Shop bán tranh dân gian Đông Hồ chính gốc tại Bắc Ninh

Shop bán tranh dân gian Đông Hồ chính gốc tại Bắc Ninh – AmiA là địa chỉ chuyên cung cấp tranh dân gian Đông Hồ tại Bắc Ninh, Hà Nội và các tỉnh thành trên cả nước. Đây là những bức tranh Đông Hồ được nhập chính gốc tại làng Hồ – Thuận Thành – Bắc Ninh ở nhà nghệ nhân Nguyễn Đăng Chế – Nhà nghệ nhân duy nhất còn sót lại và vẫn giữ gìn bảo tồn và phát huy dòng tranh treo tường truyền thống. Tranh Đông Hồ với chất lượng tốt, đúng gốc được làm theo đúng quy trình, chất liệu xưa.

Đôi nét về tranh dân gian Đông Hồ truyền thống

“Tranh Đông Hồ gà lợn nét tươi trong

Mầu dân tộc sáng bừng trên giấy Điệp”

Shop bán tranh dân gian Đông Hồ tại Bắc Ninh

Bức tranh Đàn gà mẹ con -Một bức tranh dân gian Đông Hồ nổi tiếng trong dòng tranh treo tường truyền thống này

Những bức tranh dân gian Đông Hồ có nguổn gốc từ làng Hồ – Thuận Thành – Bắc Ninh. Tranh được in trên giấy điệp: một loại giấy được làm từ vỏ con điệp trộn với hồ (hồ được nấu từ bột gạo tẻ hay bột gạo nếp, có khi được nấu từ bột sắn – nấu loãng) rồi dùng chổi lá thông quét lên mặt giấy dó tạo nên những ganh chạy theo đường quét và vỏ điệp tự nhiên cho màu trắng với ánh lấp lánh những mảnh điệp nhỏ dưới ánh sáng, có thể pha thêm màu khác vào hồ trong quá trình làm giấy điệp.

Shop bán tranh dân gian Đông Hồ tại Bắc Ninh

Tranh Thiên Hạ Thái Bình rất nổi tiếng trong dòng tranh treo tường dân gian Đông Hồ truyền thống

Tranh được in với các màu chủ đạo được làm từ cây cỏ như: màu đen (than xoan hay than lá tre), xanh (gỉ đồng, lá chàm), vàng (hoa hòe), đỏ (sỏi son, gỗ vang) và kết hợp các màu chủ đạp để tạo ra các màu tương ứng cho bức tranh thêm sinh động.

Shop bán tranh dân gian Đông Hồ tại Bắc Ninh

Hình ảnh bức tranh Vinh Quy Bái Tổ thuộc dòng tranh treo tường truyền thống

Ngoài việc phản ánh chân thực cuộc sống thì những bức tranh dân gian Đông Hồ còn giúp mọi người gửi gắm lời chúc, cầu may cho mọi người và gia đình đồng thời khuyến khích, dăn dạy con cháu sống sao cho phải đạo.

Shop bán tranh dân gian Đông Hồ tại Bắc Ninh

Xem các mẫu tranh đẹp tại link: Tranh dân gian Đông Hồ

Ngoài ra, shop bán tranh dân gian Đông Hồ tại Bắc Ninh – AmiA còn có bán các loại tranh treo tường khác như: Tranh đồng hồ, tranh ghép gỗ nghệ thuật, tranh thêu giá rẻ, đèn tranh trang trí phòng khách, phòng ngủ hay nhận in tranh quà tặng hoặc in tranh theo yêu cầu của khách hàng.

Khách hàng tại Bắc Ninh có nhu cầu mua tranh treo tường hoặc in tranh theo yêu cầu thì liên hệ với chúng tôi qua email:

sieuthitranhamia@gmail.com hoặc gọi đến số 0916.225.886 hoặc truy cập website: AmiA.com.vn để được tư vấn chọn tranh treo tường và chọn cách thức mua hàng phù hợp.

Cách thức mua tranh dân gian Đông Hồ cho khách hàng tại Bắc Ninh

Khách hàng tại Bắc Ninh mua tranh Đông Hồ sẽ được AmiA gửi hàng tận nơi qua hai hình thức như sau:

– Gửi qua nhà xe: bạn có thể chọn nhà xe quen biết để gửi tiền và nhận hàng thay bạn hoặc chuyển khoản thanh toán. Chúng tôi sẽ gói tranh cẩn thận qua 3 lớp bảo vệ với một lớp giấy lynon trống nước, chèn thêm một lớp xốp bảo vệ và lớp vở hộp caton bên ngoài để tránh trày xước ảnh hưởng đến tranh.

– Gửi chuyển phát nhanh, bưu điện: quý khách vui lòng thanh toán tiền hàng cho chúng tôi trước qua chuyển khoản sau đó chúng tôi sẽ gửi hàng về theo địa chỉ của quý khách. Quý khách ở Bắc Ninh thì sẽ nhận được hàng trong ngày hoặc 2-3 ngày sau khi đặt hàng. Có một hình thức khác là đặt cọc trước một thẻ điện thoại 50.000đ (để đảm bảo rằng bạn chắc chắn muốn nhận hàng) sau đó chúng tôi gửi hàng về, bạn nhận được hàng thì thanh toán số tiền còn lại (trừ đi 50.000đ đã đặt trước) cho nhân viên bưu điện.

– Khách hàng muốn đặt in tranh theo yêu cầu riêng thì đợi khoảng 2-5 ngày sau khi đặt hàng thì bạn có thể nhận được hàng.

Quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm với chất lượng tranh của chúng tôi.

Tài khoản ngân hàng của AmiA

– Vietcombank chi nhánh Hoàn Kiếm, chủ tài khoản Nguyễn Văn Trịnh, số tk : 0301.000.300.352

– Ngân hàng Vietinbank, Tên tài khoản: Nguyễn Văn Trịnh, Số tài khoản: 711A09596509

– Ngân hàng BIDV, Tên chủ tài khoản : Nguyễn Văn Trịnh, Số tài khoản : 2151 0000 8254 39

Sau khi gửi xong khách hàng nhớ giữ lại hóa đơn và nhắn tin cho chúng tôi để chúng tôi kiểm tra và gửi hàng.

Mọi thông tin thắc mắc xin liên hệ theo số Hotline : 0916.225.866

Xin cảm ơn!

—————–

Từ khóa tìm kiếm bài viết:

Shop bán tranh dân gian tại bắc ninh
Shop bán tranh dân gian Đông Hồ tại bắc ninh
Shop bán tranh dân gian Đông Hồ gốc tại bắc ninh
Shop bán tranh dân gian Đông Hồ chính gốc tại bắc ninh
Shop bán tranh Đông Hồ tại bắc ninh
Shop bán tranh dân gian Đông Hồ thật tại bắc ninh
Shop bán tranh dân gian Đông Hồ thật gốc tại bắc ninh

5/5 - (2 bình chọn)
Posted in Tin Showroom and tagged , , , , , , .

2 Comments

  1. tôi ở miền núi tỉnh thái nguyên. tôi rất thích tranh đông hồ. tôi có ý định mở cửa hàng bán những bức tranh có giá từ 20k đến 100k (vì ng dân ở quê k giàu). xin ý kiến đóng góp của bạn ạ là có nên mở k, nếu có thì cần bao nhiêu vốn, chỗ bạn bán giá giao tranh thế nào ạ

Trả lời