Quà Tết cho nhân viên 2018 – Doanh nghiệp tặng quà gì cho nhân viên?

Đi thẳng vào vấn đề quà Tết cho nhân viên 2018 thì tặng quà gì. Hay doanh nghiệp tặng quà gì cho nhân viên trong dịp Tết 2018.

Đây chỉ là một góc nhỏ trong vô số món quà tặng cho nhân viên ý nghĩa ngoài kia vào dịp Tết. Nhưng AmiA vẫn có những ưu điểm riêng cho món quà tặng doanh nghiệp mà mình thiết kế. Nhất định sẽ trở thành món quà tặng ý nghĩa dành cho nhân viên trong dịp Tết 2018 này.

Qua tang tet 2018 sieu thi tranh AmiA

Quà tặng Tết 2018 Siêu thị tranh AmiA

Nhân viên hay đối tác cho đến khách hàng luôn là những người góp công góp sức và hết mình với công ty với doanh nghiệp. Vì thế món quà dành cho cả một năm nỗ lực cống hiến hết mình là rất đáng cho một tập thể giúp công ty doanh nghiệp phát triển. Ngoài những món quà về vật chất, thì quà tặng nhân viên 2018 về tinh thần cực kỳ quan trọng.

Hinh anh qua tang tet khach hang 2018 tranh dong ho de ban lam viec

Hình ảnh quà tặng Tết khách hàng 2018 tranh đồng hồ để bàn làm việc

Như trên hình các bạn đang thấy là mẫu quà tặng nhân viên, khách hàng nhân dịp kỷ niệm thành lập công ty. Trên phần tâm của bức tranh đồng hồ là logo thương hiệu. Chỉ cần đơn giản ai đó nhìn thấy thương hiệu logo trên bức tranh là đã tò mò muốn tìm hiểu về công ty doanh nghiệp. Và ít nhất đã tạo được sự chú ý cần thiết và tuyệt vời. Đây là cách để quảng bá hình ảnh một cách tự nhiên và hiệu quả nhất.

AmiA nhan lam qua tet tang nhan vien 2018 so luong lon

AmiA nhận làm quà Tết tặng nhân viên 2018 số lượng lớn

AmiA là đơn vị trực tiếp thiết kế và sản xuất quà tặng cho nhân viên dịp Tết 2018. Với số lượng lớn lên đến vài trăm bộ chỉ trong vòng 3, 4 ngày. Hiếm có đơn vị làm tranh nào có tốc độ hoàn thiện tranh chóng mặt như tại AmiA. Hơn thế, ngoài đội ngũ làm tranh chuyên nghiệp, AmiA còn có đội ngũ thiết kế đúng với yêu cầu của khách hàng. Đảm bảo bạn sẽ cảm thấy hài lòng và ưng ý nhất khi đặt làm tranh Tết tại AmiA.

Khi doanh nghiệp công ty bạn đặt làm quà Tết cho nhân viên 2018 với những bức tranh đẹp dạng đồng hồ tranh để bàn, hay đồng hồ tranh lịch Tết. AmiA sẽ market các mẫu tranh đúng với yêu cầu của bạn. Sau đó, gửi cho bạn đến khi bạn hài lòng nhất mới tiến hành làm tranh. Và đương nhiên, số lượng tranh đặt hàng càng lớn, AmiA sẽ có mức triết khấu hợp lý nhất cho doanh nghiệp của bạn.

AmiA nhan lam qua tet cho nhan vien 2018

AmiA nhận làm quà Tết cho nhân viên 2018

Hình ảnh bên dưới là một trong số những đơn vị đặt làm quà Tết cho nhân viên dịp 2018. Bạn đang nhìn thấy lốc lịch Tết AmiA có đóng sẵn ở dưới tấm tranh. Đây là tranh đồng hồ kết hợp lốc treo lịch Tết. Trên bức tranh AmiA thiết kế có logo thương hiệu Admicro của công ty.

Chỉ cần nhìn thấy thương hiệu trên tấm tranh quà Tết cho nhân viên, hay quà tri ân khách hàng. Là đã có rất nhiều người search tìm ngay tên thương hiệu “Admicro”. Tưởng tượng ngay khi thương hiệu của công ty bạn được in trên bức tranh và logo sẽ giúp với công ty doanh nghiệp phát triển thương hiệu, quảng bá hình ảnh vô cùng hiệu quả.

Hinh anh tranh tet cho nhan vien lam qua tang cuoi nam 2017

Hình ảnh tranh Tết cho nhân viên làm quà tặng cuối năm 2017

Với đơn hàng của AmiA hàng trăm bộ tranh khách hàng đặt, AmiA chỉ làm trong 3 ngày là hoàn thiện cho khách. Đương nhiên hình ảnh logo là bên đơn vị doanh nghiệp đặt làm quà tặng nhân viên cung cấp. AmiA sẽ thiết kế theo yêu cầu của bên khách hàng, market gửi cho khách xong mới tiến hành làm tranh.

AmiA lam qua tet cho nhan vien 2018 tai ha noi

AmiA làm quà Tết cho nhân viên 2018 tại Hà Nội

Mộ bức tranh vừa kết hợp đồng hồ treo tường lẫn lốc lịch Tết thực tế AmiA đã làm cho khách. Các công ty doanh nghiệp có thể tham khảo ở danh mục: Đồng hồ tranh dạng lốc lịch Tết. Để có thể dễ hình dung hơn về bức tranh khi lên thành sản phẩm.

AmiA lam qua tet cho nhan vien 2018 o thanh pho ho chi minh

AmiA làm quà Tết cho nhân viên 2018 ở thành phố Hồ Chí Minh

Ngoài các bức tranh làm quà Tết cho nhân viên 2018. Doanh nghiệp còn có thể tặng quà cho khách hàng của mình, đối tác, hay là quà tặng sự kiện ra mắt sản phẩm, kỷ niệm ngày thành lập…. Không chỉ là món quà tinh thần cho cán bộ công nhân viên, đối tác khách hàng mà còn mang giá trị thẩm mỹ, và giá trị sử dụng thực tế.

AmiA nhan lam qua tang khach hang doi tac cho cac su kien

AmiA làm quà tặng khách hàng đối tác cho các sự kiện vừa mang giá trị sử dụng lại vừa giúp quảng bá hình ảnh tốt nhất

Như vậy, dù bạn muốn làm quà Tết cho nhân viên 2018 ở Hà Nội, ở tp Hồ Chí Minh, Đà Nẵng hay các thành phố khác trên khắp các tỉnh thành của cả nước. Bạn hoàn toàn có thể đặt làm quà tặng tại Siêu thị tranh AmiA.

Cua hang tranh AmiA lam qua tang cho nhan vien 2018

Cửa hàng tranh AmiA làm quà tặng cho nhân viên 2018

Gọi ngay cho AmiA theo số: 0916.225.866 (cá nhân) – 0963.636.788 (doanh nghiệp). Hoặc gửi mail qua: Sieuthitranhamia@gmail.com để được market thiết kế và báo giá đơn hàng với số lượng lớn. Làm với số lượng lớn sẽ được AmiA triết khấu hợp lý nhất.

Bên dưới đây là một số các mẫu quà tặng cho nhân viên dạng tranh đồng hồ hoặc đồng hồ tranh lốc lịch Tết bạn có thể tham khảo:

HInh anh tranh tet hoa mai vang lam dong ho loc lich TL14

Tranh Tết hoa mai vàng làm đồng hồ lốc lịch TL14

Hoa Mai vàng hay hoa Đào đều là những loài hoa tượng trưng cho ngày Tết mang đến những sắc thái hương vị Tết nồng nàn. Vì thế các doanh nghiệp hoàn toàn có thể tham khảo món quà tặng cho nhân viên Tết 2018 với hình ảnh đẹp và ý nghĩa mang không khí tươi vui của ngày Xuân này.

Hinh anh tranh tet hoa dao mua xuan amia tl26

Hình ảnh hoa Đào báo hiệu mùa Xuân tuyệt đẹp trong bức tranh Tết đồng hồ lốc lịch AmiA TL26

Nguồn: AmiA.com.vn

5/5 - (1 bình chọn)
Posted in Nghệ thuật, phong thủy, Tin tức and tagged , , , , , , , .

Trả lời