Tranh treo tường phòng khách hiện đại cho gia chủ tuổi Dần

Làm thế nào để gia chủ tuổi Dần lựa chọn được một bức Tranh treo tường phòng khách hiện đại mà lại hợp phong thủy và bản mệnh của mình? Tại sao trong nhịp sống hiện đại như bây giờ, đa số vẫn tin vào phong thủy? Đso chính là thắc mắc của khá nhiều người. Theo cách hiểu đơn giản “phong thủy” là 2 yếu tố gió và nước tạo nên hoạ phúc trong đời sống của con người. Vậy hãy cùng Siêu Thị Tranh Amia giúp gia chủ tuổi Dần tìm cho ra đình một bức tranh vừa hợp thời vừa mang lại điều may mắn.

Tìm hiểu Tính cách và sự nghiệp của tuổi Dần

Tuổi Dần: 1938 – 1950 – 1962 – 1974 – 1986 tương đương Nhâm Dần, Canh Dần, Mậu Dần, Bính Dần, Giáp Dần

tranh-treo-tuong-phong-khach-dep-hop-voi-tuoi-dan

Bản chất: Hổ là con vật có vị trí thứ ba trong mười hai con giáp. Con Hổ đại diện cho tính cách dũng cảm, thích ganh đua, và hay thay đổi. Những người mang tuổi Dần luôn sẵn sàng đương đầu với mọi khó khăn thử thách trong công việc và cuộc sống. Đặc biệt là khi cần phải bảo vệ người những người thân trong gia đình.

Cuộc sống: Những người sinh vào năm Dần có bề ngoài hiền lành nhưng cũng sẽ vùng dậy khi thấy cần thiết. Hổ là chúa tể của rừng nên luôn muốn kiểm soát mọi thứ. Đó là những người thông minh và có sức lôi cuốn luôn được mọi người yêu mến. Nếu muốn có một đồng minh tuyệt vời bạn nên chọn người tuổi này bởi họ rất hòa đồng và trung thành

Sự nghiệp: Họ hay chuyển đổi công việc để tìm cái mới bởi tuổi này thường ưa thích sự thử thách và những điều mới mẻ. Điều này có vẻ trở thành trở ngại, nhưng không thành vấn đề đối với người sinh năm Dần vì họ thông minh và có thể thích ứng nhanh chóng với một môi trường mới. Loại nghề nghiệp nào giúp người ta tiến được đến vị trí lãnh đạo sẽ phù hợp với họ.

Lựa chọn tranh treo tường phòng khách hợp tuổi Dần

Bởi Hổ là chúa tể của muôn loài nên gia chủ mang tuổi này rất phù hợp treo các loại tranh sơn thuỷ như: Núi cao lớp lớp, tranh hổ, hoặc tranh về ngựa, cao nguyên, trường sơn. Những bức tranh này đều mang rất nhiều ý nghĩa và đem lại nhiều may mắn cho cá nhân và gia đình bạn. Treo các loại tranh trang trí phòng khách này để vượng về điền trạch (tức là ruộng vườn nhà cửa), vượng nhân đinh, có sự thăng chức trong sự nghiệp và gia đình gặp nhiều may mắn, sức khỏe, sum vầy hạnh phúc.

Một số mẫu tranh treo tường phòng khách phù hợp cho người tuổi Dần:

tranh-treo-tuong-phong-khach-dep-hop-voi-tuoi-dan01

Tranh sơn thủy dành cho người tuổi Dần

tranh-treo-tuong-phong-khach-dep-hop-voi-tuoi-dan02

Tranh treo tường phòng khách hiện đại hợp phong thủy dành cho gia chủ tuổi Dần

Tranh treo tường phòng khách hợp cho tuổi Dần

Tranh treo phòng khách hiện đại – Bộ tranh Tam Mã ghép gỗ nghệ thuật phù hợp cho tuổi Dần

Bên cạnh các sản phẩm tranh treo phòng khách hiện đại bao gồm nhiều chủ đề phù hợp với không gian sinh hoạt trong gia đình bạn, Siêu Thị Tranh Amia chúng tôi trực tiếp sản xuất dòng Tranh ghép phòng khách nghệ thuật chuyên nghiệp. Hình ảnh được in có độ phân giải cao được mua bản quyền từ nước ngoài, sau đó được ép trên chất liệu gỗ MDF tạo cảm giác nổi 3D trên nên tường, bên ngoài có phủ lớp bảo vệ giúp chống thấm nước và dễ dàng lau chùi tạo độ sáng bóng cho bức tranh trở nên sang trọng và hiện đại.
Tham khảo các mẫu Tranh phòng khách tại website: https://tranhtreophongkhachdep.com/

Siêu Thị Tranh Amia vừa chia sẻ cho bạn và gia đình nhiều thông tin hữu ích về tranh treo tường phòng khách hiện đại và phù hợp với bản mệnh của gia chủ tuổi Dần. Hãy đến với chúng tôi để được hỗ trợ và tư vấn nhằm lựa chọn bộ tranh phù hợp và hài lòng nhất.

Siêu thị tranh AmiA – Công ty TNHH AmiA Việt Nam

  • Địa chỉ: 211 Vũ Tông Phan – Thanh Xuân – Hà Nội
  • Điện thoại: 0916.225.866/ 0963.733.733
  • Email: SieuthitranhAmiA@gmail.com
  • Website: AmiA.com.vn hoặc Tranhtreophongkhachdep.com
5/5 - (1 bình chọn)
Posted in Nghệ thuật, phong thủy and tagged , , , , .

Trả lời