Tranh treo phòng khách đẹp hợp với tuổi Sửu

Trước kia nhiều người thường nghĩ rằng mua Tranh treo phòng khách hiện đại chỉ là thú chơi thẩm mỹ, ưa tích và ngắm nhìn cái đẹp. Thế nhưng hiện nay nhiều gia đình để ý đến các yếu tố phong thủy khi đặt một bức tranh trang trí cho không gian phòng khách. Đặc biệt là những gia đình doanh nhân, tuân theo luật phong thủy cũng là một đức tin tốt cho vận mệnh và hương khí của gia đình. Siêu Thị Tranh Amia tiếp tục chia sẻ những gợi ý chọn tranh hợp với gia chủ mang tuổi Sửu mang lại nhiều may mắn, sức khỏe và tài lộc.

tranh-treo-phong-khach-hoa-tulip-hop-tuoi-suu

Tranh treo phòng khách đẹp với bộ vườn hoa tulip mùa thu ghép gỗ nghệ thuật

Đôi nét về gia chủ tuổi Sửu

Tuổi Sửu sinh năm 1949 – 1961 – 1973 – 1985 – 1997

Bản chất: Trâu là con vật đứng thứ hai trong mười hai con giáp; là biểu tượng cho sự nhẫn nại và kiên trì – 2 đức tình vốn quý của những người mang tuổi này. Tương tự như những người tuổi Tý, những người sinh vào năm Sửu thường có những tính cách mạnh mẽ và nổi trội.
Trong công việc, người tuổi Sửu làm việc hiệu quả và bền bỉ, chăm chỉ và không ngừng nỗ lực phấn đấu để đạt được mục tiêu của mình. Họ yêu thích công việc có tính lặp đi lặp lại và sẽ tuân thủ đúng theo những bước đã được đề ra. Người mang tuổi này thường có tính cách thích hợp để trở thành một nhà khoa học.
Trong cuộc sống, họ sống tự tin trong mọi hoàn cảnh. Trung thực thích giao du rộng rãi nhưng chỉ trong mối quan hệ đứng đắn và bền chặt, lao động cần cù; có tính cách bền bỉ và nỗ lực phấn đấu nhằm mang lại sự sung túc, ổn định cho bản thân và gia đình.

Tranh ghép gỗ nghệ thuật phòng khách dành cho người tuổi Sửu

Trâu biểu tượng cho mùa xuân và nền nông nghiệp lúa nước bởi gắn liền với cái cày và thích đầm mình trong bùn. Họ là những người có sự điềm tĩnh và kiên định nhưng rất bướng bỉnh. Nếu chọn tranh treo trang trí phòng khách hợp với bản mệnh thì bạn nên chọn tranh phong cảnh mùa xuân, phong cảnh mùa thu, cây xanh cổ thụ, non xanh cỏ thắm.

Tranh treo phòng khách đẹp ruộng bậc thang hợp tuổi sửu

Tranh treo phòng khách đẹp – Bộ ảnh ruộng bậc thang mùa xuân ghép gỗ nghệ thuật

Chọn dòng tranh này mang nhiều ý nghĩa cả trong công việc và cuộc sống. Bạn sẽ thuận lợi hơn về đường công danh như được cấp trên đề bạt; về sức khỏe trường thọ; về tài chính dư giả; gia đình sum vầy hạnh phúc.
Lưu ý, theo phong thủy gia chủ nên treo tranh theo hướng Nam hoặc hướng phía trước phòng khách; Đối với người mệnh Mộc nên treo phía sau lưng mình hoặc hướng Bắc.

Bên cạnh dòng tranh treo phòng khách đẹp, bạn cùng gia đình sẽ được thoải mái chiêm ngưỡng và lựa chọn những dòng tranh đa dạng khác tại Siêu Thị Tranh Amia như:

Tranh ghép phòng khách với nhiều kích cỡ;
Tranh sơn dầu treo phòng khách;
Tranh dân gian Đông Hồ;
Tranh treo tường phòng khách khổ lớn;
Hoặc bạn có thể tham khảo các mẫu Tranh treo phòng khách tại Siêu thị tranh Amia Hà Nội

Trên đây là những chia sẻ hữu ích mà Siêu Thị Tranh Amia muốn đem lại cho gia đình bạn những sự lựa chọn tốt nhất. Chúng tôi luôn là địa chỉ tin cậy dành cho bạn để được lắng nghe, chia sẻ và tư vấn giải đáp mọi thắc mắc cũng như đem đến cho bạn và gia đình nhiều lựa chọn tranh treo phòng khách và sản phẩm tranh phong phú khác.

Siêu thị tranh AmiA – Cty TNHH AmiA Việt Nam

  • Địa chỉ: 211 Vũ Tông Phan – Thanh Xuân – Hà Nội
  • Điện thoại: 0916.225.866/ 0963.733.733
  • Email: SieuthitranhAmiA@gmail.com
  • Website: AmiA.com.vn hoặc Tranhtreophongkhachdep.com
5/5 - (2 bình chọn)
Posted in Nghệ thuật, phong thủy, Tin tức and tagged , , , , .

Trả lời