Hinh anh tranh Tet dan gian Dong ho tại AmiA Ha Noi

Nhận đặt làm tranh Tết dân gian Đông Hồ tại Hà Nội

Bạn là người yêu văn hóa Việt Nam? Bạn yêu thích và mong muốn gìn giữ dòng tranh Tết dân gian Đông Hồ? Hoặc bạn muốn có món quà Tết ý nghĩa mang đậm bản chất Việt Nam? Để dành tặng cho bạn bè quốc tế, người thân xa quê hương, cho Sếp hay lãnh đạo, cho khách hàng ngoại quốc.

>> Nhận đặt thiết kế tranh Tết 2017 tại Hà Nội

AmiA nhận đặt làm tranh Tết dân gian Đông Hồtại Hà Nội

Tranh Tết dân gian Đông Hồ chính là gợi ý tuyệt vời dành cho bạn. Thế nhưng thay vì về tận làng tranh để đặt mua. Hoặc phải chờ đợi rất lâu để có được một bức tranh Tết xưa như ý muốn. Hãy đến với Siêu thị tranh AmiA Hà Nội tại 211 Vũ Tông Phan – Khương Đình – Thanh Xuân – Hà Nội. AmiA luôn có sẵn các bộ tranh Tết Đông Hồ chính gốc nổi tiếng đáp ứng nhu cầu của quý khách.

Tranh dân gian đông hồ 'vinh hoa - phú quý'

Tranh Tết Đông Hồ Vinh Hoa Phú Quý – Ý nghĩa sâu sắc với mục đích chúc tụng cho cuộc sống giàu sang, đủ đầy, con cháu sum vầy

Đối với chủ nhân yêu thích dòng tranh Tết dân gian Đông Hồ, AmiA sẽ giúp quý khách đặt được những bức tranh dân gian chính gốc tại làng tranh Đông Hồ – Thuận Thành – Bắc Ninh. Với dòng tranh Đông Hồ gốc người dân tại làng Đông Hồ thường in tranh trên nhiều bản khắc gỗ. Mỗi bản khắc là một màu tranh Đông Hồ.

Hinh anh tranh Tet Nhan Nghia - Tri Tin chúc cho cac be hoc hanh hien dat

Bức tranh Nhân Nghĩa – Trí tín thể hiện lời chúc cho các bé có đầy đủ phẩm chất tốt đẹp để Nhân – Nghĩa – Trí – Tín, học hành hiển đạt

Bất cứ ai khi quan tâm và tìm hiểu nét đẹp văn hóa làm tranh Đông Hồ, sẽ dễ dàng nhận thấy một bức tranh Đông Hồ gốc chỉ tầm 3 đến 4 màu tương tương khoảng 4 lần in bản khắc gỗ. Một lần in phải đợi cho màu khô sau đó mới in tiếp. Công đoạn để tạo nên những bức tranh có chất lượng tuyệt vời đó chính là những bản khắc gỗ.

Tranh dân gian Đông Hồ 'Vinh Quy Bái Tổ khổ lớn'

Tranh Tết Đông Hồ ‘Vinh Quy Bái Tổ” mang lời chúc cho sự đỗ đạt, thành tài có được công danh hợp treo với nhà quan chức, doanh nhân

Hiện nay, xu hướng chơi tranh dân gian Đông Hồ vào ngày Tết đã ít chuộng hơn xưa. Do đó, nghề làm tranh Đông Hồ chỉ còn 2 gia đình nghệ nhân Nguyễn Đăng Chế và Nguyễn Hữu Sam còn bảo vệ truyền thống của cha ông. Toàn bộ các sản phẩm tranh tết Đông Hồ AmiA đều được đặt làm tại gia đình nghệ nhân chính gốc. Quý khách và gia đình hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm.

Tranh dân gian đông hồ tứ quý bình

Tranh dân gian đông hồ treo Tết tứ quý bình thể hiện nguyện ước may mắn, phú quý, sung túc và bình an trong suốt bốn mùa Xuân Hạ Thu Đông

Ngoài mẫu tranh có sẵn trên Website: AmiA.com.vn, quý khách có thể yêu cầu đặt làm tranh Tết dân gian Đông Hồ tại Hà Nội khi gửi mẫu yêu thích. Siêu thị tranh AmiA sẽ giúp quý khách có được sản phẩm với chất lượng tốt nhất. Bấm số 0916.225.866 để được đặt làm tranh Tết theo yêu cầu.

Ngoài ra, quý khách có thể gõ ” Tranh tết Đông Hồ AmiA” trên bất cứ công cụ tìm kiếm nào. Sẽ có được kết quả với nhiều mẫu tranh đang rất được ưa chuộng hiện nay.

Cảm ơn quý khách đã xem!

5/5 - (1 bình chọn)
Posted in Tin Showroom, Tin tức, Đặt làm tranh Tết tại Hà Nội and tagged , , , , , .

One Comment

  1. Pingback: Mẫu tranh Tết dân gian đông hồ đẹp làm quà tặng ý nghĩa - Tranh AmiA

Trả lời