Tranh ve son dau phong canh pho co Ha Noi

Những bức tranh vẽ phong cảnh con phố Hà Nội đẹp nhất

AmiA sẽ giới thiệu những bức tranh vẽ phòng cảnh con phố Hà Nội đẹp nhất. Góc phố Hà Nội được thể hiện bằng gam màu nghệ thuật dưới ngòi bút vẽ sơn dầu của các họa sỹ. Chỉ cần ngắm nhìn những con phố trong không gian phòng khách, phòng làm việc hay tại các quan cafe thôi. Tranh cũng đủ làm lòng ta xao xuyến, thêm yeu hơn những con phố của Hà Nội.

Top tranh vẽ phong cảnh con phố Hà Nội đẹp nhất AmiA

Tranh ve son dau phong canh pho co Ha Noi

Tranh vẽ sơn dầu phong cảnh phố cổ Hà Nội AmiA TSD 252

Bức tranh vẽ con phố Hà Nôi giữa mùa Thu với những gam màu đẹp mắt. Chút cành lá xanh ngã sang màu vàng úa. Nhìn góc chụp thế thôi chứ đây là bức tranh vẽ khổ lớn. Đang được trưng bày tại AmiA 211 Vũ Tông Phan với kích thước 80x150cm chưa lên khung các bạn nhé!

Tranh ve phong canh goc pho ha noi dep AmiA

Tranh vẽ phong cảnh góc phố Hà Nội đẹp Amia TSD 143

Còn đây là một khung cảnh khác, vẫn là những góc phố thân quen ở Hà Nội. Mà ta có thể bắt gặp trong một thước phim quay chậm về Hà Nội xưa bằng những gam màu nghệ thuật sống động. Vẫn còn đó tà áo dài, chiếc xe đạp những thuở đến trường. Cho đến những gánh hàng rong kẹo bánh, quà vặt. Hình ảnh luôn gắn bó với quảng đời học sinh của bất cứ thiếu nữ Hà Thành nào.

Tranh ve phong canh dep ha noi noi goc pho

Tranh vẽ phong cảnh đẹp Hà Nội nơi góc phố – Bạn hoàn toàn có thể yêu cầu đặt vẽ tranh phố Hà Nội tại AmiA

Nếu yêu thích hình ảnh nào trong bài viết này về phong cảnh khu phố ở Hà Nội. Bạn hoàn toàn có thể gửi hình ảnh cho AmiA để đặt vẽ mẫu tranh phong cảnh Hà Nội theo yêu cầu riêng. Tranh con phố Hà Nội được vẽ bằng chất liệu sơn dầu 100% do chính các họa sỹ Việt Nam vẽ.

Tranh ve phong canh dep bang son dau goc pho ha noi amia

Tranh vẽ phong cảnh đẹp bằng sơn dầu góc phố Hà Nội AmiA

Không gian phù hợp treo những bức tranh vẽ con phố Hà Nội đẹp nhất

Nằm trong Top những bộ tranh đẹp về khung cảnh Hà Nội được tái hiện trong những bức tranh vẽ phong cảnh. AmiA đem đến cho các bạn và gia đình những gam màu xưa cũ đẹp nhất. Là những nét chấm phá màu sắc đầy ấn tượng. Cuộc sống không phải dễ gì có được khoảnh khắc được tĩnh lại, lặng ngắm nhìn cái đẹp. Đặc biệt là những con phố đẹp ở Hà Nội.

Tranh ve phong canh con pho o ha noi dep

Tranh vẽ phong cảnh con phố ở Hà Nội đẹp TSD 245

Do đó, bạn hoàn toàn có thể đặt treo một trong số những bức tranh phong cảnh con phố Hà Nội đẹp nhất. Tại phòng khách, phòng làm việc cá nhân, văn phòng làm việc. Cho tới không gian quán cafe, phòng trà tại Hà Nội như một điểm nhấn. Một sức hút hấp dẫn người ta phải lặng nhìn, phải suy ngẫm và cảm nhận.

Tranh phong canh dep ha noi goc pho son dau

Tranh phong cảnh đẹp Hà Nội góc phố sơn dầu

Có được một trong số những bức tranh vẽ phong cảnh bằng sơn dầu. Chắc hẳn bạn sẽ cảm thấy không gian của mình trở nên thú vị, ý nghĩa hơn rất nhiều. Nếu kinh doanh quán cafe đây sẽ là điểm hút cho bất cứ vị khách nào có tâm hồn nghệ thuật. Yêu cái đẹp, yêu những cái vốn cũ xưa nhưng ấm áp, nồng nàn.

Tranh pho Ha Noi mua thu duoc ve son dau

Tranh phố Hà Nội mùa thu được vẽ sơn dầu

Ngoài các quán cafe, phòng trà, bạn có thể treo bức tranh sơn dầu phong cảnh Hà Nội tại nhà hàng khách sạn. Phòng ngủ khách sạn hoàn toàn có thể trang trí bức tranh con phố đẹp của Hà Nội. Tranh vừa mang đến giá trị thẩm mỹ nghệ thuật cao lại vừa cho ta ngắm nhìn khu phố Hà Nội đẹp nhất mỗi ngày.

Như vậy, AmiA đã vừa giới thiệu những mẫu tranh vẽ phong cảnh con phố Hà Nội đẹp nhất. Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn cho mình một bức tranh yêu thích. Có thể chụp ảnh màn hình điện thoại, máy tính với con phố Hà Nội bạn yêu thích nhất. Sau đó gửi cho AmiA qua zalo: 0916.225.866 hoặc sieuthitranhamia@gmail.com để được vẽ theo yêu cầu riêng.

AmiA cảm ơn quý vị đã xem tin!

Xem tiếp: Top tranh vẽ sơn dầu phố cổ Hà Nội đẹp nhất

4.4/5 - (7 bình chọn)
Posted in Mẫu tranh phong cảnh đẹp, Phong cảnh quê hương Việt Nam, Tin tức and tagged , , , , , , , .

3 Comments

Trả lời