Mua tranh dân gian Đông Hồ chính gốc ở Bắc Ninh

Bạn đang muốn mua tranh dân gian Đông Hồ chính gốc ở Bắc Ninh? Ngoài cách về trực tiếp huyện Thuận Thành Bắc Ninh và vào làng Hồ thì bạn có thể tham khảo địa chỉ mua tranh Đông Hồ ở Bắc Ninh tại Siêu thị tranh AmiA. Tuy chưa có cửa hàng bán tranh Đông Hồ tại Bắc Ninh nhưng chỉ cần bạn gọi: 0916.225.866 (có zalo) là bạn đã có ngay bức Tranh Đông Hồ chính gốc mà chẳng cần phải đi đâu xa. Và chẳng cần phải tìm kiếm địa chỉ mua tranh Đông Hồ ở đâu nhiều.

AmiA là địa chỉ chuyên bán tranh dân gian Đông Hồ chính gốc tại Bắc Ninh, Hà Nội và các tỉnh thành trên cả nước với những bức tranh được nhập chính gốc tại làng Hồ – Thuận Thành – Bắc Ninh với chất lượng tốt, đúng gốc được làm theo đúng quy trình, chất liệu xưa.

Hinh anh mua trah dan gian Dong Ho chinh goc o Bac ninh

Mua tranh dân gian Đông Hồ chính gốc ở Bắc Ninh

AmiA nhận gửi tranh Đông Hồ đi khắp các tỉnh thành của cả nước. AmiA được biết đến là Siêu thị tranh đẹp lớn nhất Hà Nội. Với diện tích lên tới 240m2 với 3 tầng trưng bày tranh đa dạng mẫu, phong phú về chất liệu cho gia đình thỏa sức lựa chọn. Trong đó có dòng: Tranh Đông Hồ chính gốc được AmiA đặt làm từ gốc làng Hồ. Hiện trên web chính thức của Amia: AmiA.com.vn có hơn 3000 mẫu tranh treo tường, tranh trang trí các loại đa dạng mẫu thiết kế, phong phú về chất liệu.

Đôi nét về dòng tranh Đông Hồ nổi tiếng trong dân gian

Tranh dân gian Đông Hồ hiện nay đang dần bị mai một và các “đại gia” mới thích thú và tìm kiếm mua dòng tranh này. Bởi trước đây tranh ra đời phục vụ bà con chòm xóm. Bức tranh xuất phát từ dân gian nên gần gũi và bình dị như chính cuộc sống đời thường ở vùng quê nông thôn.

tranh-dan-gian-dong-ho-dam-cuoi-chuot-kho-co-lon

Hình ảnh bức Tranh Đông Hồ Đám Cưới Chuột rất được yêu thích

Trong đó phải kể đến “Đám cưới chuột” – Bức tranh Đông Hồ phản ánh tình trạng tham ô, hối lộ mà quên đi tránh nhiệm của mình như chú mèo trong tranh tham nhận chim, cá mà quên tránh nhiệm phải bắt chuột…Ngoài việc phản ánh chân thực cuộc sống thì những bức tranh dân gian Đông Hồ còn giúp mọi người gửi gắm lời chúc, cầu may cho mọi người và gia đình đồng thời khuyến khích, dăn dạy con cháu sống sao cho phải đạo.

Các bạn ở Bắc Ninh có thể tham khảo các bức tranh tại danh mục: Tranh Đông Hồ của AmiA.

Mua tranh dân gian Đông Hồ ở Bắc Ninh, bạn hãy gọi cho AmiA theo số: 0916.225.886 hoặc truy cập website: AmiA.com.vn
để được AmiA tư vấn chọn tranh Đông Hồ, tranh treo tường và chọn cách thức mua hàng phù hợp.

AmiA cảm ơn bạn đã xem bài viết: Mua tranh dân gian Đông Hồ chính gốc ở Bắc Ninh!

5/5 - (1 bình chọn)
Posted in Tin Showroom and tagged , , , , , .

Trả lời