Mua tranh phong canh ha noi lam qua tang

Mua tranh phong cảnh Hà Nội làm quà tặng

Phong cảnh đẹp Hà Nội luôn là chủ đề rất được nhiều khách hàng yêu thích và lựa chọn. Sau khi làm xong một số đơn hàng đặt tranh phong cảnh Hà Nội làm quà tặng cho khách hàng, AmiA có rút ra được một số điều hữu ích cho khách hàng. Khi đang có nhu cầu mua tranh phong cảnh Hà Nội làm quà tặng.

Tranh phong canh dep ha noi kho lon 5 tam 4 tam

Có nên mua tranh phong cảnh Hà Nội làm quà tặng cho bạn bè, người thân

Trước tiên, quý vị cần xác định mua tranh phong cảnh Hà Nội dành tặng cho ai và nhân dịp gì?

Là một người hiện đại, chúng ta sẽ không có nhiều thời gian để làm những việc khác ngoài công việc và gia đình. Do đó để tránh tiêu tốn quá nhiều quỹ thời gian cho việc mua tranh làm quà tặng. Thì trước khi quyết định đặt làm một bức tranh phong cảnh về Hà Nội để làm quà tặng. Quý vị cần xác định được dành tặng cho ai (đối tượng) và nhân dịp gì?

Bởi mua tranh phong cảnh Hà Nội làm quà tặng. Thì có rất nhiều mẫu tranh về Hà Nội, biết chọn mẫu nào đây?

Trường hợp 1: Đối tượng là bạn bè, người thân gốc ở Hà Nội hoặc ngoài Bắc. Nhưng định cư và phát triển trong Đà Nẵng, Nha Trang hay Sài Gòn. Thì theo tâm lý của những người lập nghiệp xa quê, họ luôn đau đáu một niềm khắc khoải nhớ nhung. Vậy khi họ mua được một ngôi nhà mới ở xa xứ, mời bạn đến chung vui thì rõ ràng. Bạn là người Nam, hay người Bắc thì khi đem tặng một bức tranh phong cảnh về Hà Nội. Chắc chắn chủ nhà họ sẽ rất vui mừng, hạnh phúc.

Tranh phong canh bieu tuong ha noi cau long bien y nghia khi lam qua tang

Những biểu tượng về hà nội sẽ khiến bức tranh phong cảnh Hà Nội làm quà tặng thêm ý nghĩa

Với dịp mừng nhà mới, và cho những người xa quê. Thì dù bức tranh nào về phong cảnh Hà Nội, phong cảnh quê hương cũng đều đáng quý. Bạn có thể chọn một số mẫu về thủ đô, hồ Gươm, tháp Rùa, hồ Tây hay những biểu tượng đặc trưng của Hà Nội.

Trường hợp 2: Đối tượng là đối tác của bạn khi ra thăm Hà Nội. Họ sẽ rất thích được nhận quà khi trở về. Và một nét gì đó mang tính đặc trưng của Hà Nội họ được sở hữu và đem về treo ở gia đình sẽ rất đáng quý. Vì vậy, với đối tác của mình thì nên chọn những hình ảnh đẹp và quan sát về sở thích của họ. Để lựa chọn những hình ảnh đẹp nhất về Hà Nội làm quà tặng.

Trường hợp 3: Đối tượng là người thân, bạn bè nhân dịp khai trương cửa hàng, văn phòng, công ty kinh doanh liên quan đến du lịch, khách sạn, hay thương mại du lịch. Thì một bức tranh phong cảnh quê hương ở đây là Hà Nội sẽ rất phù hợp. Bởi không gian được thay đổi diện mạo mới, vừa quảng bá hình ảnh giới thiệu về du lịch.

Tranh phong canh Ha Noi lam qua tang du lich y nghia

Quảng bá hình ảnh du lịch khi bức tranh phong cảnh Hà Nội làm quà tặng khai trương văn phòng du lịch, nhà hàng khách sạn…

Đấy là một số trường hợp mà khách hàng đã yêu cầu đặt làm những bức tranh phong cảnh đẹp về Hà Nội tại AmiA. Còn món quà tặng tranh phong cảnh Hà Nội của riêng bạn để dành tặng cho ai, hay nhân dịp gì. Hãy gọi ngay cho AmiA: 0916.225.866 để được AmiA tư vấn và hỗ trợ giúp bạn.

Tại sao nên mua tranh phong cảnh Hà Nội làm quà tặng

Phong cảnh đẹp về Hà Nội mang những nét riêng đặc trưng và đậm dấu ấn. Miền khí hậu ở nước ta lại có sự khác nhau rõ rệt. Và may mắn thay, Hà Nội lại được hưởng trọn thời tiết của 4 mùa đặc trưng. Vì thế dù là ai, hay nhân dịp gì, thì việc được sở hữu một bức tranh phong cảnh Hà Nội sẽ là món quà tặng vô cùng quý giá.

Phong cnah Ha Noi trong tiet troi Thu se lanh tuyet dep AmiA

Hà Nội trong tiết trời thu se lạnh đặc trưng trong bức tranh phong cảnh Hà nội làm quà tặng

Bên cạnh đó, việc mua tranh phong cảnh Hà Nội làm quà tặng khá an toàn. Bởi nếu như quý vị chưa rõ sở thích của đối tượng tặng quà sẽ rất khó để chọn những bức tranh mang chủ đề khác. Như các dòng tranh mang ý nghĩa phong thủy. Vì nếu là chủ nhà có sự kiêng kỵ hợp tuổi, hợp mệnh hay không sẽ rất khó. Và món quà của quý vị có thể sẽ phải xem xét nhiều yếu tố xem có phù hợp để treo hay không.

Đối với những bức tranh phong cảnh đẹp về Hà Nội chỉ mang những giá trị về văn hóa. Ý nghĩa về quê hương đất nước rất dễ treo trong phòng khách gia đình, tại các cửa hàng, đại sảnh…

Ban nen chon mua tranh phong canh ha noi lam qua tang

Tranh phong cảnh Hà Nội làm quà tặng rất phù hợp vì dễ treo

Đặc biệt khi chọn mua tranh phong cảnh Hà Nội tại AmiA làm quà tặng. Chất lượng tranh luôn căng nét, chân thực, đảm bảo tốt nhất khiến ai nhìn cũng phải đắm đuối. Do đó, quý vị hoàn toàn có thể yên tâm để chọn mua một bức tranh phong cảnh Hà Nội làm quà tặng tại AmiA.

Nên chọn mua tranh phong cảnh Hà Nội chất liệu gì để làm quà tặng

Riêng về dòng tranh phong cảnh Hà Nội, có rất nhiều chất liệu cho quý vị lựa chọn. Từ chất liệu hiện đại, tranh gỗ, tranh canvas cho tới chất liệu truyền thống như vẽ sơn dầu, thêu tay cao cấp. Mỗi chất liệu lại có những ưu điểm nổi bật riêng, AmiA sẽ chia sẻ để quý vị có thể hiểu hơn.

Thứ nhất, tranh in ép trên gỗ: Đây là dòng tranh phổ biến, nhưng mới ở một chỗ đó là có thể thiết kế ghép bộ thành nhiều tấm. Ghép cách điệu nhiều tấm với kích thước khác nhau. Hơn nữa, tranh in ép trên gỗ mang tới nét trẻ trung mạnh mẽ, hiện đại. AmiA đã gửi vận chuyển hàng tranh trang trí trên toàn quốc theo đường xe hoặc bưu điện. Vì thế quý vị nên mua tranh phong cảnh Hà Nội bằng gỗ cho đối tượng tặng quà ở trong nước.

Goc chup khac cua bieu tuong thap rua - phong canh dep cho ho guom lung linh

Tranh phong cảnh Hà Nội làm bằng gỗ, in ép trên gỗ

Thứ hai, dòng tranh canvas: Canvas là loại vải bố Hàn Quốc chuyên dùng trong hội họa và in ấn. Ưu điểm nổi bật của dòng tranh đó là linh hoạt trong in mẫu và dễ dàng di chuyển, vận chuyển. Nếu bạn muốn tặng quà cho bạn bè ở xa, có thể yêu cầu in tranh lên vải không đóng khung. Để bạn dễ dàng cuộn bức tranh phong cảnh về Hà Nội. Cho vào balo hoặc va li và đi thôi. Bạn có thể mua tranh phong cảnh Hà Nội làm quà tặng cho bạn bè trong nước và quốc tế.

Thứ 3: Dòng tranh vẽ sơn dầu: Cũng tương tự như tranh canvas. Tranh sơn dầu cũng được họa sỹ vẽ trên vải canvas. Sau khi khô màu bạn cũng có thể cuộn lại và mang đi. Tuy nhiên khi vẽ các họa sỹ đã căng lên khung, nên bức tranh sơn dầu nên đóng khung luôn sẽ đẹp hơn. Nếu vẫn yêu thích dòng sơn dầu mà bạn muốn đem đi xa tặng, như sang nước ngoài. Thì AmiA hoàn toàn có thể hỗ trợ bỏ khung ngoài.

Tranh Thêu Phong Cảnh Treo Phòng Khách Tháp Rùa

Những bức tranh phong cảnh đẹp Hà Nội được thêu tay cao cấp

Thứ 4: Tranh phong cảnh Hà Nội được thêu tay cao cấp. Khi làm quà tặng cho bạn bè, người thân mà bằng các dòng tranh thêu tay cao cấp sẽ rất đẹp, sang trọng và ý nghĩa. Bạn cũng hoàn toàn có thể đóng khung sau cho bức tranh thêu tay cao cấp phong cảnh đẹp Hà Nội.

Mua tranh phong cảnh Hà Nội làm quà tặng tại Siêu thị tranh AmiA

AmiA là đơn vị trực tiếp thiết kế và sản xuất những bức tranh phong cảnh Hà Nội làm quà tặng. AmiA luôn đặt chất lượng làm tranh lên hàng đầu. Đảm bảo cho quý vị có được bức tranh phong cảnh Hà Nội đẹp nhất, chất lượng cao nhất.

Showroom tranh phòng khách hiện đại Amia tại Hà Nội

Mua tranh phong cảnh Hà Nội làm quà tặng tại Siêu thị tranh AmiA

Hãy gọi cho AmiA theo số 0916.225.866 để được tư vấn trước khi đến showroom trưng bày tranh. Để giúp quý vị tiết kiệm tối đa được quỹ thời gian của mình. Showroom trưng bày tranh AmiA tại 211 Vũ Tông Phan – Thanh Xuân – Hà Nội.

Hy vọng, sau bài viết: “Mua tranh phong cảnh Hà Nội làm quà tặng” sẽ gợi ý cho khách hàng chọn cho mình được món quà tặng tranh đẹp hài lòng nhất.

AmiA cảm ơn quý vị đã xem tin!

Quý vị có thể tham khảo: Top 10 tranh phong cảnh Hà Nội khổ lớn đẹp nhất

5/5 - (1 bình chọn)
Posted in Tin tức and tagged , , , , , .

Trả lời