Mua tranh dân gian Đông Hồ chính gốc ở Hà Nam

Bạn đang muốn tìm mua tranh dân gian Đông Hồ chính gốc ở Hà Nam. AmiA chính là địa chỉ uy tín chuyên bán tranh dân gian Đông Hồ chính gốc ở Hà Nam, Hà Nội và các tỉnh thành trên cả nước. Đảm bảo chất lượng với những bức tranh Đông Hồ được nhập chính gốc tại làng Hồ – Thuận Thành – Bắc Ninh nhà nghệ nhân Nguyễn Đăng Chế. Đảm bảo chất lượng tốt, đúng gốc được làm theo đúng quy trình, chất liệu xưa.

Nhiều khi bạn ở Hà Nam không có dịp về tận làng Đông Hồ để mua một bức tranh treo trong nhà cho đúng dịp Tết Mậu Thân. Hoặc muốn mua một bức tranh dân gian Đông Hồ chính gốc tặng bạn bè, người thân, tặng sếp, lãnh đạo ở Hà Nam. Mà chẳng biết tìm mua ở đâu quan trọng nhất là bức tranh Đông Hồ đó có phải là tranh dân gian gốc không. Vì làm quà tặng hay treo trong nhà thì chắc chắn phải là tranh Đông Hồ gốc mới có ý nghĩa và thực sự có giá trị.

Kết quả hình ảnh cho cửa hàng tranh amia hà nam

Hình ảnh cửa hàng bán tranh Đông Hồ gốc AmiA Hà Nam – 77 Lê Lợi, Phủ Lý, Hà Nam

Địa chỉ mua tranh dân gian Đông Hồ chính gốc AmiA Hà Nội – 77 Lê Lợi phường Lương Khánh Thiện, Phủ Lý Hà Nam. Đó là cơ sở 2 của Siêu thị tranh AmiA Hà Nội. Vì thế tại cửa hàng có những bức tranh Đông Hồ chính gốc được bày bán sẵn. Bạn có thể đến trực tiếp mua tranh ở đó, hoặc gọi điện cho AmiA theo số hotline: 0916.225.866 (có zalo) để được AmiA gửi tranh về Hà Nam hoặc về cửa hàng bán tranh AmiA Hà Nam cho bạn đến mua về.

Siêu thị tranh AmiA không chỉ là cửa hàng chuyên bán tranh dân gian Đông Hồ chính gốc ở Hà Nam, mà AmiA còn là đơn vị trực tiếp thiết kế sản xuất dòng tranh gỗ treo tường. Ngoài ra còn có đa dạng các dòng tranh khác như tranh sơn dầu, tranh thêu truyền thống từ làng nghề, tranh in ép gỗ, tranh canvas…. cho gia đình bạn thỏa sức lựa chọn.

Vì thế, AmiA luôn bán hàng bằng chính thương hiệu của mình đảm bảo chất lượng uy tín. Hiện ở Hà Nội AmiA có hẳn Siêu thị tranh tại đia chỉ: 211 Vũ Tông Phan – Thanh Xuân – Hà Nội. Có diện tích mặt đường lên tới 240m2 ô tô đậu thoải mái. Có 3 tầng tranh trang trí, tranh treo tường với hơn 3000 mẫu thiết kế trên website chính thức của AmiA: AmiA.com.vn. Và đây là danh mục: Tranh dân gian Đông Hồ chính gốc bạn có thể tham khảo các mẫu.

Vài nét về dòng tranh dân gian Đông Hồ nổi tiếng

Kết quả hình ảnh cho hình ảnh cửa hàng tranh đông hồ amia

Hình ảnh vài nét về làm tranh Đông Hồ Bắc Ninh

Tranh dân gian Đông Hồ có nguổn gốc từ làng Hồ – Thuận Thành – Bắc Ninh được in trên giấy điệp. Loại giấy được làm từ vỏ con điệp trộn với hồ (hồ được nấu từ bột gạo tẻ hay bột gạo nếp. Bên cạnh đó là các màu sắc chủ đạo được làm từ tự nhiên dân giã như: Màu đen (than xoan hay than lá tre), xanh (gỉ đồng, lá chàm), vàng (hoa hòe), đỏ (sỏi son, gỗ vang) và kết hợp các màu chủ đạp để tạo ra các màu tương ứng cho bức tranh thêm sinh động.

Có thể tham khảo: Các bước làm tranh dân gian Đông Hồ

Một số bức tranh Đông Hồ nổi tiếng với việc phản ánh hiện thực đời sống thời xưa và nay vô cùng dí dỏm hài hước. Nó không chỉ phản ánh lối sống phong kiến thời xưa mà nó còn phản ánh lối sống sai lầm của những con người hiện đại như bức tranh “Đám cưới chuột” đã phản ánh tình trạng tham ô, hối lộ mà quên đi tránh nhiệm của mình như chú mèo trong tranh tham nhận chim, cá mà quên tránh nhiệm phải bắt chuột…Ngoài việc phản ánh trân thực cuộc sống thì những bức tranh dân gian Đông Hồ còn giúp mọi người gửi gắm lời chúc, cầu may cho mọi người và gia đình đồng thời khuyến khích, dăn dạy con cháu sống sao cho phải đạo.

Tham khảo: Các bức tranh Đông Hồ nổi tiếng nhiều người biết đến.

Hinh anh cac buc tranh dan gian Dong Ho noi tieng Dan ga me con

Hình ảnh các bức tranh dân gian Đông Hồ nổi tiếng Đàn Gà mẹ con

Khách hàng tại Hà Nam có nhu cầu mua tranh dân gian Đông Hồ chính gốc tại Hà Nam:

Có thể đến trực tiếp Cửa hàng bán tranh dân gian Đông Hồ chính gốc Hà Nam: Số 77 Lê Lợi, phường Lương Khánh Thiện, Phủ Lý, Hà Nam.

Gọi đến số 0916.225.886 (có zalo) hoặc gửi mail: Sieuthitranhamia@gmail.com. Truy cập website: AmiA.com.vn để được tư vấn chọn tranh dân gian Đông Hồ cùng các bức tranh treo tường phù hợp khác.

Như vậy, mua tranh dân gian Đông Hồ chính gốc ở Hà Nam cùng Siêu thị tranh AmiA. Bạn chẳng cần phải lo lắng, băn khoăn về chất lượng, uy tín liệu bức tranh Đông Hồ đó có chính gốc hay không. AmiA đảm bảo 100% các bức tranh Đông Hồ gốc được AmiA nhập từ làng Hồ, Bắc Ninh. Mang đến cho gia đình những bức tranh Đông Hồ giá trị và ý nghĩa nhất.

Gọi ngay: 0916.225.866 (có zalo) để được AmiA hỗ trợ, tư vấn tranh tốt nhất.

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết: Mua tranh dân gian Đông Hồ chính gốc ở Hà Nam.

5/5 - (1 bình chọn)
Posted in Tin Showroom and tagged , , , , , .