Tặng tranh gì cho cô giáo nhân ngày 20 tháng 11

Tặng tranh gì cho cô giáo nhân ngày 20 tháng 11 là câu hỏi được khá nhiều người tìm kiếm mà chưa thấy được kết quả đúng ý các bạn đang kiếm tìm. Dựa trên kinh nghiệm bán tranh của AmiA, bài viết này, AmiA sẽ hướng dẫn bạn chọn tranh gì phù hợp tặng cho cô giáo nhân ngày Nhà Giáo Việt Nam.

1. Nếu là cá nhân, bạn yêu quý cô giáo của mình muốn tặng một bức tranh cho cô nhân ngày Nhà Giáo Việt Nam thì nên chọn bức tranh gì là phù hợp và ý nghĩa nhất?

Trong trường hợp này chia làm 2 đối tượng: Một bạn là học sinh, sinh viên vẫn đang còn ngồi trên ghế nhà trường. Hai là: Các bạn đã đi làm rồi nhưng vẫn nhớ về cô giáo cũ của mình. Nên mong muốn chọn một bức tranh đẹp treo tường tặng cho cô giáo nhân ngày 20 tháng 11.

Trường hợp 1: Vẫn còn là sinh viên học sinh mà lại chỉ có một mình mua quà, thì bạn nên mua một bức tranh thêu tay truyền thống khổ nhỏ từ làng nghề tại AmiA. Hoặc một bức tranh nhỏ sơn dầu, hoặc một bức tranh khổ nhỏ dân gian Đông Hồ. Mức giá tranh ở đây giao động từ 180k – 250k.

Hinh anh buc tranh theu tay kho nho Vinh Ha Long

Hình ảnh bức tranh thêu tay từ làng nghề thêu khổ nhỏ giá chỉ 250k làm quà tặng cho cô giáo

Một bức tranh thêu tay sẽ thể hiện được giá trị văn hóa và nét đẹp từ các làng nghề. Chắc chắn làm nghề giáo sẽ yêu thích và rất muốn gìn giữ những giá trị văn hóa đẹp của dân tộc. Như vậy, bức tranh sẽ rất có ý nghĩa.

Hinh anh tranh theu tay kho nho khu pho co binh yen

Tặng tranh gì cho cô giáo dịp 20 tháng 11 ý nghĩa

Hinh anh tranh ve son dau phong canh thu vang dap noi

Hình ảnh một bức tranh sơn dầu khổ nhỏ làm quà tặng cho cô giáo, giáo viên chỉ từ 180k/ bức

Tranh là dòng tranh vẽ sơn dầu truyền thống do chính các họa sỹ Việt Nam vẽ. Tuy bức tranh khổ nhỏ nhưng mang đến giá trị riêng. Với hình ảnh và chất liệu màu sắc khi treo bức tranh này trên tường sẽ rất đẹp sang trọng.

Hinh anh tranh ve son dau phong canh kho nho ha tim

Hình ảnh bức tranh vẽ sơn dầu đẹp dành tặng cho cô giáo nhân ngày 20 tháng 11

Trường hợp 2: Bạn là học trò cũ của cô giáo có tình cảm thân thiết đặc biệt, bạn hoàn toàn có thể mua bức tranh khổ to hơn một chút dành tặng cô. Cô giáo có thể treo bức tranh tại nhà mình hoặc treo tranh tại phòng làm việc, văn phòng dành cho giáo viên ở trên trường. Nên chủ đề tranh phù hợp ở đây là một bức tranh vẽ sơn dầu phố cổ Hà Nội, hoặc phong cảnh hồ Gươm tháp rùa.

Hinh anh tranh ve phong canh son dau ho guom ha noi cua hang AmiA

Tặng tranh gì cho cô giáo nhân ngày 20 tháng 11 hồ Gươm vẽ sơn dầu có màu

Hinh anh tranh ve phong canh ho guom thap rua ha noi

Tặng bức tranh vẽ sơn dầu đen trắng phong cảnh hồ Gươm cho cô giáo nhân ngày 20 tháng 11

Hình ảnh tranh treo tường với phong cảnh hồ Gươm được vẽ đen trắng và vẽ màu bằng sơn dầu là một trong số những bức tranh chắc chắn cô giáo sẽ rất yêu thích. Vì đó là phong cảnh của quê hương đất nước. Bất kể là phong cảnh đẹp nào của đất nước Việt Nam thì các thầy các cô sẽ rất thích. Hơn nữa, tranh được vẽ bằng chất liệu sơn dầu do chính các họa sỹ vẽ sẽ càng khiến món quà của bạn trở nên sang trọng và ý nghĩa hơn.

Hinh anh tranh ve son dau phong canh khu pho ha noi xua tai cua hang ban tranh son dau AmiA

Hình ảnh bức tranh vẽ phong cảnh phố cổ Hà Nội bằng sơn dầu tặng cô giáo ý nghĩa

Hinh anh tranh ve phong canh pho xua Ha Noi bang son dau tai AmiA

Hình ảnh tranh khu phố cổ Hà Nội dành tặng cho cô giáo ngày 20 tháng 11

2. Tập thể lớp tặng tranh gì cho cô giáo của mình nhân ngày Nhà Giáo Việt Nam 20 tháng 11

Nếu đã làm quà tặng cho cô giáo thì có 3 phương án cho bạn lựa chọn:

Thứ nhất: Một bức tranh tặng cho cô giáo với chính hình ảnh của cô để làm kỷ niệm. Cô giáo luôn là người thích sự nhẹ nhàng, tình cảm. Cả tập thể lớp bạn có thể dành tặng cô một món quà thực sự bất ngờ và ý nghĩa, là khi tranh được làm bằng chính hình ảnh của cô.

Quà tặng 8/3 độc đáo và ý nghĩa dành cho bạn gái-01

Hình ảnh chỉ mang tính minh họa – Bạn có thể đặt làm tranh với hình ảnh của cô giáo mình

Trước dịp lễ 20.11 bạn chỉ cần có hình ảnh của cô giáo mình với tà áo dài trên lớp. Hoặc chụp được hình ảnh nào khác trên lớp của cô thì đã có ngay bức tranh đẹp tặng cô nhân ngày 20 tháng 11 cùng với AmiA. Lưu ý file ảnh chụp cô giáo cần có file ảnh chất lượng cao. Càng có độ phân giải cao thì lên tranh sẽ càng nét với bức tranh khổ to treo trên tường. Vì thế tốt nhất, bạn nên chụp được hình ảnh của cô giáo trong một dịp nào đó ở lớp sẽ ý nghĩa nhất.

Chỉ cần gọi: 0916.225.866 hoặc gửi file ảnh qua Sieuthitranhamia@gmail.com là AmiA sẽ làm ngay một bức tranh đẹp tặng cho cô giáo nhân ngày 20 tháng 11 theo đúng yêu cầu của bạn.

Thứ hai: Tìm tranh theo đúng sở thích của cô giáo. Tức lớp bạn tìm hiểu trước xem cô yêu thích loài hoa nào, thích chủ đề tranh gì. Từ đó chọn được các bức tranh hợp nhất với sở thích của cô.

Hinh anh tang tranh gi cho co giao ngay 20 thang 11 ma co giao yeu thich

Hình ảnh bức tranh đẹp làm quà tặng cô giáo với loài hoa lan hồ điệp cô giáo yêu thích

AmiA có đa dạng chủ đề hình ảnh với nhiều mẫu tranh hoa lá, tranh phong cảnh, tranh việt nam…. nhất định sẽ có một bức tranh đẹp hợp tặng cho cô giáo nhân ngày 20 tháng 11.

Thứ ba: Tặng tranh gì cho cô giáo nhân ngày 20 tháng 11. Đó là gợi ý các bức tranh vẽ phong cảnh, tranh thêu tay cao cấp ở các làng nghề truyền thống. Hoặc các dòng tranh dân gian, tranh truyền thống mang nhiều ý nghĩa.

Hinh anh tang co giao tranh gi treo tuong ngay 20 thang 11

Hình ảnh tặng một bức tranh thêu tay với hình ảnh ý nghĩa dành cho cô giáo

Bạn có thể tham khảo tại: Tranh thêu tay cao cấp từ làng nghề. Hoặc dòng tranh vẽ sơn dầu truyền thống mang đậm giá trị thẩm mỹ và ý nghĩa.

Như vậy, AmiA đã vừa gợi ý cho bạn tặng tranh gì cho cô giáo nhân ngày 20 tháng 11. Bạn có thể tham khảo rất nhiều mẫu tranh đẹp tại AmiA.com.vn – Gọi trực tiếp: 0916.225.866 để được AmiA hỗ trợ tư vấn làm tranh tặng cô giáo ý nghĩa nhất nhân ngày nhà giáo việt nam.

5/5 - (2 bình chọn)
Posted in Tin Showroom, Tin tức and tagged , , , .

Trả lời