Tranh ve phong canh que huong viet nam ngay mua

Top tranh phong cảnh việt nam hợp mệnh Mộc treo phòng khách

Dựa vào bài viết chọn tranh phong cảnh hợp mệnh Mộc, AmiA sẽ đưa ra cho gia đình bạn những mẫu tranh phong cảnh Việt Nam phù hợp với người mệnh Mộc. Đồng thời hợp treo tại phòng khách gia đình hoặc tại các cửa hàng nhà hàng.

Mình sẽ nhắc lại cho các bạn, 2 nguyên tắc chọn tranh phong cảnh hợp mệnh Mộc. Từ đó ta có cơ sở để chọn ra những bức tranh phong cảnh Việt Nam hợp mệnh Mộc treo ở phòng khách nhé!

  • Tranh phong cảnh mang hành Mộc hoặc hành Thủy hợp với mệnh Mộc. Ngoài ra tranh kết hợp hành Thổ cũng hợp.
  • Tranh phong cảnh hợp mệnh Mộc có gam màu xanh lá cây, màu đen, màu xanh nước biển.

Tranh phong canh duong lang que viet nam ve son dau TSD 243

Khi chọn tranh phong cảnh đẹp quê hương  Việt Nam hợp mệnh Mộc treo phòng khách nên chọn bưucs tranh có hình ảnh cây cối, nước biển sông hồ làm chủ đạo – AmiA TSD 243

Như vậy, chọn các bức tranh phong cảnh đẹp Việt Nam treo trong phòng khách mà hợp với mệnh Mộc:

Tranh phong cảnh biển Việt Nam mang hành Thủy:

Tranh phong cảnh miền quê sông nước Việt Nam mang hành Thủy:

– Các bức tranh phong cảnh quê hương Việt Nam có cây cối làm trung tâm của bức tranh:

AmiA TSD 141 – Tranh phong cảnh làng quê Việt Nam hợp treo với người mệnh Mộc
tranh phong canh que huong ve son dau

Tranh sơn dầu phong cảnh đẹp quê hương treo tường phòng khách hợp mệnh Mộc AmiA TSD 141

AmiA TSD 141: Đây là một bức tranh vẽ phong cảnh đẹp Việt Nam nơi chốn thôn quê. Với nhiều cây cối xanh tươi, những mái nhà tranh mang hành Mộc. Con đường đất đỏ mang hành Thổ. Còn lại có một chút cánh đồng lúa chín thuộc hành Kim. Nhìn chung tổng thể người mệnh Mộc có thể treo được bức tranh vẽ quê hương TSD 141 này.

TSD 104 – Tranh vẽ phong cảnh đẹp Việt Nam vùng quê nông thôn:
Tranh phong canh lang que ve son dau

Tranh phong cảnh vùng quê nông thôn treo phòng khách đẹp hợp mệnh Mộc AmiA TSD 104

Tranh phong cảnh đẹp của Việt Nam với nhiều gam màu và chi tiết hình ảnh. Cũng có những chi tiết cây cối mang hành Mộc, sông hồ mang hành Thủy và yếu tố con đường làng mang hành Thổ. Chung quy lại bức tranh phong cảnh vùng quê nông thôn Việt Nam khá hợp cho người mệnh Thổ.

TSD 146 – Khu  phố cổ Hà Nội được vẽ bằng sơn dầu – Một trong những bức tranh phong cảnh Việt Nam tươi đẹp:
Tranh son dau phong canh pho co

Bức tranh khu phố cổ Hà Nội rất đẹp với những hàng cây, góc phố, người mệnh Mộc hoàn toàn có thể treo được bức tranh quê hương này AmiA TSD 146

Tương tự như các bộ tranh trên, khi chọn tranh phong cảnh đẹp Việt Nam nên chọn hình ảnh có cây cối làm chủ đạo. Nên bức tranh khu phố cổ cũng khá hợp cho chủ nhân mệnh Mộc.

TSD 251 – Lấy cây đa làm trung tâm cho ta cảm nhận phong cảnh đẹp của Việt Nam chốn thôn quê
Tranh phong canh que huong viet nam ve son dau

Tranh phong cảnh quê hương Việt Nam vẽ sơn dầu TSD 251 phù hợp với người mệnh Mộc

Thêm một lựa chọn tranh phong cảnh việt nam hợp mệnh Mộc đó là bức tranh vẽ sơn dầu phong cảnh quê hương được lấy cây đa làm trung tâm. Cho ta cảm nhận trọn vẹn nhiều về quê hương làng quê thật thanh bình, nhẹ nhàng, sâu lắng. Người mệnh Mộc đương nhiên có thể đặt bức tranh này tại phòng khách nhà mình.

TSD 246 – Tranh bụi tre làng với hình tượng khóm tre mang hành Mộc làm trung tâm
Tranh son dau toan canh que huong viet nam cuc dep

Tranh phong cảnh đẹp quê hương làng quê Việt Nam vẽ sơn dầu lấy khóm tre làm trung tâm, sông nước xanh mát rất hợp cho người mệnh Mộc

Bức tranh phong cảnh việt nam hợp mệnh Mộc là bức tranh có hình ảnh cây cối và sông nước kết hợp. Hỗ trợ và giúp đỡ rất tốt cho chủ nhân mệnh Mộc. Người mệnh Mộc khi treo bức tranh vẽ phong cảnh quê hương Việt Nam này sẽ gặp nhiều thuận lợi trong cuộc sống. Gia đình luôn khỏe mạnh, gặp nhiều may mắn.

Như vậy, AmiA vừa đưa ra các lựa chọn tranh phong cảnh Việt Nam hợp mệnh Mộc. Còn bây giờ hãy xem ngay bài viết: 89 mẫu tranh phong cảnh đẹp Việt Nam treo phòng khách. Để có thể chọn cho mình những mẫu tranh phong cảnh Việt Nam hợp mệnh Mộc của mình nhất nhé.

AmiA chúc bạn có thể lựa chọn được mẫu tranh phong cảnh đẹp, ưng ý nhất!

Hướng dẫn: Hãy gửi mẫu hình ảnh quê hương Việt Nam yêu thích. Qua zalo AmiA: 0916.225.866 hoặc sieuthitranhamia@gmail.com để được bộ phận thiết kế tranh AmiA tiếp nhận. Và chủ nhân mệnh Mộc sẽ nhanh chóng có được bức tranh treo phòng khách yêu thích nhất của mình.

5/5 - (1 bình chọn)
Posted in Mẫu tranh phong cảnh đẹp, Phong cảnh quê hương Việt Nam, Tin tức and tagged , , , .

Trả lời