Nghệ Thuật Chọn Tranh Treo Phòng Khách Đem Đến May Mắn

Bạn đã biết? Tranh treo phòng khách không những dùng để làm đẹp không gian mà còn mang đến luồng sinh khí tích cực giúp trấn áp tà khí trong tổ ấm gia đình.

Thế nhưng ảnh hưởng tích cực hay tiêu cực phụ thuộc vào cách lựa chọn tranh. Vì thế, Siêu Thị Tranh Amia mách nhỏ Nghệ thuật chọn Tranh treo phòng khách đem đến may mắn cho gia đình bạn trong năm mới.

1. Tranh treo phòng khách Sơn Thuỷ

Sơn thủy tức Núi Nước – Một trong những yếu tố phong thủy luôn được coi trọng. Những bộ tranh treo phòng khách phong cảnh thiên nhiên hùng vĩ luôn tạo nên không gian thư thái. Nhờ sự kết hợp giữa dòng sông nước êm đêm với dãy núi cao sừng sững của thiên nhiên tượng trưng cho sự hài hòa, đối nghịch của âm – dương.

Tranh treo phòng khách sơn thủy 168 đem lại may mắn

Tranh phong cảnh treo phòng khách Sơn Thủy bộ 5 tấm phù hợp treo phòng khách không gian rộng

Tranh có sự kết hợp phong thủy cả Sơn – Thủy hoặc một trong hai yếu tố còn phụ thuộc vào bản mệnh của từng gia chủ để có được lựa chọn phù hợp nhất.

>> Xem thêm: Tại sao nên chọn Tranh treo phòng khách hợp với bản mệnh? để có thêm gợi ý lựa chọn những bộ tranh phù hợp.

Tranh phong cảnh treo phòng khách khổ lớn Thác nước đem lại may mắn

Tranh phong cảnh treo phòng khách khổ lớn Thác nước được đặt theo thế nước chảy vào nhà đón tài khí

Đặc biệt, để đón nhận may mắn thì phải có cách treo tranh nghệ thuật. Tranh phong cảnh treo phòng khách Sơn thủy nên được treo với thế nước chảy vào bên trong để đón tài khí vào nhà. Nếu thế nước chảy ra ngoài thì dĩ nhiên tài lộc gia đình cũng theo đó mà chảy hết ra ngoài.

Ví như nếu là tranh thuyền buồm thì đầu thuyền phải hướng vào trong nhà, kỵ hướng ra ngoài, vì hướng ra ngoài thì hao tài tổn đinh, còn hướng vào trong thì chiêu tài.

Tranh treo phòng khách Thuận Buồm Xuôi Gió Amia 330 đem lại may mắn

Tranh treo phòng khách thuận buồm xuôi gió ghép bộ 5 tấm nên đặt treo mũi thuyền hướng vào bên trong nhà để đón nhận may mắn, tài lộc

Thông thường, những bức tranh phong cảnh thường có khổ lớn và thích hợp treo trong phòng khách, phòng làm việc và những không gian rộng rãi.

>> Để xem toàn bộ những mẫu tranh có chủ đề phong cảnh hãy bấm: Tranh phong cảnh treo phòng khách

2. Tranh treo phòng khách Hoa Hướng Dương

Hướng Dương tức hướng đến mặt trời đón nhận những ánh nắng thiên nhiên ngập tràn. Nếu gia đình thiếu ánh sáng lâu ngày sẽ tạo nên luồng sinh khí tiêu cực khiến tinh thần mệt mỏi, sa sút. Tranh treo phòng khách hoa Hướng Dương chính là lựa chọn phù hợp cho gia đình bạn.

Tranh treo phòng khách Hoa Hướng Dương Amia 242

Tranh treo phòng khách Hoa Hướng Dương đem đến nguồn năng lượng ngập tràn không gian mỗi ngày

Bức tranh đem đến năng lượng mặt trời giúp cả gia đình phấn chấn tinh thần, hứng khởi để bắt đầu ngày mới. Mỗi ngày sẽ trải nghiệm một cuộc sống mới vui tươi ngập tràn. Đặc biệt, khi treo tranh hoa Hướng dương không nên treo dọc mà phải treo ngang bên trên ghế sofa. Bởi Dương tượng trưng cho mặt trời với ngụ ý “đội trời đạp đất”.

3. Tranh treo phòng khách Cửu Ngư Quần Hội

Cửu ngư quần hội chính là bức Tranh thêu tay treo phòng khách cao cấp với hình ảnh 9 chú cá chép bơi quanh những khóm trúc xanh, hoa mẫu đơn hay tòa sen tạo nên luồng sinh khí mạnh mẽ đem đến sự may mắn, tài lộc liên tục cho gia đình bạn.

Tranh thêu tay treo phòng khách cửu ngư quần hội đem đến may mắn, sung túc

Tranh treo phòng khách Cửu Ngư đồ đem đến tài lộc, sung túc cho cuộc sông gia đình bạn

Hình tượng cá trong phong thủy tượng trưng cho điều tốt lành, sự no đủ, sung túc. Với “cá chép vượt vũ môn hóa rồng” đã trở thành biểu tượng cho sự thăng tiến, thành công.

>> Xem thêm: Ý nghĩa hình tượng của Cá trong Tranh treo phòng khách hiện đại

4. Tranh treo phòng khách Hoa Sen

Trong hầu hết các sản phẩm tranh treo phòng khách hiện đại, Hoa sen luôn là mẫu tranh được ưa chuộng biểu trưng cho sự thuần khiết. Sen đem đến vẻ đẹp của sự thanh tạo, tinh khiết và thoát tục.

Tranh treo phòng khách Hoa Sen tạo sự thư thái

Tranh treo phòng khách hiện đại hoa sen ghép bộ 3 tấm đem đến không gian thư thái, thanh thoát

Đặt treo bộ tranh Hoa Sen trong phòng khách, phòng làm việc, phòng ngủ có tác dụng điều hòa khí vượng giúp không gian thư thái, dễ chịu. Sức khỏe an lành có phải là tài sản đáng quý trong cuộc sống này?

Trên đây là những gợi ý và tư vấn Nghệ thuật chọn Tranh treo phòng khách đem đến may mắn cho gia đình trong năm mới 2016 đang đến gần. Hãy dạo quanh Siêu Thị Tranh Amia để sở hữu ngay những bộ tranh trang trí gia đình dịp Tết hoặc làm quà tặng ý nghĩa.

Siêu Thị tranh Amia Hà Nội kính chúc Quý khách hàng đón năm mới an khang, thịnh vượng!

Siêu thị tranh AmiA – Công ty TNHH AmiA Việt Nam
  • Địa chỉ: Tầng 1&2 số 211 Vũ Tông Phan – Thanh Xuân – Hà Nội
  • Hotline khách hàng công ty : 0963.733.733
  • Email: SieuthitranhAmiA@gmail.com
  • Website: amia.com.vn – Tranhtreophongkhachdep.com
1/5 - (1 bình chọn)
Posted in Nghệ thuật, phong thủy, Tin Showroom and tagged , , , , , .

Trả lời