Mua tranh dân gian Đông Hồ chính gốc ở Ninh Bình

Bạn đang muốn tìm địa chỉ mua tranh dân gian Đông Hồ chính gốc ở Ninh Bình. Để có thể mua được những bức tranh Đông Hồ yên tâm về chất lượng là đúng bức tranh dân gian chính gốc. Mua tranh Đông Hồ nhanh chóng, thuận lợi, đảm bảo uy tín chất lượng hãy tham khảo địa chỉ bán tranh dân gian Đông Hồ chính gốc AmiA.

AmiA chính là địa chỉ uy tín chuyên bán tranh dân gian Đông Hồ chính gốc ở Ninh Bình, Hà Nội và các tỉnh thành trên cả nước. Tuy chưa có hệ thống cửa hàng bán tranh chi nhánh Ninh Bình nhưng AmiA nhận chuyển gửi tranh về Ninh Bình nhanh chóng thuận tiện. Chỉ sau một ngày bạn đã nhận được bức tranh dân gian Đông Hồ chính gốc và đặc biệt yên tâm về chất lượng.

Tranh dân gian Đông Hồ chính gốc là bức tranh Đông Hồ được nhập chính gốc tại làng Hồ – Thuận Thành – Bắc Ninh. Từ nhà nghệ nhân Nguyễn Đăng Chế đảm bảo chất lượng tốt, đúng gốc được làm theo đúng quy trình, chất liệu xưa. Bạn ở Ninh Bình hiếm có dịp ra tận làng Hồ ở Bắc Ninh để mua một bức tranh Đông Hồ gốc. Vì thế, AmiA chính là giải pháp mua tranh Đông Hồ gốc ngay tại Ninh Bình cho bạn.

Kết quả hình ảnh cho cửa hàng tranh Đông Hồ AmiA

Hình ảnh bức tranh cửa hàng bán tranh dân gian Đông Hồ AmiA

Chỉ cần bạn gọi tới hotline AmiA theo số: 0916.225.866 (có zalo) hoặc gửi mai: Sieuthitranhamia@gmail.com. AmiA sẽ chuyển cho bạn ngay bức tranh Đông Hồ bạn yêu thích. Bạn có thể tham khảo các bức tranh Đông Hồ luôn có sẵn tại AmiA ở phần danh mục: Tranh Đông Hồ chính gốc. Ngay hôm sau bạn đã nhận được bức tranh Đông Hồ mình muốn mua rồi.

Như vậy, bạn ở Ninh Bình cũng chẳng cần phải chạy xe khắp thành phố Ninh Bình hoặc các quận huyện xung quanh khu vực bạn đang sinh sống và làm việc. Cũng chẳng cần phải về tận làng Hồ ở Bắc Ninh mới có thể mua được những bức tranh gốc. Chỉ cần ở tại Ninh Bình và nhấc máy lên gọi cho Siêu thị tranh AmiA là bạn đã có ngay một bức tranh Đông Hồ chính gốc thật sự giá trị và ý nghĩa.

Siêu thị tranh AmiA luôn bán hàng bằng chính thương hiệu của mình đảm bảo chất lượng uy tín. Hiện ở Hà Nội AmiA có hẳn Siêu thị tranh tại đia chỉ: 211 Vũ Tông Phan – Thanh Xuân – Hà Nội. Có diện tích mặt đường lên tới 240m2 ô tô đậu thoải mái. Có 3 tầng tranh trang trí, tranh treo tường với hơn 3000 mẫu thiết kế trên website chính thức của AmiA: AmiA.com.vn.

Vài nét về dòng tranh dân gian Đông Hồ nổi tiếng

Tranh dân gian Đông Hồ là loại tranh dân gian có nội dung miêu tả, phản ánh đời sống của người dân. Xuất phát và gần gũi với người dân nên thuộc dòng tranh dân gian. Tranh Đông Hồ có nguồn gốc từ làng Hồ – Thuận Thành – Bắc Ninh được in bằng các bản khắc gỗ trên giấy điệp. Loại giấy được làm từ vỏ con điệp trộn với hồ (hồ được nấu từ bột gạo tẻ hay bột gạo nếp.

tranh-dan-gian-dong-ho-ga-trong-hoa-hong

Giới thiêu bức tranh Đông Hồ gà trống hoa hồng

Các màu sắc chính trong các bức tranh dân gian Đông Hồ cũng được làm từ tự nhiên. Ví như: Màu đen (than xoan hay than lá tre), xanh (gỉ đồng, lá chàm), vàng (hoa hòe), đỏ (sỏi son, gỗ vang) và kết hợp các màu chủ đạp để tạo ra các màu tương ứng cho bức tranh thêm sinh động. Màu cũng có thứ tự in khác nhau. Mỗi ngày in một màu, đợi màu này khô mới in màu khắc chèn lên. Bạn có thể xem chi tiết hơn tại bài viết: Các bước để làm một bức tranh dân gian Đông Hồ

Khách hàng tại Ninh Bình có nhu cầu mua tranh dân gian Đông Hồ chính gốc ở ngay tại Ninh Bình bằng cách:

Gọi đến số 0916.225.886 (có zalo) hoặc gửi mail: Sieuthitranhamia@gmail.com. Truy cập website: AmiA.com.vn để được tư vấn chọn tranh dân gian Đông Hồ cùng các bức tranh treo tường phù hợp khác.

Như vậy, mua tranh dân gian Đông Hồ chính gốc ở Ninh Bình cùng Siêu thị tranh AmiA. Bạn chẳng cần phải lo lắng, băn khoăn về chất lượng, uy tín liệu bức tranh Đông Hồ đó có chính gốc hay không. AmiA đảm bảo 100% các bức tranh Đông Hồ gốc được AmiA nhập từ làng Hồ, Bắc Ninh. Mang đến cho gia đình những bức tranh Đông Hồ giá trị và ý nghĩa nhất.

Gọi ngay: 0916.225.866 (có zalo) để được AmiA hỗ trợ, tư vấn tranh tốt nhất.

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết: Địa chỉ mua tranh dân gian Đông Hồ chính gốc ở Ninh Bình.

5/5 - (1 bình chọn)
Posted in Tin Showroom and tagged , , , , , .

Trả lời