Tranh phong canh viet nam treo phong khach hop menh Tho

Tranh phong cảnh Việt Nam treo phòng khách hợp mệnh Thổ

Bạn mệnh Thổ mà muốn tìm mua một bức tranh phong cảnh Việt Nam treo phòng khách. Bạn nên chọn bức tranh nào phù hợp nhất với mệnh Thổ của mình. Hãy cùng AmiA giúp bạn lựa chọn nhé.

Như ở bài trước AmiA đã từng hướng dẫn bạn cách chọn tranh phong cảnh hợp với người Mệnh Thổ. Người mệnh Thổ hợp treo tranh phong cảnh mang hành Thổ hoặc hành Hỏa trong ngũ hành phong thủy.

Bởi Thổ hợp với Thổ, Hỏa sinh Thổ, nên tranh phong cảnh mang hành Hỏa sẽ rất hợp với chủ nhân mệnh Thổ. Vậy tranh phong cảnh mà mang hành Thổ là tranh nào? Mời bạn xem tại bài viết: Chọn tranh phong cảnh hợp mệnh Thổ

Tranh Phong Cảnh Phòng Khách Đồi Hoa Nắng Amia 277

Chọn tranh phong cảnh đẹp việt Nam treo phòng khách hợp mệnh Thổ

Như vậy: Các bức tranh phong cảnh thuộc hành Thổ là tranh cảnh núi non, cảnh xây dựng, công trình. Cho đến tranh phong cảnh đồi núi, hoa nắng thuộc hành Thổ Hỏa đều rất hợp. Chốt lại để chọn một bức tranh phong cảnh Việt Nam treo phòng khách hợp mệnh Thổ, bạn nên chọn:

Tranh phong cảnh thành phố Hà Nội đẹp lên đèn về đêm. Hoặc tranh thành phố Sài Gòn Có sự kết hợp giữa hành Thổ + Hỏa (ánh sáng đèn).

Phong canh thanh pho Ha Noi mot goc ho linh dam

Tranh phong cảnh đẹp thành phố với những tòa nhà cao tầng rất hợp với mệnh Thổ AmiA ist666190682

Tranh phong cảnh ruộng bậc thang Việt Nam cực đẹp ở Tây Bắc.

Tranh phong cảnh đồng quê Việt Nam đặc trưng mang hành Thổ.

Như vậy, các mẫu tranh phong cảnh Việt Nam treo phòng khách hợp mệnh Thổ vừa kể trên khi treo trong nhà sẽ mang tới may mắn cho gia đình. Cả đường sức khỏe, công việc và cuộc sống của người mệnh Thổ sẽ luôn gặp nhiều may mắn, thuận lợi.

AmiA chúc chủ nhân mệnh Thổ tìm được bức tranh phong cảnh Việt Nam treo phòng khách đẹp nhất!

Posted in Nghệ thuật, phong thủy, Tin tức and tagged , , .

Trả lời