Hinh anh mau AmiA nhan dat tranh tet hoa mai vang lam qua tang y nghia

Nhận đặt tranh Tết hoa mai vàng làm quà tặng ý nghĩa

Tranh treo phòng khách AmiA là đơn vị nhận đặt tranh Tết hoa mai vàng làm quà tặng ý nghĩa. AmiA có hẳn đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, có sẵn kho hình ảnh hoa mai vàng đẹp chất lượng cao. Nên chúng tôi chủ động về thiết kế và sản xuất tranh với số lượng lớn.

>> Phần 1: 10 hình ảnh mẫu tranh tết hoa mai vàng cực sang

Để đáp ứng nhu cầu mua quà tặng Tết ý nghĩa, AmiA đã thiết hẳn bộ sưu tập tranh Tết hoa mai vàng. Giúp quý khách thỏa sức lựa chọn mẫu tranh ưng ý để làm quà Tết cho người thân, bạn bè, lãnh đạo, Sếp…

Nhận đặt tranh Tết hoa mai vàng làm quà tặng ý nghĩa

Hinh anh tranh tet hoa mai vang lam qua tang y nghia tai AmiA Ha Noi

Tranh Tết hoa mai vàng làm quà tặng ý nghĩa tại AmiA Hà Nội

Một số hình ảnh hoa mai vàng được lấy làm ý tưởng thiết kế tranh. Tranh Tết hoa mai vàng được thiết kế theo dòng tranh hiện đại in ép trên gỗ. Sản phẩm hợp treo phòng khách, phòng làm việc, cửa hàng, công ty như thay lời chúc đầu Xuân may mắn, phát tài phát lộc.

Sản phẩm có một số đặc điểm như sau:

– Kích thước tranh có thể thay đổi tùy thuộc vào yêu cầu của khách hàng:

Bức tranh một tấm kích thước nhỏ 30×55 như mẫu lịch Tết bên dưới. Hoặc 60x90cm dọc hoặc nằm ngang phụ thuộc vào hình ảnh. Khổ tranh lớn có thể lên tới 1,8 – 2,2m. Tranh Tết được thiết kế khổ lớn, hay nhỏ phụ thuộc vào không gian đặt treo tranh của gia đình.

Hinh anh qua tang doanh nghiep tranh lich tet hoa mai vang

Với chỉ 280k/bộ – Đây là món quà tặng doanh nghiệp dịp tết cực kỳ ý nghĩa, sang trọng cho nhân viên, đối tác, khách hàng số lượng lớn

– Kiểu tranh được thiết kế một tấm nằm ngang hoặc dọc. Hai tấm, ba tấm, 4 tấm, 5 tấm theo chiều đi lên, ngang, đối xứng như các hình lần lượt bên dưới. Còn phụ thuộc vào hình ảnh và kích thước yêu cầu, AmiA sẽ thiết kế sản phẩm chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách hàng.

– Tranh Tết hoa mai vàng làm quà tặng sẽ được thiết kế thêm đồng hồ hoặc bỏ đồng hồ. In thêm lời đề tặng, ngày kỷ niệm tăng thêm ý nghĩa cho bức tranh. Nếu được dùng làm quà tặng doanh nghiệp, AmiA sẽ thiết kế thêm logo, thương hiệu giúp doanh nghiệp quảng bá hình ảnh tốt nhất.

– AmiA sẽ gói quà, bọc quà miễn phí giúp khách hàng bảo toàn được bộ tranh đẹp nhất đến tay người nhận.

– Tự tin đáp ứng số lượng tranh Tết lớn dành cho doanh nghiệp lên đến 2000 bộ trong thời gian nhanh nhất. Liên hệ: 0963.733.733 để doanh nghiệp được giảm giá, triết khấu với đơn hàng lớn.

Hinh anh tranh tet hoa mai vang ghep bo 3 tam

Tranh treo tường ngày tết hoa mai vàng ghép bộ 3 tấm thiết kế ghép lệch theo chiều đi lên

Đối tượng nhận Quà tặng ý nghĩa – Tranh Tết hoa mai vàng sang trọng

– Chủ nhân gia đình muốn dành tặng bạn bè, người thân:

Khách hàng cá nhân có bạn bè ở xa: Miền Bắc và Nam khoảng cách khá xa. Không thể trực tiếp đến chúc mừng năm mới, chủ nhân hoàn toàn yêu cầu đặt làm tranh Tết hoa mai vàng như món quà tặng ý nghĩa. Người miền Bắc thường có sở thích chơi Đào ngày Tết. Do đó, đặt treo bức tranh hoa mai vàng sẽ mang đến diện mạo mới lạ, sang trọng.

Bởi màu vàng luôn thể hiện cuộc sống giàu sang phú quý. Đó cũng chính là ý nghĩa của tranh hoa mai vàng treo tường dịp Tết.

Hinh anh tranh tet hoa mai vang thiet ke bo 4 tam co dong ho

Tranh treo Tết hoa mai vàng thiết kế bộ 4 tấm có đồng hồ kích thước khác nhau

– Cá nhân muốn tặng quà Tết cho Sếp, lãnh đạo, cấp trên

Trước tiên, cần hiểu sở thích và không gian ngôi nhà Sếp để ước lượng được bộ tranh treo cho phù hợp. Không gian rộng sẽ thể hiện uy quyền và phong cách chơi tranh hiện đại của chủ nhân. Hơn nữa, tranh Tết hoa mai vàng đã từ lâu được xem như món quà sang quý.

Nên tặng Sếp bộ tranh hoa mai vàng, quý khách hoàn toàn yên tâm về ý nghĩa, không ảnh hưởng đến phong thủy, cực kỳ an toàn. Bên cạnh đó, màu vàng rất dễ dàng kết hợp với nội thất mang gam màu kén chọn. Bất kể trong phòng làm việc hoặc phòng khách gia đình.

Hinh anh tranh tet dong ho hoa mai vang ghep bo 5 tam

Tranh Tết đồng hồ hoa mai vàng ghép bộ 5 tấm

– Doanh nghiệp muốn dành món quà Tết cho nhân viên, đối tác, khách hàng

Với đối tượng khách hàng, nhân viên đối tác, món quà Tết tranh hoa mai vàng nên được lựa chọn phù hợp. Ví dụ số lượng nhân viên nhiều, quà tặng doanh nghiệp tranh Tết hoa mai vàng nên có khổ nhỏ với mức giá hợp lý, phù hợp với ngân sách của doanh nghiệp. Hơn nữa tranh còn thực sự hữu ích trong cuộc sống với gia đình họ.

Với đối tác, khách hàng để thay lời tri ân cho sự hợp tác, cần có bức tranh hoa mai vàng khổ trung bình hoặc cực lớn. Để hiện sự trân trọng của cả một doanh nghiệp, công ty dành cho khách hàng.

AmiA chính là địa chỉ uy tín khi bạn đặt tranh Tết hoa mai vàng làm quà tặng. Chúng tôi luôn nỗ lực hết mình để mang đến chất lượng tranh tốt nhất. Để giúp quý khách thể hiện tấm chân tình bằng món quà sang trọng, hiện đại và ý nghĩa.

Tìm kiếm hình ảnh mẫu hoa mai vàng đẹp nhất tại AmiA. Quý khách chỉ cần gõ: “Tranh tết hoa mai vàng AmiA” trên máy tính hoặc điện thoại để có ngay những món quà thực sự đáng quý.

Hoặc truy cập: AmiA.com.vn gõ tìm “hoa mai vàng” trên thanh tìm kiếm.

Cảm ơn quý khách đã xem tin!

Posted in Tin Showroom, Tin tức, Đặt làm tranh Tết tại Hà Nội and tagged , , , , , , , .

Trả lời