Tranh phong canh nhat xuat thien son la gi

Tranh phong cảnh Nhật xuất thiên sơn là gì?

Tranh phong cảnh Nhật xuất thiên sơn là gì? Là một trong số những câu hỏi rất được nhiều khách hàng quan tâm khi tìm mua những bức tranh phong cảnh đẹp về đồi núi. Ở bài viết này AmiA sẽ giúp bạn tìm hiểu “Tranh Nhật xuất thiên sơn” nghĩa là gì trong phong thủy.

Tranh phong cảnh Nhật Xuất Thiên Sơn là tên gọi rất được quen dùng trong phong thủy khi chọn tranh treo phòng khách. Tranh Nhật Xuất Thiên Sơn có nghĩa là mặt trời xuất hiện trên núi cao. Tức đây là một bức tranh phong cảnh mặt trời mọc trên núi, hay cảnh bình mình mà ta vẫn thường quen gọi.

Treo tranh phong canh mat troi moc tren nui co y nghia gi

Tranh phong cảnh Nhật Xuất Thiên Sơn là bức tranh phong cảnh mặt trời mọc trên núi, hay cảnh bình mình mà ta vẫn thường quen gọi

Tuy nhiên Tranh Nhật xuất thiên sơn trong phong thủy được coi là một biểu tượng phong thủy tốt lành cho gia đình, nên AmiA sẽ giúp bạn và gia đình tìm hiểu kỹ hơn về bức tranh phong thủy Nhật Xuất Thiên sơn này qua 2 vấn đề:

  • Biểu tượng mặt trời mọc có ý nghĩa gì trong phong thủy?
  • Biểu tượng Núi mang ý nghĩa gì trong phong thủy?
  • Ý nghĩa tranh phong cảnh nhật xuất thiên sơn trong phong thủy là gì?

1. Biểu tượng mặt trời mọc có ý nghĩa gì trong phong thủy?

Hinh anh mau tranh treo phong thuy ma dao thanh cong AmiA 992

Cảnh mặt trời mọc trong phong thủy mang hành Hỏa tính Dương tạo sự ấm áp, năng lượng và khởi đầu mới

Mặt trời trong phong thủy là biểu tượng cho sức mạnh cho sự sống. Phong cảnh mặt trời mọc là tượng trưng cho một ngày mới bắt đầu. Đồng thời cũng là sự khởi đầu mới với căng tràn năng lượng và sức sống.

Trong phong thủy, mặt trời mang hành Hỏa thuộc hành Dương. Nên khi treo tranh mà có phong cảnh mặt trời, tranh bình minh tại phòng khách. Hoặc căn phòng thiếu ánh sáng sẽ rất tốt tạo nên ánh sáng cho không gian sống sảng khoái, tràn trề năng lượng hơn.

2. Biểu tượng Núi mang ý nghĩa gì trong phong thủy?

Tranh phong canh nui doi hop menh gi trong phong thuy

“Sơn quản nhân đinh” chính là ý nghĩa của hình tượng núi trong phong thủy: Ổn định, bền vững và phát triển sinh sôi nảy nở

Núi trong phong thủy thuộc hành Thổ trong ngũ hành phong thủy. Núi luôn tạo sự bao bọc chở che và trở thành điểm tựa vững chắc cho mọi sự phát triển. Trước khi phát triển cần chọn được vị trí thuận lợi và ổn định. Nên người ta thường treo tranh Núi trong phong thủy có câu: “Sơn quản nhân đinh“. Tức khi treo tranh Núi trong nhà sẽ mang đến cuộc sống ổn định, con cái đề huề, khỏe mạnh.

3. Ý nghĩa tranh phong cảnh nhật xuất thiên sơn trong phong thủy là gì?

Tranh phong cảnh phòng khách đồi hoa nắng Amia 343-01

AmiA 343 – Ý nghĩa tranh phong cảnh nhật xuất thiên sơn mang tới sự may mắn năng lượng mạnh mẽ và điểm tựa vững chắc để ổn định và phát triển

Khi hiểu được tranh phong cảnh Nhật xuất thiên sơn là gì? Và với việc phân tích bóc tách các hình tượng trong bức tranh nhật xuất thiên sơn. Thì ta đã hiểu được phần nào ý nghĩa của bức tranh phong cảnh Nhật xuất thiên sơn trong phong thủy.

Bạn có thể xem chi tiết tại: Ý nghĩa tranh phong cảnh mặt trời mọc trên núi

Như vậy, AmiA đã vừa giúp bạn tìm hiểu: “Tranh phong cảnh nhật xuất thiên sơn là gì?”. Amia chúc các bạn chọn được bức tranh phong cảnh đẹp và ý nghĩa nhất cho gia đình mình!

5/5 - (2 bình chọn)
Posted in Nghệ thuật, phong thủy, Tin tức and tagged , , , , .

Trả lời