Mua tranh Đông Hồ ở Thanh Hóa – Mua ngay đón Tết

Bạn ở Thanh Hóa, bạn đang muốn mua tranh Đông Hồ ở Thanh Hóa để trang trí nhà cửa đón Tết Mậu Tuất 2018 đang đến gần. Hãy liên hệ ngay với Siêu thị tranh AmiA Hà Nội để có ngay một bức tranh dân gian Đông Hồ chính gốc, mang giá trị thẩm mỹ và nghệ thuật cao.

Tranh Đông Hồ là dòng tranh dân gian được biết đến nhiều trong những dịp lễ Tết. Bạn có thể mua tranh Đông Hồ ở Thanh Hóa trang trí nhà cửa, hoặc làm quà tặng cho khách hàng, đối tác, lãnh đạo ý nghĩa, đáng quý. Trước kia dòng tranh Đông Hồ phổ biến trong mọi tầng lớp nhưng hiện dòng tranh dân gian này đang bị mai một. Vì thế phần lớn hiện nay, các “đại gia” mới có thú chơi tranh dân gian Đông Hồ.

Kết quả hình ảnh cho cửa hàng tranh Đông Hồ amia

Hình ảnh cửa hàng bán tranh dân gian Đông Hồ chính gốc AmiA

Bạn ở Thanh Hóa hãy yên tâm, chỉ cần nhấc máy lên gọi ngay cho AmiA theo số: 0916.225.866 (có zalo), email: Sieuthitranhamia@gmail.com. Như vậy, bạn chẳng cần phải đi tìm ở đâu bán tranh Đông Hồ Thanh Hóa. Hay địa chỉ bán tranh Đông Hồ thanh Hóa là ở đâu. Và bạn cũng chẳng cần ra tận Hà Nội hay Bắc Ninh để có thể tìm mua được bức tranh dân gian Đông Hồ chính gốc. Bạn chỉ cần lên mạng và gõ: “Tranh Đông Hồ AmiA“, và chọn bức tranh Đông Hồ mình yêu thích. Phần việc còn lại để AmiA lo giúp bạn.

Siêu thị tranh AmiA luôn bán hàng bằng chính thương hiệu của mình đảm bảo chất lượng uy tín. Hiện ở Hà Nội AmiA có hẳn Siêu thị tranh tại đia chỉ: 211 Vũ Tông Phan – Thanh Xuân – Hà Nội. Có diện tích mặt đường lên tới 240m2 ô tô đậu thoải mái. Có 3 tầng tranh trang trí, tranh treo tường với hơn 3000 mẫu thiết kế trên website chính thức của AmiA: AmiA.com.vn.

Tuy chưa có cửa hàng bán tranh Đông Hồ ở Thanh Hóa, nhưng bạn vẫn có thể mua tranh Đông Hồ AmiA. AmiA sẽ gửi tranh về Thanh Hóa cho bạn chỉ sau 1 ngày đến 2 ngày. Như vậy, bạn mua tranh Đông Hồ ở Thanh hóa trở nên thật dễ dàng.

Giới thiệu vài nét về dòng tranh dân gian Đông Hồ nổi tiếng

Tranh dân gian Đông Hồ có các màu sắc chính được làm từ tự nhiên. Ví như: Màu đen (than xoan hay than lá tre), xanh (gỉ đồng, lá chàm), vàng (hoa hòe), đỏ (sỏi son, gỗ vang) và kết hợp các màu chủ đạp để tạo ra các màu tương ứng cho bức tranh thêm sinh động. Màu cũng có thứ tự in khác nhau. Mỗi ngày in một màu, đợi màu này khô mới in màu khắc chèn lên. Bạn có thể xem chi tiết hơn tại bài viết: Các bước để làm một bức tranh dân gian Đông Hồ

tranh-dan-gian-dong-ho-vinh-quy-bai-to-kho-kich-co-lon

Hình ảnh dòng tranh dân gian Đông Hồ miêu tả cảnh đời sống bình dị gần gũi

Nội dung chủ đề tranh dân gian Đông Hồ là miêu tả, phản ánh đời sống của người dân. Xuất phát và gần gũi với người dân nên thuộc dòng tranh dân gian. Tranh Đông Hồ có nguồn gốc từ làng Hồ – Thuận Thành – Bắc Ninh được in bằng các bản khắc gỗ trên giấy điệp. Loại giấy được làm từ vỏ con điệp trộn với hồ (hồ được nấu từ bột gạo tẻ hay bột gạo nếp.

Khách hàng tại Thanh Hóa có nhu cầu mua tranh dân gian Đông Hồ chính gốc ở ngay tại Thanh Hóa bằng cách:

Gọi đến số 0916.225.886 (có zalo) hoặc gửi mail: Sieuthitranhamia@gmail.com. Truy cập website: AmiA.com.vn để được tư vấn chọn tranh dân gian Đông Hồ cùng các bức tranh treo tường phù hợp khác.

Như vậy, mua tranh Đông Hồ ở Thanh Hóa cùng Siêu thị tranh AmiA đảm bảo bạn sẽ có một bức tranh dân gian Đông Hồ chính gốc. Mang đến cho gia đình những bức tranh giá trị và ý nghĩa nhất. Gọi ngay: 0916.225.866 (có zalo) để được AmiA hỗ trợ, tư vấn tranh tốt nhất.

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết: Địa chỉ mua tranh Đông Hồ ở Thanh Hóa.

5/5 - (1 bình chọn)
Posted in Tin Showroom and tagged , , , , , .

Trả lời