Tranh treo phòng khách đẹp hợp với tuổi Tý

Sở hữu một bức Tranh treo phòng khách đẹp và hợp phong thủy vừa giúp tô điểm cho không gian phòng khách hiện đại hơn lại vừa giúp gia chủ luôn vững tâm trong việc làm ăn, buôn bán Nhiều người thường nghĩ rằng mua tranh và treo tranh là thú chơi thẩm mỹ nhiều hơn. Thế nhưng, theo xu hướng hiện nay người ta thường chọn lựa tranh dựa vào bản mệnh của mình. Vì vậy, Siêu Thị Tranh Amia sẽ hướng dẫn chọn Tranh treo tường phòng khách hiện đại tương thích với bản mệnh của gia chủ mang tuổi Tý.

tranh-treo-phong-khach-dep-hop-voi-tuoi-ty

TRANH TREO PHÒNG KHÁCH ĐẸP HỢP VỚI TUỔI TÝ

Tuổi Tý hay những người cầm tinh con Chuột đi đầu trong 12 con Giáp. Có thể vì đứng đầu 12 con giáp mà những người sinh năm Tý được ví như những nhà lãnh đạo bẩm sinh tài ba, phong độ. Tính cách của họ cũng vô cùng dí dỏm, năng động, sáng tạo, luôn tỏ ra hiểu biết và luôn tiên phong cho mọi chuyện, quyết đoán theo ý của mình, vô cùng gan dạ, không chấp nhận thất bại, luôn khao khát sự thống trị người khác

Tuổi Tý 1948 – 1960 – 1972 – 1984 – 1996 – 2008: Là người khoan dung, giỏi giao tiếp, luôn cố gắng hoàn thành tốt mọi việc, thường thẳng thắn bày tỏ quan điểm với những người mà mình thật sự quý mến; Là người có tài lộc, cuộc đời hiếm khi thiếu tiền, song do tính tình phóng khoáng nên cũng cần học một số kiến thức thông thường về quản lý tiền, tiêu tiền.

Những bức tranh treo phòng khách đẹp hay được sử dụng hiện nay thường liên quan đến các yếu tố như âm dương, ngũ hành và phong thủy. Theo Pháp khí phong thủy, tranh treo phòng khách phong thủy là pháp khí không thể thiếu trong bất kể sự bài trí nội thất nào. Tranh có vai trò tăng cường được sự khoáng đạt, xóa bỏ định kiến chật hẹp về không gian, mở rộng tầm nhìn. Nếu là quan hệ tương hợp thì tranh trang trí con giáp hoặc hợp với bản mệnh sẽ có tác dụng thúc đẩy sự phát triển của chủ nhân, nếu là quan hệ tương xung, tương hình, tương hại thì có thể mang lại cho chủ nhân những ảnh hưởng không tốt.

Hướng dẫn chọn Tranh treo phòng khách đẹp hợp với tuổi Tý

– Tranh Rồng: Đây là sự lựa chọn số 1 bởi tuổi Tý  luôn thể hiện sự mạnh mẽ. Rồng biểu tượng cho sức mạnh và may mắn. Nên chọn tranh có thế như Rồng bay hoặc thế rồng cuộn ví như đang chầu vào nhằm thu hút tài lộc cho gia đình.
Cần lưu ý khi treo tranh Rồng
  • Đầu rồng phải quay vào trong thể hiện cho sự sùng bái tôn kính. Nếu đầu rồng quay ra bên ngoài sẽ mang cho gia chủ điềm vất vả, lận đận bôn ba.
  • Không treo tranh rồng cạnh tranh Hổ.
tranh-treo-phong-khach-dep-hop-voi-tuoi-ty01

Tranh treo phòng khách đẹp – Bộ tranh Sơn thủy ghép gỗ nghệ thuật

– Tranh phong cảnh sơn Thủy hữu Tình:Với sự giao hòa giữa non nước mênh mông và núi cao chập trùng là sự kết hợp giữa Thủy và Thổ trong ngũ hành. Sự kết hợp hài hòa này góp thêm sự may mắn thuận lợi cho gia đình. Giúp gia chủ gặp may mắn, bình an, danh vọng tiền tài ngày một thăng cao tiến bước.
Lưu ý khi treo tranh sơn thủy: Xem thế nước chảy, không được để chảy ra ngoài, nước chảy vào thì tài khí mới vào nhà, còn nước chảy ra thì thất thoát tài khí.

Treo 2 loại tranh này cho không gian phòng khách nhà bạn, gia đình bạn sẽ được quý nhân tương trợ, tránh được thị phi, tàng phong tụ khí, tiến tài khai vận, gia đình viên mãn. Nếu treo trong gia đình người làm chức vụ cao sẽ rất lợi cho đường danh vọng, bước bước cao thăng.

Để hội tụ được vượng khí trong bức tranh treo phòng khách đẹp và hợp phong thủy thì điều kiện đủ chính là hướng treo tranh. Vị trí treo tranh tốt trong phòng khách đối với người tuổi tý đa phần treo theo hướng bên trái nhìn từ trong nhà ra bên ngoài. Tuy nhiên điều này còn phụ thuộc vào hàng can và bản mệnh của từng người. Vì vậy, gia chủ nên xem hướng cẩn thận để bức tranh mang lại hương khí tốt nhất cho gia đình của bạn.

Ngoài dòng tranh treo phòng khách đẹp, Siêu Thị Tranh Amia là đơn vị sản xuất trực tiếp những dòng tranh đa dạng như: Tranh ghép phòng khách với nhiều kích cỡ; Tranh sơn dầu treo phòng khách; Tranh dân gian Đông Hồ nổi tiếng từ làng nghề làm tranh nổi tiếng Bắc Ninh; Tranh phòng khách khổ lớn dành cho không gian rộng; Đồng hồ tranh treo tường với nhiều hình ảnh hoa lá, động vật…

Trên đây là những chia sẻ hữu ích mà Siêu Thị Tranh Amia muốn đem lại cho gia đình bạn những sự lựa chọn tốt nhất. Chúng tôi luôn là địa chỉ tin cậy dành cho bạn để được lắng nghe, chia sẻ và tư vấn giải đáp mọi thắc mắc cũng như đem đến cho bạn và gia đình nhiều lựa chọn tranh treo phòng khách và sản phẩm tranh phong phú khác.

Siêu thị tranh AmiA – Công ty TNHH AmiA Việt Nam

  • Địa chỉ: 211 Vũ Tông Phan – Thanh Xuân – Hà Nội
  • Điện thoại: 0916.225.866/ 0963.733.733
  • Email: SieuthitranhAmiA@gmail.com
  • Website: AmiA.com.vn hoặc Tranhtreophongkhachdep.com

Xem chi tiết các tuổi Mậu Tý, Giáp Tý, Bính Tý, Nhâm Tý, Canh Tý treo tranh gì hợp phong thủy tại bài viết: Chọn tranh phong thủy treo tường hợp tuổi Tý

5/5 - (3 bình chọn)
Posted in Nghệ thuật, phong thủy, Tin tức and tagged , , , , .

Trả lời