Hinh anh mua tranh dong ho lam qua tang di nuoc ngoai

Mua tranh Đông Hồ làm quà tặng đi nước ngoài

Bạn đang muốn mua tranh Đông Hồ làm quà tặng đi nước ngoài. Mà không có thời gian về tận làng Hồ làm tranh ở Bắc Ninh. Hãy nhấc máy lên và gọi ngay cho AmiA: 0916.225.866 (có zalo) để được mua tranh dân gian Đông Hồ chính gốc làm quà tặng đi nước ngoài.

Cửa hàng bán tranh dân gian Đông Hồ chính gốc AmiA Hà Nôi có địa chỉ: 211 Vũ Tông Phan – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội. AmiA có giao tranh cho khách trong khu vực Hà Nội miễn phí tất cả các quận của Hà Nội (Trừ một số các quận xa như Long Biên, Gia Lâm, Nam – Bắc Từ Liêm, Tây Hồ).

Xem: Cửa hàng bán tranh dân gian Đông Hồ chính gốc tại Hà Nội

1. Lý do bạn chọn mua tranh Đông Hồ làm quà tặng đi nước ngoài?

tranh-dan-gian-dong-ho-hoi-lang-kho-kich-co-lon-treo-phong-khach

Hình ảnh bức tranh Đông Hồ hội làng làm quà tặng đi nước ngoài ý nghĩa

Thứ nhất tranh Đông Hồ thuộc dòng tranh dân gian. Nên mang đậm bản sắc văn hóa dân tộc mang ý nghĩa riêng và hình ảnh của con người, của cuộc đời thường dân giã của Việt Nam.

Thứ hai, làm quà tặng mang đi nước ngoài nếu tặng bạn bè, người thân là người Việt Nam đang sinh sống và làm việc ở nước ngoài. Hẳn họ sẽ rất quý bức tranh bởi gợi cho họ nhớ về quê hương. Mỗi lần nhìn tranh là mỗi lần nhớ đến bạn – Người đã mua tranh Đông Hồ làm quà tặng đi nước ngoài để tặng họ.

Nếu là tặng bạn bè, đối tác, khách hàng là người nước ngoài. Thì cũng giống như việc ta mang món quà quê dân giã, nhưng đậm tình người đến tặng họ. Đó là những món quà rất đáng quý và rất được trân trọng.

Thứ 3: Những bức tranh thuộc dòng tranh dân gian Đông Hồ thường có kích thước nhỏ có, trung bình có to có. Và thường là một tấm tranh. Nên việc vận chuyển, di chuyển khi làm quà sẽ rất thuận lợi.

tranh-dan-gian-dong-ho-dam-cuoi-chuot-kho-co-lon

Hình ảnh bức tranh đông Hồ đám cưới chuột làm quà tặng đi nước ngoài

  • Nếu là bức tranh nhỏ khổ 25, 35 thì bạn có thể bỏ vào vali hành lý đồ của mình.
  • Nếu là bức tranh trung bình tâm hổ 60, 70cm bạn có thể gói thành linh kiện tranh để gửi kèm cùng hành lý khi đi sang nước ngoài.
  • Nếu là bức tranh khổ lớn bạn có thể bỏ phần khung tranh lấy mình giấy là tranh Đông Hồ cuộn lại cho vào vali rồi sang nước ngoài có thể lắp khung tre đều được.

Đã làm quà tặng đi nước ngoài thì bức tranh phải thật ý nghĩa, thật đáng quý. Và việc mua tranh Đông Hồ làm quà tặng đi nước ngoài là một lựa chọn hợp lý nhất. Bởi dòng tranh dân gian Việt Nam như một món ăn lạ, món đặc sản quý đậm đà hương vị Việt Nam.

2. Tại sao nên mua tranh Đông Hồ tại cửa hàng bán tranh treo tường AmiA Hà Nội?

Hinh anh mua tranh treo tuong dep gia re o ha noi

Hình ảnh cửa hàng bán tranh dân gian Đông Hồ làm quà tặng đi nước ngoài AmiA

Thứ nhất, AmiA là đại diện vinh dự nhất được bán dòng tranh dân gian Đông Hồ chính gốc tại AmiA. Tranh Đông Hồ tại cửa hàng được AmiA đặt làm từ nhà nghệ nhân Nguyễn Đăng Chế. Một trong hai gia đình đang còn lưu giữ và phát huy làng nghề truyền thống. Với những bản khắc gỗ cổ và được phục dựng từ xưa.

Thứ hai, AmiA bán hàng bằng chính thương hiệu của mình. Tức mang đến cho khách hàng giá trị cao nhất về chất lượng và uy tín luôn được đảm bảo hàng đầu.

Thứ 3, AmiA chính là Siêu thị tranh lớn nhất tại Hà Nội với diện tích trưng bày hơn 240m2 có 3 tầng trưng bày tranh nhiều dòng tranh chất liệu khác nhau. Có sự đa dạng về mẫu mã, uy tín về chất liệu làm tranh. Bạn sẽ có thêm nhiều sự lựa chọn cho món quà tặng đi nước ngoài.

Thứ 4, khi chọn các dòng tranh làm quà tặng đi nước ngoài như tranh gỗ, tranh canvas, AmiA hoàn toàn có thể thiết kế theo yêu cầu riêng của khách hàng. Bằng cách thêm logo, lời đề tặng ý nghĩa khẳng định dấu ấn cá nhân của bạn.

Hãy đến Siêu thị tranh AmiA 211 Vũ Tông Phan – Khương Trung – Thanh Xuân -HN để được mua tranh Đông Hồ làm quà tặng đi nước ngoài uy tín, chất lượng và chính gốc. Tham khảo dòng tranh Đông hồ với nhiều mẫu tranh tại danh mục: Tranh dân gian Đông Hồ.

Gọi: 0916.225.866 (có zalo) để được AmiA hỗ trợ, tư vấn tranh tốt nhất. AmiA chúc bạn sẽ mua được bức tranh dân gian Đông Hồ làm quà tặng đi nước ngoài ưng ý nhất.

5/5 - (1 bình chọn)
Posted in Nghệ thuật, phong thủy, Tin tức and tagged , , , , , .

Trả lời