Hinh anh tranh truc bao binh an treo tet y nghia

Tranh treo Tết bình an – Món quà nhỏ ý nghĩa lớn

Ngày Tết treo tranh gì ý nghĩa? Hay tặng bức tranh treo Tết nào mang tới bình an cho gia đình? Đó là một trong những chủ đề mà rất nhiều khách hàng và gia đình quan tâm nhờ AmiA tư vấn. Ở bài viết: Tranh treo Tết bình an – Món quà nhỏ Ý nghĩa lớn, AmiA sẽ giúp bạn thêm yêu những giá trị mà bức tranh Treo Tết mang đến cho không gian của gia đình trong năm mới.

Phần 1: Giá trị của món quà nhỏ ý nghĩa lớn: Tranh treo Tết Bình An 2018

Tết đến gia đình nào cũng muốn trang trí và làm đẹp cho không gian thêm ấm áp, ngập tràn yêu thương. Hơn thế, kết thúc một năm cũ, bắt đầu một năm mới gia đình nào cũng mong cho một năm mới thật vui vẻ hạnh phúc, may mắn và bình an.

Hinh anh tranh tet trang tri nha cua don nam moi

Tranh treo phòng khách AmiA  – Nhận đặt làm tranh Tết trang trí nhà cửa đón năm mới

Do đó dù là mua tranh treo ngày Tết trong nhà, hay mua tranh làm quà tặng dịp Tết cũng đều muốn chọn một bức tranh treo ở phòng khách thật ý nghĩa. Dịp Tết cũng là dịp mà nhiều gia đình về nhà mới của mình, có thể những ngôi nhà ở chung cư. Nhà liền kề hoặc những ngôi nhà xây ở quê mới hoàn thành. Nhà nào cũng mong mong nhanh chóng hoàn thiện nhà xây xong và trang trí nhà để đón Tết.

Nên một bức tranh treo Tết bình an chính là món quà nhỏ nhưng mang ý nghĩa lớn. Thật sự rất giá trị và để lại sự thích thú, hài lòng, mãn nguyện của chính bản thân cũng như gia chủ được tặng quà. Khi làm quà hay khi mua tranh trang trí nhà cửa đón Tết. Thì phòng khách chính là không gian phù hợp nhất để lựa chọn tranh. Những bức tranh treo ở phòng khách không chỉ đẹp, mà còn là linh hồn và còn thực sự ý nghĩa.

Hinh anh dong ho tranh treo tuong hoa dao

Tranh lịch Tết treo tường làm đồng hồ với hình ảnh hoa đào mùa Xuân tươi thắm

Nhất nhất cũng phải tìm cho được một bức tranh đẹp treo Tết bình an ý nghĩa dành cho phòng khách. Kể cả bạn có muốn mua tranh tặng tân gia, cũng nên ngắm đến căn phòng khách trước. Nếu chủ nhân đã có ý định hoặc đã chăm chút phòng khách rồi, thì bạn mới tìm những bức tranh phù hợp cho phòng ngủ, hoặc phòng ăn hoặc treo ở cầu thang.

Có rất nhiều dòng tranh treo Tết bình an tài lộc cho năm mới phù hợp với mọi nhà, mọi người. Bạn có thể truy cập: AmiA.com.vn để xem hơn 3000 mẫu tranh treo tường ý nghĩa. Hoặc đến trực tiếp Cửa hàng tranh AmiA – 211 Vũ Tông Phan – Hà Nội để được mua ngay những bức tranh treo Tết Bình An.

Bạn có thể tham khảo ngay ở bộ sưu tập các bức tranh treo Tết bình An năm 2018 ở ngay phần 2 dưới đây:

Phần 2: Bộ sưu tập các bức tranh treo Tết bình an 2018

Dưới đây là danh sách những bức tranh treo Tết mang ý nghĩa bình an đến với gia đình. Cũng như món quà tặng nhỏ ý nghĩa lớn: Tranh treo Tết bình An 2018.

  • Bình hoa
  • Tranh Cá
  • Mẫu đơn
  • Hoa Sen
  • Trúc báo bình an
  • Tứ quý xuân hạ thu đông
  • Tranh sơn thủy hữu tình
1. Tranh Bình hoa treo Tết mang ý nghĩa bình an và tài lộc:

Tranh bình hoa treo ở phòng khách ngày Tết vừa mang ý nghĩa thu hút tài lộc. Bình trong phật giới có nhiều loại bình ý nghĩa, đặc biệt là lộc bình hay lục bình. Vì miệng bình nhỏ thân bình phình to ngụ ý hút tài hút lộc mà không bao giờ hao tổn vượng khí.

Bên cạnh đó bình còn mang ý nghĩa bình an, yên bình cho gia đình thêm ấm áp yêu thương và hạnh phúc. Bạn có thể xem toàn bộ các Bộ sưu tập tranh bình hoa Sen đất đẹp nhất AmiA. Với chất liệu tranh gỗ, tranh sơn dầu, hoặc xem nhanh các mẫu nổi bật bên dưới.

Hinh anh tranh treo tuong binh hoa moc lan ghep bo 5 tam

AmiA 1086 là bộ tranh bình hoa sen màu tím với gam nền trầm rất đẹp và có chiều sâu được yêu thích và treo tại nhiều gia đình

Tranh ghep bo kho lon treo tuong binh hoa sen dat AmiA

Tranh bình hoa ghép bộ treo tường phòng khách, phòng ngủ AmiA 1267 – Bình hoa sen đất màu hoa sen cam, nền xanh hiện đại

Hinh anh tranh binh hoa treo tet mang y nghia binh an

Hình ảnh tranh bình hoa treo Tết mang ý nghĩa bình an

Đây là các bức tranh bình hoa treo Tết mang đến sự bình an và tài lộc cho gia đình có kích thước 1m5 phù hợp trang trí ở phòng khách. Còn có rất nhiều mẫu tranh bình nhỏ hơn dạng khung một tấm, bạn có thể tham khảo ở bài viết: 15 bức tranh bình hoa cổ điển treo tường đẹp ý nghĩa.

2. Tranh Cá treo Tết mang ý nghĩa tài lộc, phú quý bình an

Tranh Cá mang ý nghĩa dư giả đủ đầy, và tượng trưng cho nguồn tài lộc nên được treo ở khu vực hút tiền của phòng khách. Những bức tranh Cá được yêu thích có nhiều loại AmiA sẽ giới thiệu đầy đủ nhất cho gia đình. Có thể là các bức tranh Cá Chép Sen Vàng, tranh cửu ngư quần hội vẽ sơn dầu, hoặc tranh cá in ép trên gỗ đều được.

Tranh Cá Chép trang trí phòng khách sang trọng Amia 429

Hình ảnh bức tranh Cá chép Sen vàng là bức tranh treo Tết trong phòng khách vô cùng ý nghĩa AmiA 429

3. Tranh hoa Mẫu đơn treo Tết mang ý nghĩa thịnh vượng phú quý

Tranh Hoa mẫu đơn treo ngày Tết thể hiện sự giàu có và những điều tốt lành bình an. Nhưng khi treo bức tranh hoa mẫu đơn, bạn phải chú ý đến hướng để phù hợp và mang ý nghĩa tốt nhất. Tranh hoa mẫu đơn nên được treo ở phía Nam và Tây Nam là tốt nhất.

tranh in ep go hoa mau don

Tranh hoa mẫu đơn in ép gỗ AmiA 1090 phù hợp treo trang trí phòng khách gia đình trong dịp Tết

4. Tranh Hoa Sen treo trong nhà ngày Tết mang tới sự thư thái, bình an

Hoa sen thể hiện tấm lòng trong sạch và trung thực của con người. Ngoài ra, nó còn mang ý nghĩa hạnh phúc và tốt đẹp. Vì vậy, treo bức tranh hoa sen trong phòng khách ngày Tết cũng rất tốt cho gia chủ. Đón một năm mới trong lành và bình an.

Ket qua hinh anh tranh hoa Sen thu thai treo o phong khach

Bức tranh Sen khổ lớn treo ở phòng khách bình an cho ngày Tết Mậu Tuất 2018

5. Trúc báo bình an treo ngày Tết mang ý nghĩa cho sức khỏe bình an

Hình cây tre thể hiện sự phát triển ổn định trong nghề nghiệp thích hợp treo trong phòng khách của những gia đình đang cần dự đột phá mới trong công việc.

Hinh anh tranh truc bao binh an treo tet y nghia

Hình ảnh tranh trúc báo bình an treo Tết ý nghĩa

6. Tranh tứ quý xuân hạ thu đông treo Tết mang ý nghĩa quanh năm luôn bình an, yên ấm.

Tranh treo Tết bình an tứ quý thường là 4 bức tranh ghép lại thành bộ tứ quý thích hợp trang trí ở phòng khách vào ngày Tết. Vì gia đình nào cũng mong muốn cho quanh năm được bình an, phú quý may mắn và tài lộc.

Hinh anh tranh tu quy treo tet binh an AmiA 1358

Hình ảnh tranh tứ quý treo Tết bình an AmiA 1358 ở phòng khách ý nghĩa

7. Tranh sơn thủy hữu tình treo ngày Tết mang ý nghĩa tài lộc, bình an, thuận lợi và phát triển.

Tranh sơn thủy hữu tình là bức tranh cảnh sông núi, rừng cây thiên nhiên đẹp. Núi thể hiện sự dịu dàng, già dặn và đầy đủ được bao phủ bởi thực vật. Nước chảy thể hiện sự bình an. Vì thế, tranh sơn thủy hữu tình nên được lựa chọn treo trong phòng khách. “Núi quản nhân đinh, thủy quản tài” là lựa chọn hoàn hảo cho căn phòng của gia đình trong dịp Tết.

Xem: Ý nghĩa tranh sơn thủy hữu tình treo Tết ở phòng khách

Tranh phong canh thien nhien son thuy huu tinh treo tuong phong khach hop phong thuy

AmiA 1329 – Bức tranh phong cảnh sơn thủy hữu tình khổ lớn đẹp hiện đại và mang ý nghĩa phong thủy tốt lành khổ tranh 1m2x2m4

Như vậy, tranh treo Tết bình an món quà nhỏ mà ý nghĩa lớn. Bạn hoàn toàn có thể tự sắm cho gia đình mình. Hoặc mua tranh làm quà tặng tân gia nhà mới, quà tặng treo Tết ý nghĩa cho Tết Mậu Tuất 2018. AmiA kính chúc gia đình bạn sẽ đón được may mắn bình an trong năm mới.

Gọi ngay cho AmiA theo số: 0916.225.866 (có zalo) để được AmiA tư vấn, đặt làm tranh Tết ý nghĩa nhất.

AmiA sẽ liên tục cập nhật các bức tranh Tết bình an ý nghĩa. Cập nhật lần 1 vào ngày 15.12.2017!

5/5 - (1 bình chọn)
Posted in Tin tức, Đặt làm tranh Tết tại Hà Nội and tagged , , , , , , .

Trả lời