Tranh phong cảnh đẹp Việt Nam hợp mệnh Kim treo phòng khách

Chủ nhân mệnh Kim muốn tìm mua một bức tranh treo phong khách đẹp hợp phong thủy nhất. Với đề tài tranh phong cảnh quê hương Việt Nam. Mà chưa biết lựa chọn tranh phong cảnh đẹp Việt Nam hợp mệnh Kim như thế nào. Thì sau khi đọc bài viết này, AmiA chắc chắn với bạn sẽ chọn được một bức tranh phong cảnh Việt Nam đẹp nhất và lại hợp với mệnh Kim của bạn.

Như ở bài viết: Chọn tranh phong cảnh hợp với mệnh Kim, mình đã chia sẻ khá chi tiết và đầy đủ cách giúp bạn chọn một bức tranh phong cảnh hợp với mệnh Kim của mình. Thì ở bài này, chúng ta chỉ cần áp dụng nguyên tắc chọn tranh phong cảnh đó. Và lựa chọn cho ra những bức tranh phong cảnh đẹp ở Việt Nam thôi. Quá đơn giản phải không nào.

Tranh treo phòng khách hoa loa kèn 02

Người mệnh Kim hợp với gam màu trắng, đen, nâu đất, vàng khi chọn tranh treo phòng khách đẹp

Nguyên tắc chọn tranh phong cảnh hợp mệnh Kim:

 • Chọn màu sắc chủ đạo trong bức tranh phong cảnh hợp mệnh Kim: Tranh phong cảnh Việt Nam có màu chủ đạo là màu vàng, màu trắng, màu nâu đất, màu xanh của nước là hợp mệnh Kim.
 • Chi tiết hình ảnh trong bức tranh phong cảnh mang hành Kim, Thổ, Thủy. Chi tiết hình ảnh ở đây bao gồm cảnh mùa Xuân, mùa Đông. Cảnh con đường làng quê, đường đất. Cảnh sông núi Việt Nam đất trời.

Mệnh Kim hợp với mệnh Thổ. (Thổ sinh Kim: Kim loại được sinh ra từ lòng đất). Kim lại sinh Thủy (Kim loại đun nóng chảy tạo thành Nước – Kim hao Thủy lợi). Nên chọn tranh phong cảnh tốt nhất nên chọn tranh mang hành Kim hoặc hành THổ sẽ là tốt nhất cho người mệnh Kim.

Tranh phong canh dep viet nam hop mẹnh kim treo phong khach dep

Tranh phong cảnh đẹp Việt Nam hợp mệnh Kim treo phòng khách AmiA 705

Lưu ý: Tranh mang hành Kim, Thổ trong phong thủy sẽ tương ứng với các bức tranh phong thủy mang con giáp. (Nên chủ nhân mệnh Kim thuộc năm tuổi con Giáp nào cần lưu ý có hợp treo tranh con giáp đó hay không). Còn ở bài này là chọn tranh phong cảnh đẹp Việt Nam hợp mệnh Kim nên không cần lưu ý điều này.

Các mẫu tranh phong cảnh đẹp Việt Nam hợp mệnh Kim là:

Việc đầu tiên là bạn hãy click: Tranh phong cảnh đẹp Việt Nam để xem toàn bộ các mẫu tranh phong cảnh tại AmiA. Sau đó lựa chọn những bức tranh phong cảnh đẹp nhất về Việt Nam hợp với mệnh Kim nào:

AmiA sẽ lấy vị dụ một số mẫu tranh phong cảnh quê hương đất nước Việt Nam tươi đẹp. Và chỉ ra tại sao bức tranh phong cảnh quê hương đó lại hợp mệnh Kim. Một vài ví dụ đặc trưng sẽ giúp chủ nhân mệnh Kim dễ dàng lựa chọn cho mình một bộ tranh phong cảnh Việt Nam phù hợp nhất treo phòng khách.

AmiA 225 – Mẫu tranh phong cảnh cánh đồng lúa quê hương Việt Nam:

Bộ tranh phong cảnh cánh đồng lúa treo phòng khách đẹp

AmiA 225 – Tranh phong cảnh Việt Nam cánh đồng lúa chín, mẫu tranh mang hành Thổ của đất để trồng lúa kết hợp với gam màu lúa chín vàng thuộc mệnh Kim

Trong mẫu tranh AmiA 225 này là bức tranh phong cảnh cánh đồng lúa chín. Nên gam màu chủ đạo ở đây là màu vàng hợp mệnh Kim. Để có được vụ mùa bội thu là nhờ đất tốt để trồng lúa. Nên hình tượng chủ yếu là nhờ có chi tiết Thổ hành Đất giúp cây phát triển tốt. Như vậy, bộ tranh thu hoạch vụ mùa ở quê hương mang chủ yếu hành Thổ + Kim. Nên rõ ràng đây là một bộ tranh phong cảnh đẹp Việt Nam hợp mệnh Kim treo trong phòng khách rồi.

 • Mã tranh: AmiA 225
 • Chất liệu: Gỗ
 • Kích thước cơ bản: 40x40cmx3 tấm
 • Giá: 580k/ bộ 3 tấm.

AmiA 168 – Bức tranh phong cảnh sông núi Việt Nam treo phòng khách đẹp:

bo-tranh-phong-canh-song-nui-hung-vi-treo-phong-khach-sang-trong-amia168

AmiA 168 – Bộ tranh phong cảnh non nước Việt Nam tươi đẹp Tràng An

Hình ảnh quá rõ cho một bộ tranh phong cảnh Việt Nam đẹp hữu tình. Tranh mang hành Thổ của núi non bao quanh, hành Thủy của dòng sông uốn lượn và hành Kim của những đồng cỏ ngả màu vàng úa. Một bức tranh có được sự cân đối hài hòa của các yếu tố tạo nên vũ trụ mà người ta thường gọi là Ngũ hành.

 • Mã tranh: AmiA 168
 • Chất liệu: Gỗ
 • Kích thước cơ bản: 2 tấm khổ 30x70cm, 2 tấm khổ 30x80cm, 1 tấm khổ 30x90cm.
 • Giá tranh: 1tr200k/ bộ 5 tấm.

Xem thêm: Các bộ tranh phong cảnh sông núi Việt Nam đẹp hữu tình.

AmiA 176 – Tranh phong cảnh hồ quang sơn sắc sông núi việt Nam treo phòng khách:

tranh-phong-canh-song-nuoc-ghep-bo-treo-phong-khach-rong-dep-sang-trong

Một bức tranh trong phong thủy có tên gọi là: Hồ quang sơn sắc AmiA 176 thích hợp trang trí phòng khách đẹp hiện đại và hợp với mệnh Kim

Bức tranh phong cảnh đẹp sông núi Việt Nam hợp trang trí phòng khách gia đình, phòng làm việc. Tranh mang hình ảnh núi non phản chiếu trên mặt hồ rất đẹp. Bên cạnh đó là đồng cỏ vàng mang hành Kim, kết hợp hành Thổ núi cao, của đất và hành Thủy của mặt Hồ. Người mệnh Kim mà treo bức tranh phong cảnh sông núi Việt Nam thì sẽ rất hợp. Cân bằng hài hòa vận khí gia đình để phát triển kinh tế, ổn định sức khỏe, gia đình yên ấm hạnh phúc.

 • Mã tranh: AmiA 176
 • Chất liệu: Gỗ
 • Kích thước cơ bản: 2 tấm khổ 30x70cm, 2 tấm khổ 30x80cm, 1 tấm khổ 30x90cm.
 • Giá tranh: 1tr130k/ bộ 5 tấm.

AmiA 4197 – Tranh cánh đồng lúa chín quê hương Việt Nam:

Hinh anh tranh canvas hinh ve phong canh lang que mua lua

Tranh phong cảnh đẹp cánh đồng lúa chín được in vải canvas AmiA 4197 hợp mệnh Kim

Tương tự các mẫu tranh gỗ ở trên, AmiA thiết kế một bức tranh phong cảnh đẹp quê hương Việt Nam in trên vải canvas – Loại vải chuyên dùng trong in ấn, hội họa vẽ sơn dầu. Bức tranh mang hơi thở của quê hương Việt Nam kết hợp đường hành Kim của đồng lúa chín vàng.

Của những người nông dân cầm liềm gặt lúa. Của những chiếc xe kéo bằng kim loại. Trên nền đất là con đường làng quê quen thuộc. Có thể nói người mệnh Kim khi treo bộ tranh phong cảnh đẹp này sẽ gặt hái được thắng lợi thành công trong tương lai.

 • Mã tranh: AmiA 4197
 • Chất liệu: Canvas
 • Kích thước cơ bản: 60x90cm.
 • Giá tranh: 640k/ bức chưa khung.

AmiA 382 – Phong cảnh biển đẹp gam màu vàng đen làm chủ đạo:

Tranh phong cảnh cất vó buổi bình minh trang trí phòng khách-01

Tranh phong cảnh đẹp Việt Nam hợp mệnh Kim phong cảnh biển đẹp AmiA 382

Thực ra thì bức tranh phong cảnh biển đẹp Việt Nam sẽ hợp hơn với người mệnh Thủy. Tuy niên mệnh Kim nếu thích vẫn có thể treo được bộ tranh biển Việt Nam đẹp này. Để cảm nhận rõ hơn cuộc sống của người dân thôn quê miền sông nước đặc trưng của Việt Nam.

 • Mã tranh: AmiA 382
 • Chất liệu: Gỗ
 • Kích thước cơ bản: 2 tấm cỡ 30x60cm, 2 tấm cỡ 30x75cm và 1 tấm 30x90cm
 • Giá tranh: 1.250.000đ

AmiA 1126 – Bức tranh phong cảnh đồng ruộng bậc thang nơi núi rừng Tây Bắc Việt Nam:

Hinh anh tranh phong canh dep ghep bo ruong bac thang

Tranh phong cảnh đẹp ruộng bậc thang Tây Bắc hợp mệnh Kim AmiA 1126

Tranh phong cảnh ruộng bậc thang Việt Nam mang màu lúa chín vàng lấp lánh. Có thể nói đây là một trong số những bức tranh phong cảnh đẹp Việt Nam hợp mệnh Kim nhất. Toàn bộ bức tranh mang gam màu vàng đặc trưng của mệnh Kim. Cảnh đồi núi với từng ô ruộng bậc thang mang nét đặc trưng của hành Thổ.

Như vậy một bức tranh kết hợp hành Thổ + Kim cực kỳ hợp với chủ nhân mệnh Kim. Treo bức tranh phong cảnh Việt Nam ruộng bậc thang mùa lúa chín như mang đến mùa hân hoan, thắng lợi, mùa bội thu.

 • Mã tranh: AmiA 1126
 • Chất liệu: Gỗ
 • Kích thước cơ bản: 50x50cmx3 tấm
 • Giá tranh: 750k/ bộ 3 tấm.

Đây là một số ví dụ, mình muốn chỉ ra cho các bạn mệnh Kim hiểu hơn về cách chọn một bức tranh phong cảnh đẹp Việt Nam hợp mệnh Kim của mình. Tại AmiA còn rất nhiều các mẫu tranh phong cảnh Việt Nam quê hương đất nước đẹp khác. Bạn có thể search tìm: “Phong cảnh quê hương Việt Nam AmiA” để có thể có ngay những bức tranh đẹp nhất về Việt Nam.

Hoặc truy cập: 89 mẫu tranh đẹp về phong cảnh quê hương đất nước Việt Nam.

Yêu thích hình ảnh đẹp nào về phong cảnh Việt Nam. Bạn hãy gửi ảnh qua zalo: 0916.225.866 hoặc sieuthitranhamia@gmail.com để được bộ phận thiết kế tranh AmiA tiếp nhận. Và làm những bức tranh phong cảnh Việt Nam thật đẹp treo phòng khách gia đình bạn. Và đặc biệt tranh Việt Nam còn hợp với mệnh Kim của gia chủ.

AmiA chúc bạn sớm chọn được bức tranh phong cảnh đẹp Việt Nam hợp mệnh Kim ưng ý nhất!

 

Posted in Mẫu tranh phong cảnh đẹp, Nghệ thuật, phong thủy, Phong cảnh quê hương Việt Nam, Tin tức and tagged , , , , .

Trả lời