Hinh anh tranh phong canh dep ghep bo ruong bac thang

Top tranh phong cảnh ruộng bậc thang Tây Bắc Việt Nam cực đẹp

AmiA hôm nay sẽ giới thiệu Top tranh phong cảnh ruộng bậc thang Tây Bắc Việt Nam cực đẹp. Bao gồm những bộ tranh phong cảnh đẹp về cánh đồng quê Việt Nam. Nhưng đặc trưng hơn là những thửa ruộng bậc thang của vùng núi Tây Bắc Việt Nam. Cụ thể là ruộng bậc thang ở Mù Cang Chải (Cao Bằng).

Được xếp hạng là điểm đến du lịch tuyệt đẹp, ruộng bậc thang Mu Cang Chải như được dát vàng lóng lánh hấp dẫn bao người trong mùa lúa chín. Vì thế AmiA đã thiết kế các mẫu tranh treo tường đẹp với hình ảnh sắc nét, chân thực. Nhằm truyền tải sống động những hình ảnh thiên nhiên, quê hương đất nước Việt Nam đẹp nhất.

Đây là các mã tranh ruộng bậc thang AmiA 178, 360, 361, 993, 1064, 1117, 1126. Bạn có thể tìm trên AmiA.com.vn!

Ngắm nhìn những mẫu tranh phong cảnh Việt Nam tuyệt đẹp qua hình ảnh ruộng bậc thang Tây Bắc

tranh-ruong-bac-thang-treo-phong-khach-dep-sang-trong

AmiA 178 – Tranh đồng hồ ghép bộ ruộng bậc thang 5 tấm

AmiA 178 là một trong những bức tranh đẹp được AmiA thiết kế ghép bộ 5 tấm khổ lớn. Tranh với hình ảnh phong cảnh ruộng bậc thang hợp treo tường phòng khách, phòng làm việc. Hoặc tại các văn phòng cơ quan mang đến hình ảnh đẹp về quê hương đất nước Việt Nam.

Hình ảnh Tranh ruộng bậc thang làm đẹp phòng khách

AmiA 360 – Tranh phong cảnh Việt Nam ruộng bậc thang 1 tấm

AmiA 360 – Phong cảnh quê hương Việt Nam tươi đẹp được thể hiện qua góc ảnh đầy nghệ thuật. Tranh phong cảnh ruộng bậc thang Tây Bắc Việt Nam được lên tranh chân thực sắc nét. Khiến ta còn cảm nhận đầy đủ chút nắng bình minh quyện lẫn với từng mùi khói đốt. Cảm giác thật tuyệt!

Tranh phòng khách phong cảnh ruộng bậc thang amia 361-01

Tranh phong cảnh cánh đồng lúa Việt Nam với ruộng bậc thang AmiA 361

AmiA 361 – Thì lại mang trong mình những nét riêng. Là cuộc sống khi làm nương làm rẫy của người dân miền núi Cao Bằng. Là những sáng sớm chị em phụ nữ địu con lên nương chăm chút từng cây lúa. Là chút khói thấm đẫm hương vị quê hương. Còn gì tuyệt vời hơn là được ngắm nhìn những bức tranh phong cảnh quê hương tuyệt đẹp mỗi ngày.

Hinh anh canh dep que huong ruong bac thang treo phong khach

AmiA 993 – Bộ tranh gỗ phong cảnh thiên nhiên ruộng bậc thang treo phòng khách

AmiA 993 – Lại là góc hình ảnh khác rất đẹp về cánh đồng lúa đặc trưng của vùng miền núi. Ruộng bậc thang lớp lớp đang chuyển màu dần sang màu lúa chín vàng. Đây là hình ảnh quê hương Việt Nam luôn đốn tim lữ khách, đặc biệt là vào mùa lúa chín vàng tầm tháng 9, tháng 10.

Hinh anh tranh ruong bac thang canh dep que huong

Cánh đồng lúa ruộng bậc thang AmiA 1064 nằm trong top 89 mẫu tranh phong cảnh việt nam đẹp nhất

AmiA 1064 – Là bộ tranh ruộng bậc thang Tây Bắc Việt Nam được ưu ái xếp đầu danh sách: 89 mẫu tranh phong cảnh Việt Nam đẹp nhất. Tranh được AmiA thiết kế một tấm mở ra không gian đầy nắng cho ngày mới trên cánh đồng ruộng bậc thang vùng núi Tây Bắc.

Hinh anh tranh phong canh viet nam que huong ruong bac thang

AmiA 1117 được thiết kế in ép trên gỗ hiện đại ghép bộ 5 tấm thuộc dòng tranh phong cảnh

AmiA 1117 – Vẫn là hình ảnh tương tự mẫu AmiA 1094, tuy nhiên bộ tranh 1117 được AmiA thiết kế ghép bộ 5 tấm rất hiện đại. Tạo sự khác biệt khi treo trên nền tường. Vẫn là những hình ảnh đẹp về phong cảnh quê hương, luôn mang đến cho người ta những cảm nhận tuyệt vời nhất.

Hinh anh tranh phong canh dep ghep bo ruong bac thang

Phong cảnh đẹp ruộng bậc thang Tây Bắc Việt Nam với mùa lúa chín vàng đẹp mắt AmiA 1126

AmiA 1126 – Là một trong số ít những bộ tranh treo tường đẹp với hình ảnh cánh đồng lúa chín vàng. Tranh phong cảnh ruộng bậc thang nơi núi rừng Tây Bắc được AmiA thiết kế bộ 3 tấm đơn giản. Nhưng trọn vẹn hình ảnh phong cảnh đẹp Việt Nam tươi sáng, rạng ngời.

Như vậy, AmiA đã vừa giới thiệu cho gia đình bạn Top tranh phong cảnh ruộng bậc thang Tây Bắc Việt Nam đẹp nhất. Bộ tranh hợp treo nhiều không gian tùy gu thẩm mỹ của chủ nhân.

Một số lưu ý cho bạn khi đặt làm tranh ruộng bậc thang theo yêu cầu tại AmiA:

– Tranh ruộng bậc thang có thể được thiết kế một tấm hoặc hai tấm, 3 tấm, 4 tấm, 5 tấm.

– Kích thước tranh phong cảnh Việt Nam ruộng bậc thang có thể thay đổi, điều chỉnh. Để phù hợp nhất với không gian treo tranh nhà bạn. Nếu bạn không biết được kích thước tranh bao nhiêu là đẹp. Hãy gửi hình ảnh không gian treo tranh của bạn cho AmiA, AmiA sẽ tư vấn tốt nhất cho bạn và gia đình.

– Có thể thiết kế thêm đồng hồ xem giờ hoặc bỏ đi nếu bạn không thích.

– Có thể in thêm logo, lời đề tặng nếu bạn dùng bộ tranh phong cảnh ruộng bậc thang để làm quà tặng.

Mọi yêu cầu, thắc mắc bạn có thể gửi qua zalo: 0916.225.866 hoặc sieuthitranhamia@gmail.com. Để AmiA có thể tư vấn hỗ trợ và thiết kế bộ tranh phong cảnh ruộng bậc thang Tây Bắc Việt Nam khiến bạn hài lòng nhất!

AmiA cảm ơn bạn đã xem tin!

Xem thêm: Treo tranh phong cảnh ruộng bậc thang có ý nghĩa gì

5/5 - (5 bình chọn)
Posted in Mẫu tranh phong cảnh đẹp, Phong cảnh quê hương Việt Nam, Tin tức and tagged , , , , , , , , , , .

Trả lời