Top tranh phong canh dong qu viet nam dep nhat

Top tranh phong cảnh đồng quê Việt Nam đẹp nhất

Bên cạnh các mẫu tranh phong cảnh đẹp quê hương Việt Nam, AmiA tiếp tục giới thiệu top tranh phong cảnh đồng quê Việt Nam đẹp nhất. Bao gồm những mẫu tranh đồng quê Việt Nam vẽ sơn dầu. Hoặc những bộ tranh gỗ phong cảnh đẹp đồng lúa chín vàng. Vừa tạo điểm nhấn đẹp cho không gian phòng khách hiện đại, lại vừa là bức tranh mang ý nghĩa đến cho gia đình bạn.

Đứng đầu bảng xếp hạng những mẫu tranh đồng quê Việt Nam đẹp nhất phải kể đến mẫu tranh sơn dầu AmiA TSD 195. Đây là một bức tranh phong cảnh đẹp vẽ đồng lúa Việt Nam lúc vào mùa. Rất được yêu thích không chỉ đẹp về thẩm mỹ mà còn mang ý nghĩa riêng cho gia đình.

Xem: Ý nghĩa treo tranh phong cảnh đồng lúa chín
Tranh sơn dầu amia TSD 195 vẽ cánh đồng quê mùa gặt lúa khổ lớn

Amia TSD 195 tranh vẽ đồng quê mùa gặt lúa khổ lớn. Bức tranh đang có khổ lớn 80x150cm như trên hình mẫu. Và có bản nhỏ mã TSD 195B kích thước 60x80cm nhỏ hơn. Đây là mẫu tranh vẽ phong cảnh đồng quê rất được yêu thích treo phòng khách dịp Tết.

AmiA TSD 195 được coi là bức tranh phong cảnh đồng quê Việt Nam đẹp nhất luôn được nhiều gia đình yêu thích và lựa chọn. Tranh gói gọn khung cảnh quê hương rộn ràng ngày mùa, cho ta cảm nhận thấy sự hồ hởi của bà con khi được thu hoạch vụ mùa bội thu.

Đây là hình ảnh mẫu tranh sơn dầu phong cảnh đồng lúa chín mang đậm chất quê hương Việt Nam. Được kết hợp với đèn vàng chiếu sáng lên màu tranh rất đẹp. Thường những bức tranh được vẽ bằng sơn dầu khi lên đèn sẽ lung linh và sang trọng hơn.

Tiếp theo là mẫu tranh đồng quê với con đường làng nhỏ quanh co TSD 247:

Tranh sơn dầu Amia 247 sơn dầu phong cảnh đẹp làng quê

Tranh phong cảnh đẹp cánh đồng quê Việt Nam mang đến vẻ đẹp bình dị gần gũi, thân quen AmiA TSD 247

Vẫn với khung cảnh thu hoạch lúa ngày mùa nhưng tranh được vẽ với khổ nhỏ hơn. Cho ta hình ảnh đẹp về cánh đồng quê hương mùa lúa chín. Tranh mang đậm chốn thôn quê truyền cho ta những cảm xúc mộc mạc bình dị.

Bạn có thể truy cập AmiA.com.vn tìm mã tranh TSD 247 để bấm nút “ĐẶT HÀNG”. Hoặc bấm thêm vào giỏ, rồi điền các thông tin chi tiết tại: Tranh phong cảnh đồng quê việt nam mùa lúa chín TSD 247.

Tranh sơn dầu đồng quê lúa chín Việt Nam Amia TSD 220

AmiA TSD 220 Tranh sơn dầu phong cảnh đẹp cánh đồng lúa Việt Nam. Mẫu tranh với kích thước nhỏ đang là 60x80cm chưa khung. Bạn có thể đặt vẽ bức tranh với kích thước lớn hơn.

TSD 220 là một trong những mẫu tranh vẽ phong cảnh đồng quê mùa lúa chín đẹp. Được vẽ bằng chất liệu sơn dầu do chính các họa sỹ Việt Nam vẽ. Tranh có được hình ảnh làng quê chân thực với con đường đất đỏ, con sông xanh mướt và hình ảnh động từ cuộc sống của con người.

Treo các mẫu tranh đồng quê Việt Nam mùa lúa tại phòng khách, phòng làm việc hoặc tại nhà hàng khách sạn. Sẽ tạo không gian phòng khách thêm bình yên và an lành hơn.

Các mẫu tranh phong cảnh đẹp quê hương đất nước cánh đồng lúa

Tranh phong cảnh cánh đồng lúa chín khổ lớn AmiA 693

Phong cảnh đẹp cánh đồng lúa chín vàng mang nhiều ý nghĩa khi treo trong phòng khách gia đình AmiA 693

Tranh phong cảnh đẹp cánh đồng lúa chín AmiA 693 được AmiA thiết kế trên gỗ. Được ghép bộ nhiều tấm hiện đại tạo điểm nhấn cho không gian treo. Hơn thế hình ảnh cánh đồng lúa chín vàng còn mang đến niềm vui, niềm hân hoan mới cho một vụ mùa bội thu.

Hinh anh tranh phong canh dep ghep bo ruong bac thang

Mẫu tranh phong cảnh đẹp đồng quê việt nam mùa lúa trên ruộng bậc thang AmiA 1126

AmiA 1126 là mẫu tranh gỗ một trong số những bức tranh phong cảnh đồng quê Việt Nam đẹp nhất. Tranh được thiết kế với hình ảnh phong cảnh ruộng bậc thang. Một cảnh đẹp đặc trưng của vùng miền núi Tây Bắc Việt Nam.

Xem thêm: Top tranh phong cảnh đẹp đồng quê ruộng bậc thang Việt Nam

Hy vọng, việc giới thiệu top tranh phong cảnh đồng quê Việt Nam đẹp nhất. Bạn sẽ có được những mẫu tranh đẹp phù hợp với không gian treo khiến bạn hài lòng.

AmiA cảm ơn bạn đã xem tin. Chúc bạn chọn được bức tranh phong cảnh đồng quê Việt Nam ưng ý nhất!

Posted in Mẫu tranh phong cảnh đẹp, Phong cảnh quê hương Việt Nam and tagged , , , .

Trả lời