Treo tranh phong canh mat troi moc tren nui co y nghia gi

Treo tranh phong cảnh mặt trời mọc trên núi có ý nghĩa gì

Có rất nhiều khách hàng quan tâm và thắc mắc: “Treo tranh phong cảnh mặt trời mọc trên núi có ý nghĩa gì“. Xin thưa, khi đã chọn treo tranh phong cảnh mặt trời mọc trên núi, không chỉ vì bức tranh có phong cảnh đẹp, mà nó còn có ý nghĩa phong thủy của nó. Vậy ý nghĩa khi treo tranh phong cảnh mặt trời mọc trên núi là gì? Cùng xem chi tiết ở phần dưới:

Mặt trời mọc trên núi là phong cảnh đẹp thiên nhiên trong phong thủy gọi là: Nhật xuất thiên sơn. Vậy tranh nhật xuất thiên sơn là gì và có ý nghĩa như thế nào?

Xem: Tranh Nhật Xuất thiên sơn là gì?

Tranh phong cảnh phòng khách đồi hoa nắng Amia 343

Tranh phong cảnh mặt trời mọc trên núi còn gọi là tranh Nhật xuất thiên sơn trong phong thủy

Trong phong thủy, Núi mang ý nghĩa của sự bền vững là một trong 5 vật chất tạo nên đất trời: Đất (Núi) – Kim loại – Nước – Lửa, Cây cối. Do đó, có thể nói chỉ một mình bức tranh Núi khi treo trong phòng khách gia đình đã cực kỳ có ý nghĩa rồi. Bây giờ trong bức tranh lại có thêm hình ảnh của mặt trời mang ý nghĩa gì?

Tranh bộ treo phòng khách Đồi hoa Nắng Amia 279 mẫu 05

Treo tranh phong cảnh mặt trời mọc trên núi có ý nghĩa mang tới nguồn năng lượng cho sự khởi đầu mới với điểm tựa vững chắc

Hình ảnh mặt trời mọc đằng sau núi cao mang tới năng lượng cho ngày mới. Cảnh mặt trời mọc chính là dấu hiệu cho một ngày mới bắt đầu. Trong phong thủy, ánh bình minh hay mặt trời mọc chính là một sự khởi đầu mới. Mặt trời mang ngũ hành Hỏa (năng lượng) trong phong thủy. Mang tới khi dương mạnh mẽ cho ngôi nhà của bạn. Để không gian sống của gia đình lúc nào cũng căng tràn năng lượng và sự tươi mới mỗi ngày.

Như vậy, sự kết hợp các biểu tượng trong bức tranh cho ta kết luận:

Treo tranh phong cảnh mặt trời mọc trên núi có ý nghĩa gì? Đó là mang tới nguồn năng lượng cho sự khởi đầu mới, với nền tảng và điểm tựa vững chắc để phát triển và nắm chắc thành công trong công việc và cuộc sống.

Tuy nhiên nếu xét về phong thủy, thì không phải chủ nhân nào cũng có thể treo được bức tranh phong cảnh mặt trời mọc trên núi này đâu. Vì trong bức tranh phong thủy này có sự kết hợp của cả hành Thổ và hành Hỏa. Nên người mệnh Thủy tuyệt đối không phù hợp với dòng tranh Nhật Xuất Thiên Sơn này.

Xem chi tiết hơn: Tranh phong cảnh đồi núi hợp mệnh gì trong phong thủy?

Click ngay: 20+ Bức tranh mặt trời mọc trên đỉnh núi “Đẹp phát hờn”

3.7/5 - (9 bình chọn)
Posted in Nghệ thuật, phong thủy, Tin tức and tagged , , , .

Trả lời