Top tranh phong canh viet nam hop menh hoa treo phong khach

Top tranh phong cảnh Việt Nam hợp mệnh Hỏa treo phòng khách

Người mệnh Hỏa muốn chọn cho mình một bức tranh treo phòng khách chủ đề là phong cảnh quê hương Việt Nam. Thì ta có thể áp dụng các nguyên tắc chọn tranh phong cảnh hợp mệnh Hỏa, để chọn được những bức tranh phong cảnh Việt Nam hợp mệnh Hỏa nhất treo trong phòng khách.

Nguyên tắc chọn tranh phong cảnh hợp mệnh Hỏa:

  • Nhắc lại một chút mệnh Hỏa hợp hành Hỏa, hành Mộc. Ít hợp hơn với hành Thổ. Nên chọn các bức tranh phong cảnh Việt Nam có gam màu đỏ, hồng, tím thuộc hành Hỏa. Xanh lá cây thuộc hành Mộc, nâu đất thuộc hành Thổ sẽ rất hợp cho chủ nhân mệnh thổ.
  • Các chi tiết tranh thuộc hành Hỏa, hành Mộc, hành Thổ: Đó là cảnh mặt trời mọc, cây cối và đất, núi. Có thể là phong cảnh sông núi, phong cảnh mặt trời mọc trên núi, hoặc mặt trời mọc giữa rừng cây Việt Nam….

Lưu ý: Người mệnh Hỏa không nên treo tranh phong cảnh màng hành Thủy, hoặc hành Kim. Là các bức tranh phong cảnh Việt Nam có sông hồ, biển….

Hình ảnh Tranh ruộng bậc thang làm đẹp phòng khách

Người mệnh Hỏa nên chọn những bức tranh phong cảnh Việt Nam rừng núi, có ánh nắng mặt trời khi treo trong phòng khách gia đình AmiA 360

Các mẫu tranh phong cảnh Việt Nam hợp mệnh Hỏa treo phòng khách là:

Trước tiên là mời bạn bấm: Tranh đề tài phong cảnh Việt Nam để xem toàn bộ các mẫu tranh phong cảnh đẹp tại AmiA. Sau đó lựa chọn những bức tranh phong cảnh Việt Nam đẹp nhất hợp mệnh Hỏa.

AmiA sẽ lấy ví dụ một số mẫu tranh phong cảnh quê hương đất nước Việt Nam tươi đẹp. Và chỉ ra tại sao bức tranh phong cảnh quê hương đó lại hợp mệnh Hỏa nhé. Chắc chắn sau một vài ví dụ mẫu tranh đẹp về quê hương đất nước Việt Nam, người mệnh Hỏa sẽ có thể tự tìm cho mình một bức tranh mệnh Hỏa ưng ý nhất!

AmiA 1128 – Cánh đồng hoa hướng dương ở Nghệ An – Phong cảnh đẹp Việt Nam

Hinh anh tranh dong hoa huong duong mang phong canh thien nhien dep

AmiA 1128 là bức tranh phong cảnh đẹp Nghệ An Việt Nam với cánh đồng hoa hướng dương hợp mệnh Hỏa treo phòng khách

AmiA 1128 là bộ tranh hoa hướng dương với phong cảnh cánh đồng hoa rộng lớn. Rất hợp cho người mệnh Hỏa khi loài hoa hướng dương và ánh nắng mặt trời mang hành Hỏa. Giúp căn phòng có thêm nhiều ánh sáng sang và đẹp hơn.

TSD 149 – Hình ảnh có gam màu đỏ đặc trưng, hành Mộc của cây xanh hợp mệnh Hỏa

Tranh son dau phong canh pho co

Tranh sơn dầu phong cảnh đẹp phố cổ Hà Nội mang gam màu đỏ của mái ngói hàng cây mang hành Hỏa, cây xanh mang hành Mộc rất hợp cho chủ nhân mệnh Hỏa

Khi chọn tranh phong cảnh Việt Nam hợp mệnh Hỏa, bạn nên chọn những bức tranh mang gam màu đỏ, xanh tượng trưng cho hành Hỏa, Mộc – Tương sinh tương hợp rất tốt cho chủ nhân mệnh Hỏa. Đặc biệt khi đặt treo tranh trong phòng khách gia đình bạn càng đem đến sự hưng thịnh, may mắn cho gia chủ.

Đây là hai trong số rất nhiều những mẫu tranh phong cảnh đẹp Việt Nam hợp mệnh Hỏa. Đặc biệt là khi treo tranh tại phòng khách của gia đình. Với chủ nhân mệnh Hỏa mà có các cửa hàng kinh doanh, quán ăn, nhà hàng đều áp dụng nguyên tắc chọn tranh phong cảnh phù hợp. Để bức tranh treo phòng khách không chỉ làm đẹp không gian mà còn bổ trợ, tương trợ giúp đỡ tích cực cho gia chủ mệnh Hỏa.

Bạn có thể tham khảo thêm: Những mẫu tranh phong cảnh Việt Nam đẹp nhất!

AmiA chúc bạn có thể tự chọn tranh phong cảnh Việt Nam hợp mệnh Hỏa đẹp và ý nghĩa nhất!

Hướng dẫn: Gửi mẫu ảnh quê hương Việt Nam yêu thích nhất qua zalo: 0916.225.866 hoặc sieuthitranhamia@gmail.com. Bộ phận thiết kế tranh AmiA sẽ tiếp nhận và nhanh chóng làm bộ tranh phong cảnh Việt Nam ưng ý nhất cho bạn.

5/5 - (1 bình chọn)
Posted in Mẫu tranh phong cảnh đẹp, Phong cảnh quê hương Việt Nam and tagged , , , .

Trả lời