Tranh phong canh dep viet nam treo phong khach hop phong thuy

Tranh phong cảnh đẹp Việt Nam treo phòng khách hợp mệnh Thủy

Có nhiều chủ nhân gia đình luôn cẩn thận chi tiết và tỉ mỉ ngay cả trong việc chọn tranh trang trí phòng khách. Cũng như các đồ dùng nội thất khác trong gia đình đều phải hợp phong thủy. Đặc biệt là hợp mệnh của mình để đảm bảo mang đến vận may, tài lộc cho gia đình.

Ở bài viết này, AmiA đã liệt kê ra những bộ tranh phong cảnh đẹp Việt Nam treo phòng khách hợp với mệnh Thủy. Những chủ nhân mệnh Thủy khi treo tranh phong cảnh Việt Nam này, sẽ luôn nhận được sự may mắn, thuận lợi, cuộc sống an yên, êm đềm, sức khỏe dồi dào, tinh thần hứng khởi.

Tranh phong thuy doi chim uyen uong mang bieu tuong cho hon nhan hanh phuc

Người mệnh Thủy hợp treo tranh có yếu tố nước, thiên nga thuộc hành Thủy, hành Kim sẽ rất phù hợp mang tới sức khỏe may mắn, thuận lợi trong công việc và cuộc sống

Người mệnh Thủy hợp treo tranh phong cảnh nào? Ở bài viết trước, AmiA đã phân tích rất kỹ những năm sinh nào thuộc mệnh Thủy. Mệnh Thủy hợp với tranh gì, nên treo tranh gì, treo ở đâu? Chi tiết xem tại: Chọn tranh phong cảnh hợp mệnh Thủy.

Căn cứ vào cách hướng dẫn chọn tranh phong cảnh hợp mệnh Thủy. Thì người mệnh Thủy nên treo tranh phong cảnh mang hành Thủy trong phong thủy. Để biết được bức tranh nào mang hành Thủy? Chúng ta cần căn cứ vào hình ảnh, chi tiết, màu sắc có trong bức tranh.

Y nghia treo tranh phong canh mien song nuoc viet nam

Chọn tranh phong cảnh đẹp Việt Nam hợp mệnh Thủy thường là những bức tranh phong cảnh biển trời Việt Nam tươi đẹp

  • Chọn tranh phong cảnh mang hành Thủy: Tranh Cá, dơi, chim uyên ương. Và những bức tranh phong cảnh có yếu tố nước là chủ yếu: Sông nước, sơn thủy hữu tình, phong cảnh biển.
  • Tranh phong cảnh thuộc hành Kim: Là những bức tranh có chi tiết hình ảnh, biểu tượng về Hoa Điểu – Tức chim hoa. Như phượng hoàng, hạc tiên, chim ưng, thiên nga…

Như vậy, các mẫu tranh phong cảnh Việt Nam đẹp hợp mệnh Thủy treo trong phòng khách là:

Tranh phong cảnh bến đò trang trí phòng khách amia 375

Tóm lại, chọn tranh treo phòng khách hợp mệnh Thủy là nên chọn hình ảnh quê hương đất nước Việ Nam sông nước, biển đẹp

Hầu hết top các mẫu tranh phong cảnh hình ảnh quê hương đất nước Việt Nam với yếu tố biển, sông nước làm chủ đạo rất hợp mệnh Thủy. Khi phong cảnh biển trời mênh mông mà treo trong phòng khách nhà bạn sẽ tạo cảm giác thoải mái dễ chịu. Đồng thời còn mang hình ảnh đất nước Việt Nam tươi đẹp để mọi người cùng chiêm ngưỡng, ngắm nhìn mỗi ngày.

Như vậy, AmiA vừa giúp bạn có thêm nhiều lựa chọn cho việc chọn tranh phong cảnh đẹp Việt Nam treo phòng khách hợp mệnh Thủy của mình. Mời bạn tiếp tục đón đọc: Các mẫu tranh phong cảnh đẹp Việt Nam hợp mệnh Thổ.

AmiA cảm ơn bạn đã đọc bài viết!

5/5 - (1 bình chọn)
Posted in Nghệ thuật, phong thủy, Tin tức and tagged , , , , , .

Trả lời