AmiA nhan dat thiet ke tranh tet phong canh dep que huong lam qua tang y nghia

Nhận đặt thiết kế tranh tết phong cảnh quê hương làm quà tặng ý nghĩa

Siêu thị tranh AmiA là đơn vị nhận đặt thiết kế tranh Tết phong cảnh quê hương ý nghĩa làm quà tặng bạn bè, người thân. Tặng đồng nghiệp, khách hàng đối tác. Hoặc đơn giản là món quà tặng doanh nghiệp dành cho nhân viên, khách hàng lớn thay lời tri ân thời gian cống hiến trong một năm. Bộ tranh sẽ khiến bất cứ ai khi đón đều cảm thấy trân quý và biết ơn và tự hào, hãnh diện.

Nhận đặt thiết kế tranh tết phong cảnh quê hương ý nghĩa làm quà tặng

Tranh phong cảnh đẹp quê hương sông nước buổi bình minh

Mỗi cảnh đẹp bất kỳ trên mảnh đất Việt Nam đều khiến ta cảm thấy hãnh diện và tự hào…

Bức tranh tết phong cảnh đẹp quê hương có thể:

– Thiết kế phá cách hiện đại với nhiều tấm khác nhau. Hoặc một tấm như hình bên dưới.

– Thêm mặt đồng hồ để xem giờ tiện dụng hoặc bỏ đi nếu không thích. Tùy thuộc và sở thích của chủ nhân.

– In logo lời chúc tặng Tết ý nghĩa hoặc ngày kỷ niệm, thành lập…

– Thiết kế mẫu phong cảnh đẹp có sẵn trên website: AmiA.com.vn hoặc hình ảnh đặt theo yêu cầu khách hàng.

– Kích thước có thể lớn nhỏ, tầm trung bình tùy theo yêu cầu. Bấm số: 0916.225.866 để được tư vấn thiết kế và hỗ trợ sản phẩm tốt nhất.

Hinh anh phong canh dep que huong lam buc tranh treo tet y nghia

Như vậy, bất cứ ai là người con đất Việt khi được đón nhận tình cảm, niềm tự hào dân tộc… Còn gì ý nghĩa hơn?

Nhận đặt thiết kế tranh tết phong cảnh quê hương làm quà tặng cho ai?

Trả lời cho câu hỏi: Đối tượng nhận quà với những mẫu tranh phong cảnh đẹp quê hương làm quà Tết. Tranh phong cảnh hầu như đều có kích thước lớn, thì bức tranh sẽ đẹp và sang hơn khi trang trí. Do đó, tranh nên dành tặng các đối tượng sau đây:

– Quà Tết cho lãnh đạo, Sếp lớn khi bạn đang làm việc trong cơ quan, nhà nước. Bởi họ gánh trên đôi vai trọng trách lớn, và hầu hết đều muốn xây dựng cho đất nước, cho quê hương ngày càng phát triển.

– Khách hàng, đối tác quan trọng của công ty, doanh nghiệp. Ở đây có thể là người Việt Nam hoặc người nước ngoài. Cảnh đẹp Việt Nam luôn là sự hấp dẫn đầy mê hoặc dành cho các vị khách nước ngoài.

– Bạn bè, người thân đang sống xa quê hương hoặc người nước ngoài đang sinh sống tại Việt Nam. Quê hương luôn đau đáu trong tâm hồn mỗi chúng ta. Đặc biệt càng đi xa ta càng hướng về quê hương. Do đó, một bức tranh phong cảnh đẹp giúp xoa dịu tâm hồn nỗi nhớ quê da diết. Sẽ là món quà vô cùng tâm lý, đáng trân quý.

*** Một số chủ đều tranh đa dạng tại AmiA quý khách có thể lựa chọn. Phong cảnh thiên nhiên đẹp Việt Nam: Thác nước, đồng quê, đình làng, nông thôn Việt Nam… Dưới nhiều chất liệu như in ép gỗ hiện đại, tranh vẽ sơn dầu, tranh thêu cao cấp…

Tranh treo phòng khách đẹp

Siêu thị tranh AmiA – Đơn vị nhận đặt thiết kế tranh tết phong cảnh quê hương làm quà tặng ý nghĩa

Siêu thị tranh trang trí AmiA Hà Nội luôn muốn mang đến những sản phẩm tranh tết không chỉ chất lượng và còn chứa đựng nhiều ý nghĩa. Nếu những ai mang trong mình dòng máu lạc hồng, hẳn chẳng thể vui sướng hơn khi được đón nhận món quà đặc biệt này.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được sở hữu những mẫu tranh Tết phong cảnh quê hương tuyệt đẹp. Quý khách có thể tìm kiếm hình ảnh đẹp làm quà Tết theo nhiều cách như sau:

– Search tìm kiếm trên điện thoại hoặc máy tính: “Phong cảnh đẹp quê hương Việt Nam AmiA” sẽ có những mẫu tranh đẹp nhất cho quý khách lựa chọn. Sau đó gọi số: 0916.225.866 để được đặt thiết kế tranh.

– Tham khảo danh mục: Tranh phong cảnh đẹp trên AmiA.com.vn để cập nhật mẫu tranh phong cảnh mới nhất.

– Hoặc bấm phong cảnh đẹp quê hương Việt Nam để đón nhận nhiều mẫu tranh đẹp mỗi ngày.

Cảm ơn quý khách hàng đã xem tin!

5/5 - (1 bình chọn)
Posted in Nghệ thuật, phong thủy, Phong cảnh quê hương Việt Nam, Tin tức, Đặt thiết kế tranh lịch tết lốc lịch tết 2017 and tagged , , , , , .

Trả lời