Đẹp phát hờn với 30 tranh bộ 5 tấm treo phòng khách

Đây là những mẫu tranh bộ 5 tấm treo phòng khách “Đẹp phát hờn” khiến nhiều gia đình lùng sục tìm mua. Mỗi bức tranh thiết kế ghép bộ 5 tấm lại mang trong mình dáng vẻ và hình ảnh đẹp khác nhau. Với ý nghĩa riêng của mình nhất định sẽ đáp ứng sở thích và nhu cầu của gia đình Việt. Mời bạn xem nhanh 30 mẫu tranh bộ 5 tấm treo phòng khách bằng video dưới đây:

Xem chi tiết kỹ hơn hình ảnh các mẫu tranh bộ 5 tấm treo phòng khách “Đẹp Phát Hờn”

Yêu thích ở mẫu tranh nào bạn chụp ảnh màn hình mẫu tranh đó, gửi qua zalo: 0916.225.866 để AmiA tiến hành làm tranh theo yêu cầu của bạn. Bộ sưu tập hình ảnh 30 mẫu tranh chia làm 3 chủ đề:

 • Tranh bộ 5 tấm chủ đề: Hoa lá
 • Tranh bộ 5 tấm treo phòng khách chủ đề: Phong Cảnh
 • Tranh treo phòng khách khổ 5 tấm tranh chủ đề: Phong Thủy

Phần 1: Tranh bộ 5 tấm treo phòng khách chủ đề: Hoa lá

Chủ đề hoa lá thường là các bức tranh hoa mang tới sự thư thái, dễ chịu màu sắc trang nhã nhẹ nhàng treo ở phòng khách vừa đẹp lại sang trọng, hiện đại.

Tranh bo 5 tam treo phong khach chu de hoa la

Tranh bộ 5 tấm treo phòng khách chủ đề hoa lá với toàn bộ các mẫu tranh hoa đẹp tự nhiên, “đẹp phát hờn” mà nhiều chủ nhân yêu thích tìm mua cho bằng được

Xem kỹ hơn các bức tranh ở trong video. Hây hết các bức tranh bộ 5 tấm này có kích thước dao động cao 90cm, dài 1m5 và có giá 1tr200k/ bộ. Có những mẫu có thể thấp hơn. Vì thế chỉ cần bạn nhớ mã tranh là bao nhiêu, sau đó làm theo các cách:

 • Cách 1: Search tìm: “Tranh AmiA theo mã” chọn hình ảnh gửi qua zalo AmiA theo số: 0916.225.866
 • Cách 2: Gọi điện trực tiếp cho AmiA theo số: 0916.225.866 để được hỗ trợ báo giá nhanh chóng nhất.
 • Cách 3: Truy cập: AmiA.com.vn để search mã tranh, tìm kiếm sản phẩm, mua tranh trực tiếp trên website.

Phần 2: Tranh bộ 5 tấm treo phòng khách chủ đề: Phong Cảnh

Phong cảnh đẹp luôn là chủ đề được các gia đình Việt yêu thích về treo trong nhà. Đặc biệt các hình ảnh phong cảnh thiên nhiên, phong cảnh nước ngoài được thiết kế thành bộ 5 tấm treo phòng khách cách điệu đẹp mắt. Bức tranh không chỉ đơn thuần là che một khoảng tường trống của gia đình. Mà còn mang đến cho căn phòng sự thoải mái tự nhiên nhất, gần gũi nhất với phong cảnh thiên nhiên.

tranh bo 5 tam treo phong khach chu de phong canh

Tranh bộ 5 tấm treo phòng khách chủ đề phong cảnh với hình ảnh phong cảnh thiên nhiên, phong cảnh đẹp nước ngoài….

Làm đẹp phòng khách với những bức tranh phong cảnh đẹp từ thiên nhiên. “Đẹp đến phát hờn” chính là những nét riêng mà gia đình bạn hoàn toàn có thể có được. Sẽ có rất nhiều vị khách đến chơi nhà cũng mong muốn có được những bức tranh treo tường ở phòng khách đẹp như thế!

Phần 3: Tranh treo phòng khách khổ 5 tấm tranh chủ đề: Phong Thủy

Phong thủy luôn là chủ đề hấp dẫn nhiều chủ nhân yêu thích, tìm hiểu. Tựu chung lại là chủ nhân gia đình cũng mong muốn gặp được nhiều may mắn, suôn sẻ thuận lợi trong cuộc sống mà tìm tòi những bức tranh bộ 5 tấm treo phòng khách vừa đẹp lại hợp nhất với mình.

Cac mau tranh bo 5 tam treo phong khach chu de phong thuy

Các mẫu tranh bộ 5 tấm treo phòng khách chủ đề phong thủy

Trên đây là các mẫu tranh phong thủy treo phòng khách bộ 5 tấm được chọn lọc kỹ càng vô cùng dễ treo với mọi gia đình. Mặc dù mang những ý nghĩa phong thủy, nhưng gia chú lưu ý đừng đặt nặng quá nhiều việc treo các bức tranh đó sẽ mang lại được điều gì cho gia đình.

Một bức tranh đẹp treo phòng khách hợp phong thủy mang đến duy nhất “Niềm tin” cho chủ nhân. Để gia đình thực sự có niềm tin về những suy nghĩ tươi đẹp. Từ đó sẽ có những vận khí tích cực đến gia đình mọi công việc sẽ hanh thông, suôn sẻ đúng như niềm tin gia đình luôn hướng đến.

Đây là phần BONUS thêm cho 30 mẫu tranh bộ 5 tấm treo phòng khách “Đẹp Phát Hờn”
 • Ý nghĩa khi treo một bức tranh rừng trúc: Là loài cây vươn ánh sáng như muốn tâm của mỗi người luôn hướng thiện, hướng tới những điều tốt đẹp nhất mà vững chãi, kiên cường, mạnh mẽ, bất khuất. Còn mang ý nghĩa về sức khỏe.
 • Ý nghĩa khi treo một bức tranh sơn thủy hữu tình: Cảnh sông nước thiên nhiên hòa hợp tạo nên sự cân bằng giúp gia đình luôn có cảm giác trong lành, mát mẻ, thư thái và dễ chịu. Sự cân bằng hài hòa là yếu tố tuyệt vời để phát triển.
 • Ý nghĩa khi treo một bức thuyền buồm hay cá chép: Cùng là môi trường nước theo phong thủy là con đường tài lộc. Sẽ hanh thông mọi công việc, xuôi chèo mát mái, tiến tới những đích đến thành công trong cuộc sống.
30mau tranh bo 5 tam treo phong khach dep phat hon

30 mẫu tranh bộ 5 tấm treo phòng khách đẹp phát hờn – Bonus thêm phần ý nghĩa của các bức tranh phong thủy treo tường phòng khách

 • Ý nghĩa khi treo một bức tranh mã đáo thành công bộ 5 tấm trong phòng khách: Tượng trưng cho sức khỏe deo dai của những chú tuấn mã trên con đường chinh phục thành công. Nhất định sẽ thành công!
 • Ý nghĩa khi treo một bức tranh uyên ương: Là biểu tượng của hôn nhân hạnh phúc, là sự tròn đầy của gia đình, con cháu sum vầy.
 • Ý nghĩa khi treo tranh bộ 5 tấm trong phòng khách chủ đề tranh Núi: Là tạo thế dựa vững chắc cho việc đinh cư ổn định cuộc sống, con cháu gia đình luôn có sức khỏe, trai tài gái sắc, con cháu đề huề.

Như vậy, AmiA đã vừa giới thiệu trọn bộ: “Đẹp phát hờn” với 30 tranh bộ 5 tấm treo phòng khách, AmiA chúc gia đình bạn sẽ nhanh chóng tìm được các bức tranh đẹp và ý nghĩa hợp nhất với sở thích và phong cách trang trí nội thất của mình.

Nguồn: Tranh treo tường phòng khách – AmiA 211 Vũ Tông Phan HN

Holine: 0916.225.866 (có zalo)

Bài viết cùng chủ đề:

5/5 - (1 bình chọn)
Posted in Tin Showroom, Tin tức and tagged , , , .

Trả lời