Hinh anh tranh phong canh dep nuoc ngoai bang go ngoi nha chau au AmiA 870

10 tranh ngôi nhà châu âu bằng gỗ phong cảnh đẹp nước ngoài

Top 10 bức tranh ngôi nhà châu Âu bằng gỗ AmiA giới thiệu ngay dưới đây đều thuộc Top tranh phong cảnh nước ngoài ngôi nhà Châu Âu đẹp nhất được làm bằng chất liệu gỗ. Ở bài viết này, hãy cũng ngắm nhìn và cảm nhận vẻ đẹp của từng bức tranh ngôi nhà châu khi tranh được treo trong phòng khách của ngôi nhà bạn nhé!

Click: Tranh phong cảnh đẹp nước ngoài ngôi nhà châu Âu để xem chi tiết về kích thước, giá bán và hướng dẫn cách mua hoặc đặt làm các mẫu tranh phong cảnh dưới đây:

1. AmiA 432 – Mẫu tranh phong cảnh đẹp nước ngoài bằng gỗ ngôi nhà bên sông

Tranh phong cảnh đẹp in giả sơn dầu trang trí phòng khách

Mẫu tranh gỗ phong cảnh đẹp ở nước ngoài ngôi nhà châu Âu ở bên sông in giả sơn dầu AmiA 432

Ngắm nhìn bức tranh phong cảnh đẹp nước ngoài bằng gỗ ngôi nhà bên bờ sông cho ta sự thư thái và thoải mái. Nhờ tranh có hình ảnh nước dòng sông chảy nhẹ nhàng nên tạo cảm giác mát mẻ. Ngoài ra phong cảnh nước ngoài mang đậm chất Thu yên bình, ngôi nhà được chở che, bao bọc bởi phong cảnh thiên nhiên thật đẹp.

  • Mẫu tranh phong cảnh nước ngoài ngôi nhà Châu Âu AmiA 432 này có thể được làm trên chất liệu vải canvas. Hoặc vẽ sơn dầu đều được.

2. AmiA 564 – Ngôi nhà bên sông với mùa Thu êm đềm

Tranh trang trí phong cảnh đẹp ngôi nhà bên sông Amia 564

Ngôi nhà bên sông với mùa Thu êm đềm – Một bức tranh phong cảnh đẹp nước ngoài ngôi nhà Châu Âu AmiA 564

Đây là một bức tranh phong cảnh đẹp ngôi nhà Châu Âu giữa tiết trời Thu êm đềm. Mang gam màu chủ đạo là vàng mật giúp bức tranh càng đậm chất nghệ thuật và nổi bật hơn khi treo trên tường. Bức tranh này kích thước cơ bản 60x90cm nên bạn có thể treo trang trí phòng ngủ, phòng ăn gia đình.

  • Nếu yêu thích hình ảnh đẹp phong cảnh nước ngoài ngôi nhà Châu Âu này, bạn hoàn toàn có thể đặt làm tranh kích thước lớn hơn bằng gỗ, canvas hoặc đặt vẽ sơn dầu tại AmiA nhé!

3. AmiA 586 – Tranh phong cảnh ngôi nhà mang đậm chất Châu Âu

Tranh trang trí phòng khách ngôi nhà hạnh phúc AmiA 586

Tranh phong cảnh ngôi nhà mang đậm chất Châu Âu AmiA 586 khổ tranh nhỏ 40x60cm chưa khung

Một bức tranh phong cảnh nước ngoài khổ nhỏ với hình ảnh ngôi nhà Châu Âu đặc trưng. Kiểu nhà xuất hiện ở các làng quê nhỏ Châu Âu với mái vòm thấp, nhiều ô cửa sổ và ống khói nhỏ. Từ cồng nhà hòm thư cho tới khuôn viên hồ nước hay bức tường đều làm kiểu gạch đỏ rất cổ kính và bình yên.

Treo một bức tranh ngôi nhà nhỏ Châu Âu với phong cảnh đẹp mang đậm chất phương Tây sẽ giúp gia đình: Vừa có diện mạo mới sang trọng hiện đại, lại vừa tạo cảm giác bình yên, mong mỏi cho một cuộc sống êm đềm hạnh phúc.

4. AmiA 711 – Một bức tranh phong cảnh đẹp nước ngoài khổ đứng

Tranh nghệ thuật ngôi nhà trang trí phòng khách, phòng ăn

Một bức tranh phong cảnh đẹp nước ngoài khổ đứng với cảnh ngôi nhà Châu Âu AmiA 711

Bức tranh tranh ngôi nhà châu âu bằng gỗ với phong cảnh đẹp của một biểu chiều khi trăng đã xuất hiện. Hình ảnh này là phía trái của ngôi nhà với cảnh một hồ nước và chiếc xe rùa nhỏ. Tất cả đều như nghỉ mệt thảnh thơi cho một buổi tuối an lành.

5. AmiA 649 – Ngôi nhà châu Âu khi lên đèn thật yên bình và ấm áp

Tranh treo phòng khách sang trọng ngôi nhà Châu Âu

Bức tranh phong cảnh ngôi nhà châu Âu khi lên đèn thật yên bình và ấm áp AmiA 649

Tranh phong cảnh ngôi nhà Châu Âu ở nước ngoài khi lên đèn. Đây cũng là thời điểm các gia đình nấu nướng và chuẩn bị bữa tối. Từn ống khói bếp đặc trưng mang đậm chất Châu Âu. Ý nghĩa khi treo một bức tranh ngôi nhà châu âu bằng gỗ với phong cảnh đẹp nước ngoài chỉ mong mỏi tìm thấy sự bình yên trong cuộc sống mà thôi.

6. AmiA 775 – Tranh phong cảnh đẹp nước ngoài ngôi nhà Châu Âu và khung cảnh bình yên ấm áp

Hình ảnh Mẫu tranh phong cảnh đẹp ngôi nhà châu âu

Tranh phong cảnh đẹp ngôi nhà châu âu và khung cảnh bình yên ấm áp AmiA 775

AmiA 775 lại là khung cảnh của một ngôi nhà nhỏ nằm sâu trong ngôi làng với xung quanh là cây cối thiên nhiên. Tuyệt vời phải không khi chúng ta treo một bức tranh ngôi nhà Châu Âu bằng gỗ trong gia đình. Không gian sống được hòa quyện cùng thiên nhiên hoa lá, cuộc sống quá đỗi bình yên.

7. AmiA 779 – Tranh phong cảnh khổ lớn ngôi nhà Châu Âu – Cảnh đẹp nước ngoài

Hình ảnh Tranh trang trí nội thất phòng khách ngôi nhà hạnh phúc

Tranh phong cảnh khổ lớn ngôi nhà Châu Âu – Hình ảnh phong cảnh đẹp nước ngoài AmiA 779

Là một bức tranh phong cảnh khổ lớn lên đến 2m2 chiều dài chưa khung. Bức tranh phong cảnh ngôi nhà châu Âu được AmiA làm bằng gỗ, với hình ảnh gốc từ những bức vẽ sơn dầu đậm chất. Dù là chất liệu gỗ, là bức tranh ngôi nhà châu âu bằng gỗ nhưng vẫn giữ được nét nghệ thuật sống động. Vẻ đẹp mà các họa sỹ muốn gửi gắm.

Có thể chỉ cần ngắm nhìn bức tranh phong cảnh đẹp ngôi nhà này thôi cũng đủ khiến ta thấy dễ chịu với bao mệt nhọc hàng ngày. Tranh hợp trang trí phòng khách của gia đình.

8. AmiA 781 – Tranh ngôi nhà Châu Âu ven bờ sông

Hinh anh ngoi nha ben song trong tranh phong canh dep nuoc ngoai AmiA 781

Ngôi nhà bên sông trong tranh phong cảnh đẹp nước ngoài AmiA 781

Bức tranh phong cảnh đẹp ngôi nhà bằng gỗ khổ đứng vẫn hiện lên nét đẹp của vùng đất Châu Âu. Đây là căn nhà khá nhỏ được nhìn từ phía sau khiến cho ta thấy rõ sự khác biệt. Nhà nhỏ hay to không quan trọng bằng tình yêu thương chất chứa bên trong mà những thành viên dành cho nhau.

9. AmiA 785  – Phong cảnh đẹp ngôi nhà Châu Âu ở nước ngoài bên bìa rừng

Hinh anh buc tranh phong canh chau au bang go nuoc ngoai AmiA 785

Tranh phong cảnh châu âu bằng gỗ nước ngoài AmiA 785

Phong cảnh ngôi nhà mở rộng hơn với bức tranh ngôi nhà châu Âu bằng gỗ AmiA 785 này. Ngôi nhà với hình ảnh thực nằm ở phía bề ngoài rừng, xa xa là núi, là cây, là dòng sông rất đỗi tuyệt vời. Đây chính là ngôi nhà mà bao người mong ước có thể nghỉ ngơi mỗi ngày. Và chỉ có thể là những bức tranh phong cảnh đẹp nước ngoài ngôi nhà châu âu mà thôi!

10. AmiA 870 – Tranh phong cảnh đẹp nước ngoài ngôi nhà Châu Âu thật gần gũi và bình dị

Hinh anh tranh phong canh dep nuoc ngoai bang go ngoi nha chau au AmiA 870

Tranh phong cảnh đẹp nước ngoài bằng gỗ ngôi nhà châu âu AmiA 870 cũng thật gần gũi và bình dị

Kết thúc Top 10 bức tranh ngôi nhà Châu Âu bằng gỗ là mẫu tranh phong cảnh đẹp nước ngoài AmiA 870. Tranh mang đến cho ta không chỉ hình ảnh về một ngôi nhà Châu Âu đặc trưng. Hay phong cảnh thiên nhiên nước ngoài tuyệt đẹp. Mà chỉ đơn giản là chính nhưng gam màu cuộc sống bình dị. Là khu vườn, là đàn gà con, là tất cả sự bình yên ta luôn cần có.

Một bức tranh đẹp là do những hình ảnh đẹp từ nét vẽ của họa sỹ, hay góc ảnh của nhiếp ảnh gia. Thế nhưng một bức tranh đẹp nhất là khi ta ngắm nhìn nó bằng một tâm hồn đẹp, một tâm hồn đồng điệu. Hãy yêu những gì chúng ta đang có, và hãy chọn ngay những bức tranh ngôi nhà châu âu bằng gỗ mà ta yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Như vậy, AmiA đã vừa tổng hợp 10 mẫu tranh phong cảnh nước ngoài ngôi nhà châu âu được làm bằng gỗ. Bạn và gia đình hoàn toàn có thể lựa chọn làm tranh theo yêu cầu riêng. Gọi ngay: 0916.225.866 để được hỗ trợ tư vấn làm tranh. Hoặc xem hướng dẫn mua tranh ở phần đầu của bài viết!

AmiA chúc gia đình bạn sẽ chọn được mẫu tranh ngôi nhà châu âu bằng gỗ ưng ý nhất.

Nguồn: Tranh phong cảnh nước ngoài đẹp nhất

5/5 - (3 bình chọn)
Posted in Mẫu tranh phong cảnh đẹp, Tin tức and tagged , , , , , .

Trả lời