Tranh phong canh song nui viet nam dep huu tinh

Tranh phong cảnh sông núi Việt Nam đẹp hữu tình

Ở bài viết này, AmiA sẽ giới thiệu cho các bạn những mẫu tranh phong cảnh sông núi Việt Nam đẹp hữu tình. Trong phong thủy thì những bức tranh phong cảnh sông núi thường được gọi với cái tên tranh sơn thủy hữu tình. Tranh có hình ảnh là cảnh sông và núi hòa hợp với nhau tạo nên những bức tranh phong cảnh đẹp về thiên nhiên Việt Nam.

*** 89 bức tranh phong cảnh Việt Nam tuyệt đẹp với hình ảnh quê hương đất nước.

AmiA 168 – Bức tranh phong cảnh sông núi ở Tràng An đẹp nhẹ nhàng

bo-tranh-phong-canh-song-nui-hung-vi-treo-phong-khach-sang-trong-amia168

Tranh phong cảnh đẹp khu danh thắng nổi tiếng Tràng An Việt Nam mang đến khung cảnh yên bình AmiA 168

Phong cảnh đẹp ở khu di sản thế giới kép Tràng An được UNESSCO công nhân vào năm 2014. Về giá trị thẩm mỹ, giá trị địa chất và giá trị văn hóa. Là di sản kép hỗn hợp đầu tiên của Việt Nam được công nhân. Treo trang trí bộ tranh phong cảnh sông núi Tràng An chính là mang vẻ đẹp quê hương, thiên nhiên tới với gia đình. Để cả nhà cảm thấy thoải mái, dễ chịu hơn bao giờ hết.

AmiA 165 – Phong cảnh đẹp Tràng An với núi sông hòa hợp tạo không gian thiên nhiên dễ chịu cho gia đình:

tranh-treo-phong-khach-phong-canh-thien-nhien-song-nui-amia165

Tranh phong cảnh đẹp khu danh thắng nổi tiếng Tràng An Việt Nam mang đến khung cảnh yên bình AmiA 168

Phong cảnh đẹp thiên nhiên khu di sản Tràng An là điểm dừng của tạo hóa với cảnh núi non, mây trời, sông nước cùng hòa quyện. Bộ tranh phong cảnh Việt Nam sông nước này hợp trang trí phòng khách gia đình. Hoặc tại các nhà hàng, khách sạn mang đến vẻ đẹp bình yên nơi quê hương. Trong lành, mát rượi tuyệt vời.

AmiA 176 – Bộ tranh sơn thủy hữu tình rất được yêu thích tại AmiA

tranh-phong-canh-kho-lon-treo-phong-khach-rong-dep-sang-trong

Bộ tranh phong cảnh sơn thủy hữu tình Việt Nam rất được yêu thích AmiA 176

Đây là bộ tranh vừa hợp phong thủy, vừa mang khung cảnh sông núi Việt Nam tươi đẹp. Tranh hợp treo tại phòng khách phía bên trên ghế sofa như tạo điểm nhấn ấn tượng. Vừa giúp điều hòa vận khí năng lượng âm dương hài hòa nơi sum họp của gia đình.

AmiA 1271 – Một bộ tranh phong cảnh sơn thủy ở Việt Nam với nơi núi rừng đặc trưng:

hinh anh tranh kho lon phong canh thac nuoc treo phong khach dep

Tranh phong cảnh đẹp nơi núi rừng sông suối Việt Nam AmiA 1271

Nơi miền Núi Việt Nam thường có những phong cảnh đẹp sông núi mà ta hiếm có thể có được những khoảnh khắc ấy. Hình ảnh đẹp về quê hương đất nước nơi núi rừng Việt Nam được AmiA mua bản quyền có độ phân giải ảnh cao. Hợp làm thành bức tranh treo phòng khách, mang tới cho gia đình những bức tranh phong cảnh sông núi Việt Nam tuyệt đẹp.

AmiA 1006 – Bức tranh được in giả sơn dầu với phong cảnh sơn thủy hữu tình ở Việt Nam

Hinh anh tranh treo phong khach phong canh dep vinh ha long

Tranh sông nước Việt Nam in giả sơn dầu AmiA 1006

Đây là một trong số những bức tranh phong cảnh đẹp với hình ảnh gốc được vẽ sơn dầu. Nhưng được AmiA thiết kế in ép trên gỗ hiện đại, ép lụa mờ bên trên bề mặt tranh giống hệt như một bức tranh vẽ sơn dầu thật.

AmiA 986 – Tranh phong cảnh đẹp sông núi Việt Nam trong xanh mát lành:

Hinh anh tranh phong canh dep que huong bien xanh

Tranh phong cảnh đẹp quê hương sông nước hữu tình AmiA 986

Phong cảnh đẹp Việt Nam tranh sơn thủy hữu tình luôn được nhiều gia đình yêu thích lựa chọn. Bởi tranh mang màu xanh mát của thiên nhiên có sự quyện lẫn giữa sông núi nước non. Tạo một thế cân bằng và hài hòa giữa âm dương. Khi treo tranh phong cảnh Việt Nam trong phòng khách gia đình luôn tạo sự thuận hòa, yên ấm.

AmiA 375 – Bức tranh phong cảnh bến đò trên sông ở Việt Nam cho ta cảm nhận sự bình yên

Tranh phong cảnh bến đò trang trí phòng khách amia 375-01

Tranh phong cảnh đẹp sông nước Việt Nam AmiA 375

Tranh phong cảnh đẹp nơi vùng trời biển nước với bến đò neo đậu bên sông của Việt Nam. Bức tranh mở ra khung cảnh từ gần đền xa tạo chiều sâu. Treo tranh phong cảnh sông núi này như muốn thể hiện ý nghĩa của sự bình lặng. Hướng nhìn xa tít tận chân trời như đang chuẩn bị cho hành trang chinh phục những điều mới ở phía trước.

TSD 163 – Bức tranh phong cảnh đẹp sông núi rừng cây xanh mát yên bình

mau tranh son dau phong canh lang que dep

Tranh phong cảnh đẹp sông núi Việt Nam vẽ sơn dầu AmiA TSD 163

Phong cảnh đẹp nơi rừng cây xanh mát với dòng suối mát trong mang đến cho ngôi nhà những cảm giác bình yên. Một bức tranh phong cảnh sông núi Việt Nam được các họa sỹ sơn dầu AmiA vẽ chân thực sống động. Một vùng miền quê với chăn trâu, thổi sáo, thả diều ven bên con sông quê xanh mát. Tất cả đều hòa hợp đến chân thực. Khi treo trong phòng khách gia đình đều mang đến cảm giác bình yên tuyệt vời.

Như vậy, AmiA đã vừa tổng hợp những bức tranh phong cảnh sông núi Việt Nam đẹp hữu tình. Góp phần làm đẹp không gian phòng khách – Nơi sum họp ấm êm của cả nhà. Còn gì tuyệt vời hơn là được ngắm nhìn phong cảnh đẹp quê hương Việt Nam yêu dấu mỗi ngày.

Hãy gửi mẫu tranh sông núi Việt Nam yêu thích qua zalo: 0916.225.866. Hoặc sieuthitranhamia@gmail.com để được bộ phận thiết kế tranh AmiA tiếp nhận. Xem thêm toàn bộ các mẫu: Tranh phong cảnh tại Amia!

AmiA cảm ơn bạn đã đọc bài viết: Các mẫu tranh phong cảnh sông núi Việt Nam đẹp hữu tình!

5/5 - (2 bình chọn)
Posted in Mẫu tranh phong cảnh đẹp, Phong cảnh quê hương Việt Nam, Tin tức and tagged , , .

Trả lời