Shop bán tranh dân gian Đông Hồ chính gốc tại Hà Nội

Làm thế nào để không cần phải về tận làng tranh gốc Đông Hồ ở làng Hồ – Thuận Thành – Bắc Ninh mà vẫn có thể mua được các bức tranh dân gian Đông Hồ chính gốc. Hãy đến với Shop bán tranh dân gian Đông Hồ chính gốc tại Hà Nội – Siêu thị tranh AmiA Hà Nội để được sở hữu những bức tranh dân gian Đông Hồ chính gốc.

Shop tranh AmiA Hà Nội có địa chỉ 211 Vũ Tông Phan – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội Là Shop bán nhiều dòng tranh trang trí tranh treo tường. Tranh dân gian Đông Hồ là một trong số đó được đặc biệt yêu thích treo tranh Tết và làm quà tặng bạn bè quốc tế, đối tác nước ngoài.

tranh-dan-gian-dong-ho-vinh-hoa-phu-quy

Hình ảnh tranh Đông Hồ Vinh Hoa Phú Quý treo phòng khách ý nghĩa

AmiA đã đặt trực tiếp đặt làm các bức tranh dân gian Đông Hồ gốc tại nhà nghệ nhân Nguyễn Đăng Chế. Trong đó có hơn 20 bức tranh Đông Hồ nổi tiếng được nhiều khách hàng yêu thích lựa chọn. AmiA luôn sẵn sàng là chiếc cầu nối về làng Hồ tìm đặt làm cho bạn đúng bức tranh đó.

Đôi khi bạn không có thời gian để về tận làng Hồ tìm mua một bức tranh dân gian làm quà tặng, quà biếu hoặc đơn giản là treo ở trong nhà. Hãy đến với Shop bán tranh dân gian Đông Hồ chính gốc tại Hà Nội AmiA tại 211 Vũ Tông Phan, cách ngã tư Sở 600m.

AmiA là đơn vị thiết kế sản xuất và bán rất nhiều dòng tranh. Dân gian Đông Hồ chính là một trong số những dòng tranh được AmiA ưu tiên lựa chọn mang đến cho gia đình quý vị. Vì thế AmiA luôn hướng tới chất lượng đảm bảo cho bạn và gia đình có được một bức tranh dân gian Đông Hồ chính gốc.

Vài nét về dòng tranh dân gian Đông Hồ nổi tiếng

Kết quả hình ảnh cho hình ảnh cửa hàng tranh đông hồ amia

Hình ảnh làng tranh đông hồ – Nghề làm tranh dân gian truyền thống ở Việt Nam

Tranh đông Hồ thường làm trên giấy điệp – Loại giấy được làm hoàn toàn bằng tự nhiên vô cùng dân giã. Người ta nghiền nát vỏ con điệp rồi trộn với hồ. Dùng chổi thông quét lên mặt giấy dó. Chổi Thông khi quét hồ trộn điệp tạo nên những đường gân nổi lấp lánh dưới ánh sáng rất đẹp. (Hồ ở đây cũng được nấu từ bột gạo tẻ, hoặc gạo nếp, có khi nấu bằng bột sắn).

4 gam màu cơ bản trong một bức tranh dân gian Đông Hồ cũng được làm hoàn toàn tự nhiên:

Màu đen thì của than đu (cây xoan), hay than lá tre. Màu xanh từ gỉ đồng hoặc lá chàm. Màu vàng của hoa hòe. Màu đỏ của sỏi son hoặc gỗ vang… Sau này có thêm một số màu nữa cũng được lấy từ tự nhiên. Đó chính là điểm đặc biệt của dòng tranh dân gian. Mà Shop bán tranh dân gian Đông Hồ chính gốc tại Hà Nội luôn muốn lưu giữ và giới thiệu đến cho gia đình Việt thời nay. Cùng thêm yêu và gìn giữ nét đẹp văn hóa của dân tộc.

Kết quả hình ảnh cho làng tranh đông hồ amia

Hình ảnh cửa hàng bán tranh dân gian Đông Hồ truyền thống AmiA Hà Nội

Nếu chưa có dịp về thăm làng Hồ, bạn hoàn toàn có thể đến địa chỉ Shop bán tranh dân gian Đông Hồ chính gốc tại Hà Nội tại Hà Nội. Siêu thị tranh AmiA 211 Vũ Tông Phan – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội để mua những bức tranh Đông Hồ chính gốc. Đã có rất nhiều khách du lịch, các khách sạn, và các khách hàng ở tỉnh thành khác như Đà Nẵng, Hồ Chí Minh, Nha Trang, Vĩnh Long, Cà Mau đều đặt mua những bức tranh dân gian Đông Hồ tại AmiA. Bằng cách mua trực tiếp trên hệ thống website tranh AmiA:

Các bạn truy cập danh mục: Tranh Đông Hồ, chọn sản phẩm mình yêu thích. Sau đó bấm “THÊM GIỎ HÀNG” và thực hiện các bước điền thông tin, địa chỉ. Bấm nút “ĐẶT HÀNG” AmiA sẽ gọi điện cho bạn và sớm gửi tranh theo yêu cầu nhanh chóng, thuận tiện nhất. AmiA bán tranh bằng chính thương hiệu, nên đảm bảo là dòng tranh dân gian Đông Hồ chính gốc.

Xem chi tiết: Hướng dẫn mua tranh để hiểu hơn về các hình thức thanh toán khi mua tranh tại AmiA áp dụng với khách ở các tỉnh thành trên cả nước.

AmiA cảm ơn bạn đã tìm đến: Shop bán tranh dân gian Đông Hồ chính gốc tại Hà Nội!

Gọi: 0916.225.866 (có zalo) để được AmiA hỗ trợ, tư vấn tranh tốt nhất!

5/5 - (1 bình chọn)
Posted in Tin Showroom and tagged , , , , , , .

Trả lời