồi ở đâu hợp phong thủy sẽ cung cấp nhiều điều hữu ích cho bạn và gia đình.

AmiA chúc bạn chọn được một bức tranh phong cảnh đồi núi thiên nhiên hợp phong thủy nhất!

Tham khảo: Toàn bộ các mẫu tranh phong cảnh đồi núi thiên nhiên hợp phong thủy

Posted in Nghệ thuật, phong thủy, Tin tức and tagged , , .

Trả lời