Tranh phong canh nui doi treo phong khach co y nghia gi

Tranh phong cảnh núi đồi treo phòng khách có ý nghĩa gì?

Tranh phong cảnh núi đồi treo phòng khách có ý nghĩa gì? Đây là câu hỏi mà nhiều khách hàng cần biết khi muốn mua một bức tranh phong cảnh núi non treo trong phòng khách của nhà mình. Bức tranh phong cảnh núi đồi mang ý nghĩa phong thủy tốt lành khi treo trong nhà. Hãy cũng tìm hiểu ý nghĩa tranh phong cảnh đồi núi nhé!

Hinh anh tranh treo phong khach canh dep hoa anh dao

Tranh phong cảnh núi đồi trong phong thủy là biểu tượng của sự ổn định và bền vững giúp chủ nhân và gia đình có điểm tựa vững chắc để phát triển

Tranh Núi trong phong thủy là biểu tượng của sự ổn định và bền vững. Theo phong thủy thế đất đẹp là thế: “Tựa sơn hướng Thủy” – Tức tựa vào núi và hướng về phía sông nước. Đây cũng là vị trí địa lý đắc địa và rất tốt mà bất cứ khi xây dựng một công trình nào người ta cũng cần xem xét và nghiên cứu thật kỹ.

Cụ thể như vị trí Đại Tướng Võ Nguyên Giáp đặt phần mộ yên nghỉ ở Vũng Chùa Đảo Yến Quảng Bình cũng được dựa trên nguyên tắc phong thủy này. Vũng Chùa – Đảo Yến vừa là quê hương của Đại Tướng vừa có phong cảnh đẹp thiên nhiên kỳ vĩ, hoang sơ. Thế đất có lưng tựa núi Thọ Sơn, mặt hướng ra biển Đông được coi là vị trí rất đẹp.

Trở lại với câu hỏi: “Tranh phong cảnh núi đồi treo phòng khách có ý nghĩa gì?

Trả lời: “Ý nghĩa treo tranh phong cảnh núi đồi trong phòng khách tạo thế vững chãi chắc chắn và ổn định. Làm bàn đạp mạnh mẽ vững vàng để ổn định và phát triển cả sự nghiệp và cuộc sống gia đình”.

Hinh anh tranh mot tam kho lon phong canh hoa anh dao

Ý nghĩa treo tranh phong cảnh núi đồi trong phòng khách tạo thế vững chãi chắc chắn và ổn định. Làm bàn đạp mạnh mẽ vững vàng để ổn định và phát triển cả sự nghiệp và cuộc sống gia đình

Phong thủy có câu: “Sơn quản nhân đinh, Thủy quản tài“. Tức theo phong tục tập quán của con người, Núi là nơi được bao bọc che chở khá an toàn. Con người thường tìm đến để sinh sống và ổn định phát triển. Khi cuộc sống ổn định thì bắt đầu sinh sôi nảy nở thêm những thành viên nhỏ bé. Vì thế tựa Núi sẽ giúp gia đình bạn có được cuộc sống ổn định, con cái đề huề”.

Khi treo một bức tranh phong cảnh núi đồi ở phía trên bộ ghế sofa ở trong phòng khách. Khi chủ nhân ngồi nghỉ ngơi tại ghế sofa thì sẽ tạo nên thế Tựa sơn rất tốt cho chủ nhân và gia đình. Có được thế núi phong thủy tốt vững vàng và ổn định để phát triển tốt nhất.

Như vậy, Amia đã vừa giúp bạn trả lời thắc mắc: “Tranh phong cảnh núi đồi treo phòng khách có ý nghĩa gì?”. Chúc bạn và gia đình sẽ tìm được một bức tranh núi non hùng vĩ ưng ý và hợp phong thủy nhất!

Xem thêm: Trọn bộ tranh phong cảnh núi non hùng vĩ đẹp nhất hợp phong thủy

5/5 - (2 bình chọn)
Posted in Nghệ thuật, phong thủy, Tin tức, Đặt thiết kế đồng hồ tranh treo tường tại Hà Nội and tagged , , , .

Trả lời