Mua quà tặng tranh Đông Hồ cho người thân ở nước ngoài

Bạn đang muốn mua quà tặng tranh Đông Hồ cho người thân ở nước ngoài mà chưa biết mua ở đâu? Hãy đến Siêu thị bán tranh dân gian Đông Hồ chính gốc tại Hà Nội – AmiA 211 Vũ Tông Phan – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội. Ngay gần ngã tư Sở, cách Ngã Tư Sở khoảng 600m, có chỗ ô tô đậu thoải mái.

Tranh dân gian Đông Hồ không chỉ là một dòng tranh treo Tết như ngày xưa vẫn nghĩ. Mà bức tranh treo trong nhà quanh năm ở rất nhiều thời điểm. Là dòng tranh dân gian Việt Nam nên mỗi bức tranh đều mang đậm hồn dân tộc.

Hinh anh mua tranh treo tuong dep gia re o ha noi

Hình ảnh cửa hàng bán tranh dân gian Đông Hồ chính gốc AmiA Hà Nội

Bạn có thể mua quà tặng tranh Đông Hồ cho người thân ở nước ngoài nhân dịp Lễ Tết. Hoặc dịp mừng tân gia nhà mới ý nghĩa. Vừa thay lời chúc mừng sang trọng lại vừa giúp làm đẹp không gian của người thân ở nước ngoài. Một phần nữa người thân ở nước ngoài có thể là người Việt hoặc người gốc nước ngoài đi chăng nữa. Khi nhận được một bức tranh đại diện cho Việt Nam, chất chứa tình cảm nồng ấm dân tộc Việt đều sẽ rất đáng quý.

Xem: Hình ảnh cửa hàng bán tranh treo tường AmiA Hà Nội

Hiện tại Siêu thị tranh AmiA là đơn vị đặt tranh dân gian Đông Hồ chính gốc tại Hà Nội. Nên bạn hoàn toàn có thể đặt mua quà tặng tranh Đông Hồ cho người thân ở nước ngoài. Bạn bè nước ngoài quốc tế đều được. Ngoài ra nếu muốn món quà tặng của mình giàu thêm ý nghĩa. Bạn có thể dùng dòng tranh thêu tay cao cấp từ làng nghề truyền thống thêu quất động tặng cho người thân bạn bè.

Tham khảo các mẫu tranh làm quà tặng người thân nước ngoài ý nghĩa. Với các dòng tranh dân gian, tranh truyền thống:

Bất kể khi nào bạn muốn mua quà tặng tranh Đông Hồ cho người thân ở nước ngoài. Nhấc máy gọi ngay: 0916.225.866 để được AmiA tư vấn, hỗ trợ bán tranh tốt nhất.

Siêu thị tranh dân gian Đông Hồ chính gốc Bắc Ninh tại Hà Nội

  • Địa chỉ: 211 Vũ Tông Phan – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội
  • Hotline: 0916.225.866
  • Email: Sieuthitranhamia@gmail.com
  • Website: AmiA.com.vn – Amia.vn

AmiA cảm ơn bạn đã đọc bài viết: Mua quà tặng tranh Đông Hồ cho người thân ở nước ngoài!

5/5 - (3 bình chọn)
Posted in Tin Showroom, Tin tức, Đặt làm tranh Tết tại Hà Nội and tagged , , , , .

Trả lời