tranh son dau treo phong khach phong ngu dep

Nhận đặt vẽ tranh sơn dầu tại Hà Nội

Siêu thị tranh phòng khách AmiA nhận đặt vẽ tranh sơn dầu tại Hà Nội, vận chuyển tranh toàn quốc.

Tranh sơn dầu là dòng tranh rất nổi tiếng trên thế giới, nó không những đóng vai trò trang trí nhà cho đẹp mà còn có ý nghĩa lớn trong phong thủy nhà ở. Địa điểm thích hợp nhất để treo tranh sơn dầu là phòng khách, phòng làm việc, quán ăn, nhà hàng, văn phòng công ty…đặc biệt là các không gian mang đậm tính nghệ thuật.

Quý khách có thể đặt mua các mẫu tranh sơn dầu đẹp dưới đây, hoặc cũng có thể đặt vẽ tranh theo kích cỡ riêng, tranh sơn dầu khổ lớn hoặc khổ nhỏ, kiểu thiết kế với hình ảnh mà mình muốn.

Ngoài những mẫu tranh sơn dầu đẹp được nhiều người yêu thích dưới đây thì hiện Siêu thị tranh phòng khách AmiA cũng có hơn 1000 mẫu tranh khác, chúng tôi có Showroom trưng bầy tranh tại số 211 Vũ Tông Phan – Thanh Xuân – Hà Nội (ngay gần ngã tư Sở). Showroom tranh của AmiA với diện tích rộng hơn 240m2 có trưng bầy hàng nghìn mẫu tranh đẹp có sẵn để quý khách hàng lựa chọn.

Hotline tư vấn và đặt tranh: 0916.225.866

Website xem tranh: IKApicture.vn hoặc AmiA.com.vn

Email: SieuthitranhAmiA@gmail.com

Dưới đây là hình ảnh một số mẫu tranh sơn dầu đẹp treo trang trí phòng khách hay phòng làm việc, đại sảnh, cơ quan, nhà hàng, khách sạn…

Lưu ý: dưới mỗi mẫu tranh đều có mã số, bạn có thể vào website AmiA.com.vn và tìm tranh theo mã số đó để biết giá bán hoặc gọi điện thoại cho chúng tôi.

15 hình ảnh tranh vẽ sơn dầu theo phong cách hiện đại

ban tranh son dau dep tai ha noi

Nhận đặt vẽ tranh phong cảnh thiên nhiên trang trí phòng khách, phòng làm việc, nhà hàng, khách sạn…

Vẽ tranh sơn dầu đẹp Hà Nội với hình ảnh mẫu trên đây có mã số là: TSD 161 – Quý khách vào website AmiA.vn nhập mã để xem giá hoặc gọi 0916.225.866.

tranh son dau treo phong khach phong ngu dep

Nhận vẽ tranh sơn dầu giá rẻ tại Hà Nội

Nhận vẽ tranh sơn dầu đẹp Hà Nội với hình ảnh mẫu trên đây có mã số là: TSD 175 – Quý khách vào website AmiA.vn nhập mã để xem giá hoặc gọi 0916.225.866 để được hỗ trợ.

hinh anh tranh son dau phong canh thien nhien

Mua tranh sơn dầu giá rẻ tại AmiA Hà Nội

Nhận vẽ tranh sơn dầu đẹp Hà Nội với hình ảnh mẫu trên đây có mã số là: TSD 163 – Quý khách vào website AmiA.vn nhập mã để xem giá hoặc gọi 0916.225.866 để được hỗ trợ.

mua tranh son dau hoa mau don tai ha noi

Tranh sơn dầu hoa mẫu đơn đẹp và ý nghĩa phong thủy

Nhận vẽ tranh sơn dầu đẹp Hà Nội với hình ảnh mẫu trên đây có mã số là: TSD 157 – Quý khách vào website AmiA.vn nhập mã để xem giá hoặc gọi 0916.225.866 để được hỗ trợ.

dat ve tranh son dau phong canh tai ha noi

Tranh phong cảnh thiên nhiên vẽ sơn dầu đón chào mùa xuân

Nhận vẽ tranh sơn dầu đẹp Hà Nội với hình ảnh mẫu trên đây có mã số là: TSD 174 – Quý khách vào website AmiA.vn nhập mã để xem giá hoặc gọi 0916.225.866 để được hỗ trợ.

tranh son dau phong canh thien nhien

Mẫu tranh thiên nhiên mát mẻ, đẹp mắt cho ngôi nhà thêm mát mẻ

Siêu thị tranh AmiA nhận đặt vẽ tranh theo yêu cầu tại Hà Nội, chuyển hàng toàn quốc. Mẫu tranh sơn dầu trên đây có ma số là: TSD 171 – Quý khách vào website AmiA.vn nhập mã để xem giá hoặc gọi 0916.225.866 để được hỗ trợ.

tranh sơn dau phong canh thien nhien dep

Mẫu tranh mang nét đẹp của thiên nhiên hùng vĩ, rừng cây màu mỡ xanh tươi

Siêu thị tranh AmiA nhận đặt vẽ tranh theo yêu cầu tại Hà Nội, chuyển hàng toàn quốc. Mẫu tranh sơn dầu trên đây có ma số là: TSD 178 – Quý khách vào website AmiA.vn nhập mã để xem giá hoặc gọi 0916.225.866 để được hỗ trợ.

tranh ca chep hoa sen ve son dau

Tranh cá chép hoa sen vàng phù hợp với nhiều không gian nội thất

Siêu thị tranh AmiA nhận đặt vẽ tranh theo yêu cầu tại Hà Nội, chuyển hàng toàn quốc. Mẫu tranh sơn dầu trên đây có ma số là: TSD 168 – Quý khách vào website AmiA.vn nhập mã để xem giá hoặc gọi 0916.225.866 để được hỗ trợ.

tranh trang tri phong khach cuu ngu ve son dau

Tranh trang trí phòng khách cửu ngư quần hội, mang đi xui xẻo, mang về may mắn, công danh, gia đình, sức khỏe vẹn toàn

Siêu thị tranh AmiA nhận đặt vẽ tranh theo yêu cầu tại Hà Nội, chuyển hàng toàn quốc. Mẫu tranh sơn dầu trên đây có ma số là: TSD 165 – Quý khách vào website AmiA.vn nhập mã để xem giá hoặc gọi 0916.225.866 để được hỗ trợ.

tranh phong canh son dau phong khach

Mẫu tranh sơn thủy hữu tình, thiên nhiên hùng vỹ giúp bổ trợ sức khỏe, điều hòa khí huyết

Siêu thị tranh AmiA nhận đặt vẽ tranh theo yêu cầu tại Hà Nội, chuyển hàng toàn quốc. Mẫu tranh sơn dầu trên đây có ma số là: TSD 173 – Quý khách vào website AmiA.vn nhập mã để xem giá hoặc gọi 0916.225.866 để được hỗ trợ.

tranh phong canh bien chat lieu son dau

Mẫu tranh được vẽ bởi các họa sỹ của Việt Nam, rất an toàn với sức khỏe không như các mẫu tranh nhập của Trung Quốc

Mẫu tranh phong cảnh biển sơn dầu đẹp và ý nghĩa ở trên có mã số là TSD 170, quý khách có nhu cầu xem chi tiết thông tin về tranh, kích thước, giá bán…có thể  vào website AmiA.vn nhập tìm theo mã số tranh, hoặc gọi điện cho chúng tôi 0916.225.866.

nhan dat ve tranh phong canh son dau dep

Nhận đặt vẽ tranh phong cảnh sơn dầu đẹp

Mẫu tranh phong cảnh sơn dầu đẹp ở trên có mã số là TSD 162, quý khách có nhu cầu xem chi tiết thông tin về tranh, kích thước, giá bán…có thể  vào website AmiA.vn nhập tìm theo mã số tranh, hoặc gọi điện cho chúng tôi 0916.225.866.

ve tranh son dau y nghia tai ha noi

Vẽ tranh sơn dầu ý nghĩa tại Hà Nội

Mẫu tranh phong cảnh ý nghĩa ở trên có mã số là TSD 151, quý khách có nhu cầu xem chi tiết thông tin về tranh, kích thước, giá bán…có thể  vào website AmiA.vn nhập tìm theo mã số tranh, hoặc gọi điện cho chúng tôi 0916.225.866.

gogle cho ket qua tranh son dau

Vẽ tranh sơn dầu hiện đại, đẹp nhất tại siêu thị tranh AmiA số 211 Vũ Tông Phan, Thanh Xuân, Hà Nội

Mẫu tranh sơn dầu gia đình vịt đẹp và ý nghĩa ở trên có mã số là TSD 162, quý khách có nhu cầu xem chi tiết thông tin về tranh, kích thước, giá bán…có thể  vào website AmiA.vn nhập tìm theo mã số tranh, hoặc gọi điện cho chúng tôi 0916.225.866.

ve tranh son dau phong canh lang que viet nam

Vẽ tranh sơn dầu phong cảnh làng quê Việt Nam

Mẫu tranh phong cảnh làng quê vẽ sơn dầu ở trên có mã số là TSD 164, quý khách có nhu cầu xem chi tiết thông tin về tranh, kích thước, giá bán…có thể  vào website AmiA.vn nhập tìm theo mã số tranh, hoặc gọi điện cho chúng tôi 0916.225.866

5 mẫu tranh sơn dầu cổ điển pha hiện đại kiểu ghép tấm

Tranh sơn dầu ghép bộ hiện đại treo phòng khách đẹp - 108

Mẫu tranh này mang mã số TSD 108. quý khách có nhu cầu xem chi tiết thông tin về tranh, kích thước, giá bán…có thể  vào website AmiA.vn nhập tìm theo mã số tranh, hoặc gọi điện cho chúng tôi 0916.225.866 .

Siêu thị tranh AmiA cũng nhận đặt vẽ tranh sơn dầu này (và các mẫu khác bạn muốn) với kích cỡ lớn hơn theo yêu cầu. Thời gian thực hiện khoảng 2-4 ngày tùy độ khó của bức tranh sơn dầu cần vẽ.

tranh son dau dap noi

Mẫu tranh này mang mã số TSD 101, quý khách có nhu cầu xem chi tiết thông tin về tranh, kích thước, giá bán…có thể  vào website AmiA.vn nhập tìm theo mã số tranh, hoặc gọi điện cho chúng tôi 0916.225.866 .

Siêu thị tranh AmiA cũng nhận đặt vẽ tranh sơn dầu này (và các mẫu khác bạn muốn) với kích cỡ lớn hơn theo yêu cầu. Thời gian thực hiện khoảng 2-4 ngày tùy độ khó của bức tranh sơn dầu cần vẽ.

Tranh sơn dầu ghép bộ hiện đại treo phòng khách đẹp, sang trọng

Mẫu tranh này mang mã số TSD 103, quý khách có nhu cầu xem chi tiết thông tin về tranh, kích thước, giá bán…có thể  vào website AmiA.vn nhập tìm theo mã số tranh, hoặc gọi điện cho chúng tôi 0916.225.866

tranh-son-dau-bon-mua-treo-phong-khach-dep-amia104

Mẫu tranh này mang mã số TSD 104, quý khách có nhu cầu xem chi tiết thông tin về tranh, kích thước, giá bán…có thể  vào website AmiA.vn nhập tìm theo mã số tranh, hoặc gọi điện cho chúng tôi 0916.225.866

tranh-son-dau-pho-co-treo-phong-khach-dep-sang-trong-amia105

Mẫu tranh này mang mã số TSD 105, quý khách có nhu cầu xem chi tiết thông tin về tranh, kích thước, giá bán…có thể  vào website AmiA.vn nhập tìm theo mã số tranh, hoặc gọi điện cho chúng tôi 0916.225.866

Tranh sơn dầu phong cảnh mùa thua lãng mạn, AmiA 106

Mẫu tranh này mang mã số TSD 106, quý khách có nhu cầu xem chi tiết thông tin về tranh, kích thước, giá bán…có thể  vào website AmiA.vn nhập tìm theo mã số tranh, hoặc gọi điện cho chúng tôi 0916.225.866

tranh-son-dau-ghep-bo-hoa-dao-treo-phong-khach-dep-tsd102

Mẫu tranh này mang mã số TSD 102, quý khách có nhu cầu xem chi tiết thông tin về tranh, kích thước, giá bán…có thể  vào website AmiA.vn nhập tìm theo mã số tranh, hoặc gọi điện cho chúng tôi 0916.225.866

>>> Click xem thêm những mẫu tranh sơn dầu mới nhất.

Siêu thị tranh AmiA mở cửa bán hàng từ 8h sáng – 20h00 tối tất cả các ngày trong tuần.

AmiA cũng có dịch vụ treo tranh cho khách hàng, miễn phí giao hàng trong các quận nội thành Hà Nội (trừ Long Biên, Tây Hồ và Nam – Bắc Từ Liêm).

Ngoài ra Siêu thị tranh AmiA cũng nhận đặt vẽ tranh sơn dầu theo yêu cầu riêng của khách hàng, quý khách có thể gửi ảnh mà mình muốn chuyển làm thành tranh, hoặc đặt làm tranh theo kích cỡ riêng của mình, đặt in thêm tên, logo hay lời chúc mừng lên tranh để làm quà tặng tân gia, quà tặng khai trương…

>>> Xem hướng dẫn mau hàng tại đây

Hãy liên hệ với Siêu thị tranh phòng khách AmiA bất cứ khi nào bạn có nhu cầu.

Xin cảm ơn!

dia chi ban tranh son dau dep tai ha noi

Địa chỉ nhận đặt vẽ tranh sơn dầu treo tường đẹp tại Hà Nội

5/5 - (1 bình chọn)
Posted in Nghệ thuật, phong thủy, Tin Showroom, Tin tức and tagged , , , , , , .

Trả lời