Mua quà tặng tranh Đông Hồ cho Sếp lên chức

Sếp của bạn mới được thăng chức, nên mua quà tặng gì cho Sếp đây? Mua quà tặng tranh Đông Hồ cho Sếp lên chức chính là một gợi ý dành cho bạn. Tại sao nên mua tranh dân gian Đông Hồ tặng Sếp mới lên chức. Cùng tìm hiểu nhé!

  • Vì sao nên mua quà tặng tranh Đông Hồ cho Sếp mới lên chức?
  • Nên tặng bức tranh Đông Hồ gì cho Sếp mới lên chức?

1. Vì sao nên mua quà tặng tranh Đông Hồ cho Sếp mới lên chức?

Sếp mới lên chức là một trong số những dịp mừng cho cá nhân Sếp cùng gia đình. Nó là cũng là tin mừng cho những thành viên đã làm việc chung với Sếp. Bởi ít nhiều trong mối quan hệ công việc, đã có sự gắn bó làm việc lâu dài, thì năng lực của cá nhân mỗi người sẽ được Sếp ghi nhận và đánh giá. Từ đó chính bản thân mỗi người đều sẽ có cơ hội phát triển, thể hiện và cống hiến nhiều hơn nữa với công việc mình đang làm.

Hinh anh ten cac buc tranh dan gian Dong Ho noi tieng

Vì sao nên mua tặng Sếp mới lên chức một bức tranh dân gian Đông Hồ

Trở lại với vấn đềm tại sao Sếp lên chức lại nên tặng một bức tranh Đông Hồ làm quà:

  • Thứ nhất, tranh Đông Hồ là dòng tranh dân gian vô cùng đáng quý. Mang nét đẹp của văn hóa dân tộc. Đã là người Việt Nam, đặc biệt Sếp và bạn cùng làm trong lĩnh vực nhà nước, viên chức thì càng nên tặng một  bức tranh mang đậm bản sắc dân tộc.
  • Thứ hai, nếu là người làm kinh doanh thì bạn cũng vẫn nên tặng một bức tranh dân gian Đông Hồ. Bởi giữa hàng trăm món ăn ngon hiện đại, thì một món ăn dân giã bình dị sẽ khiến cơ thể được thanh lọc, tinh khiết hơn. Do đó, một món quà tặng tranh dân gian Đông Hồ trở thành viên ngọc thô sơ, nhưng rất đáng quý và đáng trân trọng.
  • Thứ 3, tranh dân gian Đông Hồ là dòng tranh truyền thống, không bao giờ bị lỗi mốt. Luôn bền đẹp với thời gian. Tranh mang hình bóng của dân tộc, của quê hương, bình dị chân chất nhưng đậm tình người. Điều này sẽ khẳng định đẳng cấp chơi tranh của Sếp bạn. Một món quà tặng tranh Đông Hồ cho Sếp lên chức vô cùng ý nghĩa.
  • Thứ 4, khi nhận được bức tranh Đông Hồ làm món quà tặng Sếp lên chức, Sếp của bạn hoàn toàn có thể đặt treo ở gia đình, hoặc phòng làm việc cá nhân đều rất đẹp và ý nghĩa.

2. Nên tặng bức tranh Đông Hồ gì cho Sếp mới lên chức?

Ở phần 1, AmiA đã lý giải giúp bạn lý do tại sao nên tặng tranh dân gian Đông Hồ cho Sếp mới lên chức. Ở phần 2 này, AmiA sẽ tư vấn bạn nên chọn bức tranh Đông Hồ nào phù hợp cho dịp lên chức của Sếp này.

Trước hết, dựa vào tên 20 bức tranh dân gian Đông Hồ nổi tiếng được bình chọn, bạn sẽ tìm ra được một bức tranh phù hợp làm quà tặng tranh Đông Hồ cho Sếp lên chức.

+ Gợi ý 1: Bức tranh Vinh Quy Bái Tổ. Đây là một bức tranh đẹp thuộc dòng tranh dân gian Đông Hồ. Bạn có thể xem ý nghĩa tranh vinh quy bái tổ tại đây. Hoặc click vào sản phẩm: Tranh Đông Hồ Vinh Quy Bái Tổ để mua tranh trực tiếp, online trên website.

tranh-dan-gian-dong-ho-vinh-quy-bai-to-kho-kich-co-lon

Hình ảnh bức tranh Vinh Quy Bái Tổ phù hợp làm quà tặng tranh đông hồ cho Sếp lên chức

Bức tranh dân gian Đông Hồ vinh quy Bái Tổ tặng Sếp mới lên chức thay lời chia vui cùng Sếp khi có một bước tiến mới trong sự nghiệp. Đồng thời ngụ ý bức tranh giúp Sếp ghi nhớ mãi khoảnh khắc có được sự thành công bằng chính nỗ lực và sự giúp đỡ, động viên tinh thần to lớn của gia đình, bạn bè.

+ Gợi ý 2: Các bộ tranh dân gian Đông Hồ tứ quý: Tứ quý bình, tứ quý Hạc, tứ quý tố nữ, tứ quý bốn mùa…. mang lời chúc đến cho gia đình Sếp quanh năm luôn có được sự bình an, phú quý và sức khỏe.

Hinh anh cac buc tranh dan gian Dong Ho tu quy noi tieng

Hình ảnh bức tranh tứ quý trong tranh dân gian Đông Hồ cũng phù hợp làm quà tặng Sếp lên chức

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm toàn bộ các mẫu tranh dân gian Đông Hồ tại danh mục: Tranh Đông Hồ. Từ đó, có thể lựa chọn một bức tranh dân gian Đông Hồ làm quà tặng cho Sếp mà bạn yêu thích và cảm thấy phù hợp.

Gọi: 0916.225.866 (Có zalo) bất cứ khi nào bạn cần tư vấn để được AmiA hỗ trợ tốt nhất!

Siêu thị tranh dân gian Đông Hồ chính gốc Bắc Ninh tại Hà Nội

  • Địa chỉ: 211 Vũ Tông Phan – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội
  • Hotline: 0916.225.866
  • Email: Sieuthitranhamia@gmail.com
  • Website: AmiA.com.vn – Amia.vn
Posted in Tin Showroom, Tin tức and tagged , , , .

Trả lời