Hinh anh tranh phong canh ngoi nha dep chau au son dau AmiA TSD 136-01

10 tranh phong cảnh sơn dầu ngôi nhà châu âu ở nước ngoài đẹp nhất

AmiA giới thiệu đến gia đình bạn 10 tranh phong cảnh sơn dầu ngôi nhà Châu Âu ở nước ngoài đẹp nhất. Tranh được vẽ bằng sơn dầu do chính các họa sỹ Việt Nam vẽ nên đảm bảo chất lượng và giá trị thẩm mỹ mà bức tranh mang đến. (Xem nhanh các mẫu tranh sơn dầu bằng video dưới bài viết)

Hãy cùng cảm nhận vẻ đẹp của từng bức tranh phong cảnh sơn dầu ngôi nhà châu âu ở nước ngoài dưới đây:

1. AmiA TSD 123 – Tranh vẽ phong cảnh ngôi nhà sơn dầu khổ lớn – Phong cảnh Châu Âu nước ngoài

hinh anh tranh phong canh ngoi nha dep chau au ve bang son dau

Tranh vẽ phong cảnh ngôi nhà sơn dầu khổ lớn – Phong cảnh Châu Âu nước ngoài AmiA TSD 123

Phong cảnh đẹp nước ngoài ngôi nhà Châu Âu lên tranh không chỉ đẹp với hình ảnh ngôi nhà đặc trưng của Châu Âu. Mà còn là khung cảnh thiên nhiên ôm trọn ngôi nhà ấm áp, dễ chịu và vô cùng thoải mái.

Dòng sông suối len lỏi qua những phiến đá chảy nhẹ nhàng vừa mang đến không gian yên bình, tĩnh lặng. Lại vừa như chuyển động vô cùng đẹp, ấn tượng.

Tranh sơn dầu Amia 123 vẽ ngôi nhà Châu Âu trong rừng

AmiA TSD 123 tranh vẽ phong cảnh ngôi nhà châu âu trong rừng. Hình ảnh mới nhất về mẫu tranh sơn dầu mã Amia 123 chủ đề ngôi nhà Châu Âu.

Tranh ngôi nhà Châu Âu vẽ sơn dầu AmiA TSD 123

Tranh AmiA TSD 123 mẫu tranh ngôi nhà Châu Âu vẽ sơn dầu. Mẫu tranh lên khung hoàn thiện trước khi chuyển về nhà khách hàng. Có một chút khác so với phiên bản gốc cũ. So sánh với hình ảnh đầu tiên.

2. AmiA TSD 136-01- Phong cảnh đẹp ngôi nhà Châu Âu được họa sỹ vẽ bằng sơn dầu

Hinh anh tranh phong canh ngoi nha dep chau au son dau AmiA TSD 136-01

Tranh phong cảnh ngôi nhà đẹp châu âu sơn dầu AmiA TSD 136-01

Mã tranh sơn dầu phong cảnh TSD 136-01 thì ngôi nhà lại thành tâm điểm của bức tranh với hình ảnh đơn sơ giản dị. Ngôi nhà còn chưa tắt đèn khi bình minh lên cao. Bức tranh có những vật thể rõ ràng đường nét, quyện lẫn vào nhau giữa nước, phiến đá hay hoa cỏ xung quanh. Đó chính là chất riêng mà bức tranh sơn dầu mang đến cho ngôi nhà bạn.

3. AmiA TSD 140 – Tranh sơn dầu ngôi nhà Châu Âu với hồ nước thiên nga êm đềm tuyệt đẹp

tranh phong canh ngoi nha hanh phuc ve son dau kho lon

Mẫu tranh sơn dầu ngôi nhà Châu Âu với hồ nước thiên nga mở ra một khung cảnh về ngôi lành ở nước ngoài. Với những ngôi nhà đặc trưng khá giống nhau và khung cảnh thiên nhiên bao quanh. Thử tưởng tượng xem, khi đặt treo một bức tranh phong cảnh sơn dầu ngôi nhà châu âu này trong phòng khách gia đình. Mọi sự ồn áo, náo nhiệt bên ngoài được tách biệt hoàn toàn, chỉ còn lại sự bình yên, gần gũi vô cùng dễ chịu.

4. AmiA TSD 180 – Tranh phong cảnh đẹp nước ngoài ngôi nhà Châu Âu được vẽ sơn dầu giữa núi rừng thiên nhiên ở nước ngoài

mau tranh son dau ve phong canh lang que chau au dep

Tranh vẽ sơn dầu ngôi nhà nhỏ Châu Âu giữa núi rừng thiên nhiên ở nước ngoài AmiA TSD 180

Ở bức tranh sơn dầu AmiA TSD 180 này, thì phong cảnh núi rừng thiên nhiên là chủ yếu, ngôi nhà nhỏ bé được thiên nhiên ôm trọn vào lòng. Khi treo bức tranh này, không gian sống của gia đình sẽ được hòa quyện vào thiên nhiên, tạo sự gần gũi, cảm giác được bao bọc an toàn. Và ngôi nhà bình yên, khói bếp luôn ấm nồng chính là thể hiện ước ngoài cho gia đình luôn ấp áp, yên bình bên nhau.

5. AmiA TSD 183 – Tranh ngôi nhà êm đềm được thiên nhiên ôm ấp vào lòng – Một cảnh đẹp ở nước ngoài

Hinh anh tranh ve son dau phong canh chau au

Tranh ngôi nhà êm đềm được thiên nhiên ôm ấp vào lòng – Một cảnh đẹp ở nước ngoài AmiA TSD 183

Tranh phong cảnh sơn dầu ngôi nhà châu âu TSD 183 luôn chiếm trọn được tình cảm ưu ái của nhiều khách hàng. Bởi ngôi nhà hiền hòa giữa thiên nhiên, nổi bật nhưng cũng rất hòa quyền. Cảnh sắc và gam màu hài hòa, không lấn át lẫn nhau. Và nét vẽ của họa sỹ, gần xa, ngay cả hồ nước, dòng nước len lỏi trên phiến đá cũng tạo chiều sâu. Riêng mình luôn rất thích mẫu tranh ngôi nhà này.

6. AmiA TSD 184 – Tranh vẽ phong cảnh đẹp ngôi nhà bên bìa rừng với thiên nhiên nước ngoài tuyệt đẹp

tranh son dau dep nhat ve phong canh mua thu la vang roi

Tranh vẽ phong cảnh đẹp ngôi nhà Châu Âu bên bìa rừng với thiên nhiên gần gũi bình dị tuyệt đẹp AmiA TSD 184

Bức tranh vẽ sơn dầu phong cảnh ngôi nhà ở ngoài bìa rừng này lại có chút mạnh mẽ hơn ngôi nhà ở bức tranh sơn dầu TSD 183. Bởi ở đây có thể nhận thấy ngôi nhà được làm bằng gỗ chủ yếu. Bức tranh có chiều sâu được họa sỹ vẽ gần xa rõ nét. Ngoài ra ở khu rừng còn có những chú nai, những chú chim đang rong chơi tạo sự gần gũi. Cho cảm giác được thiên nhiên bao bọc rất tuyệt vời.

7. AmiA TSD 187 – Tranh phong cảnh đẹp ngôi nhà Châu Âu được vẽ sơn dầu lúc lên đèn ấm áp bình yên

Tranh phong canh nuoc ngoai son dau ngoi nha chau au

Tranh vẽ phong cảnh đẹp ngôi nhà Châu Âu bằng sơn dầu lúc lên đèn ấm áp bình yên AmiA TSD 187

Đây là mẫu tranh vẽ một dãy ngôi nhà châu âu cạnh sát nhau khi lên đèn. Khác hẳn với những mẫu tranh phong cảnh sơn dầu ngôi nhà châu âu được thiên nhiên bao bọc. Một góc hiện đại hơn với những ngôi nhà đặc trưng mang đậm chất Châu Âu.

8. AmiA TSD 188 – Tranh vẽ phong cảnh đẹp ngôi nhà hoa Châu Âu nước ngoài

hinh anh tranh canh dep nuoc ngoai ngoi nha chau au duoc ve son dau

Tranh vẽ phong cảnh đẹp ngôi nhà hoa Châu Âu nước ngoài AmiA TSD 188

Lại nằm một trong số những bức tranh phong cảnh đẹp ngôi nhà Châu Âu được bao bọc hoa lá cỏ cây. Bức tranh với ngôi nhà cổ kính và hoa trước cổng. Có thể nói đây là ngôi nhà mơ ước của rất nhiều người. Đặc biệt là trong nhịp sống hiện đại ở các thành phố như hiện nay.

9. AmiA TSD 214 – Tranh phong cảnh đẹp nước ngoài ngôi nhà Châu Âu ven bờ sông

hinh anh tranh son dau phong canh

Tranh phong cảnh đẹp ngôi nhà Châu Âu nước ngoài ven bờ sông AmiA TSD 214

Tranh phong cảnh sơn dầu ngôi nhà châu âu TSD 214 có góc chụp hơi tối. Tranh được vẽ bằng chất liệu sơn dầu 100% do chính các họa sỹ tại AmiA vẽ. Vì thế, khi sơn dầu được kết hợp đèn vàng chiếu sáng nhẹ lên bức tranh sẽ tạo hiệu ứng màu rất đẹp. Dòng sông yên bình mang tới sự hài hòa sống động cho bức tranh khung cảnh tĩnh vật ngôi nhà châu âu.

10. AmiA TSD 219 – Tranh sơn dầu ngôi nhà bên bờ sông ở Châu Âu nước ngoài

Hinh anh tranh son dau phong canh dep nuoc ngoai ngoi nha chau au AmiA TSD 219

Tranh sơn dầu phong cảnh đẹp nước ngoài ngôi nhà Châu Âu AmiA TSD 219

Ở bức tranh cuối cùng mà AmiA muốn giới thiệu đến gia đình bạn trong top 10 bức tranh phong cảnh sơn dầu ngôi nhà châu âu đẹp nhất. Đó là mẫu tranh sơn dầu với ngôi nhà nhỏ nằm trên cao. Nơi ngọn nguồn con suối với những bậc đá hệt như những ngôi nhà trong truyện cổ tích. Đó cũng là một điểm khá thú vị khi ta treo bức tranh ngôi nhà này trong phòng khách của gia đình.

Như vậy, AmiA đã vừa tổng hợp Top 10 bức tranh đẹp phong cảnh ngôi nhà châu âu được vẽ chất liệu sơn dầu. Thuộc Top tranh phong cảnh đẹp nước ngoài mê mẩn mọi ánh nhìn. Hy vọng gia đình bạn sẽ chọn được cho mình một bức tranh ngôi nhà Châu Âu yêu thích và hài lòng nhất.

=>> Gọi: 0916.225.866 để được đặt vẽ tranh sơn dầu phong cảnh châu âu theo yêu cầu. Hoặc đi đến bài viết: List tranh phong cảnh đẹp ngôi nhà châu âu để xem cụ thể kích thước và giá bán của các mẫu tranh trên.

AmiA cảm ơn các bạn đã đọc bài viết!

Mời bạn xem 30+ tranh sơn dầu phong cảnh ngôi nhà Châu Âu ở nước ngoài bằng video:

5/5 - (4 bình chọn)
Posted in Mẫu tranh phong cảnh đẹp, Tin tức and tagged , , , , , .

Trả lời