Mua tranh Đông Hồ làm quà tặng đối tác nước ngoài

Bạn đang có một đối tác sang Việt Nam để làm việc, khi trở về nước bạn muốn dành tặng đối tác nước ngoài của mình một món quà mang đậm chất Việt Nam. Hoặc bạn chuẩn bị sang gặp đối tác ở nước ngoài. Và cũng muốn mang theo một món quà mang hơi thở quê hương.

Hãy đến ngay cửa hàng bán tranh AmiA để được mua tranh Đông Hồ làm quà tặng đối tác nước ngoài. Siêu thị tranh AmiA tại địa chỉ 211 Vũ Tông Phan – Khương Trung – Thanh Xuân Hà Nội tự hào là đơn vị bán dòng tranh dân gian Đông Hồ gốc. Cùng chung tay giữ gìn những dòng tranh truyền thống từ các làng nghề Việt Nam. Phát huy bản sắc văn hóa dân tộc đặc sắc trong từng bức tranh.

Hinh anh ten buc tranh dan gian dong ho noi tieng vinh quy bai to

Hình ảnh bức tranh Đông Hồ làm quà tặng đối tác nước ngoài mang đậm văn hóa Việt Nam

Để xem lý do bạn nên chọn mua tranh Đông Hồ làm quà tặng đối tác nước ngoài. Và tại sao bạn nên mua tranh Đông Hồ tại AmiA, hãy bấm vào bài viết: Mua tranh Đông Hồ làm quà tặng đi nước ngoài. AmiA đã giúp bạn có thể thấy rõ hơn giá trị của từng bức tranh dân gian Đông Hồ. Hãy cùng phân tích tâm lý của đối tác nước ngoài của bạn ngay sau đây:

Đối tác nước ngoài là đối tác đã từng cộng sự hợp tác kinh doanh, và là người nước ngoài. Họ là người hỗ trợ góp phần xây dựng việc kinh doanh thành công và phát triển. Vì thế, chắc chắn bạn sẽ rất quý và biết ơn sự hợp tác đóng góp ấy. Hơn thế họ không phải là người Việt Nam. Vì thế món quà tặng đối tác nước ngoài cần phải có giá trị thẩm mỹ, ý nghĩa và thể hiện tấm chân tình của bạn dành cho đối tác của mình.

  • Thứ nhất, tranh Đông Hồ làm quà tặng đối tác nước ngoài chắc chắn sẽ khiến họ rất thích thú. Bởi đây là dòng tranh dân gian diễn tả lại cảnh sinh hoạt, thói quen và nếp văn hóa của người Việt qua hình tượng trực tiếp hoặc hình tượng ẩn dụ. Bên cạnh đó nếu họ biết được kỹ thuật làm tranh Đông Hồ chắc chắn họ sẽ càng thích thú hơn. (Xem thêm: Các bước làm tranh dân gian Đông Hồ).
Cửa hàng bán tranh treo tường Amia HÀ Nội

Hình ảnh cửa hàng bán tranh dân gian Đông Hồ AmiA 211 Vũ Tông Phan HN

  • Thứ hai, dòng tranh dân gian Đông Hồ đã có từ rất lâu đời, và hiện nay không còn nhiều và phổ biến như ngày xưa. Mà càng ít thì càng đáng quý. Nếu bạn tặng cho đối tác nước ngoài một bức tranh Đông Hồ chính gốc, họ sẽ rất trân trọng món quà này.
  • Thứ ba, những bức tranh dân gian Đông Hồ gốc thường có những bản khắc gỗ khổ nhỏ. Do đó, rất dễ trong việc đem món quà tranh Đông Hồ về nước. Bạn chỉ cần bỏ vào vali hành lý là đã mang về nước dễ dàng.

Đây là danh sách: 20 bức tranh Đông Hồ nổi tiếng với ý nghĩa thú vị của từng bức. Bạn có thể tham khảo hoặc tham khảo thêm các bức tranh thêu tay truyền thống cũng mang đậm dấu ấn Việt Nam. Hoàn toàn có thể làm quà tặng cho đối tác nước ngoài nhé.

Hãy đến Siêu thị tranh AmiA 211 Vũ Tông Phan – Khương Trung – Thanh Xuân – HN để được mua tranh Đông Hồ làm quà tặng đối tác nước ngoài uy tín, chất lượng và chính gốc.

Gọi: 0916.225.866 (có zalo) để được AmiA hỗ trợ, tư vấn tranh tốt nhất. AmiA chúc bạn sẽ mua được bức tranh dân gian Đông Hồ làm quà tặng đối tác nước ngoài ưng ý nhất.

Posted in Nghệ thuật, phong thủy, Tin tức and tagged , , , , , .

Trả lời