Tranh treo phòng khách sang trọng hợp với tuổi Tỵ

Hiện nay, Tranh treo phòng khách sang trọng rất được ưa chuộng nhưng sự tinh tế trong cách chọn tranh được yêu cầu cao hơn. Một số gia chủ hướng đến tìm tranh theo tuổi của mình. Thế nhưng việc này có thể mang lại vượng khí cho gia đình cũng có thể mang lại họa chẳng lành. Vì vậy, trước khi quyết định chọn tranh hài lòng nhất, gia chủ nên xem xét về bản mệnh và phong thủy không gian phòng khách trong gia đình để có được bức tranh vừa tạo tính thẩm mỹ cho căn phòng vừa mang lại may mắn cho gia đình bạn.

Tranh-treo-phong-khach-hop-voi-tuoi-ty

Bản chất – Tính cách và Sự nghiệp của gia chủ tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ 1941 – 1953 – 1965 – 1977 – 1989 – 2001
Rắn tượng trưng cho sự tiến hóa vĩnh cửu của tuổi tác và sự kế vị, sự nối tiếp các thế hệ của nhân loại. Rắn thường xuất hiện thật lạnh lẽo và trơn trượt. Người tuổi Tỵ có khả năng đưa mọi thứ trở về trạng thái tĩnh, gây ấn tượng, bí ẩn, khôn ngoan, hấp dẫn và khá lãng mạn.
Người tuổi rắn nói ít nhưng có chiều sâu hiểu biết. Họ rất điềm tĩnh, hiền lành, sâu sắc và cảm thông nhưng thi thoảng cũng hay nổi giận điên cuồng. Họ rất kiên quyết và cố chấp.
Họ có thái độ thụ động khiến người khác tưởng họ là kẻ lười nhác, nhưng sự thật không phải vậy. Họ làm việc chăm chỉ vô cùng và giàu tính sáng tạo. Đặc biệt họ giỏi về giải quyết vấn đề và tự quản lý thời gian cho mình rất chặt chẽ. Họ có sức lôi cuốn và hấp dẫn có thể mê hoặc người khác.

Tranh treo phòng khách hiện đại phù hợp với gia chủ tuổi Tỵ

Đại bàng tung cánh và rồng bay là những  bức tranh treo phòng khách đẹp cỡ lớn dành cho người tuổi Tỵ. Bởi đây là hai con vật được hội tụ đầy đủ 5 đức tính khách nhau: Văn – Vũ – Dũng – Tín –Nhân.

Bộ tranh treo tường Phòng khách Đại Bàng hợp bản mệnh tuổi Tỵ

Bộ Tranh treo Phòng khách Đại Bàng hợp bản mệnh tuổi Tỵ

Đây là 2 linh vật đặc biệt hiệu quả trong trấn quỷ trừ tà cho gia đình; giúp tổ ấm an lành hạnh phúc cũng như mang lại sự thuận lợi, cát tường như ý trong công việc làm ăn của gia chủ.

Lưu ý, khi treo tranh trang trí phòng khách Đại bàng gia đình nên treo đầu đại bàng hướng ra ngoài. Kỵ treo tranh này trong phòng ngủ, phòng đọc sách và phòng thờ.

tranh-treo-phong-khach-hoa-sen-dep-sang-trong-amia1

Tranh bộ Hoa Sen hiện đạt treo phòng khách hợp với tuổi Tỵ

Ngoài ra, các bức tranh treo phòng khách hiện đại hoa lá, phong cảnh như: Mẫu đơn vinh hoa phú quý hay tranh bộ treo phòng khách cá chép ao sen mang ý nghĩa mạnh khoẻ trường thọ; tùng hạc diên niên trong bộ tứ quý mang tạo phúc vĩnh hằng cho gia đình.

Bộ tranh treo phòng khách cá chép mang cầu chúc cho cuộc sống sung túc

        Bộ tranh đẹp treo phòng khách Cá chép hoa sen mang lại may mắn cho tuổi Tỵ

Các bức tranh này có thể treo phòng khách, phòng làm việc đều tốt, chú ý nên treo sau lưng chỗ ngồi của gia chủ. Bạn có thể tham khảo thêm bài viết: Tranh treo tường phòng khách hợp với tuổi Thìn

Như vậy, Siêu Thị Tranh Amia vừa mang đến cho gia chủ tuổi Tỵ những thông tin hữu ích và quan trọng khi cân nhắc để lựa chọn cho bản thân và gia đình một bức tranh treo tường phòng khách sang trọng và lịch sự đồng thời bức tranh mang chiều sâu ý nghĩa và tạo may mắn và vượng khí cho gia đình của bạn.

Siêu thị tranh AmiA – Công ty TNHH AmiA Việt Nam
Tầng 1&2 số 211 Vũ Tông Phan – Thanh Xuân – Hà Nội
Hotline khách hàng công ty : 0963.733.733
Email : SieuthitranhAmiA@gmail.com
Website: http://amia.com.vn/
Posted in Nghệ thuật, phong thủy, Tin tức and tagged , , , , .

One Comment

  1. Pingback: Chọn tranh treo tường phòng khách dành cho tuổi Ngọ

Trả lời