Tranh ghep phong canh ha noi nhieu tam hien dai

Tranh ghép phong cảnh Hà Nội nhiều tấm hiện đại

Hôm nay AmiA sẽ tổng hợp các bộ tranh ghép phong cảnh Hà Nội nhiều tấm hiện đại hiện có tại Siêu thị tranh AmiA cho tới thời điểm hiện tại. Đây là một trong số những bức tranh phong cảnh đẹp chủ đề về Hà Nội rất được nhiều gia đình yêu thích và lựa chọn. Tranh được AmiA trực tiếp thiết kế sản xuất nên bạn có thể đặt làm tranh Hà Nội tại AmiA ngay hôm nay.

Giới thiệu sơ bộ tranh ghép phong cảnh đẹp về Hà Nội nhiều tấm mới lạ hiện đại

Được thiết kế in ép trên gỗ – Loại gỗ MDF hay còn gọi là tranh gỗ ghép bộ nhiều tấm hiện đại. Với dòng tranh gỗ này thì độ bền của một bộ tranh có thể lên đến 5 -10 năm phụ thuộc vào độ ẩm tường nhà bạn. Hình ảnh chủ yêu dùng để thiết kế tranh là những phong cảnh đẹp về Hà Nội.

Hình ảnh được dùng để làm tranh thường được AmiA đặt mua bản quyền nguồn uy tín nước ngoài. Nên độ phân giải ảnh cao thích hợp in tranh và làm tranh khổ lớn. Bức tranh phong cảnh khổ lớn có thể lên đến 2m4 hoặc 2m5. Tùy thuộc vào sở thích tranh ghép hiện đại khổ lớn nhỏ mà AmiA luôn đáp ứng tối đa cho quý vị.

Còn bây giờ, quý vị hãy cùng AmiA khám phá những bộ tranh ghép phòng cảnh Hà Nội nhiều tấm hiện đại nhé:

Canh thanh pho ve dem ha noi tranh ghep nhieu tam hien dai

Cảnh thành phố về đêm ở Hàn Nội tranh ghép nhiều tấm hiện đại AmiA 240

Phong cảnh thành phố Hà Nội hiện lên lung linh dưới ánh đèn cho ta một khung cảnh giữa các tòa nhà cao lớn, đồ sộ. Một không gian một bức tranh gói gọn toàn cảnh thành phố rất đẹp. Bạn hoàn toàn có thể treo trang trí tại phòng khách gia đình, phòng làm việc. Để tạo không gian mở hơn với góc nhìn nhiều chiều về cuộc sống.

Bức tranh phù hợp treo tại các tòa nhà, sảnh lễ tân các văn phòng, khách sạn. Như khẳng định vị thế vững vàng, phát triển mạnh mẽ của công ty, khách sạn hoặc không gian treo tranh.

Bộ tranh ghép phong cảnh đẹp cây cầu dây văng Hà Nội
Tranh cay cau day vang ghep bo 3 tam co dong ho AmiA

Tranh cầu dây văng ghép bộ 3 tấm có đồng hồ AmiA 209

Cây cầu dây văng là một trong số những bức tranh ghép phong cảnh Hà Nội nhiều tấm hiện đại. Hình ảnh cây cầu như kết nối những bờ vui, kết nối thành công và là biểu tượng cho sum họp và may mắn. Do đó, bộ tranh rất phù hợp để trang trí phòng khách hay phòng làm việc. Đặc biệt là với văn phòng làm việc ở các công ty xây dựng hoặc thủy lợi.

Bộ tranh lăng bác ở Ba Đình Hà Nội với thiết kế ghép bộ nhiều tấm hiện đại
Tranh ghep 3 tam hien dai lang bac ba dinh ha noi

Tranh ghép ba tấm hiện đại Lăng Bác Ba Đình Hà Nội AmiA 169

Lăng Bác là một ý tưởng thiết kế tranh ghép bộ hiện đại thành nhiều tấm. Bộ tranh này thích hợp treo trang trí tại văn phòng làm việc. Đặc biệt là văn phòng nhà nước, thể hiện tấm lòng kính dâng với Bác và như lời nhắc nhở làm việc đúng theo những gì Bác đã dạy.

Tranh ghép bộ cây cầu long Biên Hà Nội
Tranh ghep bo 4 tam phong canh cau long bien ve dem AmiA 193

Tranh ghép bộ 4 tấm phong cảnh cầu Long Biên về đêm AmiA 193

Với cây cầu Long Biên Hà Nội, bạn hoàn toàn có thể treo được tại nhiều không gian. Từ phòng khách gia đình cho tới phòng làm việc, khách sạn, lễ tân, nhà hàng. Bởi hình ảnh về Hà Nội luôn đẹp và về đêm thì càng thêm lung linh sắc màu sang trọng hơn.

Tranh được AmiA thiết kế ghép bộ 4 tấm thuộc chủ đề phong cảnh Hà Nội. Nên AmiA đưa bộ tranh cầu Long Biên vào danh sách các bộ tranh ghép phong cảnh Hà Nội nhiều tấm hiện đại nhất.

Thành phố Hà Nội khi lên đèn:
Tranh ghep nhieu tam phong canh thanh pho ha noi khi len den amia 164

Tranh ghép nhiều tấm phong cảnh thành phố Hà Nội khi lên đèn AmiA 164

Vẫn là hình ảnh cây cầu nối hai bờ vui, vươn tới sự thành công là hình ảnh đẹp của thành phố Hà Nội khi lên đèn. Tranh được thiết kế ghép bộ 3 tấm trên gỗ với cùng kích thước nhưng cách điệu lên xuống rất đẹp. Trên bộ tranh AmiA còn thiết kế thêm đồng hồ xem giờ vô cùng tiện ích trong sinh hoạt. Nếu không thích đồng hồ trên tranh, quý vị hoàn toàn có thể yêu cầu làm tranh mà bỏ đồng hồ đi.

Tranh ghep phong canh cay cau o bai da song hong ha noi AmiA 980

Tranh ghép phong cảnh cây cầu ở bãi đá Sông Hồng Hà Nội AmiA 980

Cây cầu đón nắng hoàng hôn:

Lại thêm một bộ tranh ghép nhiều tấm khá đẹp về cây cầu. Được lấy hình ảnh từ cây cầu đón gam màu hoàng hôn đẹp tại bãi đá sông Hồng. Một trong những điểm có phong cảnh rất đẹp tại Hà Nội. Mà bạn hoàn toàn có thể yêu cầu thiết kế các bộ tranh ghép thành nhiều tấm như trên hình. Bộ tranh cây cầu đón hoàng hôn này lại mang ý nghĩa cho sự bình lặng, an yên cho ta có thêm thời gian để nhìn lại một ngày. Lên giây cót và năng lượng để đón một ngày mới.

Bộ tranh phong cảnh đẹp về Hà Nội được thiết kế ghép bộ 5 tấm hiện đại. Tranh hợp treo tại các quán cafe, phòng trà mang chút hoài niệm và bình lặng. Bạn cũng hoàn toàn có thể đặt treo bộ tranh phong cảnh đẹp về Hà Nội này tại phòng khách của gia đình mình.

Bộ tranh phong cảnh đẹp chùa một cột Hà Nội:
Tranh ghep phong canh ha noi nhieu tam hien dai

Tranh ghép phong cảnh Hà Nội nhiều tấm hiện đại AmiA 930

Hình ảnh chùa một Cột nằm trong khu lăng Bác ngay gần bảo tàng Hồ Chí Minh đã trở thành ý tưởng thiết kế tranh. Với hình ảnh chùa một cột này bạn có thể trang trí tại các văn phòng du lịch, văn phòng làm việc. Hoặc tại các phòng kiến trúc như một niềm tự hào về kiến trúc độc đáo của cha ông để lại.

Những bức tranh ghép phong cảnh Tháp Rùa Hồ Gươm Hà Nội đẹp nhất:
Tranh ghep phong canh thap rua ho guom hien dai AmiA 443

Tranh ghép phong cảnh tháp Rùa Hồ Gươm hiện đại AmiA 443

Bên cạnh nhiều hình ảnh đẹp về phong cảnh Hà Nội được ghép bộ nhiều tấm hiện đại. Hình ảnh tháp Rùa hồ Gươm luôn là một điểm nhấn ấn tượng. Đây là một biểu tượng rất đẹp của thủ đô mà bạn hoàn toàn có thể yêu cầu làm tranh để treo trong nhà. Hoặc làm tranh để tặng cho bạn bè, người thân xa quê hương.

Tranh ho guom ha noi ghep 5 tam kho lon hien dai AmiA 940

Tranh hồ Gươm Hà Nội ghép 5 tấm khổ lớn hiện đại AmiA 940

Các kiểu dáng thiết kế ghép bộ của từng bức tranh phong cảnh đẹp về Hà Nội. Được AmiA thiết kế đa dạng, nên bạn hoàn toàn có thể yêu cầu đặt làm tranh tại AmiA. Với hình ảnh đẹp về hồ Gươm Tháp Rùa. Chỉ cần chụp màn hình điện thoại hình ảnh mình yêu thích. Sau đó gửi ảnh đến zalo: 0916.225.866 hoặc sieuthitranhamia@gmail.com. Quý vị sẽ có ngay bộ tranh ghép phong cảnh đẹp về Hà Nội đúng với yêu cầu.

*** Mời xem thêm các kiểu dáng thiết kế khác của bộ tranh phong cảnh về Hà Nội

Tranh phong canh ho guom thap rua ghep bo 4 tam hien dai co dong ho AmiA 195

Tranh phong cảnh hồ Gươm tháp Rùa ghép bộ 4 tấm hiện đại có đồng hồ AmiA 195

Hy vọng AmiA đã vừa chia sẻ cho quý vị những mẫu tranh ghép phong cảnh Hà Nội nhiều tấm hiện đại và hữu ích. Chúc quý vị lựa chọn được mẫu tranh khiến mình hài lòng nhất.

AmiA xin cảm ơn quý vị đã xem tin!

Dành cho những chủ nhân yêu bộ tranh Hà Nội xưa: Ý tưởng chọn bộ tranh khung hà nội xưa đen trắng

5/5 - (2 bình chọn)
Posted in Mẫu tranh phong cảnh đẹp, Phong cảnh quê hương Việt Nam, Tin tức and tagged , , , , , , , .

Trả lời